Giá rẻ – ổn định – cạnh tranh – an toàn!

Lợi thế cạnh tranh nổi bật với các công ty cùng lĩnh vực!

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ và giải pháp Logistics tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện từ Bắc vào Nam, hệ thống phương tiện hiện đại, đầy đủ từ Container, tàu hỏa, xe cẩu, kho bãi… tới công nghệ tiên tiến hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện và tận nơi.

  • Giá rẻ, cạnh tranh, rõ ràng và minh bạch
  • Hỗ trợ 24/7, nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Lữu trữ hàng hoá, giải pháp vận tải hiện đại
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phương tiện vận tải đầy đủ
  • Theo dõi thời gian thực, giao hàng an toàn, nhanh chóng

Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường sắt (RATRACO) là một đơn vị vận tải thuộc Tổng Công ty Đuờng sắt Việt Nam, được thành lập từ năm 2000, qua quá trình hình thành và nỗ lực phát triển, RATRACO liên tục mở rộng quy mô, ngành nghề kinh doanh để đáp ứng kịp thời với nhu cầu đa dạng và luôn chuyển đổi của thị trường. Sau gần 20 năm hoạt động, Công ty đã đạt được những thành tựu nổi bật, thương hiệu RATRACO đã được khẳng định qua lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

1. Vận chuyển hàng hóa

» Vận chuyển nội địa (nguyên Container, chuyến, hàng gom, hàng lẻ )
» Vận chuyển liên vận quốc tế xuất nhập khẩu VN – TQ , Nga, EU
» Vận chuyển Container lạnh tự hành
» Vận chuyển ôtô, xăng dầu (loại toa P, NR )

2. Dịch vụ xuất nhập khẩu

» Đại lý khai báo hải quan
» Xuất nhập khẩu ủy thác thương mại

TẦM NHÌN

Với năng lực và nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Ratraco hướng tới xây dựng công ty trở thành nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam, vươn xa trong khu vực và thế giới, đồng thời là đối tác tin cậy của Khách hàng trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Xây dựng hệ thống vận chuyển đa phương thức bao gồm đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không kết hợp với hệ thống trung tâm phân phối trải dài khắp Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu dịch vụ của Khách hàng trong nước và quốc tế.

Liên tục cải tiến chất lượng, dịch vụ nhằm tối ưu hóa vận hành và tối ưu chi phí cho Khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng:

Khách hàng là động lực để Ratraco luôn tìm kiếm các giải pháp, phương án để cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của Khách hàng.

Nhânsự: Nhân sự là nền tảng cốt lõi để thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển, những mục tiêu mong muốn của nhân viên dựa trên giá trị bình đẳng và tôn trọng giá trị củamỗi cá nhân.

Chính trực: Sự chính trực, minh bạch, đạo đức trong kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động, công việc của Ratraco, chúng tôi hướng tới một môi trường công việc, kinh doanh công bằng và minh bạch.

Cải tiến: Ratraco luôn nhận thức về giá trị của việc thay đổi ,liên tục cải tiến mới có thể mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, cập nhật được các xu thế thay đổi của xã hội.

ĐỊA CHỈ RATRACO SOLUTIONS

Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0909 876 2470901 411 247
Email: toannguyen@ratracosolutions.com

Địa chỉ: Ga Sóng Thần, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0901 411 2470909 876 247
Mail: toannguyen@ratracosolutions.com

Địa chỉ: 95 – 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
Điện thoại: 0909 949 247
Mail: toannguyen@ratracosolutions.com