Dịch vụ khai báo hải quan uy tín, an toàn và nhanh chóng

Đại lý khai báo hải quan

Ratraco Solutions ☑️ được biết đến như là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan cho các loại hình xuất khẩu gia công☑️, xuất khẩu hàng hóa, hàng tạm nhập tái xuất, hàng tạm xuất tái nhập…tại các cửa khẩu hải quan trên toàn quốc. Trải qua nhiều năm hoạt động phát triển và mở rộng, công ty đã tự tin liên doanh liên kết với nhiều tổ chức doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực, tạo tiền đề vững vàng cho các hoạt động giao thương trong khu vực nội địa và quốc tế.

Giới thiệu về dịch vụ khai báo hải quan của Ratraco Solutions

Công ty TNHH MTV Thương mại Đường sắt Ratraco Solutions tự hào là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ khai báo hải quan và gặt hái không ít thành tích nổi bật, điển hình như là đối tác của nhiều Công ty, đơn vị xuất nhập khẩu trong nước lẫn ngoài nước liên tục nhiều năm liền. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với các chứng chỉ nghiệp vụ hải quan xuất sắc đã kết hợp nhiều bộ phận chuyên trách, giúp cho hàng hóa và các sản phẩm xuất nhập khẩu khác được giải quyết nhanh gọn lẹ về tất tần tật mọi quy trình, thủ tục khai báo hải quan quan trọng cần thiết.

Đại Lý Khai Báo Hải Quan
RatracoSolutions Logistics cung cấp dịch vụ khai báo hàng hóa hải quan uy tín chất lượng.

Ratraco Solutions cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khai báo hải quan cho tất cả các loại hình thông dụng phổ biến như:

 • Kinh doanh xuất nhập khẩu
 • Gia công xuất nhập khẩu
 • Xuất/nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
 • Xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế
 • Hàng tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
 • Hàng hóa xuất nhập khẩu tại chỗ
 • Và ngoài ra còn hỗ trợ thêm các loại hình quá cảnh khác.

Thủ tục khai báo hải quan là gì? Nhằm mục đích gì?

Đây được xem là những thủ tục bắt buộc để hàng hóa và các phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia. Chẳng hạn, khách hàng muốn đưa 100 Container máy móc thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản bằng đường biển về Việt Nam để tiêu thụ thì khách buộc phải làm thông quan cho toàn bộ số máy móc thiết bị này (trường hợp này gọi là nhập khẩu hàng hóa).

Hay lấy ví dụ điển hình như Công ty dệt may Việt Nam muốn chuyển lô hàng dệt may xuất khẩu đi Hàn Quốc bằng đường hàng không (hàng Air) thì phải làm thủ tục hải quan xuất khẩu như tại khu vực hải quan Nội Bài (trường hợp này gọi là xuất khẩu hàng hóa).

* Các bước làm thủ tục hải quan cơ bản của Ratraco Solutions, bao gồm:

 • Bước 1: Chuẩn bị bộ chứng từ hàng hóa
 • Bước 2: Chuẩn bị chữ ký số để đăng ký với Tổng cục hải quan
 • Bước 3: Cài đặt phần mềm khai báo hải quan
 • Bước 4: Đăng ký kiểm tra chuyên ngành (nếu có)
 • Bước 5: Khai và truyền tờ khai hai quan
 • Bước 6: Lấy lệnh giao hàng
 • Bước 7: Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan
 • Bước 8: Làm thủ tục tại chi cục hải quan.
Đại Lý Khai Báo Hải Quan
RatracoSolutions với mô hình dịch vụ hỗ trợ khai báo hải quan chuyên nghiệp bài bản nhất nhì tại Việt Nam.
Đại Lý Khai Báo Hải Quan
Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hải quan tốt đáng tin cậy nhất chỉ có ở RatracoSolutions.

* Mục đích của việc khai báo hàng hóa xuất khẩu hải quan:

 • Giúp Nhà nước dễ tính thuế và thu thuế – đây là mục tiêu cực kỳ quan trọng để hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức nhằm giải quyết công việc tưởng chừng khó khăn, phức tạp, cộng thêm nhiều rào cản vướng mắc khách quan lẫn chủ quan
 • Thêm một mục đích chính nữa là để dễ quản lý hàng hóa, đảm bảo hàng hóa ra/vào lãnh thổ Việt Nam không bị liệt vào danh mục cấm lưu thông. Vì có thể sẽ có những thông tin mà bạn chưa kịp cập nhật như các cá nhân, đơn vị tổ chức tuyệt đối không được nhập ngà voi, súng, ma túy vào Việt Nam và cũng không thể xuất đồ cổ, động vật hoang dã ra khỏi Việt Nam bằng con đường Chính Ngạch.
Đại Lý Khai Báo Hải Quan
Khai báo hải quan rõ ràng giúp Nhà nước dễ dàng kiểm soát về mức đánh thuế phù hợp cho từng mặt hàng.

Dịch vụ khai báo Hải Quan của Ratraco Solutions có đặc điểm gì nổi bật?

Khi lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa của Ratraco Solutions, quý khách hàng sẽ được biết thêm về mô hình hoạt động của Công ty cùng với nhiều điểm nổi bật, khác biệt như:

Đại Lý Khai Báo Hải Quan
Dưới sự hỗ trợ của đơn vị RatracoSolutions Logistics, việc thông quan hàng xuất khẩu diễn ra nhanh chóng với mức phí phải chăng.

Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, Ratraco Solutions luôn đảm bảo cho quý khách hàng của mình về các giai đoạn, quy trình thực hiện rà soát luôn được thực hiện một cách nhanh chóng an toàn, để mục tiêu cuối cùng làm giảm mức chi phí xuống mức thấp nhất có thể.

Đại Lý Khai Báo Hải Quan
Quy trình kiểm duyệt hàng hóa, khai báo thông quan diễn ra nghiêm ngặt theo đúng quy định.

RatracoSolutions Logistics cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách cặn kẽ về các loại hình khai báo hải quan phù hợp, tính toán các loại chi phí và các chính sách thuế khác có liên quan. Đồng thời còn cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan tại nơi đến, tại các ICD và các cửa khẩu hải quan trên toàn lãnh thổ, nói chung mọi thủ tục đều được cập nhật một cách nhanh chóng chuẩn xác nhất theo đúng quy định hiện hành.

Đại Lý Khai Báo Hải Quan
Ratraco Solutions hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hàng hóa rõ ràng chi tiết với Tổng cục hải quan.

Bên cạnh đó, đơn vị đại lý khai báo hải quan của chúng tôi còn có sự kết hợp hiệu quả với vận tải liên vận quốc tế qua các nước Trung Quốc, Kazakhstan, Uzabekistan, Mông Cổ,…một cách bài bản chuyên nghiệp, nhờ đó mà xu hướng thương mại quốc tế, thông thương hàng hóa giữa các quốc gia với nhau càng ngày càng phát triển theo chiều hướng có lợi, tích cực.

Hơn nữa, Ratraco Solutions được đánh giá là một hệ thống doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực khai báo hàng hóa xuất nhập khẩu nên đã biết cách tận dụng thời cơ thuận lợi để mang tới những giá trị vô cùng to lớn cho nhiều đối tác trong và ngoài khu vực, thậm chí là ở quốc tế. Nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và hiệu quả – là phương châm kinh doanh luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Quy trình khai báo hải quan điện tử hàng hóa xuất nhập khẩu:

Sơ đồ tổng quan quy trình khai báo và khai sửa đổi bổ sung trong thông quan đối với các loại hàng hóa xuất nhập khẩu nói chung:

Đại Lý Khai Báo Hải Quan
Mô phỏng hình ảnh về quy trình khai báo điện tử thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, RatracoSolutions Logistics cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ nổi bật khác như:

RatracoSolutions Logistics với mong muốn mang lại cho quý khách hàng là các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất liên quan tới lĩnh vực khai báo hàng hóa xuất nhập khẩu cùng nhiều mảng khác có liên quan, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả. Trong lĩnh vực xuất khẩu-nhập khẩu hàng hóa sang nước ngoài sẽ không thể nào thiếu được các bước khai báo trực tiếp với bộ phận hải quan, vì vậy hãy để chúng tôi làm cầu nối giúp tiến trình kiểm kê, kiểm duyệt, khai báo giấy tờ của cá nhân, tổ chức trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết, đáp ứng hiệu quả mọi quy định thông quan được quy định đề ra.

Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan uy tín, an toàn và nhanh chóng của Ratraco Solutions. Để nhận thấy những giá trị, những lợi ích mà dịch vụ của Công ty chúng tôi mang lại cho chính khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Liên hệ trực tuyến:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *