☑️Bạn là chủ Doanh nghiệp kinh doanh cần gửi hàng hóa khối lượng lớn từ Nam ra Bắc bằng đường sắt?
☑️Bạn muốn tìm kiếm gói Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa với chi phí rẻ, ổn định, ít biến động nhất?
☑️Bạn muốn nắm rõ, theo dõi lịch trình vận chuyển hàng bằng đường sắt từ Nam ra Bắc?
☑️Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn Đơn vị vận tải hàng đường sắt nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

RatracoSolutions Logistics là Công ty cổ phần vận tải và thương mại đường sắt, được thành lập vào năm 2002, tiên phong trong các lĩnh vực hoạt động trọng yếu như: Logistics, khách sạn, du lịch lữ hành, xuất nhập khẩu, thương mại. Chúng tôi chuyên cung cấp gói Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt uy tín, chất lượng, phát huy tối đa mọi tiềm lực sẵn có, giúp các Doanh nghiệp và chủ hàng an tâm tin tưởng dịch vụ, cam kết đáp ứng cho bạn tất cả những yêu cầu trên.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Khu Vực Miền Nam:

Khu Vực Miền Bắc:

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT của Ratraco Solutions

Vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt cùng Ratraco Solutions giúp cho Doanh nghiệp vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, ổn định, hạn chế được tai nạn, chi phí thấp, hạn chế tác hại tới môi trường và rất nhiều lợi ích khác kèm theo. Cụ thể như:

1. Năng lực vận chuyển lớn

Vận chuyển hàng hóa thông qua đường sắt cho khối lượng vận chuyển rất lớn, nhất là hàng hóa nặng như vận chuyển xe máy, hàng hóa siêu trường đều có thể đáp ứng được. Với nâng lực vận chuyển lớn, đường sắt cũng đang là dạng phương tiện được nhiều doanh nghiệp và chủ hàng nhắm đến.

Ratraco Solutions có khả năng chuyên chở những kiện hàng siêu trường, siêu trọng, trọng tải lớn.

2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Các tuyến đường sắt được thiết kế khoa học đẻ hỗ trợ tốc độ rất cao cho tàu chuyên chở hàng, có thể chỉ mất vài tiếng là hàng đã đến nơi. Điều này giúp tăng tốc thời gian vận chuyển cũng như đang dần rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các tỉnh thành và các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.

Với khả năng thông hành lớn: nhờ tính chất chuyên dụng của vận tải đường sắt, hành trình của nó là xuyên suốt và không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: tắc đường, tai nạn, công trình công cộng,…đảm bảo tốc độ cao và duy trì ổn định.

XEM THÊM: BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER ĐƯỜNG SẮT 2020

3. Vận chuyển hàng hóa đa dạng, linh hoạt

Danh sách hàng vận chuyển rất phong phú. Từ các sản phẩm công nghiệp như máy móc, thiết bị, sản phẩm nông nghiệp, đến vật liệu xây dựng, đồ dùng nội thất, ô tô, xe máy, hàng sản xuất, hàng tiêu dùng…hoặc đối với những hàng hoá quá khổ sẽ có xe chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển.

4. Hành trình rõ ràng, lịch trình ổn định

Thông thường, lịch trình sẽ được cố định và không bị xê dịch, luôn tuân thủ đúng thời gian đã định sẵn, trừ khi gặp phả một số yếu tố về thời tiết và môi trường, biến động xã hội mới có sự thay đổi.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt của Ratraco Solutions đang được chú trọng và đầu tư phát triển.

Đặc điểm của đường sắt là giờ tàu chạy được quy định chặt chẽ. Nhờ đó hàng hóa được vận chuyển theo đúng lịch trình, không bị trì hoãn hay phụ thuộc vào các tác nhân bên ngoài. Biết chắc chắn giờ tàu đến sẽ giúp bạn có kế hoạch sắp xếp thời gian để nhận hàng và các doanh nghiệp cũng tính toán các giai đoạn và hình thức kinh doanh được rõ ràng, nhất quán hơn.

4. Giá cước ít biến động

Với cùng một khối lượng vận chuyển, một đoàn tàu hỏa cần ít năng lượng hơn so với vận chuyển đường bộ từ 50% đến 70%. Ngoài ra, so với các hình thức vận chuyển khác thì tùy hành trình mà giá cả, chi phí cũng phải chăng hơn.

Giá cước của hàng hóa khi vận chuyển bằng đường sắt luôn được ấn định nhất quán khi đã qua thỏa thuận và trong quá trình vận chuyển hầu như không có sự thay đổi nào. Giá cước cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó liên quan đến loại mặt hàng vận chuyển và trọng lượng xác định để quy định.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Khu Vực Miền Nam:

Khu Vực Miền Bắc:

Thế mạnh của Ratraco Solutions trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc:

Tàu chuyên Container tuyến Bắc – Nam: hàng tuần khai thác 7 đôi tàu nhanh hành trình 60 giờ và 3 đôi tàu hành trình 70 giờ, sản lượng trên 2,500 Teu/tháng. Quản lý điều hành 15 trạm vận tải nằm trải đều, rộng khắp trên toàn quốc hoạt động hiệu quả, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc uy tín và chất lượng nhất

Các ga làm tác nghiệp xếp dỡ Container trên tuyến bao gồm: Đông Anh, Giáp Bát, Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Trảng Bom và Sóng Thần. Tại ga Đông Anh và ga Trảng Bom, Ratraco Solutions đã đầu tư xây dựng bãi Container, xe ô tô đầu kéo, thiết bị nâng hạ đủ khả năng vận hành container các loại: 20 feet, 40 feet, 45 feet.

Những lợi ích mà Ratraco Solutions mang đến cho khách hàng khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc

Lợi ích Ratraco Solutions dành cho khách hàng

 • Hàng hóa được bảo đảm an toàn, không xảy ra bất cứ hư hỏng, trầy xước hay va đập nào. Khách nhận được hàng chất lượng mà không có sai sót. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất cứ sự cố, hư hỏng nào bên phía vận chuyển, Ratraco Solutions sẽ có trách nhiệm đền bù thiệt hại theo như cam kết.
 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển liên tục mỗi ngày với tần suất đều đặn và ổn định, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, tuân thủ đúng thời gian.
 • Lịch trình dễ dàng kiểm soát và ít gặp biến động, giá cước luôn ổn định trong thời gian dài, nhờ đó mà khách hàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh.
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu khách hàng có thêm những yêu cầu phát sinh nào, công ty sẽ hỗ trợ hết mình để giải quyết và đem đến dịch vụ tốt nhất để quý khách yên tâm.

Ratraco Solutions cung cấp nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc-Nam bằng đường sắt

 • Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cạnh tranh hợp lý, đảm bảo uy tín cao, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như cam kết chất lượng tốt nhất.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn khi có yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động hỗ trợ tư vấn, vận chuyển và giao nhận hàng hóa kịp thời, chất lượng.

Đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Ratraco Solutions

 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
 • Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
 • Vận tải trọn gói.
 • Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
 • Lưu kho và phân phối hàng.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Khu Vực Miền Nam:

Khu Vực Miền Bắc:

Tham khảo các Dịch vụ khác của Ratraco Solutions cung cấp

Như vậy có thể thấy thế mạnh của Ratraco Solutions không chỉ phát huy ở sức mạnh về mặt thời gian, rút ngắn được hành trình và giao hàng tốc độ. Mà hơn hết còn mở rộng về hệ thống hạ tầng khi đầu tư các trạm vận tải trải rộng trên toàn quốc, các ga làm nhiệm vụ xếp dở linh hoạt và xuyên suốt tuyến hành trình để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển linh hoạt nhất. Việc đầu tư thêm các bãi Container hay nâng cấp thiết bị vận hành cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển dịch vụ chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt của Ratraco ngày càng phát triển và nâng tầm hơn nữa. Đảm bảo mang đến sự uy tín cao và an tâm, đáng tin cậy khi quý khách sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường sắt của Ratraco Solutions. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Cũng như để được báo giá chi tiết hơn về những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nhé.