Dịch vụ đóng gói, bốc xếp và bảo quản hàng hóa chuyên nghiệp

☑️Hiện nay, Ratraco Solutions đã không ngừng mở rộng, cải tiến hơn về dịch vụ đóng gói, bốc xếp và bảo quản hàng hóa kĩ càng, ☑️chuyên nghiệp để tạo niềm tin nơi khách hàng bằng việc đẩy mạnh đầu tư về khâu thiết kế, cho đóng mới hoàn toàn 15 toa xe chuyên dùng 2 tầng có khả năng vận chuyển được 7 ô tô/toa xe, từng bước được đưa vào sử dụng.

Trong đó tầng 2 được tận dụng triệt để, chở được 3 xe bốn chỗ còn sàn tầng 1 chở được 4 xe gồm 2 xe 7 chỗ và 2 xe 4 chỗ. Cùng với đó là hệ thống gia cố xe cẩn thận trước khi chất lên từng toa để hạn chế tối đa mọi thiệt hại,…Đây đều là những bước tiến mới của RatracoSolutions Logistics trong việc đẩy mạnh đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều tổ chức doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ hiện nay. Muốn biết thêm về dịch vụ đóng gói, bốc xếp, bảo quản hàng vận chuyển đi xa của chúng tôi, mời tìm đọc thông tin qua bài viết dưới đây.

Ratraco Solutions mở rộng mạng lưới cả 3 miền Bắc Trung Nam

Vào năm 2000, Công ty Cổ phần Vận Tải tải và thương mại đường sắt (Ratraco Solutions) chính thức được thành lập, trải qua một quá trình hình thành và phát triển, bằng vốn kinh nghiệm hiểu biết của mình, doanh nghiệp đã mạnh dạn mở rộng quy mô, ngành nghề kinh doanh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng và sự chuyển đổi liên tục của thị trường. Sau hơn 15 năm hoạt động đã gặt hái không ít thành tựu nổi bật, đáng nể.

Điển hình, mạng lưới hoạt động Logistics của Ratraco Solutions mở rộng khắp cả 3 miền, bao gồm: Trung tâm vận tải miền Bắc, Trung tâm vận tải miền Trung, Trung tâm vận tải miền Nam và Trung tâm vận tải liên vận Quốc tế, quản lý điều hành 15 trạm vận tải trải dài toàn quốc, hoạt động rất hiệu quả, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xếp Dỡ, Đóng Gói, Bảo Quản, Lưu Kho Hàng Hóa
Ratraco Solutions mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước.

Kho bãi bảo quản hàng hóa có đặc điểm gì?

Với những kho bãi dùng để bảo quản hàng hóa với số lượng lớn thì thường có những đặc điểm điển hình như là:

 • Hàng hoá/nguyên liệu khi được nhập từ nhiều nguồn nhỏ, lẻ khác nhau, lúc này kho sẽ đóng vai trò như là là một nơi tập kết để hợp nhất thành lô hàng lớn, nhờ vậy sẽ rất có lợi về quy mô khi tiếp tục vận chuyển hàng hóa đến các nhà máy hoặc thị trường bằng các phương tiện như toa/xe/thuyền
 • Nhằm đáp ứng tốt nhất về đơn hàng, bao gồm nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau, kho bãi sẽ thực nhiệm vụ tách lô hàng lớn ra, phối hợp và ghép nhiều loại mặt hàng khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh, luôn sẵn sàng cho việc bán hàng, đưa sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh nhất bằng các loại phương tiện nhỏ
 • Chọn kho để trữ hàng hóa, chắc chắn hàng hóa của khách sẽ được bảo toàn nguyên vẹn về chất lượng lẫn số lượng suốt quá trình tác nghiệp, điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng tối đa diện tích và dung tích để chăm sóc, giữ gìn hàng hóa trong kho.

Ratraco Solutions có những lợi thế gì về kho lưu hàng hóa?

Nếu lựa chọn kho lưu trữ hàng hóa của Ratraco Solutions, quý khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời của mô hình kho lưu trữ hiện đại, cụ thể là:

 • Quy trình rà soát số lượng để lưu kho hàng luôn được diễn ra nhanh chóng, an toàn và vô cùng linh hoạt
 • Quy trình lưu giữ hàng hóa cũng được tiến hành nghiêm ngặt theo đúng quy định, quy chuẩn đề ra
 • Diện tích kho bãi rộng, đạt tiêu chuẩn an toàn an ninh tối đa, cam kết hàng hóa trong thời trang trữ kho không thất thoát
 • Thời gian làm việc của kho luôn linh động để đáp ứng hiệu quả tối đa mọi nhu cầu của khách hàng
 • Hệ thống an ninh tuyệt đối chống trộm, chống cháy hiện đại tối tân, vượt xa tiêu chuẩn ở các bãi kho khác
 • Cam kết các mặt hàng ký gửi luôn được bảo quản chất lượng tốt nhất.
Xếp Dỡ, Đóng Gói, Bảo Quản, Lưu Kho Hàng Hóa
Các kho chứa hàng Ratraco Solutions luôn đảm bảo tối đa về diện tích, không gian.

Tại sao chọn dịch vụ xếp dỡ, đóng gói, bảo quản và lưu kho hàng hóa của Ratraco Solutions?

Với Ratraco Solutions, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về toàn bộ quy trình từ khâu xếp dỡ, đóng gói cho tới bảo quản, lưu kho sản phẩm hàng hóa. Dưới đây là những mặt lợi thế khi các đối tượng doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Hầu hết các toa xe trung chuyển hàng hóa được thiết kế có chiều dài thùng xe lên tới 20m với thành xe được bao bọc bằng lưới thép thông thoáng. Chiều rộng của từng toa xe như vậy là 2,8m, sử dụng giá chuyển hướng thép đúc ổn định và êm ái, đảm bảo thuận tiện cho suốt quá trình vận hành.
Xếp Dỡ, Đóng Gói, Bảo Quản, Lưu Kho Hàng Hóa
Ratraco Solutions tăng cường đầu tư những toa xe trung chuyển rộng rãi với sức chứa hàng hóa phù hợp.
Xếp Dỡ, Đóng Gói, Bảo Quản, Lưu Kho Hàng Hóa
Các phương tiện hạ tầng trọng tải lớn của Ratraco Solutions luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Bên cạnh đó là hệ thống gia cố cho một xe ô tô xếp trên toa xe được trang bị hiện đại, nhờ đó mà luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, hạn chế được tỷ lệ hư hại ở mức thấp nhất mà chúng tôi dám tự tin khẳng định là ở tại Việt Nam rất hiếm có một công ty vận tải nào đạt được những cam kết thỏa thuận này. Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ 15 toa xe trên đều đã được đưa vào sử dụng ổn định, hiệu quả trên các tuyến đường chính từ Bắc – Nam và ngược lại.
Xếp Dỡ, Đóng Gói, Bảo Quản, Lưu Kho Hàng Hóa
Mô hình toa xe Container chuyên vận chuyển xe máy, xe ô tô qua các tuyến đường chính Bắc-Nam.
 • Ngoài vận chuyển ô tô của các hãng danh tiếng như Toyota, Mazda, Mitsubishi, Hyundai, Isuzu, hiện nay Ratraco Solutions cũng đang tích cực khai thác vận chuyển phương tiện xe máy bằng hình thức đặt xe trong các Container di chuyển trên các tuyến đường trọng yếu từ Bắc vào Nam và ngược lại với các doanh nghiệp, khách hàng tầm cỡ như Honda, Yamaha, Suzuki,…
Xếp Dỡ, Đóng Gói, Bảo Quản, Lưu Kho Hàng Hóa
RatracoSolutions Logistics – một giải pháp lựa chọn vận chuyển hàng hóa tiện lợi đáng tin cậy nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới dịch vụ xếp dỡ, đóng gói, bảo quản và lưu kho hàng hóa mà Ratraco Solutions muốn cung cấp đến mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn theo từng loại hình phù hợp với mục đích kinh doanh hiện tại.

Với trang thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại tối tân cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong từng khâu, chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ đúng từng quy trình bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, sản phẩm của bạn. Trước nhiều sự lựa chọn về một dịch vụ đóng gói, tháo gỡ và bảo quản hàng hóa uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, an ninh nghiêm ngặt thì RatracoSolutions Logistics quả thật là một giải pháp hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu có bất kỳ những câu hỏi thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin cung cấp bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ