Dịch vụ vận chuyển nông sản từ Nam ra Bắc bằng đường sắt giá rẻ

Các trang trại cần cung cấp hàng nông sản cho chợ đầu mối, nhà hàng lớn tại Việt Nam hiện đang có nhu cầu muốn tìm thuê một công ty vận chuyển hàng hóa nông sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy để được đảm bảo hiệu quả nhất về thời gian giao nhận đã ấn định, bảo đảm về mức giá, tính minh bạch rõ ràng về điều khoản hợp đồng, về những cam kết các trường hợp rủi ro không mong đợi có thể xảy ra,…cùng nhiều những vấn đề khác liên quan trực tiếp tới vận tải đường sắt Bắc Nam.

Ratraco Solutions hiện được biết tới như một doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nông sản và nhiều loại mặt hàng khác uy tín nhiều năm liền đang thu hút sự quan tâm hợp tác từ nhiều bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước. Để giúp bạn có được những nhìn nhận, đánh giá khách quan nhất về đơn vị vận tải hàng hóa của chúng tôi, dưới đây là tất tần tật thông tin dịch vụ.

Vận chuyển hàng bằng đường sắt có ưu thế gì?

Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, hàng không, đường biển thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cũng có một số ưu điểm điển hình như là:

Thời gian vận chuyển chính xác

Nếu vận chuyển đường hàng không, đường bộ hay bị tác động bởi ngoại cảnh thì vận chuyển hàng hóa đường sắt lại không bị gián đoạn về mặt thời gian vì cơ bản là nó không bị chi phối bởi thời tiết, dù thời tiết xấu vẫn có thể vận chuyển được bình thường. Không những vậy mà tỷ lệ xảy ra tai nạn đường sắt cũng rất thấp bởi chỉ có một đường di chuyển riêng, không có sự tham gia của các loại phương tiện giao thông khác.

Hàng hóa được an toàn, ít xảy ra hư hỏng

So với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn đảm bảo về độ an toàn rất cao cho toàn bộ kiện hàng hóa của quý khách, rất hiếm khi bị hỏng hóc hay mất mát không đáng có.

Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Hình thức vận chuyển hàng bằng tuyến đường sắt Bắc Nam vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Nhu cầu vận chuyển hàng nông sản ở Việt Nam hiện nay

Như chúng ta đã biết, nông sản chính là nguồn lương thực – thực phẩm không thể nào thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày của con người. Đây là thành phần cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như chất sơ, đường bột và năng lượng cho cơ thể sống. Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển. Hiện tại, nông nghiệp đang chiếm gần 70% cơ cấu của nền kinh tế. Từ một nước thiếu ăn, Việt Nam đã tăng cường đầu tư, góp phần đảm bảo tình trạng an ninh lương thực và trở thành quốc gia xuất khẩu nông sản lớn đầy tiềm năng trên thế giới

Hiện nay, do mật độ dân số trong nước đang càng ngày càng gia tăng, kéo theo nhu cầu tiêu thụ nông sản của người Việt cũng tăng cao. Cùng với đó, các hoạt động buôn bán nông sản cũng diễn ra nhộn nhịp hơn, thay thế cho lối tự cung tự cấp như trước đây. Trước đây, các mặt hàng nông nghiệp thường chỉ được xuất khẩu và trao đổi mua bán trong phạm vi tỉnh hoặc khu vực và chỉ có một số mặt hàng đặc sản mới được phân phối rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Nhu cầu vận tải hàng nông sản bằng tàu hỏa tại Việt Nam càng ngày càng tăng cao.

Sở dĩ có điều này xảy ra là do một phần chất lượng vận tải còn thấp và không cho phép di chuyển xa. Ngày nay, với các loại xe chở hàng chuyên dụng và đặc biệt là những phương tiện vận chuyển tiện lợi như đường sắt nên việc chuyên chở nông sản vào Nam ra Bắc (và ngược lại) cũng trở nên hiện đại, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các xe vận chuyển hàng nông sản được thiết kế theo tính năng phù hợp với từng nhóm hàng, cho phép di chuyển trên những cung đường xấu trong điều kiện khí hậu của từng vùng miền mà vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn và giá trị thương phẩm. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng, là một bước ngoặc mới mở ra nhiều tiềm năng phát triển ngành nông nghiệp nói chung và ngành vận tải hàng hóa nông sản từ Nam ra Bắc nói riêng tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển nông sản bằng đường sắt từ Nam ra Bắc giá rẻ của Ratraco Solutions

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển nông sản từ Nam ra Bắc Ratraco Solutions được xem như là một “cổng thương mại điện tử” hữu ích dành cho các công ty vận tải, người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng nông sản bằng tuyến đường sắt Bắc Nam, cụ thể như là:

 • Các sản phẩm lúa, gạo, ngô khoai, sắn, đậu, ngũ cốc..
 • Rau của quả: Khoai tây, sắn, bắp cải, hành khô, tỏi, ớt, rau xanh, su hào…
 • Hoa quả đặc sản: Quả vải, nhãn, bưởi Năm Roi, vú sữa Lò Rèn, dưa hấu…
 • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ, sợi đay, bông…
 • Hồ tiêu, cà phê, điều, bột mì, mủ cao su…
Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Ratraco Solutions nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nông sản với chi phí thấp nhất.

* Công ty chúng tôi cũng đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về kĩ thuật vận chuyển hàng hóa theo quy định như:

 • Luôn được trang bị các thiết bị giảm sốc để tránh gây hư hỏng cho hàng hóa nông sản của khách hàng
 • Có đầy đủ các thiết bị làm lạnh, làm nhiệt cho từng món hàng nông sản trong điều kiện di chuyển đường xa dài ngày
 • Đáp ứng tối đa khả năng chuyên chở hàng trọng tải lớn, khối lượng nhiều theo đúng quy định.

Lợi ích dịch vụ vận tải nông sản của RatracoSolutions Logistics

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng nông sản đường sắt của Ratraco Solutions:

 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng nông sản luân phiên linh hoạt hằng ngày
 • Mức giá vận chuyển đường sắt hợp lý, có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội vận chuyển chuyên trách của Ratraco Solutions luôn làm đúng theo quy trình bốc dỡ, có những thiết bị hiện đại, thiết kế phù hợp với vận chuyển hàng nông sản
 • Phương tiện vận chuyển được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để tránh tình trạng gây hư hỏng, tổn thất cho hàng nông sản
 • Phương tiện vận chuyển, chứa đựng hàng hóa (container, thùng hàng,…) có đầy đủ các thiết bị làm lạnh, tạo nhiệt cho từng mặt hàng nông sản
 • Thu xếp, bố trí hàng hóa trên các hãng tàu phù hợp, có độ an toàn cao nhất
Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Đơn vị dịch vụ vận tải nông sản chuyên nghiệp Ratraco Solutions với trang thiết bị sẵn có đáp ứng hiệu quả chất lượng hàng hóa.
 • Luôn có sự kết nối linh hoạt với các tuyến tàu hỏa xuyên suốt vào Nam ra Bắc (ngược lại)
 • Ratraco Solutions tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên trách dày dặn kinh nghiệm, tận tâm tận lực với khách hàng
 • Cam kết có mức bảo hiểm cho hàng hóa nông sản là 100%
 • Luôn sẵn sàng tư vấn và cập nhật thông tin liên tục về đơn hàng vận chuyển cho khách trong suốt hành trình (nếu có yêu cầu)
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng và minh bạch.

Một số thủ tục khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nông sản của Ratraco Solutions

Có một vài thủ tục mà khách hàng cần nắm rõ khi lựa chọn sử dụng loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa nông sản bằng đường sắt của chúng tôi:

 • Nếu gửi HÀNG LẺ, hàng ghép sản xuất trong nước thì việc vận chuyển hàng cần phải có đầy đủ các giấy tờ như: tem nhãn hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho để đối chiếu kiểm tra khi có yêu cầu
 • Nếu hàng của khách là HÀNG NHẬP KHẨU, HÀNG TẠM NHẬP TÁI XUẤT thì muốn vận chuyển hàng cần có các giấy tờ cần thiết như: tờ khai Hải Quan, hóa đơn giá trị gia tăng, tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt). Trong trường hợp nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ mọi thủ tục như hàng trong nước.
Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Việc phân loại các mặt hàng nông sản được Ratraco Solutions tiến hành kiểm tra sát sao trước khi cho hàng di chuyển.
 • Đối với HÀNG NGUYÊN XE, NGUYÊN CHUYẾN thì cần có thêm Lệnh điều động. Trong trường hợp hàng hóa cần vận chuyển là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đính kèm
 • Còn trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất mát, khách hàng có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa nhưng hiện tại, hình thức này chỉ có một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại thì vẫn phải tuân thủ đúng theo các thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.
Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Toàn bộ hàng nông sản đều được đóng gói, bao bọc, bảo quản cẩn thận trước khi tiến hành chờ bốc dỡ sắp xếp lên tàu Bắc Nam.
Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Hàng hóa nông sản ngay sau khi được kiểm đếm sẽ xếp gọn vào một nơi cố định để chuẩn bị chất lên tàu.
Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam bằng đường sắt giá rẻ
Khâu bốc dỡ nông sản được đội ngũ chuyên trách giàu kinh nghiệm của Ratraco Solutions trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình.

Xem thêm

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhiều năm liền Ratraco Solutions đã vừa gửi đến bạn những thông tin mới nhất về gói dịch vụ vận chuyển nông sản từ Nam ra Bắc bằng đường sắt. Đặc biệt với mức chi phí không thể rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp vận tải khác bên ngoài. Theo đó, nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn đang có ý định tham khảo, tìm kiếm, lựa chọn một Công ty dịch vụ tốt, chuyên nghiệp lại tiết kiệm đáng kể mức chi phí trong suốt quá trình vận chuyển thì hãy cân nhắc tới RatracoSolutions Logistics.

Vì chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn, kiểm đếm, nhân viên bốc dỡ hàng hóa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong ngành vận tải đường sắt nên cam kết các mặt hàng nông sản đều được chuyển tới đúng địa điểm giao nhận trong thời gian nhanh nhất mà chất lượng sản phẩm vẫn tươi tốt, không xảy ra bất cứ tình trạng hư hỏng, hao hụt nào không mong đợi. Đặc biệt hơn cả là chúng tôi luôn đảm bảo về lịch tàu chạy thường xuyên, linh hoạt để giúp quý khách hàng hoàn toàn chủ động trong mọi kế hoạch. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới gói dịch vụ chuyển hàng trọn gói từ Nam ra Bắc bằng tàu hỏa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về giá cước vận chuyển nông sản mới nhất nhé.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom