Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc, Bắc vào Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc, Bắc vào Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions được nhiều đối tác, Doanh nghiệp, Đơn vị kinh doanh trong nước tin tưởng lựa chọn, chính bởi:

+ Năng lực vận tải hàng lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt
+ Cơ sở hạ tầng đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
+ Giá cước ít biến động so với giá xăng dầu
+ Lịch trình tàu cố định, xuyên suốt và rõ ràng
+ Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tận tâm
+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo

Để được hỗ trợ cũng như tư vấn cặn kẽ hơn về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ qua Holtine 0965 131 131 hoặc 0909 876 247 (Miền Nam) – 0909 439 247 (Miền Bắc).

facebook
zalo
bang-gia

Hình ảnh thực tiễn hoạt động vận chuyển container từ Nam ra Bắc, Bắc vào Nam bằng đường sắt của công ty Ratraco Solutions

CÁC LOẠI CONTAINER PHỔ BIỂN MÀ RATRACO SOLUTIONS VẬN CHUYỂN

resize-van-chuyen-container-bon

VẬN CHUYỂN CONTAINER BỒN

resize-van-chuyen-container-chuyen-dung

VẬN CHUYỂN CONTAINER CHUYÊN DỤNG

resize-van-chuyen-may-moc-bang-duong-sat

VẬN CHUYỂN CONTAINER BÁCH HÓA

Tìm hiểu các loại Container thông dụng trong vận chuyển đường biển

VẬN CHUYỂN CONTAINER BẢO ÔN

resize-van-chuyen-container-ho-mai

VẬN CHUYỂN CONTAINER HỞ MÁI

resize-van-chuyen-container-mat-bang

VẬN CHUYỂN CONTAINER MẶT BẰNG

resize-van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-sat

VẬN CHUYỂN CONTAINER CÁC LOẠI

resize-van-chuyen-container-hang-roi

VẬN CHUYỂN CONTAINER HÀNG RỜI

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER TỪ NAM RA BẮC BẰNG ĐƯỜNG SẮT CỦA RATRACO SOLUTIONS MANG LẠI

THỜI GIAN CỐ ĐỊNH

Quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn có thời gian giao nhận hàng quá cố định, ít xê lệch hay không có tình trạng trễ giờ.

AN TOÀN

Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển trên tuyến đường sắt riêng biệt vì thế ít khi xảy ra va chạm hay sự cố cũng như ảnh hưởng của thời tiết.

GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH

Vận chuyển container bằng đường sắt được đánh giá là một loại hình vận chuyển có mức chi phí ổn định và ít có biến động giá theo thị trường hiện nay.

NHANH CHÓNG

Thời gian vận chuyển container bằng đường sắt từ Nam ra Bắc bằng đường sắt có thời gian là 72 giờ. Đặc biệt hiện nay có tuyến tàu nhanh chỉ với 40 giờ.

Liên hệ ngay với Ratraco Solutions để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp vận chuyển container bằng đường sắt tuyến Bắc Nam ưu việt hiện nay.

Giải pháp vận chuyển hiệu quả

 

Với dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc bằng đường sắt Ratraco Solutions có thể tư vấn và cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp vận chuyển tất cả các loại hàng hóa phù hợp yêu cầu về thời gian giao hàng hay khả năng bảo quản hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển đường sắt từ ga tới ga, kho tới kho, kho tới ga hay ga tới kho…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lí đơn hàng hiệu quả, book hàng online, cho thuê kho bãi, khai báo hải quan, theo dõi đơn hàng theo thời gian thực, điều đó giúp cho việc quản lí đơn hàng của bạn dễ dàng và trực quan hơn.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN RATRACO SOLUTIONS

UY TÍN

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam uy tín, chất lượng và được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

 

CHI PHÍ HỢP LÝ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Ratraco Solutions cung cấp với mức chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

HẬU MÃI HẤP DẪN

Những đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions sẽ được hưởng chế độ hậu mãi hấp dẫn và lâu dài..

AN TOÀN

Tất cả các loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường sắt sẽ được đảm bảo an toàn, chất lượng như ban đầu trong suốt quá trình vận chuyển.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN ỔN ĐỊNH

Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam của Ratraco Solutions cam kết số chuyến đều đặn trong từng tuần. Giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp kế hoạch sản xuất của mình.

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi tổ chức đội ngũ vận hành và chăm sóc khách hàng 24/7, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để giải đáp thắc mắc, lấy thông tin. 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Hãy xem khách hàng nói gì về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Ratraco Solutions

khachhang-4

Bà Mai Ngọc Quyên
Dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc bằng đường sắt của Ratraco Solutions giúp chúng tôi tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho tới hiện nay.

Ông Nguyễn Đắc Sinh
Dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc bằng đường sắt của Ratraco Solutions đã giúp cty chúng tôi khắc phục được tình trạng chậm chễ trong quá trình vận chuyển trước đây.

khachhang-3

Anh Nguyễn Văn Sinh
Dịch vụ vận chuyển container từ Bắc vào Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions rất phù hợp với những loại hàng hóa dễ vỡ mà chúng tôi đang kinh doanh hiện nay.

Anh Nguyễn Trọng Khôi
Khi sử dụng dịch vụ của Ratraco Solutions, giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vì không phải tham gia vào một khâu nào trong quá trình vận chuyển.

0
+
Nhân viên
0
+
Khách hàng
0
+
Giao dịch
0
+
Năm phát triển
0
+
Tuyến vận chuyển

ĐỐI TÁC CỦA RATRACO SOLUTIONS

Để hiểu hơn về dịch vụ, năng lực hoạt động của Ratraco Solutions, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết sau đây:

Hồ sơ năng lực công ty Ratraco Solutions

Ratraco Solutions Profile Chinese Versions

Ratraco Solutions Capacity Profile

☑️RatracoSolutions Logistics ☑️ là thành viên của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chuyên cung cấp một trong những dịch vụ vận tải có giá thành cạnh tranh☑️, với các loại toa xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao và thiết thực đến khách hàng. Hiện nay, Ratraco Solutions đã và đang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc bằng đường sắt. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ vận chuyển container đường sắt của chúng tôi.

Đôi nét về ngành đường sắt Việt Nam

 • Theo như Số liệu tham khảo tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam – 2018 có thể thấy: mạng lưới đường sắt quốc gia Việt Nam có 7 tuyến chính với tổng chiều dài gần 3.160 km. Trong đó 2.646 km đường chính tuyến và 514 km đường ga/ nhánh, bao gồm 3 loại khổ ray mà chủ yếu là khổ đường 1,000 mm (chiếm 84%), còn lại là khổ đường 1.435 mm (6%) và khổ đường lồng (9%).
 • Nhằm phát triển Logistics trong nước, hệ thống đường sắt Việt Nam được đầu tư và phát triển với những ưu điểm vượt trội: đi qua hầu hết các vùng trọng điểm kinh tế trong cả nước, cung cấp khả năng chuyên chở lớn, thời gian vận chuyển nhanh với giá cả cạnh tranh, đảm bảo uy tín và chất lượng.
 • Việc đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng kho bãi, thiết bị xếp dỡ, phát triển dịch vụ Logistics đường sắt tại các ga hàng hóa hiện hữu của Đường sắt Việt Nam tại các khu ga Sóng Thần, Yên Viên và Đông Anh được chú trọng phát triển, sau đó từng bước mở rộng đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng tại các ga hàng hóa trên toàn mạng đường sắt thông qua việc hợp tác của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Tân Cảng Sài Gòn.
 • Có thể thấy, trong giai đoạn vừa qua, ngành Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) đã triển khai xây dựng mới một số hạng mục hạ tầng như nâng cấp một số ga, nâng cấp một số tuyến để nâng cao an toàn, rút ngắn thời gian chạy tàu. Diện tích nhà ga, kho ga phục vụ vận chuyển đường sắt và trung chuyển ngày càng được mở rộng với sức chứa lớn, hiện đại.

Tuyến đường sắt Việt Nam ngày càng được đầu tư xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu Logistics của doanh nghiệp

Vì sao vận chuyển Container đường sắt Bắc Trung Nam đang ngày càng phát triển và cạnh tranh?

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với những chiếc container đem đến những lợi ích thiết thực và tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể, vận chuyển Container bằng đường sắt giúp cho doanh nghiệp của bạn vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, ổn định, hạn chế được tai nạn, chi phí thấp, hạn chế tác hại tới môi trường và rất nhiều lợi ích khác kèm theo.
 • Việc vận chuyển Container bằng đường sắt được thiết kế với tốc độ rất cao cho tàu chuyên chở hàng, có thể chỉ mất vài tiếng là hàng đã chạm được tới điểm đến, điều này giúp tăng tốc thời gian vận chuyển cũng như đang dần rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các tỉnh thành và các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. Từ đó mà doanh nghiệp không còn bị áp lực về thời gian giao hàng cho đối tác, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, khi Container được vận chuyển thông qua đường sắt, sẽ giảm bớt áp lực quá tải, tai nạn giao thông cho đường bộ. Bên cạnh đó, giá cả cũng mang tính cạnh tranh đối với hình thức vận chuyển thông qua đường biển nhờ việc tiết kiệm được thời gian từ nhà máy đến ga tàu hỏa so với quãng đường đến cảng biển.
 • Đặc biệt hơn là khả năng thông hành lớn: nhờ tính chất chuyên dụng của vận tải đường sắt, vận chuyển trên tuyến đường cố định chuyên biệt nên việc vận chuyển không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: tắc đường, tai nạn, công trình công cộng,…hay đơn giản hơn, hành trình của nó là xuyên suốt và không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác.

Vận chuyển Container nội địa thông qua đường sắt

Vận chuyển Container từ Nam ra Bắc, Bắc vào Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions có gì đặc biệt?

Lịch trình và năng lực vận chuyển

 • Tàu chuyên Container tuyến từ Nam ra Bắc: hàng tuần khai thác 7 đôi tàu nhanh hành trình 60 giờ và 3 đôi tàu hành trình 70 giờ, sản lượng trên 2,500 Teu/tháng.
 • Các ga làm tác nghiệp xếp dỡ Container trên tuyến bao gồm: Đông Anh, Giáp Bát, Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Trảng Bom và Sóng Thần.
 • Tại ga Đông Anh và ga Trảng Bom, Ratraco Solutions đã đầu tư xây dựng bãi Container, xe ô tô đầu kéo, thiết bị nâng hạ đủ khả năng vận hành container các loại: 20 feet, 40 feet, 45 feet.
 • Quản lý điều hành 15 trạm vận tải nằm trải đều, rộng khắp trên toàn quốc hoạt động hiệu quả, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khâu tổ chức và vận hành an toàn – khoa học

 • Tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng các đoàn tàu nhanh Container được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên dụng và hiện đại. Về mặt tốc độ cũng như yêu cầu kỹ thuật đề ra luôn được chú trọng và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển.
 • Thời gian hành trình luôn tuân thủ xuất phát và đến nơi đúng giờ. Đồng thời gia tăng những dịch vụ, tiện ích vận tải hai đầu để đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.
YouTube video

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển Container bằng đường sắt của Ratraco Solutions?

Chất lượng – nhanh chóng – uy tín

 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển liên tục mỗi ngày với tần suất đều đặn và ổn định, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, tuân thủ đúng thời gian. Từ đó giúp khách hàng yên tâm và không làm ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng: đáp ứng đủ các loại Container hàng hóa, cũng như thực hiện đầy đủ tiêu chuẩn hóa Container để đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy trình nghiêm ngặt.
 • Lịch trình dễ dàng kiểm soát và ít gặp biến động, giá cước luôn ổn định trong thời gian dài, nhờ đó mà khách hàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh.
 • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trọn gói, hiện đại và đảm bảo uy tín cao, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như cam kết chất lượng tốt nhất.
 • Hàng hóa trong mỗi Container được đảm bảo nguyên vẹn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển mà không xảy ra bất cứ ảnh hưởng, hư hỏng nào.
Vận chuyển Container nội địa

Vận chuyển container từ Nam ra Bắc bằng đường sắt đảm bảo uy tín về chất lượng, an tâm về số lượng và tin tưởng về giá cước

Trang thiết bị hiện đại

Khi muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt thì việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại là một phần rất quan trọng trong hệ thống dịch vụ vận tải của Ratraco Solutions. Từ việc đầu tư các loại xe chuyên dùng (P,NR) để đảm bảo chuyên chở nhiều mặt hàng đa dạng, đến quan tâm chất lượng, vật liệu hay công nghệ tích hợp trong những thùng container lạnh góp phần nâng cao chất lượng, hàng hóa được an toàn, không hư hỏng, móp méo, biến dạng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Thấu hiểu về nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển container đường sắt từ Nam ra Bắc ngày càng phát triển cũng như những băn khoăn của khách hàng khi đến với dịch vụ, công ty Ratraco Solutions của chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và nhiệt tình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay đơn giản là có nhiều câu hỏi cần đặt ra cho dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ hết mình nhé!

Ratraco Solutions đầu tư hệ thống phương tiện hiện đại

Tham khảo các dịch vụ khác của Ratraco Solutions cung cấp

Vận chuyển Container nội địa bàng tàu hỏa thời gian vừa qua đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và trong tương lai, ngành đường sắt cũng sẽ mở rộng thêm lộ trình và tối ưu hóa thời gian vận chuyển, điều này có thể mở ra khả năng vận chuyển hàng hóa Container Bắc Nam thêm phát triển và hứa hẹn mang đến giá thành cạnh tranh và chất lượng cao nhất. Dịch vụ vận chuyển container từ Nam ra Bắc bằng đường sắt của Ratraco Solutions, đang đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như phát triển lộ trình khoa học. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu thị trường nhờ kinh nghiệm lâu năm làm trong dịch vụ vận tải, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến quý khách dịch vụ đáng tin cậy với chất lượng cao nhất. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Cũng như để được báo giá chi tiết hơn về những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nhé!

HỎI ĐÁP

Ratraco Solutions sử dụng những loại container nào để vận chuyển?
+ Dịch vụ vận chuyển container đường sắt của Ratraco Solutions sử dụng đầy đủ các loại container như: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet… Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Những ga đường sắt tuyến Bắc Nam mà Ratraco Solutions hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa
+ Hiện nay Ratraco Solutions hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa tại các ga: Đông Anh, Giáp Bát, Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Trảng Bom và Sóng Thần.

Thời gian vận chuyển container đường sắt tuyến Bắc Nam bao lâu?
+ Ratraco Solutions hiện nay đang khai thác 7 đội tàu 60 giờ và 3 đội tàu 70 cho quá trình vận chuyển container đường sắt tuyến Bắc Nam.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:


Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

#Hà Nội

Ms Hưởng: 0909 949 247

Ms Phương: 0909 439 247

#Đà Nẵng

Mr Nguyên: 0901 444 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt vote: 3

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!