Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy từ Nam ra Bắc bằng tàu hỏa

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa

☑️Dựa trên một thống kê mới nhất, tổng chiều dài của hệ thống đường sắt Việt Nam là 2652 km ☑️, trong đó tuyến đường từ Hà Nội (Bắc) tới thành phố Hồ Chí Minh (Nam) là tuyến đường chính có độ dài đo lường là 1726km. Được biết, đây cũng chính là tuyến đường có nhiều dịch vụ vận chuyển nhất trong tất cả hệ thống đường sắt của Việt Nam. Theo đó, với mức chi phí tương đối thấp, khách hàng có thể chuyển gửi hàng hóa, xe ô tô, xe máy,…bằng đường tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn với dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa từ Nam ra bắc và ngược lại Ratraco Solutions uy tín chất lượng và tận tụy của chúng tôi.

Xem thêm
+ Vận chuyển container tuyến Bắc Nam
+ Vận chuyển ô tô Bắc Nam

Ưu điểm của hình thức chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng tàu hỏa

Hiện nay, trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy thì giải pháp vận chuyển bằng tàu hỏa là nhanh gọn với mức chi phí thấp, an toàn và tiết kiệm hơn cả nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian, tiến độ giao nhận xe theo lộ trình xuyên suốt.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Toàn bộ xe máy được bảo hộ kĩ càng sẵn sàng bố trí sắp đặt trên toa vận chuyển đến nơi bằng tàu hỏa.

So với việc lựa chọn các hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam như xe tải, xe khách,…phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khách quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu hỏa (đường sắt) sẽ giúp bạn sớm khắc phục được mọi sự cố bất lợi nêu trên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với thủ tục đơn giản cùng mức giá cả phù hợp, phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Cách vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng bìa carton bao phủ toàn bộ thân xe, yên xe đảm bảo không hư hại.

Tại sao chọn dịch vụ Ratraco Solutions để vận chuyển gửi xe máy tuyến Nam Bắc?

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam, Ratraco Solutions đã mở ra dịch vụ tương ứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động…Hình thức vận chuyển xe như thế này luôn được các doanh nghiệp cá nhân và tổ chức lựa chọn vì mức chi phí thấp, bình ổn, an toàn lại có thể vận chuyển được những loại hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn với thời gian giao nhận nhanh chính xác.

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt của Ratraco Solutions, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn tất cả các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và cam kết đúng thời hạn nhận xe. Bên cạnh đó, công ty còn bảo đảm có sự hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam bằng tàu hỏa và các quy định liên quan.

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc Ratraco Solutions với quy cách bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe máy của khách.
Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Chọn hình thức vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng đường sắt vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí tối đa.
Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa
Đội ngũ nhân viên bảo hiểm vận tải cho xe máy của Ratraco Solutions rất lành nghề và dày dặn kinh nghiệm.

Không những vậy mà trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, RatracoSolutions Logistics còn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết suốt hành trình chuyển xe cho quý khách hàng để tiện cập nhật thường xuyên. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực như: Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, vận chuyển ô tô bằng đường sắt, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, vận chuyển container bằng đường sắt… Ratraco Solutions tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong luân chuyển hàng hóa, sản phẩm vào Nam ra Bắc.

Các bước quy trình chuyển xe máy bằng tàu hỏa (đường sắt)

Với dịch vụ vận chuyển và gửi xe máy từ Nam ra Bắc và ngược lại của Ratraco Solutions, khách hàng chỉ cần mang xe và giấy tờ cần chuyển tới Công ty của chúng tôi rồi tiến hành cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa điểm nhận xe kèm theo hãng tàu với thời gian vận chuyển tương thích.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các hãng tàu, các loại hình vận chuyển với mức báo giá phù hợp. Cam kết, trong quá trình vận chuyển xe máy đường tàu hỏa, nếu có xảy ra bất cứ rủi do nào thì đơn vị vận chuyển của ngành đường sắt sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, rồi phản hồi lại với khách trong thời gian sớm nhất để có phương án xử trí hiệu quả. Dưới đây là các bước thủ tục chi tiết:

 • Bước 1: Trước khi gửi xe máy bằng tàu hỏa, quý khách để chủ động liên hệ trước với đơn vị trực thuộc của Ratraco Solutions để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiện sắp xếp kế hoạch giao nhận xe và thông báo địa chỉ xếp xe nhanh chóng chuẩn xác. Chủ xe cần chuẩn bị 1 bản giấy photo đăng kí xe hoặc scan gửi lại cho nhân viên để chứng minh đây là xe Chính chủ.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành làm thủ tục giao nhận xe cùng nhân viên công ty, ghi nhận các thông tin trong biên bản với các nội dung về loại xe, biển số xe, tình trạng xe hiện tại, xe có kèm theo phụ kiện, xe được giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư người nhận xe.

 • Bước 3: Sau khi khách hàng đã hoàn thành những thông tin giao nhận xe, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành bọc xe bằng bìa carton, trong trường hợp xe đắt tiền sẽ bọc thêm bạt nion khí rất cẩn thận để đảm bảo xe được an toàn tuyệt đối xuyên suốt hành trình vận chuyển.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi quy trình, xe sẽ được xếp lên toa tàu và vận chuyển đi. Trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày, xe sẽ được vận chuyển tới nơi, phía nhân viên dịch vụ sẽ chủ động liên hệ với người nhận xe theo thông tin khách hàng cung cấp trước đó. Và cuối cùng là thực hiện xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển xe máy một cách rất nhanh chóng. Nếu như khách hàng chưa tới nhận, xe máy xe được chuyển đến kho bảo lưu hàng hóa tại kho đối mối của chúng tôi.
Xe máy sau khi đóng gói bảo hộ cẩn thận sẽ được chất lên toa tàu để tiến hành vận chuyển đi xa.

Cước phí gửi xe máy bằng tàu hỏa cập nhật mới nhất

Dưới đây là những mức giá vận chuyển xe máy bằng đường sắt mới nhất trong năm 2023 và sẽ có sự thay đổi điều chỉnh liên tục qua các năm (tùy thuộc vào tình hình vận tải đường sắt nói chung và nhiều yếu tố khác nói riêng), cụ thể như sau:

 • Hiện nay, có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: Loại xe, phân khối xe, giá trị xe, dòng xe đời cũ hay đời mới;
 • Với những loại xe nhỏ thông thường có giá trị khoảng dưới 20 triệu đồng: Mức phí sẽ dao động khoảng từ 800k/xe – 1 triệu/xe;
 • Với những loại xe có kích thước lớn như SH, Ducati, xe to: Mức phí sẽ khoảng từ 1,3 – 1,5 triệu đồng;
 • Những dòng xe tay ga như Vision, Airblade, Exiter,…gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Mức phí khoảng từ 1 triệu đồng trở lên;
 • Phụ phí gửi xe máy: Tùy giá trị, yêu cầu bảo quản mà nhà vận chuyển xe phụ thu khoảng từ 300k trở lên (xe mới) vì phải đảm bảo các yêu cầu cao hơn về bảo quản chất lượng xe.
Ratraco Solutions tự hào là đơn vị vận chuyển xe máy tuyến từ Nam ra Bắc với chi phí hợp lý nhất.

Với những khách hàng nào đang có nhu cầu muốn tìm hiểu dịch vụ vận chuyển gửi xe máy từ Nam ra Bắc bằng tàu hỏa của Ratraco Solutions thì có thể hoàn toàn an tâm trước dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, uy tín và chất lượng đảm bảo của đơn vị chúng tôi. Như đã đề cập cụ thể về những ưu điểm, lợi thế ở trên, quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước sẽ được cảm nhận sự tận tụy, cẩn thận, chu đáo cùng mức giá vận chuyển xe cực kỳ phải chăng.

Khi đứng trước sự cạnh tranh về dịch vụ và giá cả, đơn vị vận chuyển dày dặn kinh nghiệm luôn nắm rõ nhu cầu từng đối tượng khách hàng về mong muốn lẫn nhu cầu sử dụng dịch vụ để đưa ra một mức giá phù hợp phải chăng làm hài lòng tất cả. Vậy nên, khi bạn đang cần luân chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng đường sắt để giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất và hạn chế mọi rủi ro trở ngại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ gửi xe máy bằng tàu hỏa tận tình nhất nhé.

HỎI ĐÁP

Vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng hình thức nào?
Hiện nay, Ratraco Solutions cung cấp đến khách hàng loại hình vận chuyển xe máy bằng container, xe tải lồng đường bộ và đường sắt. Giúp khách hàng có nhiều phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá vận chuyển xe máy Bắc Nam bao nhiêu?
Tùy thuộc vào từng loại xe và loại hình vận chuyển sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ 800.000-1.300.000vnđ/xe.

Có thể nhận xe vào thời điểm nào?
Khách hàng có thể nhận xe ngay sau khi chúng tôi vận chuyển xe tới địa chỉ nhận hàng. Tuy nhiên nếu chưa thể nhận được ngay, chúng tôi sẽ bảo quan xe của khách hàng tại kho hàng của chúng tôi.

Ratraco Solutions hỗ trợ gì cho khách hàng?
Khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ bọc xe bằng chăn mền, bìa carton hoặc đóng thùng vận chuyển đối với xe PKL. Ngoài ra, Ratraco Solutions cung cấp bảo hiểm đối với những loại xe có giá trị cao.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Liên hệ trực tuyến:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *