☑️Doanh nghiệp của bạn đang cần chọn một loại Container chuyên dụng tốt nhất để chuyển hàng bằng đường bộ?
☑️Bạn muốn chuyển hàng khối lượng lớn, số lượng nhiều bằng Container đường bộ với mức cước phí rẻ, phù hợp nhất?
☑️Bạn có nhu cầu tìm thuê một đơn vị Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ an toàn, chất lượng, có kinh nghiệm?

Ratraco Solutions tự hào ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cho quý khách hàng mà còn có gói Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi tiêu chí đặt ra ở trên với phương thức linh hoạt và chuyên nghiệp vượt trội hơn so với các đơn vị vận tải container đường bộ khác hiện nay. Chúng tôi cam kết toàn bộ hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm và tuyệt đối an toàn theo yêu cầu.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

#Hà Nội

Ms Hưởng: 0909 949 247

Ms Phương: 0909 439 247

#Đà Nẵng

Mr Nguyên: 0901 444 247

Dịch vụ vận chuyển Container nội địa đường bộ UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT của Ratraco Solutions

YouTube video

Đến với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container bằng đường bộ của Ratraco Solutions, các tổ chức doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi với những ưu điểm vượt xa các đơn vị hỗ trợ vận chuyển khác, cụ thể là:

 • Dễ dàng kiểm soát toàn bộ lịch trình vận chuyển hàng và rất hiếm khi biến động, trong thời gian dài thì mức giá cước vận chuyển container đường bộ luôn duy trì ổn định nên khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc phân bổ chi phí hợp lý với công việc kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp
 • RatracoSolutions Logistics hỗ trợ cung cấp dịch vụ vân chuyển Container hợp lý với nhiều mức giá đa dạng khác nhau: Công ty cam kết đáp ứng đủ các loại Container hàng hóa và tuân thủ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn hóa Container theo một quy trình nghiêm ngặt chặt chẽ
 • Mỗi ngày, lượng hàng hóa sẽ được vận chuyển liên tục với tần suất ổn định đều đặn, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và đúng thời gian quy định. Nhờ vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ kinh doanh
 • Trong mỗi Container vận chuyển hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn suốt quá trình, chắc chắn không để xảy ra bất cứ tình trạng hư hại nghiêm trọng nào không mong đợi
 • Khách hàng nhận được dịch vụ bao trọn gói, hiện đại uy tín, tiết kiệm tối đa chi phí và cam kết tốt nhất về chất lượng.
 • Ngoài dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ, Ratraco Solutions còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển container đường sắt, vận chuyển xe máy, vận chuyển ô tô, cho thuê kho bãi, dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ giá rẻ uy tín chỉ có tại Ratraco Solutions.

Một số loại Container được sử dụng vận chuyển hàng hóa của RatracoSolutions Logistics

Hiện tại, Ratraco Solutions cung cấp mô hình các loại Container đầy tiện ích với kích thước, trọng lượng khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển Container bằng đường bộ, cụ thể như:

1. Container 20 feet dạng bồn

Chuyên dùng để vận chuyển các loại mặt hàng nguy hiểm như chất lỏng dễ cháy, chất ăn mòn, các chất hóa học độc hại,…Đây là loại Container chỉ có thân và 2 đầu để xếp hàng từ 2 bên hay từ phía trên xuống, ngoài ra còn dùng để vận tải hàng hoá quá khổ như máy móc, thùng phi, cáp, gỗ, thép cuộn,…

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Container 20 feet dạng bồn làm bằng chất liệu tốt chắc chắn cứng cáp

2. Container 20 feet RF

Là dạng Container có máy lạnh, chuyên dùng để bảo quản hàng hóa thực phẩm tươi sống như hoa quả, rau củ, hải sản tươi sống các loại,…Nhiệt độ trong thùng Container này có thể hạ xuống ở mức -23 độ C.

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Container 20 feet RF chuyên dùng để bảo quản hàng thực phẩm tươi sống

3. Container 20 feet OT

Còn đây là dạng Container hở nóc, có bạt rời phía trên, chuyên dùng để chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn không thể xếp vào cửa Container theo cách thông thường như máy móc, kiện kính, thiết bị xây dựng,…

 

 

 

 

 

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Container 20 feet OT luân chuyển hàng hóa bằng đường bộ

4. Container 20 feet HC và Container 40 feet HC

Loại này thì cơ bản là có chiều cao cao hơn Container thường và chức năng của nó cũng tương tự như dạng Container thường.

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Loại Container 40 feet HC chuyên dụng của Ratraco Solutions

5. Vận chuyển hàng hóa bằng Container thông thường

Loại này thì chuyên dụng cho việc vận chuyển các mặt hàng khô, hàng bách hóa, hoàng đóng kiện, hàng đóng thùng carton, bàn ghế, tủ, đồ gia dụng,…gồm có Container 20 feet và Container 40 feet. Đặc biệt, Container 20 feet có thể chứa tối đa mức trọng tải là 33 khối (tương đương khối lượng 25 tấn), còn với Container 40 feet chứa tối đa 67 khối (tương đương khối lượng 30 tấn).

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Mô hình một Container thường dùng của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp Ratraco Solutions

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

#Hà Nội

Ms Hưởng: 0909 949 247

Ms Phương: 0909 439 247

#Đà Nẵng

Mr Nguyên: 0901 444 247

Những ưu điểm của Dịch vụ vận chuyển Container đường bộ chỉ có tại Ratraco Solutions

Việc sử dụng Container làm phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm nổi bật như:

 • Đây là một hình thức vận chuyển phù hợp với các Công ty, doanh nghiệp cần chuyên chở một số lượng hàng hóa lớn. Đặc biệt, Ratraco Solutions còn có trang bị các loại Container vận tải chở được một lượng hàng hóa lên đến 30 tấn, kèm theo đó là những cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn
Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Nên sử dụng Container chuyên dụng trọng tải lớn để vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều hơn và tiết kiệm chi phí.

 • Vận chuyển Container bằng đường bộ có thể chở được loại hàng hóa cồng kềnh, quá tải, quá khổ mà các loại xe tải bình thường không thể chở được
 • Vận chuyển Container đường bộ còn giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn, hạn chế tối đa mọi va chạm, hư hại đổ vỡ, đây cũng là những ưu điểm vượt trội hơn so với việc dùng xe tải luân chuyển. Thậm chí, toàn bộ hàng hóa còn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu như nắng mưa thất thường và tuyệt đối đảm bảo vệ sinh môi trường trong suốt hành trình.

Ratraco Solutions là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa bằng Conntainer. Dưới đây là những cam kết mang tính chiến lược và lâu dài của RatracoSolutions Logistics:

 • Tính linh hoạt về lượng hàng: Vài chục Kilogram hàng hóa cũng có thể bố trí được bằng phương án gửi hàng lẻ (LCL). Điều này sẽ thuận lợi hơn nếu có đủ hàng để đóng nguyên một hoặc nhiều Container. Nếu đi tàu hàng rời, lô hàng cần đáp ứng ở mức tối thiểu (tức cỡ vài ngàn tấn trở lên)
Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Mô hình vận chuyển hàng hóa bằng Container đang ngày càng rộng mở phát triển tại Việt Nam

 • Tính linh hoạt về lịch trình: Ngoại trừ những cảng khó khăn, có thể có nhiều trở ngại như Cảng châu Phi, Trung Mỹ, thì những cảng lớn như Hongkong, Singapore, Hamburg, Tokyo, Los Angeles, New York,…đều có tàu ghé cảng Việt Nam với lịch tàu chạy hàng tuần (đôi lúc có thể phải chuyển tải)
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa, sản phẩm rất hợp lý: Yếu tố này là hiển nhiên và công ty cam kết là giá thấp hơn so với những phương thức vận tải bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

#Hà Nội

Ms Hưởng: 0909 949 247

Ms Phương: 0909 439 247

#Đà Nẵng

Mr Nguyên: 0901 444 247

Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển Container của Ratraco Solutions đảm bảo linh hoạt về lịch trình và thời gian giao nhận.

Những thông tin chi tiết về gói dịch vụ vận chuyển Container bằng đường bộ của Ratraco Solutions mà doanh nghiệp chúng tôi đã vừa trình bày chi tiết, đầy đủ và chuẩn xác nhất ở trên, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị trong việc tìm kiếm một nguồn hỗ trợ đáng tin cậy nhất để toàn bộ kiện hàng đều được luân chuyển an toàn, đúng thời hạn đã cam kết ngay từ đầu. Hiện tại, RatracoSolutions Logistics cung cấp dịch vụ vân chuyển Container giá rẻ và đang tích cực mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển Container khác với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm để nâng tầm dịch vụ cho doanh nghiệp, đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đầy tiện ích này. Vậy nên, nếu bạn đã thực sự hài lòng với các quy trình từ khâu nhận hàng, kiểm duyệt, bố trí sắp xếp loại Container phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo nguồn thông tin bên dưới nhé.

HỎI ĐÁP

Phương tiện vận chuyển container đường bộ của Ratraco Solutions là gì?
Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường bộ các các phương tiện hiện đại nhất hiện nay như: Xe đầu kéo, xe rơ mooc, xe tải phù hợp với nhu cầu của khác hàng.

Sử dụng những loại container nào?
Dựa vào nhu cầu của khách hàng, Ratraco Solutions sẽ cung cấp các loại container như: Container lạnh, container bách hóa, container bồn, container hàng rời, container hở mái, container mặt bằng…

Thời gian vận chuyển Container đường bộ tuyến Bắc Nam
Hiện nay, thời gian vận chuyển container đường bộ tuyến Bắc Nam của Ratraco Solutions rơi vào khoảng từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu nhận hàng và giao hàng tận nơi thì thời gian có thể lâu hơn một chút.

Ratraco Solutions hỗ trợ gì cho khách hàng?
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ liên quan như: Bốc xếp hàng hóa, lưu trữ hàng hóa tại kho, chuyển hàng tận nơi, bốc xếp hai đầu….

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.7 / 5. Tổng lượt vote: 36

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!