Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, giá rẻ

Khi doanh nghiệp của bạn đang muốn lựa chọn, tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, giá rẻ với nhiều tiện ích, nhiều ưu đãi, nhiều sự hỗ trợ tận tình chu đáo nhất trong mùa đại dịch Covid-19 đang gây không ít cản trở, khó khăn như hiện nay nhưng lại chưa biết đơn vị nào là tốt và đáng tin cậy nhất. Trước tiên, hãy theo dõi, tìm đọc thật kĩ nguồn thông tin kiến thức mà Ratraco Solutions sẽ cung cấp ngay sau đây để sớm tìm ra câu trả lời, cũng như để hiểu, nắm bắt rõ hơn về mô hình quản lý vận tải mới được áp dụng hiệu quả ở thời điểm hiện tại ra sao nhé.

Ưu điểm của vận tải đường sắt là gì?

Vận chuyển hàng hóa đường sắt được xem như là một hình thức vận chuyển cơ giới trên bộ rất hiệu quả nhưng lại cần có sự đầu tư lớn. Vận tải đường sắt sử dụng diện tích và không gian một cách hiệu quả, tức có nghĩa là trong cùng một khoảng thời gian, 2 làn đường sắt đặt có thể vận chuyển hàng hóa và hành khách nhiều hơn so với một con đường có 4 làn xe.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, giá rẻ
Ngành vận tải hàng hóa đường sắt không chỉ thông dụng ở Việt Nam mà còn phổ biến ở các nước phương Tây.

Như vậy, có thể thấy rằng, vận chuyển đường sắt chính là loại hình vận chuyển công cộng chủ yếu ở nhiều quốc gia. Ở tại các nước Châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, có hàng triệu người sử dụng đường sắt là phương tiện đi lại thường xuyên và nó cũng khá phổ biến ở Châu Âu.

Xem thêm

Mô hình vận tải đường sắt mùa dịch Covid-19 áp dụng quản lý vận tải phương tiện online

Theo thông tin mới ghi nhận, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (gọi tắt là VNR) hiện đã chính thức triển khai áp dụng phần mềm “Hệ thống quản trị vận tải hàng hóa” trên các tuyến đường sắt quốc gia sau một thời gian thử nghiệm và hoàn thiện hệ thống. Đây được xem như là giải pháp hữu hiệu nhằm tránh lây nhiễm virus Covid-19.

Phần mềm “Hệ thống quản trị vận tải hàng hóa” trên các tuyến đường sắt quốc gia là hệ thống số hóa toàn bộ quá trình vận tải. Nó bao gồm: Chuẩn hóa các mẫu biểu báo cáo, thống kê giúp người điều hành quản trị tốt hơn, giảm chi phí, giảm lao động thủ công.

Phần mềm quản trị hiện đại này sẽ giúp các tác nghiệp ghi chép và trao đổi thông tin bằng điện thoại giữa các bộ phận liên quan trong công tác điều hành tổ chức chạy tàu. Song song đó, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh vận tải đều sẽ được thay thế bằng việc nhập dữ liệu và trao đổi thông tin trên hệ thống. Các dữ liệu được ghi nhận trên hệ thống có tác dụng làm bằng chứng như các mẫu giấy tờ ghi chép trên giấy trong quy trình tác nghiệp thủ công.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, giá rẻ
Quản lý vận tải phương tiện online đang được triển khai đồng bộ hiệu quả trong mùa dịch Covid-19.

Đặc biệt, hệ thống có thể hiện thị chi tiết trạng thái tức thời của đoàn tàu, của toa xe trên toàn mạng lưới đường sắt Việt Nam cũng như thống kê lịch sử vị trí, lịch sử di chuyển của toa xe trong mọi thời điểm trong quá khứ và dự kiến 24 giờ tiếp theo. Đây là phần mềm được VNR hợp tác với Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT xây dựng nhằm triển khai công tác quản trị qua mạng trong quản lý vận dụng đầu máy, toa xe, quản lý vận tải hàng hóa và công tác điều hành chạy tàu.

Ratraco Solutions – Đơn vị vận chuyển đường sắt uy tín hàng đầu Việt Nam

Dưới đây là những lý do tại sao các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân nên chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ của Ratraco Solutions:

 • Các mức báo giá được cung cấp luôn đầy đủ cước phí đường sắt, phí trung chuyển hàng hóa từ ga đến kho và bảo hiểm an toàn 100% cho xe. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên trách rất giàu kinh nghiệm và năng lực vận chuyển để luôn đảm bảo tối ưu hóa chi phí cùng phương án vận chuyển cho khách hàng
 • Loại toa sử dụng để vận chuyển bằng toa xe chuyên dụng NR, vận chuyển ô tô được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm gia tăng tính an toàn, tiện lợi trong suốt quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, việc vận chuyển bằng tàu hỏa cũng góp phần hạn chế những tác động rung lắc mạnh, tránh xảy ra tai nạn, tắc đường,…không mong muốn
Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, giá rẻ
Một trong những đơn vị vận chuyển đường sắt uy tín tại Việt Nam hiện nay là Ratraco Solutions.
 • Thời gian, hành trình tàu cố định đảm bảo vận chuyển đúng hạn, thông suốt. Cùng với đó là sự kết hợp với năng lực điều hành, quản lý ga tàu dày dạn của đội ngũ nhân viên Ratraco Solutions nên hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách
 • Cộng thêm là quy trình thực hiện chuyển hàng với 5 bước rõ ràng nên khi khách hàng liên hệ trực tiếp, cung cấp thông tin đầy đủ sẽ được tư vấn nhanh chóng chuẩn xác nhất. Nói chung là toàn bộ thủ tục tiến hành đều rất nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Những ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco

 • Số lượng chuyển hàng trên 30 xe/1 tháng giảm phí 5% ở các tháng tiếp theo
 • Một lần chuyển hàng trên 6 xe giảm phí 5%, trên 14 xe giảm phí 10%
 • Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19, Ratraco Solutions còn đẩy mạnh chiến dịch “Chung tay vì cộng đồng, hỗ trợ vận chuyển miễn phí 10 tấn hàng hóa/1 năm” mang nhiều ý nghĩa tích cực, nhân văn, tương thân tương ái.
Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, giá rẻ
RatracoSolutions Logistics triển khai chương trình hỗ trợ vận chuyển miễn phí 10 tấn hàng/1 ngày chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Với những thông tin xác thực nhất mà chúng tôi đã vừa cung cấp trên đây, mong rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Đặc biệt, khi đến với Ratraco Solutions, các cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp không chỉ được tư vấn hỗ trợ tận tình, đáp ứng đầy đủ hiệu quả mọi yêu cầu nguyện vọng mà còn hoàn toàn an tâm, tin tưởng tuyệt đối về sự an toàn của toàn bộ hàng hóa, tài sản trong suốt quá trình vận chuyển. Cùng với đó sẽ đi kèm theo nhiều chính sách, nhiều cam kết ưu đãi đặc biệt gửi tặng khách hàng thân thiết và đồng thời cũng được hưởng trọn chính sách vận chuyển miễn phí 1 ngày 10 tấn hàng trong mùa dịch Covid-19. Mọi vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn theo số điện thoại và email bên dưới nhé.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom