Giá cước chuyển hàng đi ga Munich – Germany bằng đường sắt tốt nhất năm 2024

Đức hiện đang là đối tác Thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu, chiếm khoảng 20% xuất khẩu của Việt Nam sang EU và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng hàng hóa từ Việt Nam sang các thị trường khác ở Châu Âu. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa đi Đức từ Việt Nam diễn ra rất sôi nổi, thu hút nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực Vận tải, Logistics đẩy mạnh đầu tư phát triển tuyến chuyển hàng đi ga Munich – Germany (quá cảnh từ Trung Quốc).

Ratraco Solutions chúng tôi với “Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi Ga Munich – Germany” đảm bảo lô hàng xuất khẩu của bạn sẽ được giao tận nơi đúng lịch trình đã định mà giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng. Đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách một cách tốt nhất, nhận đóng gói hàng hóa, làm thủ tục thông quan xuất/nhập khẩu,…và các dịch vụ khác liên quan. Các sản phẩm chủ lực của Việt Nam nhận xuất khẩu sang Munich – Germany như giày dép, hàng dệt may, nông sản (ví dụ: cà phê, hạt tiêu), hải sản cũng như gần đây là các sản phẩm điện tử và đồ gỗ. Tin chắc, dịch vụ gửi hàng của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với khoản chi phí bỏ ra cho Nhà vận chuyển.

Banner Ga Munich - Germany

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi Ga Munich – Germany vì sao lại tăng cao?

Đức là quốc gia nằm ở khu vực Trung Âu, có đường biên giới với 9 nước, trải dài từ Alpen, qua đồng bằng Bắc Âu đến biển Bắc và biển Baltic, có diện tích 349.380 km2 (đứng thứ 7 châu Âu). Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, hoạt động thương mại của Đức rất phát triển, chiếm đến 81,1% GDP của nước này (World Bank, 2021). Trong nhiều năm qua, Đức vẫn duy trì là quốc gia xuất – nhập khẩu đứng thứ 3 trên thế giới (chỉ sau Mỹ và Trung Quốc), theo số liệu thống kê của ITC Trademap, vào năm 2020, kim ngạch nhập khẩu của Đức đạt 1.172 tỷ USD.

Về hợp tác kinh tế, thương mại, Đức tiếp tục là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại châu Âu với kim ngạch hai chiều tăng dần đều trong 10 năm qua. Kim ngạch thương mại hai nước kể từ năm 2010 đến nay đã tăng gấp đôi, đạt trên 10 tỷ USD với mức tăng trung bình trên 10%/năm. Năm 2020, Việt Nam đã vượt Malaysia và Singapore để trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Đức tại Đông Nam Á, còn Đức tiếp tục duy trì là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong EU trong nhiều năm qua. Từ năm 2017, khi khai thông tuyến đường sắt Trung – Việt đến nay, vận tải container xuyên biên giới ngày càng nhiều, hiệu quả thông quan cũng nhanh hơn. 6 tháng đầu năm 2021 đã có 145 chuyến tàu vận tải container đường sắt giữa Trung Quốc và Việt Nam, tăng 64,8% so với cùng kỳ, tạo cơ sở quan trọng triển khai vận chuyển Container Việt Nam – Châu Âu.

Với phương thức vận tải container tiên tiến, thời gian đi bằng đường sắt chỉ từ 18 – 20 ngày, phù hợp với các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tốt, thời gian đưa hàng nhanh. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn. Để thực hiện được mọi kế hoạch đề ra, hệ thống Logistics của Ngành đường sắt phải phát triển đường kết nối, các trung tâm Logistics,…từ đó giải quyết vấn đề san hàng, chuyển tải một cách tối ưu. Các DN xuất khẩu nông sản và hàng hóa sang Đức cần sớm chuyển sang xuất khẩu chính ngạch để rút ngắn thủ tục, thời gian thông quan hàng hóa.

Giá cước chuyển hàng đi ga Munich - Germany bằng đường sắt tốt nhất năm 2022
Hoạt động trao đổi, vận chuyển hàng hóa đi Ga Munich – Germany hiện rất nhộn nhịp khiến nhu cầu gửi hàng tiêu dùng, sản xuất kinh doanh số lượng lớn từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh tăng mạnh.

Về đường sắt, Munich cũng được nối tiếp tốt vào mạng lưới đường sắt quốc tế. Mạng lưới xa lộ từ và đến München dày đặc bao gồm các đường xa lộ A8 Stuttgart-Salzburg, A9 Nürnberg-München với lối rẽ A93 đi Regensburg, A92 Landshut-Deggendorf, A94 (đang xây dựng) đi Passau, A95 đi Garmisch-Partenkirchen và A96 đi Memmingen-Lindau (Bodensee). Đường xa lộ vành đai A99 bao bọc gần như toàn bộ Munich.

Dịch vụ chuyển hàng tới Ga Munich – Germany bằng đường sắt luôn được các Đơn vị, Công ty Vận tải – Logistics chú trọng đầu tư phát triển. Nắm bắt được cơ hội lớn này, các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng nguyên container cũng nâng cao sức cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Thế nên đã khiến việc tìm kiếm một Đơn vị vận chuyển hàng hóa, Logistics tốt nhất của các chủ hàng gặp phải nhiều khó khăn, đắn đo trước quá nhiều lựa chọn.

Hiểu được nhu cầu thị trường, Vận tải Cont Ratraco Solutions đã triển khai “Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Munich – Germany” giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi đúng như tiến độ, đáp ứng tối ưu những yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ dốc toàn lực, kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, nhân lực giàu kinh nghiệm,…đảm bảo cân đối chi phí, thời gian chuyển hàng từ Ga Yên Viên tới Ga Munich – Germany, chuyển hàng từ Ga Đông Anh tới Ga Munich – Germany luôn diễn ra theo đúng tiến độ yêu cầu.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Hamburg – Germany bằng đường sắt

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng hóa đi Ga Munich – Germany nguyên chuyến, nguyên Container Giá cả cạnh tranh, Tốc độ nhanh chóng, Uy tín, Chuyên nghiệp

Hiện nay, RatracoSolutions Logistics là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ Container lạnh tự hành, cấp Container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Với tuyến chuyển hàng từ Ga Đông Anh tới ga Munich – Germany, chuyển hàng từ Ga Yên Viên tới ga Munich – Germany lần này, Công ty cũng sẽ áp dụng quy trình vận tải hàng Liên vận Quốc tế với chi phí phải chăng, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp từng khâu giúp khách hàng cảm thấy an tâm tin tưởng khi gửi một khối lượng hàng lớn đi Châu Âu xuất khẩu.

Bảng giá chuyển hàng đi Ga Munich – Germany được đưa ra là trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác ngoài mức giá đã thỏa thuận từ trước. Nhân sự hỗ trợ từng công tác tại các Tập đoàn, Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, Vận tải nội địa, Quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung. Nhất là chúng tôi còn đưa ra mức giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi Ga Munich – Germany rất cạnh tranh. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kể thời điểm nào, chỉ cần liên hệ đến Công ty, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị.

Nhằm nâng cao năng lực Vận tải hàng liên vận, Công ty trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC, Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Cont chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam) đến Munich – Germany đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp từng mặt hàng khác nhau. Công ty còn hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích cho các chủ hàng, Doanh nghiệp lớn.

Giá cước chuyển hàng đi ga Munich - Germany bằng đường sắt tốt nhất năm 2022
Ratraco Solutions nhận chuyển hàng đi Ga Munich – Germany với các dịch vụ hỗ trợ Vận tải, Logistics, kho bãi, cấp Cont rỗng chứa hàng,…nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho mọi chủ hàng.

Hơn nữa để chung tay hỗ trợ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn nhiều khó khăn, đơn vị chúng tôi cũng sẽ tính toán áp dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận chuyển container đường sắt Liên vận Quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện vận tải, máy móc hỗ trợ nâng gắp Cont lên khoang tàu,…để hỗ trợ khách một cách tốt nhất.

Các loại hàng hóa nhận và không nhận chuyển đi Munich – Germany

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga đi Munich – Germany:

 • Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, thư từ, bưu phẩm, hàng mẫu gửi cho đối tác/khách hàng;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, vận chuyển container lạnh thủy hải sản các loại,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…số lượng nhiều;
 • Thực phẩm chức năng,…và một số mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga đi Munich – Germany:

 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN Việt Nam và Germany (Đức);
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Sinh vật sống.
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và giao hàng tại Munich (trung chuyển từ Ga đi Munich – Germany)

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh):

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Munich – Germany (trung chuyển từ Ga Munich – Germany):

 • Thị trấn: Garching, Unterschleißheim.
 • Xã: Aschheim, Aying, Baierbrunn, Brunnthal, Feldkirchen, Gräfelfing, Grasbrunn, Grünwald, Haar, Hohenbrunn, Höhenkirchen-Siegertsbrunn, Ismaning, Kirchheim, Neubiberg, Neuried, Oberhaching, Oberschleißheim, Ottobrunn, Planegg, Pullach, Putzbrunn, Sauerlach, Schäftlarn, Straßlach-Dingharting, Taufkirchen, Unterföhring, Unterhaching,…

Các dịch vụ tiện ích chúng tôi cung cấp cho tuyến vận chuyển hàng hóa đi Ga Munich – Germany

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Munich – Germany (nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ chủ hàng đi kèm khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Munich – Germany tại Ratraco Solutions

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Giá cước phí chuyển hàng đi Ga Munich – Germany phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Munich – Germany (Đức) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

*** Chúng tôi sẽ cân đối mức giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi Ga Munich – Germany tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Quý Doanh nghiệp.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi Ga Munich – Germany

 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.

*** Ratraco Solutions hiện là đối tác đáng tin cậy của không ít các cá nhân, Công ty/Tập đoàn lớn, nhiều Tổ chức quốc tế, nhiều Nhà máy, nhiều Công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…

>>> Xem thêm: Giá cước chuyển hàng đi Ga Milan – Italia bằng đường sắt

Lợi ích chủ hàng nhận được khi chọn Dịch vụ gửi hàng đi Ga Munich – Germany bằng đường sắt Ratraco Solutions là gì?

Các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp khi chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Munich – Germany nguyên chuyến bằng đường sắt Ratraco Solution sẽ nhận lại nhiều lợi ích:

 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ “Luật vận chuyển hàng đi Ga Munich – Germany”;
 • Năng lực vận chuyển hàng hóa đi Ga Munich – Germany lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Thời gian vận chuyển hàng tới Ga Munich – Germany bằng đường sắt nhanh chính xác, giao tận tay người nhận;
 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên cont đi Ga Munich – Germany rẻ cạnh tranh, mức giá luôn hấp dẫn cho khách;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách gửi hàng đi Munich – Germany;
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng, đúng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Châu Âu (Germany);
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng, mặt hàng xuất khẩu sang Munich – Germany;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi Ga Munich – Germany đầy đủ và rõ ràng;
 • Hỗ trợ làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu đến Ga Munich – Germany (Đức);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc gắp, nâng dỡ từng kiện hàng/lô hàng;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa tại Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (Ga khởi hành) và Ga Munich – Germany (Ga đích);
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Hamburg – Germany hoặc chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Munich – Germany;
 • Dịch vụ Door to Door, chuyển hàng cho người nhận tại Ga Munich – Germany hoặc giao tận nơi với khối lượng hàng lớn (theo yêu cầu);
 • Cont (nóng, lạnh) đủ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp với nhu cầu chuyển hàng tới Ga Munich – Germany bằng đường sắt;
 • Năng lực xử lý sự cố vận chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Châu Âu nhanh, hiệu quả không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…);
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh (theo yêu cầu);
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

Quy trình các bước vận tải hàng hóa đi Ga Munich – Germany từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh tại Ratraco Solutions

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển hàng đi Ga Munich – Germany theo trình tự các bước như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần chuyển hàng từ Ga Đông Anh tới Ga Munich – Germany, chuyển hàng từ Ga Yên Viên tới Ga Munich – Germany;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng gửi hàng đi Munich – Germany”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch vận chuyển hàng hóa đi Ga Munich – Germany;
Giá cước chuyển hàng đi ga Munich - Germany bằng đường sắt tốt nhất năm 2022
Các phương tiện hỗ trợ nâng, gắp Container của Ratraco Solutions đang làm nhiệm vụ để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình dài ngày chuyển gửi hàng đi Ga Munich – Germany (Đức) từ các ga phía Bắc Việt Nam.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng tới Ga Munich – Germany bằng Container nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Những thông tin liên quan đến “Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi Ga Munich – Germany” bằng đường sắt Ratraco Solutions mà nhiều khách hàng lớn đang đặc biệt quan tâm, hi vọng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bất cứ chủ hàng nào thực sự có nhu cầu tìm thuê và sử dụng dịch vụ gửi hàng trọn gói tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng qua từng chuyến hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt, nhất là chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác đi kèm. Liên hệ theo Hotline hoặc Email bên dưới để được bộ phận Sales, Chăm sóc khách hàng giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc và cung cấp chi tiết giá cước vận chuyển hàng đi Ga Munich – Germany tốt nhất đến Doanh nghiệp bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom