Bảng giá vận chuyển gỗ, sản phẩm gỗ đi Trung Quốc bằng đường sắt tốt nhất 2024

Trung Quốc là thị trường lớn nên có nhiều chủ hàng, nhà buôn bán, thương lái đổ xô vào thị trường này để mở rộng kinh doanh. Kéo theo đó là các đơn vị kinh doanh Dịch vụ vận tải ra đời ngày càng nhiều khiến chủ hàng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào tốt nhất. Vậy, nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng gỗ sang thị trường Trung Quốc? Bạn đắn đo về phương thức vận chuyển gỗ bằng container đường sắt Trung Quốc có phải là tối ưu tiết kiếm nhất? Hoặc bạn mong muốn tìm kiếm một Nhà vận chuyển gỗ xuất khẩu sang Trung Quốc uy tín với cước phí vận tải tiết kiệm, giao hàng nhanh tận nơi?…

Đến với Công ty vận tải RatracoSolutions Logistics chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Bởi chúng tôi đang tích cưc mở rộng và cung cấp Dịch vụ vận chuyển gỗ bằng Container đi Trung Quốc ra thị trường, tập trung chuyên sâu về vận chuyển hàng nguyên Container nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giao thương giữa hai nước. Cam kết vận chuyển sản phẩm gỗ đi Trung Quốc nhanh thần tốc, an toàn, chuẩn xác với chi phí trọn gói rất phải chăng. Luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn từ A-Z cùng các loại Cont đủ kích cỡ đầy tiện ích giúp tình trạng hàng khi nhận nguyên vẹn, không hư hại, hỏng hóc. Bởi thế mà nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và Trung Quốc.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Tình hình xuất khẩu gỗ và các sản phẩm gỗ từ Việt Nam đi Trung Quốc hiện nay ra sao?

Tình hình xuất nhập khẩu gỗ của Trung Quốc hiện nay ra sao? Trung Quốc đang là một trong ba thị trường lớn nhất và cũng là một trong ba thị trường tỷ đô của ngành gỗ Việt Nam. Năm 2020, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Trung Quốc đạt xấp xỉ 1,2 tỷ USD, đứng thứ 3 sau Mỹ và Nhật Bản. Năm nay, bất chấp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Trung Quốc vẫn tăng trưởng mạnh. Đặc biệt, tháng 9/2021, do dịch bệnh Covid-19, trong khi xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang nhiều thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Anh và Canada giảm mạnh, thì xuất khẩu sang Trung Quốc vẫn tăng trưởng dương so với tháng 8/2021.

Nhờ vậy, trong 9 tháng đầu năm nay, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Trung Quốc đã đạt 1,238 tỷ USD, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm 2020. Đặc biệt, với giá trị xuất khẩu trong 10 tháng qua, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Trung Quốc trong năm nay đã vượt qua kỷ lục 1,2 tỷ USD của năm 2020 và nhiều khả năng sẽ lần đầu tiên vượt mốc 1,4 tỷ USD khi kết thúc năm. Tuy tăng trưởng ấn tượng, nhưng xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ Việt Nam sang Trung Quốc vẫn đang nghiêng hẳn về những sản phẩm gỗ nguyên liệu, tỷ trọng của đồ gỗ hiện vẫn còn thấp.

Trong 9 tháng đầu năm nay, các nhóm hàng gỗ nguyên liệu gồm dăm gỗ và gỗ, ván, ván sàn vẫn là 2 nhóm hàng gỗ xuất khẩu chủ lực sang Trung Quốc. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu dăm gỗ dẫn đầu với 891,8 triệu USD trong 9 tháng đầu năm 2021, tăng 17,2% so với cùng kỳ năm 2020, chiếm 78,7% tỷ trọng xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam sang Trung Quốc. Nhóm hàng gỗ, ván, ván sàn xuất sang Trung Quốc đạt 173 triệu USD trong 9 tháng đầu năm, tăng 114,7% so với cùng kỳ năm 2020.

Chính vì vậy mà xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Trung Quốc trong thời gian tới cần chú trọng đẩy mạnh nhóm hàng đồ nội thất bằng gỗ, nhất là đồ nội thất phòng khách và phòng ăn, ghế khung gỗ. Nhu cầu tiêu thụ đồ nội thất của Trung Quốc ngày càng tăng khi thu nhập tăng khiến sức mua tăng theo và điều kiện nhà ở được cải thiện. Nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc đối với đồ gỗ ngoài trời cũng dần tăng lên, dự báo sẽ đạt 3 tỷ Nhân dân tệ vào năm 2021.

Nhu cầu mua sắm nội thất trẻ em ngày một tăng cao. Khi mức sống ngày càng được nâng cao, các bậc phụ huynh ngày càng có xu hướng mua sắm những đồ nội thất phù hợp để tạo môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ. Theo nhận định của một số chuyên gia ngành gỗ, xuất khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc đang có nhiều cơ hội tăng trưởng trong những tháng cuối năm và trong những năm tới tới khi hoạt động sản xuất của nước này đang có xu hướng giảm do tình trạng thiếu điện năng. Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp chế biến gỗ tại Trung Quốc đang phải đối mặt với các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

Bảng giá vận chuyển gỗ, sản phẩm gỗ đi Trung Quốc bằng đường sắt tốt nhất 2022
Gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ đang có nhu cầu xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc rất lớn nên nhiều Công ty Vận tải – Logistics đã ra đời để đáp ứng tối đa cho nhu cầu kinh doanh, sản xuất,…tại cả hai nước.

Hiểu rõ nhu cầu vận chuyển container đường sắt với mặt hàng gỗ ngày càng cao từ thị trường, RatracoSolutions Logistics chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng “Dịch vụ vận chuyển gỗ bằng đường sắt đi Trung Quốc” giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được đào tạo nghiệp vụ kỹ lưỡng cùng cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại,…Để không làm khách hàng phải thất vọng, Công ty sẽ không ngừng nỗ lực qua mỗi chuyến vận chuyển gỗ đi Trung Quốc được diễn ra thuận lợi nhất có thể, đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi an toàn mà không để xảy ra bất kỳ sự cố nào.

>>> Xem thêm: Vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc bằng Container

Dịch vụ vận tải số lượng lớn gỗ xuất khẩu đi Trung Quốc từ Việt Nam Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, An toàn nhất tại RatracoSolutions Logistics

Trung Quốc được biết đến là quốc gia có dân số đông cùng với nền kinh tế phát triển vượt bậc, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Cho nên, ngoài những mặt hàng có sẵn, phục vụ khách hàng trong nước cũng như đáp ứng nhu cầu của bản thân người tiêu dùng, buộc lòng họ phải nghĩ đến việc nhập khẩu hàng hóa từ các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh các mặt hàng nông sản, thủy hải sản,…thì lâm sản như gỗ cũng là thế mạnh xuất khẩu của nước ta sang Trung quốc. Việc sử dụng gỗ làm đồ dùng nội thất cho hơn 1,3 tỷ dân và tạo ra các thành phẩm xuất khẩu sang các nước khác, thúc đẩy Trung quốc nhập khẩu mạnh loại hàng này của Việt Nam. Hiểu được nhu cầu của nhiều chủ hàng nên RatracoSolutions Logistics đã cung cấp “Dịch vụ vận chuyển gỗ bằng đường sắt đi Trung Quốc” chất lượng cao, kèm theo đó là nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng với mức chi phí cạnh tranh tốt nhất thị trường năm 2022.

Hơn nữa còn luôn có đội ngũ nhân sự hùng hậu và có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị liên quan, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ các thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa và các Dịch vụ Logistics khác như: bốc xếp, ủy thác xuất nhập khẩu,…giúp quá trình vận chuyển gỗ bằng Container đường sắt đi Trung Quốc diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng như cam kết, thỏa thuận với các chủ hàng. Thời gian là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của các loại hình Dịch vụ gửi hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc nên chúng tôi sẽ cố gắng đốc thúc các bộ phận chuyên trách làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình

Bảng giá vận chuyển gỗ, sản phẩm gỗ đi Trung Quốc bằng đường sắt tốt nhất 2022
RatracoSolutions Logistics vận chuyển gỗ và các sản phẩm từ gỗ xuất khẩu đi Trung Quốc bằng đường sắt tiết kiệm hiệu quả cả về chi phí, thời gian, công sức, gia tăng tiện ích tối đa cho mọi Doanh nghiệp kinh doanh XNK.

Nhằm nâng cao năng lực vận tải, Đơn vị chúng tôi đã đầu tư phát triển phương tiện chuyên vận chuyển Container đầy đủ kích cỡ như: Container 20 feet, Container 40 feet; Container 45 feet,…Container chứa hàng gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, được xử lý cách nhiệt đúng chuẩn phù hợp cho việc bảo quản mặt hàng này khi luân chuyển trong nhiều ngày liền.

Bảng giá vận chuyển gỗ sang Trung Quốc cũng sẽ được niêm yết công khai, trường hợp nếu có thay đổi hay biến động gì thì Công ty sẽ update lên Website để các khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt thông tin nhanh kịp thời. Đặc biệt, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp (khi khách hàng sử dụng Dịch vụ vận chuyển Container lạnh). Ngoài ra nếu như mặt hàng đó nặng và cồng kềnh thì sẽ tính toán cước phí dựa trên số cân nặng và kích thước. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích về Dịch vụ vận chuyển sản phẩm gỗ đi Trung Quốc cho khách hàng tiện tham khảo và đưa ra đánh giá khách quan nhất:

Các mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ chúng tôi nhận vận chuyển đi Trung Quốc

 • Gỗ nguyên liệu: Vận chuyển Gỗ ép, vận chuyển Gỗ vườn, Gỗ Giáng Hương, Gỗ Lim, Gỗ Keo, Gỗ Tạp, Gỗ Thông, Gỗ Tần Bì, Gỗ Căm xe, Gỗ Mít, Gỗ Bạch Tùng, Gỗ Chò Chỉ, Gỗ Hồng Sắc, Gỗ Mun, Gỗ Trắc, Gỗ Gụ, Gỗ Pơ – Mu, Gỗ Xoan Đào, Gỗ Dổi, Gỗ Sồi trắng, Gỗ Sồi đỏ,…;
 • Các loại cửa gỗ với kích thước và chủng loại khác nhau;
 • Ván sàn gỗ với các loại kích cỡ, mẫu mã khác nhau;
 • Sản phẩm đồ gỗ trong nhà: Salon, bàn ghế, tủ, kệ sách, giá sách, kệ tivi,…;
 • Sản phẩm đồ gỗ ngoài trời: Bàn ăn, bàn uống nước, ghế tựa, ghế nằm ngoài trời, bàn trà,…

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc tại các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN, Khu chế xuất tiềm năng khác trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tại Trung Quốc:

An Huy, Phúc Kiến, Cam Túc, Quảng Đông, Quý Châu, Hải Nam, Hà Nam, Hồ Nam, Giang Tô, Giang Tây, Cát Lâm, Liêu Ninh, Thanh Hải, Thiểm Tây, Sơn Đông, Sơn Tây, Tứ Xuyên, Vân Nam, Chiết Giang,…và các khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý khách.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển gỗ đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển gỗ (và các sản phẩm gỗ) nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Giá cước phí vận chuyển gỗ các loại đi Trung Quốc (đắt hay rẻ) phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa (gỗ) là gì, đặc tính hàng hóa (gỗ) ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng (gỗ và các sản phẩm gỗ) cần xuất khẩu sang Trung Quốc nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa (gỗ, sản phẩm gỗ) như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, SĐT và thông tin khác nếu hàng hóa (gỗ, sản phẩm gỗ) cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi vận chuyển gỗ sang Trung Quốc (và các mặt hàng khác nói chung)

 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khẩu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container

Lý do tại sao khách hàng nên chọn Dịch vụ vận tải nguyên Container gỗ xuất khẩu đi Trung Quốc của Ratraco Solutions?

Khách hàng nên chọn Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions của chúng tôi vì những lý do sau:

Vận chuyển Container an toàn

Dịch vụ vận chuyển gỗ bằng container đi Trung Quốc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi những thùng hàng container được sắp xếp trên những khoang tàu riêng biệt có diện tích lớn. Mỗi khoang tàu vận chuyển kèm theo các mút chống trầy xước. Do đó, đơn vị cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện.

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Đến với RatracoSolutions Logistics và chọn sử dụng Dịch vụ vận chuyển Cont bằng tàu hỏa, quý khách sẽ được giải đáp chi tiết, tận tình về dịch vụ. Theo đó, bạn chỉ cần đưa ra câu hỏi, nhân viên  chuyên trách của chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị để gia tăng sự an tâm, tin tưởng.

Đa dạng các lợi ích nhận lại được

Dịch vụ vận chuyển gỗ bằng Container đường sắt đi Trung Quốc của Ratraco Solutions hiện được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra:

 • Chi phí vận chuyển rẻ cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền vận chuyển không hề nhỏ;
 • Nhận vận chuyển sản phẩm gỗ bằng Cont đường sắt số lượng lớn, đến bất cứ địa điểm nào khách hàng yêu cầu;
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, quý khách không cần mất nhiều thời gian chờ đợi;
 • Khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển gỗ bằng container đường sắt được đảm bảo an toàn, tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước hoặc giảm chất lượng;
 • Trang bị nhiều Cont phục vụ quá trình vận tải hàng gỗ, sản phẩm gỗ các loại như Container 20 feet, 40 feet, 45 feet,…

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển Gỗ bằng Container

Ratraco Solutions vận tải số lượng lớn gỗ đi Trung Quốc bằng đường sắt theo quy trình ra sao?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển gỗ đi Trung Quốc bằng Cont đường sắt RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển sản phẩm gỗ đi Trung Quốc bằng Container lạnh số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển rau quả tươi đi Trung Quốc, ký kết “Hợp đồng vận chuyển gỗ đi Trung Quốc bằng đường sắt” và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch vận chuyển gỗ xuất khẩu sang Trung Quốc từ Việt Nam;
Bảng giá vận chuyển gỗ, sản phẩm gỗ đi Trung Quốc bằng đường sắt tốt nhất 2022
Ratraco Solutions thực hiện quá trình vận chuyển gỗ bằng Container đường sắt đi Trung Quốc chuyên nghiệp từng bước (nhận hàng tại kho, điều xe trung chuyển về điểm tập kết, đưa hàng lên khoang tàu chuyển đi,…)
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển sản phẩm gỗ đi Trung Quốc bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

RatracoSolutions Logistics tự tin khẳng định là một trong những Công ty vận chuyển gỗ bằng Container đường sắt chất lượng, đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay mà nhất định bạn nên cân nhắc lựa chọn. Tất thảy mọi vấn đề mà các chủ hàng đang lo ngại từ giá cả, tính an toàn, chất lượng phục vụ và tính huyên nghiệp đều được Doanh nghiệp chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động, cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt hoàn hảo nhất.

Vậy nếu khách hàng khi có nhu cầu sử dụng “Dịch vụ vận chuyển sản phẩm gỗ đi Trung Quốc”, hãy liên hệ ngay với Đơn vị chúng tôi theo Hotline bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm này. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng nâng cao chất lương dịch vụ hơn nữa như lời cam kết và tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn suốt thời gian qua.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ