Dịch vụ gửi hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container giá rẻ nhất 2024

Hiện nay, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất và là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu đến Trung Quốc nói chung và tỉnh Tân Cảng nói riêng đang tăng cao. Nhất là với tuyến chuyển hàng đi từ Ga Yên Viên tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng, vận chuyển hàng hóa từ ga Đông Anh tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng đang có xu hướng tăng nhanh về nhu cầu. Cũng chính vì thế mà các Nhà vận chuyển trong nước cũng tăng cường đẩy mạnh tuyến tàu hàng này với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ cước phí đến chất lượng, tiện ích dịch vụ khiến nhiều Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất không biết phải chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất?

Từ đây, Ratraco Solutions sẽ triển khai hoạt động chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng một cách tốt nhất và dịch vụ vận chuyển an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây, đơn vị sẽ cung cấp chi tiết Bảng giá chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho quý vị tiện tham khảo, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trong Ngành Vận tải – Logistics giúp lô hàng xuất khẩu sang nước bạn một cách thuận lợi nhất. Quý khách có thể chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng hoặc chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng, nhân viên chuyên trách từng bộ phận của hỗ trợ nhiệt tình với sự tập trung cao độ. Tin chắc, quý khách gửi hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng tại đây sẽ hoàn toàn an tâm tin tưởng.

Banner Ga Tân Cảng Bắc - Tân Cảng

Tìm hiểu hoạt động xuất nhập khẩu Việt – Trung và nhu cầu gửi hàng đến ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng

Trung Quốc là thị trường tiêu thụ nhiều hàng nông sản của Việt Nam, trong đó đặc biệt là các mặt hàng thủy sản, rau quả; hạt điều; cà phê; chè; gạo; sắn và sản phẩm sắn; cao su, sản phẩm từ cao su…Trong đó, rau quả và cao su là 2 nhóm hàng đạt kim ngạch hơn 1 tỉ USD. Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản cho biết, hiện nay, Việt Nam là nhà cung cấp cá tra đông lạnh “độc quyền” tại Trung Quốc. Thị trường Trung Quốc đang thiếu cá tra và dự báo sẽ tăng nhập khẩu trong thời gian tới. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong năm 2022, đặc biệt là trong các tháng của quý I.2022 khi nhu cầu của thị trường này vẫn ở mức cao bởi hậu thuẫn sức mua từ nhu cầu tiêu dùng của người dân Trung Quốc trong Tết Nguyên đán.

Theo Bộ Công Thương, Trung Quốc cũng là thị trường nhập khẩu cao su lớn nhất thế giới, với 11,35 tỉ USD, tăng 16,2% so với cùng kỳ năm 2020. Năm 2021, Trung Quốc vẫn là thị trường lớn nhất tiêu thụ cao su của Việt Nam, với 1,39 triệu tấn, trị giá 2,28 tỉ USD, tăng 2,5% về lượng và tăng 24,9% về trị giá so với năm 2020, chiếm 71,4% về lượng và chiếm 69,7% về trị giá trong tổng xuất khẩu cao su của cả nước. Còn theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, mỗi năm thị trường sữa Trung Quốc có giá trị ước tính khoảng 30 tỉ USD. Nguồn cung sữa trong nước của Trung Quốc chỉ đáp ứng 75% nhu cầu sữa trên thị trường nội địa, và đây được xem là cơ hội cho các Doanh nghiệp sữa của Việt Nam. Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc khẳng định, thương mại song phương Việt Nam – Trung Quốc vẫn tăng trưởng mạnh mẽ dù dịch bệnh Covid-19 và những khó khăn, trở ngại trong kiểm soát dịch bệnh giữa hai nước.

Dịch vụ gửi hàng đi ga Tân Cảng Bắc - Tân Cảng bằng Container giá rẻ nhất 2022
Tàu hàng Liên vận Quốc tế đang di chuyển từ ga Yên Viên, ga Đông Anh đến ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng để phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu hàng tiêu dùng, giao thương, tiêu dùng,…

Có thể nói, trong thời kỳ dịch Covid-19, khi mà các phương thức vận tải hàng hóa đều phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức thì vận tải đường sắt lại chiếm ưu thế hơn cả bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Với một số ga trọng điểm, có thể gom hàng như ở phía Nam là Ga Sóng Thần, phía Bắc là Ga Đông Anh hoặc Ga Yên Viên,…Theo đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh đến ga đích là Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng đang diễn ra khá nhộn nhịp với khối lượng hàng hóa cần xuất khẩu liên tục gia tăng không ngừng khiến Dịch vụ gửi hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng nở rộ hơn bao giờ hết. Và cũng không khó để hiểu lý do tại sao trên thị trường vận tải lại xuất hiện hàng loạt Công ty, Đơn vị, Nhà vận chuyển đặc biệt chú trọng phát triển. Thậm chí có đơn vị còn nâng giá Dịch vụ chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container rất cao gây khó khăn cho nhiều chủ hàng.

RatracoSolutions Logistics đã triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng với cam kết về cước phí cạnh tranh, thời gian giao – nhận nhanh chuyên nghiệp. Chúng tôi tiếp nhận vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng, chuyển hàng nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn các mặt hàng như vật liệu xây dựng, đồ nội ngoại thất, hàng điện tử, linh kiện điện tử, các mặt hàng nông sản, trái cây, rau củ quả,…khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể. Kế hoạch chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng đường sắt cũng sẽ được thông quan mau chóng nhờ có sự kết nối chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan với mục tiêu thúc đẩy mối quan hệ giao thương bền vững giữa Việt Nam với nước bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ, các chủ hàng quan tâm có thể theo dõi, cập nhật các tiện ích sẽ nhận lại…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ga Viễn Đạt – Trường Xuân bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics nhận chuyển hàng nguyên chuyến xuất khẩu đến ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng Nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian – Chi phí siêu hấp dẫn

RatracoSolutions Logistics tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ Container lạnh tự hành, cấp Container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển Cont khô, Cont lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Cụ thể, với tuyến chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng hay chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng, đơn vị cũng sẽ áp dụng theo quy trình vận tải hàng Liên vận Quốc tế với chi phí phải chăng, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp trong mọi khâu giúp khách hàng cảm thấy an tâm tin tưởng khi gửi một lượng hàng lớn đi xuất khẩu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bố trí hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền (Bắc – Trung – Nam) giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đi Quốc tế. Với chuyến hàng Liên vận này, đơn vị sẽ cung cấp đến quý khách Dich vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng để tiết kiệm hiệu quả về mặt ngân sách, chi phí. Đặc biệt là luôn sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận chuyển hàng hoá đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng được diễn ra thành công, suôn sẻ theo đúng cam kết với chủ hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Với Dịch vụ vận chuyển Container lạnh, giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp sẽ được áp dụng hiệu quả để nâng cao hơn nữa về tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho chính khách hàng của mình trong thời điểm phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn từ đại dịch Covid-19.

Dịch vụ gửi hàng đi ga Tân Cảng Bắc - Tân Cảng bằng Container giá rẻ nhất 2022
Các chuyến hàng đi Liên vận quôc tế bằng Container đường sắt đang gia tăng về số lượng, nhất là tuyến gửi hàng xuất khẩu đi Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng rất được chú trọng phát triển.

Đội ngũ nhân viên (gồm tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng gửi hàng đi Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga miền Bắc. Đồng thời, trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang nước bạn đi – về đến đâu, có gặp sự cố nào không…

Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont tại RatracoSolutions Logistics, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình để quý khách có thể đưa hàng nguyên chuyến, số lượng nhiều sang nước bạn giao thương một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Mọi quy trình xuất khẩu hàng tại Vận tải Cont đường sắt Ratraco Solutions đều được đảm bảo tuân thủ đúng thỏa thuận giữa Nhà vận chuyển với chủ hàng, đáp ứng đầy đủ mọi thủ tục chuyển gửi hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận và không nhận chuyển đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng:

 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…số lượng nhiều;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn),…và các mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng (Trung Quốc):

 • Các hàng hóa nằm trong danh sách cấm của Việt Nam và Trung Quốc;
 • Các chất gây cháy nổ nguy hiểm như vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự;
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hay tư liệu chống phá, phản động;
 • Các chất kích thích như ma túy, cần sa,…;
 • Tiền tệ, hiện kim có giá trị cao như vàng bạc, đá quý,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc,…(Có khả năng bị tịch thu và không được bồi thường).

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và địa điểm nhận hàng tại Tân Cảng (trung chuyển từ Ga đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng)

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh):

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Tân Cảng (trung chuyển từ Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng):

Gia Nghĩa, Phác Tử, Thái Bảo, Bố Đại, Đại Lân, A Lý Sơn, Đại Phố, Đông Thạnh, Phiên Lộ, Lộc Thảo, Lục Cước, Mai Sơn, Dân Hùng, Thuỷ Thượng, Khê Khẩu, Tân Cảng, Nghĩa Trúc, Trung Phố, Trúc Khi,…và các khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý khách.

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng tại Ga Yên Viên, Ga Đông Anh – Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng

 • Vận chuyển hàng hóa đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển Container đường sắt đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển Cont lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển hàng từ ga Yên Viên, ga Đông Anh tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng từ Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng giao hàng tận nơi với khối lượng lớn khi khách yêu cầu.

Những lợi thế mạnh của Dịch vụ chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng nguyên Container Ratraco Solutions

Những lợi ích thiết thực từ “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng đường sắt” mà chủ hàng sẽ nhận được, đó là:

 • Năng lực chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng được cập nhật liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng tốt nhất;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng chuyển tận tay người nhận tại Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng hoặc tận nơi tại Tân Cảng;
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu (Việt Nam – Trung Quốc) nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Thao tác và quy trình thủ tục gửi hàng, vận chuyển nhanh chóng đơn giản theo đúng quy định;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt: 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện xếp dỡ hàng tại Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng (Trung Quốc);
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng đường sắt nhanh chính xác, đúng cam kết;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Hàng hóa giao đến Ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…

>>> Xem thêm: Cước phí chuyển hàng đi Ga Lâm Nghi – Sơn Đông

Các bước vận tải hàng hóa đến ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics

RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình các bước vận chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng Container đường sắt nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng”, lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển hàng đi Tân Cảng Bắc – Tân Cảng;
Dịch vụ gửi hàng đi ga Tân Cảng Bắc - Tân Cảng bằng Container giá rẻ nhất 2022
Quy trình vận chuyển hàng hóa Liên đến ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng từ ga Đông Anh, Yên Viên được thực hiện xuyên suốt bởi Vận tải đường sắt Ratraco Solutions.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận chuyển hàng tới ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng bằng đường sắt nguyên chuyến thành công và kết thúc hợp đồng tại đây.

Trên đây là thông tin chi tiết về các yếu tố quyết định Bảng giá chuyển hàng đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng đắt hay rẻ để chủ Doanh nghiệp có sự chủ động hơn về ngân sách cùng nhiều tiện ích “Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Tân Cảng Bắc – Tân Cảng” đi kèm như hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng, miễn phí lưu kho (đối với số ngày lưu không quá dài ngày),…đã được Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics cập nhật. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi Dịch vụ vận tải khá chuyên nghiệp với giá cước phí vô cùng phải chăng. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ qua Hotline hoặc Email bên dưới để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải bất cứ Nhà vận chuyển nào trên thị trường hiện nay cũng cam kết với khách hàng thực hiện tốt được.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ