Dịch vụ chuyển hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt giá rẻ và uy tín

Trung Quốc là quốc gia đầu tiên chịu ảnh hưởng của Covid-19 và đã thực hiện các biện pháp phong tỏa chưa từng có tiền lệ, dẫn tới sự suy giảm tăng trưởng lịch sử, tới ít nhất 6% vào năm 2020. Đến năm 2021, Trung Quốc đạt được sự phục hồi nhất định. Vì vậy mà hoạt động giao thương buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc đang dần có những chuyển biến tích cực. Nhằm khôi phục hoạt động thương mại biên giới, tạo thuận lợi cho hoạt động vận chuyển, lưu thông hàng hóa và thúc đẩy xuất khẩu, Bộ Công Thương đã chủ động báo cáo, kiến nghị và được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận tiếp tục mở lại hoạt động các cửa khẩu phụ, lối mở trên tuyến biên giới Việt – Trung nhằm khôi phục lại hoạt động giao thương khi Việt Nam và các nước có chung đường biên giới đã kiểm soát tốt được dịch Covid-19.

Chính vì lý do này, Dịch vụ gửi hàng đi Phố Điền – Trịnh Châu cũng gia tăng nhanh chóng, đặc biệt phương thức vận tải đường sắt được ưu tiên hơn cả. Nhận thấy đây là cơ hội và thế mạnh của đơn vị mình, RatracoSolutions Logistics cung cấp đến Doanh nghiệp “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt” để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Đơn vị chúng tôi cam kết tuyến hàng đi Ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt quan trọng này cũng được đảm bảo có đủ thủ tục pháp lý với phương châm là tiết kiệm, nhanh chóng để đạt hiệu quả tối ưu nhất có thể.

Banner Ga Phố Điền - Trịnh Châu

Tìm hiểu nhu cầu vận tải, gửi hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu hiện nay ra sao?

Bộ Công Thương nước ta đã chỉ đạo các đơn vị chức năng và Tham tán thương mại, đại diện thương vụ, đại diện các Văn phòng xúc tiến thương mại của Việt Nam tại Trung Quốc phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, địa phương chủ động nắm bắt tình hình xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa và các vấn đề liên quan khác tại khu vực cửa khẩu, nhất là khi Chính quyền phía Trung Quốc có chính sách phát sinh đột xuất tác động đến hoạt động giao nhận, thông quan, xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, Trịnh Châu, trước đây gọi là Dự Châu hay Trung Châu, là một địa cấp thị và là tỉnh lỵ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Địa cấp thị này tọa lạc ngay phía Bắc của miền Trung tỉnh Hà Nam và phía Nam sông Hoàng Hà. Do vậy, hoạt động chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Phố Điền – Trịnh Châu, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Phố Điền – Trịnh Châu ngày càng tăng lên.

Trong tháng 1/2022 vận tải hàng xuất bằng container đường sắt của Trung Quốc đạt khoảng 413 triệu tấn, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng lại tăng lên 1,2% so với năm trước. Theo kế hoạch giao thông vận tải 5 năm mới được Quốc vụ viện Trung Quốc công bố, nước này dự kiến mở rộng mạng lưới đường sắt cao tốc lên 50.000km (2025). Chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Với phương thức vận tải container tiên tiến, thời gian đi bằng đường sắt chỉ từ 18 – 20 ngày, phù hợp với các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tốt, thời gian đưa hàng nhanh. Mặc dù số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn. Để thực hiện được mọi kế hoạch đề ra thì hệ thống Logistics của ngành đường sắt phải phát triển đường kết nối, các trung tâm Logistics,…từ đó giải quyết vấn đề san hàng, chuyển tải một cách tối ưu. Các Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản và hàng hóa sang Trung Quốc cần sớm chuyển sang xuất khẩu chính ngạch để rút ngắn thủ tục, thời gian thông quan hàng hóa.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Phố Điền - Trịnh Châu bằng đường sắt giá rẻ và uy tín
Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với Trung Quốc đang dần khôi phục và việc vận tải hàng giờ đây cũng khá dễ dàng, thuận lợi nhờ có cơ sở hạ tầng đường sắt Liên vận Quốc tế thuận tiện.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Phố Điền – Trịnh Châu luôn được các đơn vị, Công ty Vận tải – Logistics chú trọng đẩy mạnh phát triển. Nắm bắt được nhu cầu cao từ thị trường xuất khẩu hiện nay, các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng nguyên container cũng nâng cao sức cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Chính vì điều này đã khiến việc lựa chọn một Đơn vị vận chuyển hàng hóa, Logistics tốt nhất của các chủ hàng gặp phải không ít khó khăn, trở ngại.

Khi các chủ hàng hoang mang không biết nên chọn “Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Phố Điền – Trịnh Châu” với thời gian giao hàng nhanh kịp thời, lợi ích dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả vẫn phải chăng hợp lý thì hãy đến với đơn vị chúng tôi –  RatracoSolutions Logistics với dịch vụ gửi hàng đi quốc tế hoàn hảo nhất. Có thể nói, Công ty chúng tôi là một trong số ít Đơn vị nhận vận chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt đồng bộ và toàn diện nhất bởi chúng tôi hiểu được lo ngại của các bạn khi giao phó tài sản lớn, giá trị cao cho Nhà vận chuyển. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi hàng tại đây và sẵn sàng trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ga Thái Nguyên Tây – Thái Nguyên bằng Container

Dịch vụ vận tải hàng nguyên Container đi ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Tiết kiệm tại Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ Container lạnh tự hành, cấp Container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Cụ thể, với tuyến chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Phố Điền – Trịnh Châu hay chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Phố Điền – Trịnh Châu, đơn vị sẽ áp dụng theo quy trình vận tải hàng Liên vận Quốc tế với chi phí phải chăng, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp trong mọi khâu giúp khách hàng cảm thấy an tâm tin tưởng khi gửi một lượng hàng lớn đi xuất khẩu. Bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên Container, Ratraco Solutions đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới ga đích đến nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến).

Bảng giá chuyển hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Nhân sự từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh. Hơn nữa, chi phí xe nâng hạ hoặc xe cẩu đảm bảo ở mức thấp nhất có thể, góp phần tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Mọi quy trình xuất khẩu hàng tại Vận tải đường sắt Ratraco Solutions đều được đảm bảo tuân thủ đúng thỏa thuận giữa Nhà vận chuyển với chủ hàng, đáp ứng đúng thủ tục vận chuyển hàng hoá đi ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng tàu hỏa, đường sắt. Công ty cũng đã đầu tư và nâng cấp hơn 150 Toa xe Mc nhận chở các loại container, 170 Toa xe P các loại hàng hóa chất lỏng, 15 Toa xe Mcc chuyên chở container lạnh, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…Các thùng Container chứa hàng đều được sản xuất dựa theo dây chuyền tiên tiến mới nhất, đảm bảo duy trì mức nhiệt độ phù hợp với từng mặt hàng. Ngoài ra còn nhận hỗ trợ Dịch vụ kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…giúp chủ hàng thêm an tâm tin tưởng vào dịch vụ.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Phố Điền - Trịnh Châu bằng đường sắt giá rẻ và uy tín
Chọn Ratraco Solutions để chuyển hàng đi Ga Phố Điền – Trịnh Châu từ Ga Đông Anh hay Ga Yên Viên, mọi chủ hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi luôn có thiết bị giám sát hành trình di chuyển 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối từng lô hàng xuất khẩu.

Hơn nữa, đơn vị cũng ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện vận tải để hỗ trợ quý khách một cách hiệu quả tốt nhất.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận và không nhận chuyển đi Phố Điền – Trịnh Châu

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga đi Phố Điền – Trịnh Châu (Trung Quốc):

 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…số lượng nhiều;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga đi Phố Điền – Trịnh Châu (Trung Quốc):

 • Các chất kích thích như ma túy, cần sa,…;
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hay tư liệu chống phá, phản động;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc,…(Có khả năng bị tịch thu và không được bồi thường).
 • Các hàng hóa nằm trong danh sách cấm của Việt Nam và Trung Quốc;
 • Các chất gây cháy nổ nguy hiểm như vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự;
 • Tiền tệ, hiện kim có giá trị cao như vàng bạc, đá quý,…;

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và địa điểm nhận hàng tại Trịnh Châu (trung chuyển từ Ga đi Phố Điền – Trịnh Châu)

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh):

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trịnh Châu (trung chuyển từ Ga đi Phố Điền – Trịnh Châu):

Trung Nguyên khu, Nhị Thất khu, Kim Thủy khu, Quản Thành Hồi tộc khu, Huệ Tế khu, Thượng Nhai khu, Huỳnh Dương thị, Củng Nghĩa thị, Đăng Phong thị, Tân Mật thị, Tân Trịnh thị, Trung Mâu huyện,… và các khu vực khác trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi tại Trịnh Châu.

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Phố Điền – Trịnh Châu được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Phố Điền – Trịnh Châu nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

*** Sau khi nhận được thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá trọn gói nhanh nhất tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng tại Ga Yên Viên, Ga Đông Anh – Ga Phố Điền – Trịnh Châu

 • Vận chuyển hàng hóa đi Phố Điền – Trịnh Châu từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa đi ga Phố Điền – Trịnh Châu từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển Container lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển hàng từ ga Yên Viên, ga Đông Anh tới ga Phố Điền – Trịnh Châu

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng Container (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Phố Điền – Trịnh Châu

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng từ Ga Phố Điền – Trịnh Châu giao hàng tận nơi với khối lượng lớn khi khách yêu cầu.

*** Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn một loại hình Dịch vụ gửi hàng xuất khẩu đi nguyên chuyến phù hợp nhất.

Lý do nên chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt Ratraco Solutions là gì?

Những lợi ích thiết thực từ “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt” mà chủ hàng sẽ nhận được:

 • Năng lực chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng Container lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Phố Điền – Trịnh Châu đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu được cập nhật liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu tốt nhất;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng chuyển tận tay người nhận tại Ga Phố Điền – Trịnh Châu hoặc tận nơi tại Trung Quốc;
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu (Việt Nam – Trung Quốc) nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Thao tác và quy trình thủ tục gửi hàng, vận chuyển nhanh chóng đơn giản theo đúng quy định;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng đi Phố Điền – Trịnh Châu;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt: 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện xếp dỡ hàng tại Ga Phố Điền – Trịnh Châu (Trung Quốc);
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên container đi ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt nhanh chính xác, đúng cam kết;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Hàng hóa giao đến Ga Phố Điền – Trịnh Châu cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…

>>> Xem thêm: Cước phí chuyển hàng đi Ga Nam Ninh từ Ga Đông Anh

Quy trình các bước chuyển hàng đến ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng Container đường sắt nguyên chuyến của Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình vận chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng Container đường sắt nhanh chuyên nghiệp theo các bước:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Phố Điền – Trịnh Châu”, lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển hàng đi Phố Điền – Trịnh Châu;
Dịch vụ chuyển hàng đi ga Phố Điền - Trịnh Châu bằng đường sắt giá rẻ và uy tín
Quy trình vận chuyển hàng nguyên cont đi Ga Phố Điền – Trịnh Châu từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh được thực hiện từ ga khởi hành đến ga đích, hỗ trợ trung chuyển giao hàng tận nơi cho khách.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận chuyển hàng tới ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt nguyên chuyến thành công và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với những tiện ích về “Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Phố Điền – Trịnh Châu” được cung cấp bởi Vận tải Container đường sắt Ratraco Solutions, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí, yêu cầu mà Quý khách hàng đặt ra cho chuyến gửi hàng đi Việt Nam đi Quốc tế quan trọng này. Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc chi tiết Bảng giá chuyển hàng đi ga Phố Điền – Trịnh Châu, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc Email để được cung cấp nhanh nhất. RatracoSolutions Logistics tự tin thực hiện tốt nhất mọi chuyến vận chuyển hàng nguyên container cho quý khách trong khả năng cho phép. Nhà vận chuyển chúng tôi chắc chắn sẽ không phụ sự kỳ vọng cũng như niềm tin của Doanh nghiệp bạn khi chọn nơi đây làm Đối tác vận tải cho kế hoạch xuất khẩu hàng hóa số lượng lớn lâu dài sang thị trường nước bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ