Dịch vụ vận chuyển Giày, Dép đi Trung Quốc bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ

Có vị trí tiếp giáp với Việt Nam và cũng là nước có nền kinh tế rất phát triển, đứng thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy mà việc Việt Nam giao lưu kinh tế và văn hóa với Trung Quốc là không thể tránh khỏi. Chính nhờ có sự giao thương về nhiều mặt này mà các Dịch vụ gửi hàng hóa đi Trung Quốc xuất khẩu cũng ồ ạt phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dân tại hai nước. Trong đó phải kể đến là nhu cầu chuyển gửi giày, dép đi Trung Quốc từ nhiều tỉnh thành tại Việt Nam đang tăng cao về số lượng lẫn chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc ngày càng tăng cao, nhiều Doanh nghiệp đã bắt đầu tham gia cung cấp Dịch vụ giao nhận – vận chuyển giày, dép bằng container đường sắt đi Trung Quốc.

Vận tải Cont đường sắt Ratraco Solutions nhận thấy rõ tiềm năng phát triển của Dịch vụ vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc nên đã triển khai mạnh mẽ các hoạt động gửi hàng Việt Nam – Trung Quốc bằng đường sắt “Nhanh chóng – An toàn – Chính xác – Hiệu quả – Tiết kiệm”. Lựa chọn Dịch vụ vận chuyển container đường sắt mặt hàng giày, dép tại đây, quý khách có thể hoàn toàn an tâm vì toàn hành trình sẽ được giám sát chặt chẽ 24/24, cam kết “hàng đi đến nơi – về đến chốn”, hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra. Nhân sự được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có hiểu biết về thủ tục – quy định vận chuyển hàng Liên vận Quốc tế nên chắc chắn kế hoạch vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc sẽ thành công.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Tìm hiểu hoạt động và nhu cầu chuyển gửi hàng giày, dép từ Việt Nam – Trung Quốc xuất khẩu hiện nay

Tổng quan tình hình hoạt động Vận tải XNK, Logistics của Trung Quốc, Việt Nam thời kỳ dịch Covid-19

Tháng 01/2022, chỉ số Dịch vụ chuyển phát nhanh trong lĩnh vực Logistics của Trung Quốc do Liên đoàn Giao nhận và Mua hàng nước này công bố là 99,9%, giảm 1 điểm phần trăm so với tháng trước. Bên cạnh đó, do nhu cầu thị trường trong nước thắt chặt và các yếu tố ngắn hạn theo mùa, chỉ số tốc độ kinh doanh giảm 0,8 điểm phần trăm so với tháng trước, xuống 99,5%. Do ảnh hưởng bởi sự bùng phát thường xuyên của dịch bệnh, nhu cầu đối với các ngành liên quan đến thực phẩm và đồ uống chậm lại trong ngắn hạn, và chỉ số dịch vụ chuyển phát nhanh của ngành chế biến nông sản và thực phẩm phụ và ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống giảm 4,1 và 1,3 điểm phần trăm. Chỉ số này cho ngành dệt may và sản phẩm thuốc lá lần lượt tăng lên mức 99,2% và 102,8% do các yếu tố nghỉ lễ.

Số lượng trung tâm logistics quốc gia đã tăng lên 70, hỗ trợ kết nối các cơ sở hạ tầng logistics chính thành một mạng lưới và hình thành một cực tăng trưởng mới cho nền kinh tế trung tâm. Hình thành vận tải hàng rời và container chủ yếu là đường sắt và đường thủy. Sản lượng vận chuyển đường sắt và đường thủy tăng tương ứng khoảng 10% và 12% so với năm 2020, sản lượng container kết hợp đường sắt – đường thủy tăng trên 15% hàng năm. Việc điều chỉnh cơ cấu giao thông vận tải bước sang một giai đoạn mới. Môi trường cơ sở hạ tầng logistics đã được cải thiện và mạng lưới logistics toàn diện đã được đẩy mạnh để cải thiện.

Theo số liệu của Cơ quan Thống kê quốc gia Trung Quốc, tổng lượng vận tải hàng hóa bằng các phương thức vận tải của nước này trong tháng 01/2022 đạt 4,02 tỷ tấn, giảm 12,69% so với tháng trước và giảm 3,2% so với cùng kỳ năm 2021. Riêng Vận tải hàng hóa bằng đường sắt của Trung Quốc đạt 413 triệu tấn hàng hóa, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2021. Chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Tại Cảng Erenhot, cảng đất liền lớn nhất ở biên giới Trung Quốc – Mông Cổ, đã có sự gia tăng đáng kể của các chuyến tàu chở hàng Trung Quốc – Châu Âu trong năm 2021. Trong tháng 01/2022, cảng đã xử lý tổng cộng 503 chuyến tàu hàng Trung Quốc – Châu Âu, tăng 27,9% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, tổng số chuyến tàu đến là 232 chuyến, tăng 33,3%, số chuyến tàu đi đạt 271 chuyến, tăng 23,6%. 

Vận tải đường bộ, đường sắt tại Việt Nam đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường. Theo một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435 mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn. Bộ Công Thương đang tiếp tục phối hợp với các bộ ngành, địa phương để tiếp tục chuyển nhanh, chuyển mạnh hoạt động xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc theo hình thức chính ngạch; mua bán theo hợp đồng với các điều kiện giao dịch rõ ràng, giao hàng tại cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính,…và chỉ đưa hàng lên biên giới khi đã có địa chỉ nhận hàng.

Tìm hiểu nhu cầu vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc và các mặt hàng khác nói chung

Hiện nay, tình trạng ùn tắc hàng hóa tại các Cửa khẩu biên giới phía Bắc đã xuất hiện trở lại từ sau Tết Nguyên đán. Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường, hoạt động xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa qua các cửa khẩu biên giới phía Bắc được dự báo còn nhiều khó khăn, thiếu tính ổn định, ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống của người dân, sự lành mạnh của thị trường nông sản cả trước mắt và lâu dài.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các địa phương có vùng trồng với sản lượng nông sản lớn chủ động nắm chắc tình hình, tiếp tục có các giải pháp định hướng sản xuất theo quy hoạch và kế hoạch nhằm đảm bảo các điều kiện xuất khẩu nông sản chính ngạch, cân đối cung cầu, ổn định thị trường. Các Bộ, cơ quan, địa phương tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, chỉ đạo các doanh nghiệp, người sản xuất bảo đảm an toàn dịch bệnh trong quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn, quy chuẩn và chất lượng hàng hóa; đẩy mạnh tiêu dùng, chế biến nông sản phục vụ thị trường trong nước, sử dụng hiệu quả các phương tiện vận tải khác như đường sắt, đường biển để vận chuyển, xuất khẩu nông sản.

Bộ Công Thương cũng đề nghị UBND các Tỉnh/Thành tăng cường khuyến cáo các hiệp hội ngành hàng, hộ nông dân, cơ sở sản xuất thường xuyên cập nhật tình hình thông quan tại các cửa khẩu để chủ động kế hoạch sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. UBND các tỉnh cũng cần chủ động trao đổi với bạn hàng Trung Quốc để giao hàng qua các cửa khẩu chính, cửa khẩu quốc tế; giao hàng tại các tỉnh khác (như Cao Bằng) để giảm ùn ứ tại Lạng Sơn và chuyển sang sử dụng phương thức vận tải khác (như đường sắt, đường biển). Phía Trung Quốc cũng đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục tình trạng ùn ứ, tạo thuận lợi cho việc thông quan hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam tại khu vực biên giới Việt – Trung

Dịch vụ vận chuyển Giày, Dép đi Trung Quốc bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ
Mặt hàng giày, dép sản xuất tại thị trường Việt Nam đang có nhu cầu chuyển gửi xuất khẩu sang Trung Quốc rất lớn nên các Dịch vụ Vận tải hàng hóa bằng đường sắt ra đời để phục vụ mục đích kinh doanh, tiêu dùng,…

Có thể nói, việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không còn xa lạ khi mà hàng Trung Quốc luôn là mặt hàng đứng đầu trong cán cân xuất nhập khẩu của Việt Nam. Ngược lại những năm gần đây các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng sang Trung Quốc đa dạng các mặt hàng với tổng sản lượng vượt trội. Bên cạnh đó, số người Việt Nam sang Trung Quốc học tập và làm việc ngày một đông hơn nên từ đó nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng được tìm kiếm và mở rộng. Điển hình là với mặt hàng giày, dép các loại từ Chính hãng tới Fake, hàng Việt Nam chất lượng cao đang có nhu cầu gửi đi xuất khẩu rất lớn hiện nay.

Song, việc chuyển gửi hàng từ Việt Nam qua Trung (bao gồm cả giày, dép và các mặt hàng khác) vẫn còn khá nhiều bất cập. Đặc biệt trong thời buổi dịch Covid-19 như hiện nay, vấn đề vận chuyển Trung – Việt và ngược lại càng khó khăn hơn. Đòi hỏi bạn phải tìm đến những Đơn vị vận chuyển container đường sắt đi Trung Quốc uy tín, cam kết vận chuyển hàng an toàn đúng hạn. Điều này sẽ đảm bảo được thời gian, mong muốn về gửi hàng đi Trung Quốc. Đặc biệt là tránh được những rủi ro tồn hàng, hỏng hỏi, gây thất thoát tiền bạc hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc số lượng lớn, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi sẽ cung cấp ra thị trường “Dịch vụ vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc”, kèm theo những cam kết chắc chắc về thời gian, cước phí phù hợp, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng/kiện hàng giày, dép xuất khẩu sang nước bạn. Cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại với thiết bị nâng gắp Container hiện đại cũng giúp đẩy nhanh tiến độ vận chuyển – giao thương hàng hóa. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cùng các lợi ích khách hàng sẽ nhận lại có thể tham khảo nhanh thông tin bên dưới.

>>> Xem thêm: Vận chuyển sợi dệt, xơ đi Trung Quốc bằng Container

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ chuyển gửi giày, dép đi Trung Quốc nguyên chuyến bằng Container đường sắt CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẠNH TRANH – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT hiện nay

RATRACO SOLUTIONS chúng tôi nhận vận chuyển giày, dép bằng Container đi Trung Quốc với mức cước phí cạnh tranh nhất thị trường, thời gian vận chuyển – giao nhận chính xác, lịch trình tàu hàng cố định ít xê dịch, phương thức vận tải đường sắt ít chịu tác động bởi các yếu tố thời tiết. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí phù hợp, trong khả năng cho phép là sẽ được nhận lại nhiều tiện ích dịch vụ tương xứng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp từ khâu vận hành đến kinh doanh. Đặc biệt, Công ty Vận tải đường sắt Ratraco chúng tôi rất chú trọng vào mô hình vận tải ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm tạo ra các Dịch vụ Vận tải – Logistics chuyên nghiệp, chất lượng cao đáp ứng hết thảy mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất khẩu sang Trung Quốc vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga miền Bắc Việt Nam. Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, làm bằng chất liệu tốt thích hợp cho việc vận chuyển – bảo quản nhiều loại sản phẩm, mặt hàng khác nhau (không riêng gì giày, dép) trong suốt hành trình di chuyển dài ngày. Chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…gây thiệt hại về ngân sách, chi phí cho người gửi.

Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình luân chuyển lô hàng giày dép các loại, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách có thể kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình như thế nào. Cùng với đó là hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng) giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đi Quốc tế. Luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận chuyển hàng từ ga Đông Anh hoặc từ Ga Yên Viên tới Ga Trung Quốc luôn diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch thỏa thuận với chủ hàng, chủ Doanh nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển Giày, Dép đi Trung Quốc bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ
RatracoSolutions Logistics tiếp nhận số lượng hàng lớn giày, dép để thực hiện quá trình vận chuyển xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên, Ga Sóng Thần,…sang ga tàu Trung Quốc giao tận nơi cho khách.

Ngoài ra còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics khác như bốc xếp hàng, kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…(khi khách có yêu cầu). Như vậy, những tiện ích nêu trên chính là cơ sở để quý vị có thể tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị chúng tôi như đã từng lựa chọn, sử dụng Dịch vụ vận chuyển Container nội địa, Bắc Nam suốt thời gian qua. Phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng khắp Trung Quốc và năng lực vận chuyển không hạn chế nên rất thuận tiện cho kế hoạch giao thương của khách với đối tác/bạn hàng,…Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích Dịch vụ vận chuyển giày, dép bằng Container cho Quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu kĩ hơn:

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng hóa giày, dép số lượng lớn tại Việt Nam đi xuất khẩu:

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại khu vực Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng giày, dép số lượng lớn tại Trung Quốc:

Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Bắc, Hà Nam, Giang Tô, Cát Lâm, Hắc Long Giang, Liêu Ninh, Phúc Kiến, Thiểm Tây, An Huy, Triết Giang, Quý Châu, Giang Tây, Vân Nam, Quảng Đông, Hồ Bắc, Thanh Hải, Cam Túc, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Hải Nam, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các mặt hàng giày, dép thường nhận xuất khẩu số lượng lớn sang Trung Quốc

* Giày, dép Chính Hãng:

 • Giày Nike, Adidas, New Balance, Fila, Puma,…;
 • Những đôi giày cao gót chính hãng: Christian Louboutin, Salvatore Ferragamo, Sergio Rossi, Roger Vivier,…;
 • Giày trong nước như Bitis, Vascara, Juno,…

* Giày, dép Fake: Nhận vận chuyển số lượng lớn giày dép bình dân, giày dép Fake bằng đường tiểu ngạch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt (giày, dép) từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container (giày, dép) từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container (giày, dép) từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Giá cước phí vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Chúng tôi sẽ cân đối mức giá cước vận chuyển giày, dép xuất khẩu đi Trung Quốc tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ tiện ích áp dụng khi vận chuyển giày, dép bằng container đường sắt đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển giày, dép nguyên chuyến, nguyên Container số lượng nhiều đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển giày, dép bằng đường sắt đi Trung Quốc Ratraco Solutions

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt

Thế mạnh của Dịch vụ vận tải mặt hàng giày, dép số lượng lớn nguyên Container đường sắt Ratraco Solutions là gì?

Dịch vụ vận chuyển giày, dép bằng Container đi Trung Quốc tại Ratraco Solutions với nhiều điểm mạnh, ưu thế nổi bật phải kể đến như:

 • Phương thức vận chuyển giày dép sang Trung Quốc bằng đường sắt đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Giá cước vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc cũng như các mặt hàng khác luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Năng lực vận chuyển hàng xuất khẩu sang Trung Quốc khối lượng lớn và đa dạng các mặt hàng giày, dép,…;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách gửi hàng (giày, dép) đi Trung Quốc;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (giày, dép) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng xuất khẩu đi Trung Quốc;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Phương tiện vận chuyển giày, dép bằng Cont đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, giải đáp về lịch trình,…cho khách nắm rõ;
 • Năng lực xử lý sự cố tàu hàng nhanh – gọn – lẹ, không để khách phàn nàn hoặc chờ đợi phản hồi quá lâu;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc hoàn hảo tốt nhất;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với mặt hàng giày, dép xuất khẩu;
 • Có hợp đồng vận chuyển giày, dép bằng đường sắt đi Trung Quốc, hóa đơn, biên nhận gửi hàng xuất khẩu rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Hàng hóa (giày, dép) giao đến Trung Quốc cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng, đóng pallet,…);
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng (giày, dép) xuất khẩu sang Trung Quốc (tiền mặt hoặc chuyển khoản).
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng chuyển từ Việt Nam – Trung Quốc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng dệt may – da giày đi Trung Quốc

Ratraco Solutions vận tải hàng hóa (giày, dép) số lượng nhiều bằng đường sắt sang Trung Quốc theo quy trình ra sao?

Chúng tôi áp dụng hiệu quả quy trình vận chuyển giày, dép bằng container đường sắt đi Trung Quốc theo các bước như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc;
Dịch vụ vận chuyển Giày, Dép đi Trung Quốc bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ
Các lô hàng giày, dép xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc được bao bọc, đóng gói cẩn thận, tập kết tại một địa điểm để xe gắp Cont chuyên dụng đưa hàng lên khoang tàu đường sắt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển giày, dép bằng đường sắt đi Trung Quốc nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với nhiều những tiện ích hấp dẫn từ “Dịch vụ vận chuyển giày, dép đi Trung Quốc” được cung cấp bởi RatracoSolutions Logistics, cá nhân hoặc khách hàng lớn nào đang quan tâm và muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ chuyển gửi hàng đáng tin cậy thì nhất định đừng bỏ qua đơn vị chúng tôi. Công ty hiện đang triển khai rất nhiều Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với đa dạng mặt hàng khác nhau và vận chuyển giày, dép xuất khẩu sang Trung Quốc là một trong những hướng đi lâu dài bởi đây là mặt hàng chủ lực, là thế mạnh phát triển của thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay theo Hotline hoặc Email bên dưới, nhân viên chuyên trách từng bộ phận sẽ tư vấn trực tiếp và báo giá cước phí vận chuyển giày, dép bằng đường sắt đi Trung Quốc trọn gói tốt nhất đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ