Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng từ ga Hải Phòng đi Lào Cai cho các Ngành hàng Công nghiệp năng lượng, Công nghiệp hóa chất, sản xuất phân bón, đồ gốm, sứ,…đang tăng nhanh về số lượng lẫn chất lượng nên không ít Công ty vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai ra đời với phương thức vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt được triển khai. Tuy nhiên, trong đó phương thức có lợi thế hơn vẫn là đường sắt bởi tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng có vị trí rất quan trọng, chạy theo hành lang Đông – Tây, nối liền vùng Tây Bắc với vùng Đồng bằng và cảng biển Hải Phòng,…hoàn toàn thuận lợi cho quá trình lưu thông hàng hóa nói chung.

Nhận thấy lợi thế hoạt động vận tải đường sắt của đơn vị mình, RatracoSolutions Logistics nhận vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, apatit, hóa chất,…bằng toa xe chuyên dụng hoặc container đường sắt từ ga Hải Phòng đi Lào Cai với khối lượng hàng nghìn tấn để đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển các ngành công nghiệp then chốt. Chúng tôi hiểu rõ, các Doanh nghiệp, Tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực này sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về một Nhà vận chuyển thực sự chất lượng, chuyên nghiệp tốt nhất. Nhưng nếu tin chọn Dịch vụ vận tải hàng rời từ Hải Phòng đi Lào Cai, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với khoản chi phí bỏ ra và giá trị thiết thực mình nhận lại.

Tại sao nhu cầu chuyển gửi hàng rời đi Lào Cai từ Ga Hải Phòng tăng cao?

Được biết, Ga Hải Phòng là ga tàu hỏa chính tại Thành phố Hải Phòng, Việt Nam và là ga hành khách cuối cùng trên tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. Ngoài ra, ga Hải Phòng còn có tuyến đường sắt chạy đến cảng Hải Phòng chở hàng hóa từ cảng đến các vùng sâu trong nội địa bằng đường sắt. Trong khi đó, Ga Lào Cai là nhà ga xe lửa tại Lào Cai, được kết nối với Trung Quốc tại tỉnh Vân Nam. Nhà ga là điểm kết thúc tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai và được nối với ga Hà Khẩu thược tuyến đường sắt Côn Minh – Hà Khẩu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

* Các KCN tại Lào Cai góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương với nhiều tỉnh thành khác:

 • KCN Tằng Loỏng (Quy mô: 700 ha);
 • KCN gia công chế biến đóng gói hàng xuất, nhập khẩu (Quy mô: 228 ha);
 • KCN Đông Phố Mới (Quy mô: 80 ha);
 • Cụm CN Bắc Duyên Hải (Quy mô: 80 ha).

* Các KCN tiềm năng tại Hải Phòng tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương hàng rời, hàng khoáng sản:

 • Khu Công nghiệp Đồ Sơn (Với quy mô diện tích 150 ha);
 • Khu Công nghiệp Nomura (Với quy mô diện tích 153 ha);
 • Khu Công nghiệp Tràng Duệ (Với quy mô diện tích 600 ha);
 • Khu Công nghiệp An Dương (Với quy mô diện tích 800ha);
 • Khu Công nghiệp – đô thị Tràng Cát (Với quy mô diện tích 900 ha);
 • Khu Công nghiệp Đình Vũ (Với quy mô diện tích 1.463 ha);
 • Khu Công nghiệp Vsip (Với quy mô diện tích 1.600 ha);
 • Khu Công nghiệp Nam cầu Kiền (Với quy mô diện tích 263,32 ha).

Với vận tải hàng hóa, tại Lào Cai, tuyến kết nối với khu công nghiệp mỏ apatit (huyện Bảo Hà, Bát Xát), khu công nghiệp Tằng Loỏng (huyện Bảo Thắng) và cảng cạn ICD Khu công nghiệp Đông Phố Mới. Từ Lào Cai xuôi về, tuyến kết nối với nhiều Nhà máy công nghiệp như mỏ đá Lâm Giang, cao lanh (Yên Bái), nhà máy sản xuất phân bón, hóa chất Lâm Thao (Phú Thọ), nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông, các nhà máy tại Hương Canh (Vĩnh Phúc). Hiện ở Hà Nội còn có khu ICD ga Yên Viên, hàng hóa từ các tuyến tập kết về đây, trong đó có hàng hóa các khu công nghiệp Tiên Sơn, Yên Phong (Bắc Ninh), từ đó đi tiếp các tuyến nội địa hoặc đi tàu liên vận qua Trung Quốc, sang nước thứ ba. Tại Hải Phòng, đường sắt kết nối vào các cảng biển khu vực cảng Hải Phòng, Vật Cách và khu cung cấp xăng dầu.

Cũng tại Lào Cai, Khu công nghiệp Tằng Loỏng với khoảng 30 doanh nghiệp hoạt động với các ngành nghề hóa chất, luyện kim, khai thác mỏ. Hiện nguyên vật liệu chủ yếu nhập vào KCN vận chuyển bằng đường sắt là than cốc nhập khẩu qua đường Lào Cai khoảng 100.000 tấn/năm, than từ Cổ Loa đi khoảng 20.000 tấn/năm; lưu huỳnh khoảng 40.000 tấn/năm. Cũng từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai gia tăng đáng kể cho các mặt hàng phục vụ phát triển ngành nghề. Bởi thế mà nhiều Doanh nghiệp kinh doanh chuyên trách trong ngành vận tải đường sắt cũng nâng cao năng lực cạnh tranh với các đơn vị khác để khẳng định chỗ đứng của mình. Thậm chí có nhiều Nhà vận chuyển chỉ vì lợi nhuận cá nhân mà “hét” giá rất cao nhưng tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp không đảm bảo.

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai nhanh chóng, giá rẻ
Tuyến vận chuyển hàng rời bằng container đường sắt từ Hải Phòng đi Lào Cai luôn tăng cao về nhu cầu, số chuyến, cước phí,…nên nhiều đơn vị cũng cạnh tranh nhau về loại hình dịch vụ này.

Nhận thấy rõ những bất cập ấy, với việc hội tụ đầy đủ về kinh nghiệm, năng lực, nhân lực, phương tiện toa xe, Container chở hàng rời chuyên dụng, RatracoSolutions Logistics chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Doanh nghiệp Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn mặt hàng khoáng sản, hàng bao gói với cam kết chắc chắn về thời gian, an toàn tuyệt đối trên mọi hành trình, không để xảy ra bất cứ trở ngại nào trong kế hoạch vận tải hàng rời từ Hải Phòng đi Lào Cai. Đến với chúng tôi, không chỉ về vấn đề vận chuyển mà các thủ tục hành chính liên quan cũng được hỗ trợ tốt nhất. Hàng lưu huỳnh, quặng sắt, than đá,…đang cần vận chuyển theo tuyến Ga – Ga rất nhiều nên quý vị có thể cân nhắc gửi với số lượng hàng lớn để tiết kiệm chi phí. Để biết thêm thông tin, mời tham khảo nội dung triển khai dịch vụ bên dưới…

Ratraco Solutions cung cấp trọn gói Dịch vụ vận tải hàng rời, hàng khoáng sản số lượng lớn đi Lào Cai từ Ga Hải Phòng GIÁ TỐT, UY TÍN, AN TOÀN, ƯU TIÊN LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Theo Bộ GTVT, tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng có vị trí rất quan trọng, chạy theo hành lang Đông – Tây, nối liền vùng Tây Bắc với vùng Đồng bằng và cảng biển Hải Phòng – một trong những trung tâm hàng hải lớn nhất Việt Nam. Tuyến đi qua 8 tỉnh, Thành phố: Lào Cai – Yên Bái – Phú Thọ – Vĩnh Phúc – Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng. Với vận tải hàng hóa, tại Lào Cai, tuyến kết nối với Khu Công Nghiệp mỏ apatit (huyện Bảo Hà, Bát Xát), Khu công nghiệp Tằng Loỏng (huyện Bảo Thắng) và cảng cạn ICD Khu Công Nghiệp Đông Phố Mới. Từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng khoáng sản, hàng rời và hàng bao gói từ Hải Phòng đi Lào Cai tăng nhanh không ngừng để phục vụ hiệu quả cho kế hoạch phát triển Công nghiệp hóa chất, luyện kim, năng lượng,…

Công ty vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp vận tải hàng khoáng sản tiết kiệm chi phí, rút ngắn khoảng cách về thời gian, tối ưu đơn giản hóa mọi quy trình, ứng dụng công nghệ số trong quản lý đơn hàng nên rất thuận tiện cho các bên liên quan. Giá vận chuyển hàng dự án từ Ga – Ga cũng sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh thêm khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Đơn vị kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi cũng tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng lâu năm, thường xuyên của mình.

Nếu trường hợp số lượng hàng khoáng sản quá lớn, có thể xe tải lớn không thể vào một số tuyến đường cấm tại địa bàn Lào Cai. Khi đó, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tận nơi trong Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp, các dự án công trình không để chậm trễ tiến độ. Nhận giao hàng tại 1 điểm, 2 điểm hoặc đa điểm, chỉ cần bạn yêu cầu sẽ được đáp ứng nếu trong khả năng cho phép của chúng tôi.

Cùng với tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai, chúng tôi còn linh hoạt mở rộng thêm các tuyến gửi hàng dự án từ Ga Lào Cai đi Ga Giáp Bát, Ga Hải Phòng, Ga Yên Viên; từ Ga Vinh – Nghệ An Ga Lào Cai; từ Ga Đồng Đăng đi Ga Đông Anh/Yên Viên, Ga Kép, Bắc Giang; từ Ga Đông Anh/Yên Viên đi Ga Đồng Đăng với năng lực vận tải lớn, không hạn chế số lượng hàng gửi nhằm hỗ trợ tối đa cho kế hoạch giao thương của khách với các đối tác/bạn hàng tiềm năng trong khu vực.

Ratraco chúng tôi hiện có hơn 20 xe tải trung chuyển lớn nhỏ 2 đầu Bắc Nam, đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những mác tàu chuyên tuyến hiện hại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H3, H4, H5, H7, H8, SB, SY,…sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng khi gửi hàng rời, khoáng sản từ ga Hải Phòng đi Lào Cai.

Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến gửi hàng từ Ga – Ga (bao gồm cả Nội địa và Liên vận Quốc tế) nên kế hoạch vận chuyển hàng hóa đi Ga Lào Cai cũng được huy động tối đa từ nhân lực tới vật lực để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Ratraco cũng đem đến giải pháp vận chuyển hàng rời bằng đường sắt giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với phương thức vận tải đường biển.

Đặc biệt, với số lượng hàng quá lớn, có thể xe tải lớn không thể vào một số tuyến đường cấm tại địa bàn Lào Cai. Khi đó, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tận nơi trong Khu Công Nghiệp, không để chậm trễ tiến độ, kế hoạch giao thương của bạn với các đối tác, bạn hàng,… Lưu ý, tuyến vận chuyển hàng rời từ Hải Phòng đi Lào Cai cũng sẽ đi hàng dự án lớn lên đến hàng nghìn tấn hoặc vài chục container 1 lần để tiết kiệm chi phí, thời gian lẫn công sức cho đôi bên.

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai nhanh chóng, giá rẻ
Năng lực vận tải hàng rời (cụ thể ở đây là lưu huỳnh) từ Hải Phòng đi Lào Cai của Ratraco Solutions khá lớn, có thể vận chuyển một lần vài chục container vẫn đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình.

Các mặt hàng rời, khoáng sản Ratraco nhận vận chuyển Hải Phòng – Lào Cai:

 • Vận chuyển nguyên chuyến hàng khoáng sản phi kim bao gồm muối mỏ, apatit, thạch anh, kim cương, đá vôi, cát, sỏi,…để phát triển Ngành công nghiệp luyện kim;
 • Vận chuyển số lượng lớn khoảng sản kim loại bao gồm sắt, mangan, titan, crôm, đồng, chì, kẽm,…để sản xuất phân bón, đồ gốm, sứ;
 • Vận chuyển bằng container chuyên dụng khoáng sản năng lượng gồm than đá, than bùn, dầu mỏ, khí đốt,…để phát triển Ngành công nghiệp năng lượng, hóa chất.

Nhận gom hàng tại Ga Hải Phòng và giao hàng tận nơi tại Ga Lào Cai:

 • Gom hàng và trung chuyển đến ga Hải Phòng: TP. Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, Cụm CN Vĩnh Niệm, Cụm CN An Tràng, Cụm CN Quán Toan, Cụm CN Quán Trữ, Cụm CN Thị trấn Tiên Lãng,…
 • Giao hàng tận nơi tại ga Lào Cai: Thành phố Lào Cai, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Xát, Huyện Bắc Hà, Huyện Mường Khương, Huyện Sa Pa, Huyện Si Ma Cai, Huyện Văn Bàn, KCN Tằng Lỏong, KCN Đông Phố Mới, KCN Bắc Duyên Hải,…

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng rời từ Ga – Ga:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển khoáng sản bằng Container từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Thông tin khách hàng cung cấp để nhận báo giá gửi hàng rời, hàng bao gói tốt nhất:

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối/tấn?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến chuyển hàng từ ga Hải Phòng đi Lào Cai?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng tại đây:

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Ưu thế nổi bật nhất của Dịch vụ chuyển gửi hàng rời bằng container đường sắt Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận tải hàng rời từ Hải Phòng đi Lào Cai với những ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

 • Kiểm định và giám định hàng rời/hàng bao gói một cách minh bạch, chính xác, rõ ràng;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng rời/hàng bao gói được chuyển tận tay người nhận tại Lào Cai;
 • Vận tải đường sắt Bắc Nam bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác nhất cho khách hàng;
 • Có Hợp đồng vận chuyển minh bạch, quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển;
 • Khối lượng hàng hóa vận chuyển linh hoạt, có thể hàng nghìn tấn hoặc vài chục container/lần;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng trước khi chuyển gửi các loại khoáng sản đến Ga Lào Cai;
 • Hệ thống giám sát hành trình vận chuyển hàng rời với thời gian thực chuẩn xác 24/7;
 • Phương tiện vận chuyển hàng rời, hàng bao gói và cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên dùng, riêng biệt;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết với chất lượng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai hoàn hảo tốt nhất;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác cho khách hàng;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng hóa vận chuyển đường sắt;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được cam kết bảo mật tuyệt đối;
 • Cước phí chuyển hàng từ ga Hải Phòng đi Lào Cai ổn định do tàu hỏa không sử dụng xăng dầu nên ít biến động;
 • Chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá khi gửi số lượng nhiều, khách hàng lâu năm, thường xuyên;
 • Hàng rời và hàng bao gói sẽ được vận chuyển từ Ga đi đến Ga nhận an toàn tuyệt đối;
 • Hệ thống kho bãi chứa hàng tại 2 đầu rộng rãi, thuận tiện lưu kho chờ vận chuyển;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển toàn tuyến;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng đi ga Lào Cai…

>>Xem thêm: Vận tải hàng từ Ga Đông Anh – Yên Viên đi Ga Đồng Đăng

Quy trình vận tải hàng bao gói, hàng rời nguyên chuyến từ Hải Phòng – Lào Cai bằng đường sắt

Đơn vị chúng tôi kết nối với các bộ phận liên quan để thực hiện tốt nhất quá trình chuyển hàng từ ga Hải Phòng đi Lào Cai theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận tải hàng rời từ Hải Phòng đi Lào Cai;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận tải hàng rời, hàng bao gói đi ga Lào Cai từ ga Hải Phòng;
Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai nhanh chóng, giá rẻ
Hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt,…vận chuyển từ ga Hải Phòng đến ga Lào Cai được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng, xử lý hàng vụn rơi vãi sạch sẽ trước khi đoàn tàu thực hiện hành trình đến ga đích.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng rời số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai và kết thúc hợp đồng gửi hàng rời, khoáng sản tại đây.

Với các tiện ích nhận lại từ Dịch vụ chuyển hàng từ ga Hải Phòng đi Lào Cai được cung cấp bởi Ratraco Solutions, Quý khách hàng đang gặp khó khăn, vướng mắc về cách thức gửi hàng, quy trình vận tải hàng rời từ Hải Phòng đi Lào Cai tử Ga – Ga nên tham khảo để biết thế mạnh nổi bật của dịch vụ này là gì, nên hay không nên chọn chúng tôi. Ratraco đang đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Lào Cai nói riêng cũng như các tuyến vận chuyển hàng rời đi Bắc Nam và Nội địa Trung Quốc nói chung bởi nhu cầu phát triển các ngành công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim đang tăng cao. Do đó chúng tôi sẽ cố gắng huy động mọi nguồn lực sẵn có để hoàn thành tốt nhất chuyến hàng quan trọng lần này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ:Tầng 2, Ga Hà Nội - 120 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Liên hệ trực tuyến:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *