Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn chuyên nghiệp, giá rẻ

Cảng Sài Gòn bao gồm các cảng tại TPHCM, là hệ thống cảng biển lớn nhất Việt Nam, có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế. Và cũng là cửa ngõ quốc tế của cả nước trong các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Chính vì sự quan trọng này cùng vị trí thuận lợi nên mọi hoạt động chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn từ Hà Nội diễn ra liên tục. Doanh nghiệp XNK phải đặt ra câu hỏi: Làm sao chọn được Công ty vận chuyển container rỗng Nam – Bắc đáng tin cậy với những cam kết cao nhất về quyền lợi khách hàng?

Ratraco Solutions là Đơn vị Vận chuyển container hàng xuất khẩu chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa về thời gian, chi phí lẫn công sức cho chủ hàng. Đặc biệt, trước khi thực hiện quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên trách sẽ trực tiếp tư vấn các bước cần triển khai và tương tác, phối hợp chặt chẽ với nhau để kế hoạch kéo Container rỗng đóng hàng xuất Bắc Nam nhanh, đúng tiến độ và lịch trình tàu chạy. Và còn rất nhiều những tiện ích dịch vụ khác nữa đang chờ quý vị,…

Nhu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu đến Cảng Sài Gòn

Cảng Sài Gòn với các bến cảng trên sông Sài Gòn, sông Soài Rạp và cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, hiện phục vụ nhu cầu phát triển Kinh tế – Xã hội khu vực rộng lớn, bao gồm TPHCM, các vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Cảng Sài Gòn đủ năng lực cung cấp các Dịch vụ khai thác cảng và Logistics, phục vụ xuất nhập khẩu các loại hàng sắt thép, thiết bị, hàng rời, container,…

Bởi thế, nhu cầu chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn từ các tỉnh, thành cả nước ngày càng tăng cao khiến các chủ hàng, Công ty XNK buộc phải tìm thuê “Dịch vụ vận chuyển container rỗng Nam – Bắc” để đáp ứng mục tiêu kinh doanh lâu dài. Nhất là phải bảo đảm về tiến độ, thời gian kể từ khi nhận Container rỗng từ hãng tàu biển cho đến khi chuyển về kho Hà Nội đóng hàng và chuyển ngược lại đưa lên tàu xuất đi.

Nhu cầu cao là thế nhưng trên thị trường hiện có rất nhiều Công ty vận tải với chất lượng dịch vụ khác nhau. Ngoài các đơn vị uy tín, có không ít các Đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Điều này gây khó khăn cho các Doanh nghiệp trong việc lựa chọn một đối tác thực sự uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài,…

Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn chuyên nghiệp, giá rẻ
Nhu cẩu vận chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn từ Hà Nội và nhiều tỉnh, thành khác đang tăng cao.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Công ty chuyên vận chuyển container hàng xuất khẩu đến Cảng Sài Gòn vừa uy tín vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng, Ratraco Solutions là địa chỉ tốt nhất, được nhiều Doanh nghiệp, Công ty xuất nhập khẩu trong nước tin tưởng, đánh giá cao về mọi mặt.

Chúng tôi sở hữu đội xe đầu kéo Container chất lượng, đội ngũ nhân công hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và có hiểu biết nhất định về ngành nghề, lĩnh vực Logistics cùng những giải pháp vận chuyển Container (hàng thường/hàng lạnh) tối ưu, an toàn. Đảm bảo thời gian luân chuyển hàng đến cảng đi quốc tế nhanh chóng, kịp thời như mong muốn từ khách hàng,..

Ratraco Solutions nhận gửi hàng xuất khẩu đến Cảng Sài Gòn NHANH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Vận tải Container RATRACO SOLUTIONS nhận chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn từ Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và nhiều tỉnh, thành khác khi có yêu cầu với CHẤT LƯỢNG TỐT – UY TÍN CAO – GIÁ RẺ CẠNH TRANH cùng những tiện ích, dịch vụ hỗ trợ đi kèm giúp Quý Doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa xuất khẩu luôn an tâm hơn khi đặt trọn niềm tin.

Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp Logistics hiệu quả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất, xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra. Đơn vị tự tin có đủ kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển vỏ container rỗng từ cảng biển về kho, nhà máy, xưởng sản xuất,…để đóng hàng đúng theo quy cách quốc tế.

Với hàng xuất khẩu, xe tải sẽ kéo vỏ container từ cảng về kho để tiến hành đóng hàng. Sau đó xe sẽ kéo container có hàng trở ngược về cảng để xếp lên tàu đến cảng đích. Về cơ bản, cả 2 chiều xuất/nhập đều sử dụng Dịch vụ vận chuyển container đường bộ cho thuận tiện.

Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn chuyên nghiệp, giá rẻ
RatracoSolutions Logistics là đơn vị kéo cont rỗng đóng hàng xuất Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng vận chuyển container hàng xuất khẩu, tất cả các xe đầu kéo đều được đầu tư mới 100%, có thể vận chuyển các kiện hàng một cách nhanh nhất. Ratraco Solutions đặc biệt chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý đơn hàng, phương tiện, chứng từ nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ Vận tải container hàng xuất khẩu với 100% hàng giá trị cao đều được mua bảo hiểm. Với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói cẩn thận trước khi luân chuyển từ kho Hà Nội hoặc các địa phương khác về Cảng Sài Gòn.

Mặc dù việc di chuyển bằng đường bộ hiện gặp khó khăn lớn nhất là vấn đề THỜI GIAN, vì mọi khâu đều rất gấp gáp. Nhưng RatracoSolutions Logistics đưa ra những cam kết về tiến độ bốc dỡ container rỗng, nâng hạ, kéo Container rỗng đóng hàng xuất Bắc Nam, chuyển giao Container có hàng về cảng,…nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Đặc biệt, chúng tôi còn rất mạnh về khâu làm thủ tục thông quan cho hàng xuất nhập khẩu. Bao gồm các nghiệp vụ lấy Booking, chọn vỏ container (hàng xuất), lấy lệnh (hàng nhập), truyền tờ khai hải quan, nộp hồ sơ và làm thủ tục tại Chi cục Hải quan. Và cũng tùy theo nhu cầu, đơn vị sẽ thực hiện việc kiểm tra chuyên ngành cho hàng hóa như kiểm dịch động thực vật, an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng,…Tóm lại là cung cấp Dịch vụ trọn gói đầy tiện ích cho hàng hóa của quý vị.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển đến Cảng Sài Gòn đi xuất khẩu

Hàng thủy sản; Hàng rau quả; Cà phê; Hạt tiêu; Sắn và các sản phẩm từ sắn; Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc; Thức ăn gia súc và nguyên liệu; Túi xách, ví, vali, mu, ô, dù; Sản phẩm mây, tre, cói và thảm; Gỗ và sản phẩm gỗ; Giấy và các sản phẩm từ giấy; Xo, sợi dệt các loại; Quặng và khoáng sản khác; Than đá; Dầu thô; Xăng dầu các loại; Hóa chất; Sản phẩm hóa chất; Phân bón các loại; Chất dẻo nguyên liệu; Sản phẩm từ chất dẻo; Cao su; Sản phẩm từ cao su.

Hàng dệt, may; Vải mành, vải kỹ thuật khác; Giày dép các loại; Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày; Sản phẩm gốm, sứ; Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; Máy vi tính, sản phẩm diện tử và linh kiện; Ðiện thoại các loại và linh kiện; Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện; Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác; Dây diện và dây cáp diện, phương tiện vận tải và phụ tùng; Ðồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận; Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm; Sắt thép các loại; Sản phẩm từ sắt thép; Kim loại thuờng khác và sản phẩm.

Ngoài ra, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến cảng Sài Gòn của chúng tôi còn nhận vận chuyển cả hàng lẻ Container (LCL) và hàng nguyên Container (FCL).

Giá cước phí vận chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn bằng đường bộ

Hiện nay, mức giá đường bộ dao động trong khoảng từ 55.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ/Container. Ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Loại hàng và lượng hàng? Xuất hay nhập khẩu? Cần chuyển bằng phương tiện gì? Quãng đường đóng trả hàng?,…

Các Dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp

 • Từ các Cảng Sài Gòn đến nhà máy, nhà xưởng, nhà kho tại TPHCM;
 • Từ Cảng Sài Gòn đi Hà Nội, khu vực Miền Bắc;
 • Từ Cảng Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây;
 • Từ Cảng Sài Gòn đi khu vực Miền Trung,…

*** Cùng với Dịch vụ Vận chuyển container hàng xuất khẩu thường, Ratraco Solutions còn nhận Vận chuyển container hàng lạnh xuất khẩu đa tải trọng từ kho miền Bắc vào cảng biển miền Nam với chi phí tối ưu, uy tín đặt lên hàng đầu, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích.

Điểm mạnh Dịch vụ vận tải hàng Container xuất khẩu đến Cảng Sài Gòn của Ratraco Solutions

Với Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn, chúng tôi luôn tự hào vì sở hữu những điểm mạnh sau:

 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh thấp nhất thị trường, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên;
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, quen với nhiều loại hàng, nhiều tuyến vận tải;
 • Năng lực nhân sự tốt, từng làm trong các hãng tàu, các Công ty Logistics, có thể xử lý tốt mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển container hàng xuất khẩu ;
 • Tư vấn thông tin Dịch vụ kéo Cont rỗng đóng hàng xuất Bắc Nam;
 • Có sự liên kết chặt chẽ với các đại lý hãng tàu biển, Doanh nghiệp tàu biển uy tín;
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc dỡ, xếp hàng, vận chuyển được đào tạo chuyên sâu, tận tâm & giàu kinh nghiệm;
 • Đội xe đầu kéo Container nhiều chủng loại, đa tải trọng phù hợp nhu cầu của khách;
 • Tần suất vận chuyển container rỗng Nam – Bắc hằng ngày với lịch trình xuyên suốt;
 • Khách hàng có thể kiểm soát, theo dõi quá trình từ khi lấy hàng cho tới lúc giao hàng, hoàn tất thanh toán;
 • Đảm bảo nhanh chóng, không chậm trễ tiến độ giao hàng tại Cảng Sài Gòn xuất đi quốc tế;
 • Cam kết bảo đảm an toàn, nguyên vẹn 100% cho hàng hóa, bồi thường mọi thiệt hại, thất thoát (nếu có).

Quy trình chuyển hàng hóa xuất khẩu từ Hà Nội về Cảng Sài Gòn của Ratraco Solutions

Dưới đây là các bước thực hiện vận chuyển container hàng xuất khẩu đến Cảng Sài Gòn:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu đến Cảng Sài Gòn từ khách hàng qua Hotline hoặc Email;
 • Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá Dịch vụ kéo Container từ cảng Sài Gòn về Hà Nội và từ Hà Nội trở ngược lại cảng;
 • Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển, kéo Container từ cảng biển Sài Gòn về kho Hà Nội làm hàng, đóng hàng;
 • Bước 4: Đóng hàng vào Container tại kho ở Hà Nội theo đúng quy cách hàng xuất đi quốc tế;
Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn chuyên nghiệp, giá rẻ
Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển hàng hóa xuất khẩu nhanh chóng đến tận Cảng Sài Gòn đi quốc tế.
 • Bước 5: Tiến hành làm thủ tục hải quan;
 • Bước 6: Làm các thủ tục chứng từ liên quan;
 • Bước 7: Kiểm tra hàng hóa trước khi tiến hành kéo, vận chuyển hàng để xuất khẩu;
 • Bước 8: Giao trả hàng tại Cảng Sài Gòn theo hợp đồng Dịch vụ xe kéo Container chuyên nghiệp;
 • Bước 9: Tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng vận chuyển container rỗng Nam – Bắc và làm hàng xuất khẩu.

Doanh nghiệp bạn muốn thuê “Dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu đến cảng Sài Gòn” từ kho Hà Nội hoặc kho các tỉnh, thành khác có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ hết mình và nhất là ưu tiên về giá cả, cước phí, lên kế hoạch kéo cont rỗng đóng hàng xuất Bắc Nam bài bản nhằm đảm bảo kịp lịch tàu chạy quốc tế.

Đến với RatracoSolutions Logistics, khách hàng sẽ nắm rõ toàn bộ lịch trình vận chuyển container rỗng Nam – Bắc để yên tâm về hàng hóa số lượng lớn của mình. Đặc biệt, những cam kết về thời gian trùng khớp lịch tàu được đưa ra ngay từ đầu để khẳng định sự uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với quý khách. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, liên hệ theo Hotline để được tư vấn. Rất hân hạnh làm cầu nối giúp kế hoạch Vận chuyển container hàng xuất khẩu về Cảng Sài Gòn của bạn thành công!

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ