Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ

Kazakhstan là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam nên nhu cầu giao thương hàng hóa qua lại giữa hai nước tăng nhanh. Có nhiều phương thức chuyên chở đa dạng các mặt hàng từ Việt Nam sang Kazakhstan, trong đó vận tải bằng đường sắt là sự lựa chọn ưu tiên của các chủ hàng bởi tiết kiệm chi phí, ít chịu tác động của môi trường. Bởi thế, nhu cầu chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh ngày càng nhiều.

Nắm bắt được cơ hội này, Ratraco Solutions hân hạnh giới thiệu “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Almaty – Kazakhstan”, đảm bảo An toàn, Chuyên nghiệp cùng giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Almaty – Kazakhstan cạnh tranh. Khi khách hàng chọn Dịch vụ chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt Ratraco có thể hoàn toàn an tâm. Thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container, mời cập nhật bên dưới.

Banner Ga Almaty - Kazakhstan

Nhu cầu gửi hàng xuất khẩu đến Ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh bằng đường sắt hiện nay

Tình hình vận tải hàng tuyến đường sắt liên vận Quốc tế

Hiện đường sắt Việt Nam kết nối với hệ thống đường sắt Quốc tế thông qua đường sắt Trung Quốc tại 02 ga biên giới: Lào Cai và Đồng Đăng. Tàu hàng Việt Nam có thể quá cảnh qua TQ để đến các nước thứ 3 như Kazakhstan, Nga, Mông Cổ, các nước Trung Á và Châu Âu. Hàng ngày ĐSVN tổ chức vận chuyển từ 7-9 đoàn tàu chuyên chở hàng hóa từ miền Nam, miền Trung ra Hà Nội và kết nối vào các đoàn tàu LVQT để xuất sang Trung Quốc. Sản lượng hàng hóa vận chuyển năm 2021 của Tổng Công ty đạt 5.719.181 tấn xếp, tăng 12,1% trong đó sản lượng hàng hóa LVQT là 1.132.630 tấn, tăng 34% so với năm 2020.

Sáng 17/02/2022 tại Trụ sở Tổng Công ty ĐSVN, Tổng Giám đốc Đặng Sỹ Mạnh đã có buổi làm việc với  Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan – bà Phạm Thái Như Mai và Đại sứ Việt Nam tại Israel – ông Lý Đức Trung. Tham dự có đại diện các Ban KHKD, QTCN cùng hai Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội và Ratraco. Tại buổi làm việc Tổng Giám đốc đã trao đổi với các Đại sứ thông tin về tình hình hiện tại, thuận lợi, khó khăn cũng như kế hoạch, nhu cầu và tiềm năng phát triển trong thời gian tới đặc biệt hợp tác trong lĩnh vực vận chuyển Container, vận tải liên vận quốc tế (LVQT) bằng đường sắt để các Đại sứ quan tâm, hỗ trợ Tổng công ty trong thời gian tới. Sản lượng hàng hóa vận chuyển năm 2021 của Tổng Công ty đạt 5.719.181 tấn xếp, tăng 12,1% trong đó sản lượng hàng hóa LVQT là 1.132.630 tấn, tăng 34% so với năm 2020.

Trong thời gian tới, để khai thác tiềm năng của vận tải LVQT góp phần hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Kazakhstan đang tiến triển tốt đẹp (năm 2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước), sự đóng góp tích cực của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á – Âu vào tăng trưởng thương mại hai chiều giữa Việt Nam và các nước trong Liên minh trong đó có Kazakhstan, Tổng Giám đốc đã đề nghị các Đại sứ có ý kiến với Chính phủ Kazakhstan tạo điều kiện thuận lợi khi làm các thủ tục cho hàng hóa của Việt Nam vận chuyển bằng đường sắt nhập khẩu vào nước bạn, hỗ trợ Tổng Công ty ĐSVN và các Công ty vận tải đường sắt trong kết nối với các chủ hàng tại Kazakhstan và các nước trong Liên minh kinh tế Á – Âu có nhu cầu vận tải hàng giữa hai nước và quá cảnh đi các nước Trung Á khác cũng như hỗ trợ Tổng công ty trong việc kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh doanh, khai thác tiềm năng hiện có.

Các Đại sứ cũng bày tỏ sự ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ Tổng công ty như đề xuất, sẽ là cầu nối để quảng bá hình ảnh, dịch vụ, nhu cầu của đường sắt Việt Nam với các đối tác nước ngoài, coi hỗ trợ sự phát triển của đường sắt nói chung và vận tải LVQT bằng đường sắt nói riêng là một trong những trọng tâm trong nhiệm kỳ công tác của mình.

Nhu cầu gửi hàng từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh đến Ga Almaty – Kazakhstan

Vận tải đường sắt Trung Quốc – Châu Âu dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2022, đặc biệt Trung Quốc sẽ triển khai cùng với Việt Nam hai tuyến vận tải đường sắt Việt Nam – Trung Quốc – Châu Âu. Vì thế đã kéo theo nhu cầu chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan hoặc chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan gia tăng kim ngạch. Tuy nhiên, vận tải đường sắt của Việt Nam vẫn còn nhiều thử thách, khó khăn. Nhận thấy được điều này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam quyết định cải thiện lại cơ sở vật chất, hạ tầng đường sắt để phục vụ hết công suất cho tàu hàng.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ
Kazakhstan là thị trường giao thương tiềm năng nên hoạt động vận chuyển hàng xuất khẩu đi Ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Yên Viên/Đông Anh diễn ra thường xuyên, tần suất các chuyến hàng cont chuyển đi liên tục.

Kazakhstan cũng được biết đến là quốc gia rộng thứ 9 trên thế giới và không giáp biển có diện tích lớn nhất (2.725.047 triệu km2). Diện tích nơi đây tương đương với diện tích của vùng Tây Âu, kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa từ Vùng đất hình chữ S (ga Yên Viên/Đông Anh) sang Kazakhstan (Ga Almaty) của Ratraco Solutions là một trong những Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi ga Almaty – Kazakhstan giá cả tốt nhất, ổn định nhất thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về lịch trình, cước phí, nếu có thay đổi sẽ update liên tục để khách hàng tiện theo dõi. Sự tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi nên Ratraco sẽ không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Kazakhstan từ TPHCM bằng đường sắt

Ratraco Solutions nhận vận tải, xuất khẩu hàng hóa số lượng lớn từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên đến Ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt Giá rẻ, Chuyên nghiệp, An toàn

Thị trường Trung Á hiện đang là đích đến tiềm năng cho mọi hoạt động xuất khẩu hàng kinh doanh, tiêu dùng của nhiều Doanh nghiệp Việt Nam. Bởi thế, nhu cầu vận tải hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Trung Á như Kazakhstan, Kyrgyzstan, Uzbekistan,…cũng ngày càng nhiều, kèm theo đó là thời gian và chi phí vận tải hàng hóa đi Ga Almaty – Kazakhstan, vận tải hàng hóa đi Ga Alamedin – Kyzyzstan, vận tải hàng hóa đi Ga Tashkent – Uzbekistan cũng đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn từ các Doanh nghiệp/Chủ hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển tăng cao từ thị trường, RATRACO SOLUTIONS đã và đang triển khai Dịch vụ vận chuyển container đường sắt tuyến Việt Nam – Trung Á. Trong đó có tuyến vận tải hàng hóa nguyên container đến Ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt với cước phí DV rẻ cạnh tranh, ưu tiên cao nhất lợi ích khách hàng, hỗ trợ DN trong mọi khâu quan trọng nhất của quá trình xuất khẩu hàng sang khu vực Trung Á. Thời gian vận chuyển cont khô, cont lạnh đến Ga Almaty – Kazakhstan Chỉ từ 18 – 20 ngày. Mặt hàng Ratraco nhận xuất khẩu sang thị trường các nước Trung Á như:

 • Thuốc, da giày, mỹ phẩm;
 • Hạt quả sấy, chè, hồ tiêu;
 • Máy tính, phụ kiện; bánh kẹo; máy móc, linh kiện,…

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chuẩn xác”. Bảng giá chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan trọn gói niêm yết công khai, hạn chế phát sinh. Riêng đối với những mặt hàng nặng, cồng kềnh sẽ được chúng tôi cân nhắc, tính toán dựa trên số cân nặng và kích thước lô hàng, kiện hàng.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ
Ratraco luôn sẵn sàng tiếp nhận vận chuyển hàng hóa đi Ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh với khối lượng hàng lớn, đa dạng hàng sản xuất – kinh doanh, tiêu dùng,…

Chúng tôi trang bị cont đa tải trọng để vận chuyển Container đường sắt bao gồm: Cont 20 feet, Cont 40HC, Cont 40 DC; Cont 45FT, Cont 45RF,…Các thùng Container sử dụng để vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container với hệ thống bảo quản hàng tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao nhận giữ được trạng thái nguyên vẹn, không hư hại, hỏng hóc. Ratraco đang áp dụng chính sách giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của DN nhằm thúc đẩy nhu cầu, hoạt động vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt liên vận Quốc tế Á – Âu.

Cùng với Dịch vụ vận tải hàng đi Ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt, Ratraco còn cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ga Alamedin – Kyzyzstan bằng đường sắt giá rẻ, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ga Tashkent – Uzbekistan bằng container đường sắt từ Ga – Ga, Ga – Kho, Kho – Kho theo yêu cầu của Chủ hàng/DN. Ngoài ra còn nhận hỗ trợ khai hải quan, thông quan hàng XNK cho DN. Nhân sự được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách các Dịch vụ Logistics liên quan như: Bốc xếp hàng hóa, xuất nhập khẩu ủy thác, khai hải quan, thuê kho bãi, giao nhận Door to Door,…

=> Với các tiện ích vừa kể trên, Quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng và cân nhắc lựa chọn sử dụng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan trọn gói giá rẻ, chỉ có tại RATRACO.

Tuyến vận chuyển container Việt Nam Trung Á
Lộ trình vận chuyển container đường sắt từ Việt Nam-Trung Á, trong đó có điểm đến là Ga Almaty – Kazakhstan.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Dịch vụ chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan, vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan cho DN quan tâm tiện tham khảo và lựa chọn:

Lịch trình vận tải container đường sắt Việt Nam – Trung Á (Ga Almaty – Kazakhstan)

Tuyến vận chuyển chính của Dịch vụ vận tải container đường sắt Việt Nam – Trung Á

 • Khởi hành từ Ga Yên Viên – Đồng Đăng – PingXiang – Alashankou – Dostyk sau đó chuyển tiếp đi các nước thuộc CIS.

Từ Ga Yên Viên đến các ga đường sắt các nước Trung Á

 • Ga Almaty – Kazakhstan;
 • Ga Alamedin – Kyzyzstan;
 • Ga Tashkent – Uzbekistan.
Bản đồ lộ trình tuyến Việt Nam - Trung Á
Bản đồ các điểm khởi hành, điểm đến chính tại ga đường sắt các nước thuộc Trung Á, trong đó có Kazakhstan (Ga Almaty).

Mặt hàng nhận và không nhận vận tải bằng container đến Ga Almaty – Kazakhstan

Nhận gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan các mặt hàng

 • Nông sản, trái cây, rau củ quả, vận chuyển container lạnh hàng thủy hải sản,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Các mặt hàng dệt may – thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).
Mặt hàng vận chuyển đi Trung Á
Một số mặt hàng Ratraco thường xuyên nhận vận chuyển từ Ga Yên Viên – Ga Almaty – Kazakhstan như bánh kẹo, máy tính, linh kiện điện tử, mỹ phẩm, chè, hồ tiêu, hạt, quả sấy,…

Các mặt hàng không nhận vận chuyển đi Ga Almaty – Kazakhstan

 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN Việt Nam và Kazakhstan;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Các loại sinh vật sống, côn trùng;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường,…

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Đông Anh/Ga Yên Viên) và giao hàng tận nơi tại Ga Almaty – Kazakhstan

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc tại các KCN lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN, Khu chế xuất tiềm năng khác trải dài từ Bắc chí Nam.

Địa điểm giao hàng tận nơi tại Almaty – Kazakhstan

Akmola, Aktobe, Almaty, Astana, Atyrau, Baikonur, East Kazakhstan, Jambyl, Karaganda, Kostanay, Kyzylorda, Mangystau, North Kazakhstan, Pavlodar, South Kazakhstan, West Kazakhstan,…và các khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận tải cont khô/lạnh đi Ga Almaty – Kazakhstan

Một số dịch vụ Ratraco cung cấp cho DN khi xuất khẩu hàng hóa tuyến Việt Nam – Kazakhstan:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Almaty – Kazakhstan (nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Cước DV vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đến ga Almaty – Kazakhstan

Các yếu tố quyết định giá cước DV chuyển gửi hàng đến Kazakhstan (Ga Almaty), bao gồm:

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Almaty – Kazakhstan nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan

Những loại giấy tờ cần có khi xuất khẩu hàng đến Ga Almaty – Kazakhstan:

 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khẩu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.
Thời gian vận chuyển container Trung Á
Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Ga Yên Viên đến Ga Almaty – Kazakhstan và các ga khác như Ga Alamedin – Kyzyzstan, Ga Tashkent – Uzbekistan, Ratraco cam kết chỉ từ 18-20 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng đến Ga Almaty – Kazakhstan

Ratraco hỗ trợ khách gửi hàng các dịch vụ sau:

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Kazakhstan từ Đồng Nai bằng đường sắt

Khách hàng chọn Dịch vụ vận tải, xuất khẩu hàng đến Ga Almaty – Kazakhstan nguyên Container đường sắt Ratraco được lợi gì?

Các chủ hàng, DN khi chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Almaty – Kazakhstan nguyên chuyến bằng đường sắt Ratraco Solution sẽ nhận lại nhiều lợi ích:

 • Dịch vụ Door to Door, chuyển hàng cho người nhận tại Ga Almaty- Kazakhstan hoặc giao tận nơi với khối lượng hàng lớn (theo yêu cầu);
 • Cont (nóng, lạnh) đủ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp với nhu cầu chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt;
 • Năng lực xử lý sự cố vận chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Kazakhstan nhanh, hiệu quả không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…);
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh (theo yêu cầu);
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng, đúng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Kazakhstan;
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng, mặt hàng xuất khẩu sang Almaty – Kazakhstan;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt đầy đủ và rõ ràng;
 • Hỗ trợ làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu đến Ga Almaty – Kazakhstan;
Dịch vụ vận chuyển container đường sắt Việt Nam Trung Á
Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển container đường sắt tuyến Việt Nam – Trung Á, trong đó có lộ trình từ Ga Yên Viên đến Ga Almaty – Kazakhstan.
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc gắp, nâng dỡ từng kiện hàng/lô hàng;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa tại Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (Ga khởi hành) và Ga Almaty – Kazakhstan(Ga đích);
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ “Luật gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan” (Luật gửi hàng Việt Nam – Quốc tế);
 • Năng lực vận chuyển hàng hóa đi ga Almaty – Kazakhstan lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Thời gian chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container nhanh chính xác, giao tận tay người nhận;
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan rẻ cạnh tranh, mức giá luôn hấp dẫn cho khách;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan;
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan hoặc chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

Cách thức chuyển gửi hàng từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên tới Ga Almaty – Kazakhstan bằng Container đường sắt

Ratraco thực hiện vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Almaty – Kazakhstan theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Almaty – Kazakhstan”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt;
Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ
Hàng hóa vận chuyển đến Ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên bằng Cont đường sắt được thực hiện từng bước rất chuyên nghiệp và an toàn.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Trên đây là thông tin về những tiện ích, lợi ích thiết thực mà Quý khách hàng sẽ nhận lại được khi lựa chọn sử dụng “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Almaty – Kazakhstan”. RatracoSolutions Logistics chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gửi hàng đến quý vị với phương châm chuyên nghiệp từng khâu, chuẩn xác về thời gian, lịch trình rõ ràng, tiết kiệm chi phí, ngân sách tối đa cho người gửi/chủ hàng,…cam kết hàng giao đến tay người nhận còn nguyên đai, nguyên kiện, không tháo seal để tạo sự an tâm tuyệt đối cho mọi Doanh nghiệp.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan trọn gói cũng sẽ được thương lượng trước để đơn vị bạn luôn có sự chủ động về ngân sách phải chi trả cho Vận tải, kho bãi, Logistics,…Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ Hotline/Email bên dưới để được nhân viên chuyên trách tư vấn cụ thể.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ