Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ

Kazakhstan là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam nên nhu cầu giao thương, sản xuất giữa hai nước cũng gia tăng nhanh. Có nhiều phương thức chuyên chở đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm) từ Việt Nam sang Kazakhstan, đặc biệt tình hình Covid 19 diễn ra phức tạp hiện nay thì vận tải bằng đường sắt là một trong những lựa chọn ưu tiên của các chủ hàng bởi nó tiết kiệm chi phí, ít chịu tác động của môi trường,…Bởi thế, nhu cầu chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được cơ hội này, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions cung cấp “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Almaty – Kazakhstan” với tiêu chí chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp cùng giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Almaty – Kazakhstan cạnh tranh nhất thị trường. Khi khách hàng lựa chọn Dịch vụ chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt tại đây thì hãy yên tâm vì chúng tôi luôn đặt chữ tín, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tham khảo thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container bên dưới để có cái nhìn tổng quát hơn nhé.

Banner Ga Almaty - Kazakhstan

Nhu cầu gửi hàng xuất khẩu đến Ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh bằng đường sắt tăng cao, do đâu?

Hiện đường sắt Việt Nam kết nối với hệ thống đường sắt Quốc tế thông qua đường sắt Trung Quốc tại 02 ga biên giới: Lào Cai và Đồng Đăng. Tàu hàng từ Việt Nam có thể quá cảnh qua Trung Quốc để đến các nước thứ 3 như Kazakhstan, Nga, Mông Cổ, các nước Trung Á và Châu Âu. Hàng ngày ĐSVN tổ chức vận chuyển từ 7-9 đoàn tàu chuyên chở hàng hóa từ miền Nam, miền Trung ra Hà Nội và kết nối vào các đoàn tàu LVQT để xuất sang Trung Quốc. Sản lượng hàng hóa vận chuyển năm 2021 của Tổng Công ty đạt 5.719.181 tấn xếp, tăng 12,1% trong đó sản lượng hàng hóa LVQT là 1.132.630 tấn, tăng 34% so với năm 2020.

Sáng 17/02/2022 tại Trụ sở Tổng Công ty ĐSVN, Tổng Giám đốc Đặng Sỹ Mạnh đã có buổi làm việc với  Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan – bà Phạm Thái Như Mai và Đại sứ Việt Nam tại Israel – ông Lý Đức Trung. Tham dự có đại diện các Ban KHKD, QTCN cùng hai Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội và Ratraco. Tại buổi làm việc Tổng Giám đốc đã trao đổi với các Đại sứ thông tin về tình hình hiện tại, thuận lợi, khó khăn cũng như kế hoạch, nhu cầu và tiềm năng phát triển trong thời gian tới đặc biệt hợp tác trong lĩnh vực vận chuyển Container, vận tải liên vận quốc tế (LVQT) bằng đường sắt để các Đại sứ quan tâm, hỗ trợ Tổng công ty trong thời gian tới. Sản lượng hàng hóa vận chuyển năm 2021 của Tổng Công ty đạt 5.719.181 tấn xếp, tăng 12,1% trong đó sản lượng hàng hóa LVQT là 1.132.630 tấn, tăng 34% so với năm 2020.

Trong thời gian tới, để khai thác tiềm năng của vận tải LVQT góp phần hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Kazakhstan đang tiến triển tốt đẹp (năm 2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước), sự đóng góp tích cực của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á – Âu vào tăng trưởng thương mại hai chiều giữa Việt Nam và các nước trong Liên minh trong đó có Kazakhstan, Tổng Giám đốc đã đề nghị các Đại sứ có ý kiến với Chính phủ Kazakhstan tạo điều kiện thuận lợi khi làm các thủ tục cho hàng hóa của Việt Nam vận chuyển bằng đường sắt nhập khẩu vào nước bạn, hỗ trợ Tổng Công ty ĐSVN và các Công ty vận tải đường sắt trong kết nối với các chủ hàng tại Kazakhstan và các nước trong Liên minh kinh tế Á – Âu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước và quá cảnh đi các nước Trung Á khác cũng như hỗ trợ Tổng công ty trong việc kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh doanh, khai thác tiềm năng hiện có. Các Đại sứ bày tỏ sự ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ Tổng công ty như đề xuất, sẽ là cầu nối để quảng bá hình ảnh, dịch vụ, nhu cầu của đường sắt Việt Nam với các đối tác nước ngoài, coi hỗ trợ sự phát triển của đường sắt nói chung và vận tải LVQT bằng đường sắt nói riêng là một trong những trọng tâm trong nhiệm kỳ công tác của mình.

Cũng theo dự kiến, Vận tải đường sắt Trung Quốc – Châu Âu sẽ tăng mạnh trong năm 2022 và đặc biệt là Trung Quốc sẽ triển khai cùng với Việt Nam hai tuyến vận tải đường sắt Việt Nam – Trung Quốc – Châu Âu. Vì thế mà đã kéo theo nhu cầu chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan hoặc chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan gia tăng kim ngạch. Tuy nhiên, vận tải đường sắt của Việt Nam vẫn còn nhiều thử thách, khó khăn. Nhận thấy được điều này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam quyết định cải thiện lại cơ sở vật chất, hạ tầng đường sắt để phục vụ hết công suất cho tàu hàng.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ
Kazakhstan là thị trường giao thương hàng hóa đầy tiềm năng nên nhu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu đi Ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh cũng gia tăng nhanh chóng.

Và Kazakhstan hiện cũng được biết đến là một quốc gia rộng thứ 9 trên thế giới và không giáp biển có diện tích lớn nhất (2.725.047 triệu km2). Diện tích nơi đây tương đương với diện tích của vùng Tây Âu, kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa từ Vùng đất hình chữ S (ga Yên Viên/Đông Anh) sang Kazakhstan (Ga Almaty) của RatracoSolutions Logistics chính là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi ga Almaty – Kazakhstan giá cả tốt nhất, ổn định nhất thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về lịch trình, giá cả rõ ràng, nếu có thay đổi sẽ update liên tục để khách hàng tiện theo dõi. Sự tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi, chính vì vậy mà đơn vị chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn về dịch vụ để không phụ sự tin tưởng của quý khách.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Kazakhstan từ TPHCM bằng đường sắt

Dịch vụ chuyển gửi hàng số lượng lớn từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên đến Ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt Ratraco Solutions GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

Dự kiến vào năm 2022, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tập trung vào xây dựng, thực hiện kế hoạch kinh doanh đặc biệt là thúc đẩy giao thương giữa Á – Âu khi đã khống chế được đại dịch Covid 19. Khi nhắc đến vấn đề này, thì làm sao thiếu sự vận chuyển hàng hoá quá cảnh đi ga Almaty – Kazakhstan. Quyết tâm xây dựng, triển khai các giải pháp để nâng cao Dịch vụ, chất lượng nhằm gia tăng về doanh thu.

RatracoSolutions Logistics sẵn sàng tiếp nhận vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt nguyên chuyến để giảm thiểu chi phí, thời gian. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: “Uy tín – Chuyên nghiệp – An toàn – Nhanh chóng – Giá tốt”. Những yêu cầu của Doanh nghiệp bạn sẽ được thực hiện tối ưu nhất có thể để quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi giao phó tài sản lớn, giá trị cao cho Đơn vị vận chuyển chúng tôi.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan áp dụng với những mặt hàng cồng kềnh, nặng cũng sẽ được tính toán cẩn thận dựa trên số cân nặng và kích thước lô/ kiện hàng. Đặc biệt là mặt hàng này sẽ luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nên Quý khách hàng không cần quá lo lắng. Hiểu được khách hàng, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng Công ty chúng tôi đã tính toán kĩ càng và quyết định triển khai ưu đãi giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh. Mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu, hoạt động vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt năm 2022.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nâng cấp các phương tiện sử dụng để vận chuyển Container đường sắt đủ kích cỡ như: Container 20 feet, Container 40HC, Container 40 DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container sử dụng để vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao nhận vẫn giữ được trạng thái nguyên vẹn như lúc ban đầu gửi hàng tại ga phía Bắc Việt Nam.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động Vận tải – Logistics, Ratraco Solutions sẵn sàng tiếp nhận vận chuyển hàng hóa đi Ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt với khối lượng hàng lớn đảm bảo an toàn.

Không những thế, Công ty còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan nhanh chóng. Nếu các bạn không có kinh nghiệm thực hiện khai báo thì đã có nhân viên bên đây hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài những khai báo trên, nhân viên có trình độ cao, nhiệt tình hỗ trợ Dịch vụ Logistics khác như: bốc xếp, xuất nhập khẩu ủy thác, kho bãi,…Với các tiện ích thiết thực vừa kể trên, khách hàng có thể cân nhắc quyết định lựa chọn sử dụng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan của chúng tôi. Dưới đây là thông tin chi tiết về Dịch vụ chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan cho những Doanh nghiệp nào quan tâm muốn tìm hiểu rõ hơn:

Nhận và không nhận vận chuyển hàng hóa đi Almaty – Kazakhstan các mặt hàng:

* Nhận gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan các mặt hàng sau:

 • Vận chuyển thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;’Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược; trà khô;…;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển số nhiều nhiều thực phẩm chức năng;
 • Vận chuyển nông sản, trái cây, rau củ quả, vận chuyển container lạnh hàng thủy hải sản,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Các mặt hàng không nhận vận chuyển đi Ga Almaty – Kazakhstan:

 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN Việt Nam và Kazakhstan;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Các loại sinh vật sống, côn trùng;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường,…

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Đông Anh/Ga Yên Viên) và giao hàng tận nơi tại Almaty – Kazakhstan (trung chuyển từ Ga Almaty – Kazakhstan):

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc tại các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN, Khu chế xuất tiềm năng khác trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Almaty – Kazakhstan:

Akmola, Aktobe, Almaty, Astana, Atyrau, Baikonur, East Kazakhstan, Jambyl, Karaganda, Kostanay, Kyzylorda, Mangystau, North Kazakhstan, Pavlodar, South Kazakhstan, West Kazakhstan,…và các khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các dịch vụ tiện ích chúng tôi cung cấp cho tuyến vận chuyển hàng hóa đi ga Almaty – Kazakhstan:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Almaty – Kazakhstan (nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Almaty – Kazakhstan phụ thuộc vào:

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Almaty – Kazakhstan nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan:

 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khẩu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng đến Ga Almaty – Kazakhstan:

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Kazakhstan từ Đồng Nai bằng đường sắt

Khách hàng chọn Dịch vụ vận tải hàng xuất khẩu đi Ga Almaty – Kazakhstan nguyên Container đường sắt Ratraco Solutions được nhận lại gì?

Các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp khi chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Almaty – Kazakhstan nguyên chuyến bằng đường sắt Ratraco Solution sẽ nhận lại nhiều lợi ích như:

 • Dịch vụ Door to Door, chuyển hàng cho người nhận tại Ga Almaty- Kazakhstan hoặc giao tận nơi với khối lượng hàng lớn (theo yêu cầu);
 • Cont (nóng, lạnh) đủ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp với nhu cầu chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt;
 • Năng lực xử lý sự cố vận chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Kazakhstan nhanh, hiệu quả không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…);
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh (theo yêu cầu);
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng, đúng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Kazakhstan;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng, mặt hàng xuất khẩu sang Almaty – Kazakhstan;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt đầy đủ và rõ ràng;
 • Hỗ trợ làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu đến Ga Almaty – Kazakhstan;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc gắp, nâng dỡ từng kiện hàng/lô hàng;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa tại Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (Ga khởi hành) và Ga Almaty – Kazakhstan(Ga đích);
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ “Luật gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan” (Luật gửi hàng Việt Nam – Quốc tế);
 • Năng lực vận chuyển hàng hóa đi ga Almaty – Kazakhstan lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Thời gian chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container nhanh chính xác, giao tận tay người nhận;
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan rẻ cạnh tranh, mức giá luôn hấp dẫn cho khách;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách gửi hàng đi Almaty – Kazakhstan;
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan hoặc chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

Cách thức chuyển gửi hàng từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên tới Ga Almaty – Kazakhstan bằng Container Ratraco Solutions

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Almaty – Kazakhstan theo quy trình các bước chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Almaty – Kazakhstan, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Almaty – Kazakhstan số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Almaty – Kazakhstan”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt;
Dịch vụ chuyển hàng đi ga Almaty - Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ
Hàng hóa chuyển gửi đi Ga Almaty – Kazakhstan từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên bằng Cont đường sắt được thực hiện theo quy trình từng bước một, đảm bảo hàng khi nhận vẫn giữ được trạng thái như ban đầu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Almaty – Kazakhstan bằng Container nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Trên đây là thông tin về những tiện ích, lợi ích thiết thực mà Quý khách hàng sẽ nhận lại được khi lựa chọn sử dụng “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Almaty – Kazakhstan”. RatracoSolutions Logistics chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gửi hàng đến quý vị với phương châm chuyên nghiệp từng khâu, chuẩn xác về thời gian, lịch trình rõ ràng, tiết kiệm chi phí, ngân sách tối đa cho người gửi/chủ hàng,…cam kết hàng giao đến tay người nhận còn nguyên đai, nguyên kiện, không tháo seal để tạo sự an tâm tuyệt đối cho mọi Doanh nghiệp. Bảng giá chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan trọn gói cũng sẽ được thương lượng trước để đơn vị bạn luôn có sự chủ động về ngân sách phải chi trả cho Vận tải, kho bãi, Logistics,…Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ nhanh qua Hotline/Email bên dưới để được nhân viên chuyên trách tư vấn cụ thể hơn nhé!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

#Đồng Nai:

Ms Kim Linh: 0909 986 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Kim Linh: 0909 986 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Liên hệ trực tuyến:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *