Giá cước chuyển hàng đi ga Milan – Italia bằng đường sắt là bao nhiêu năm 2024?

Trong nền kinh tế hiện đại, Ý (Italia) nổi tiếng với các sản phẩm từ ngành kim loại, luyện kim. Các đối tác thương mại của quốc gia Nam Âu này trải khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Và tất yếu, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Milan – Italia chuyên tuyến ngày càng có nhu cầu cao. Nhất là các chuyến vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Milan – Italia đang tăng nhanh về số lượng lẫn chất lượng. Các chủ hàng, khách hàng lớn băn khoăn không biết nên chọn Công ty vận tải nào để đáp ứng mọi yêu cầu và nhất là luôn cung cấp Bảng giá chuyển hàng đi ga Milan – Italia tốt nhất tới người tiêu dùng?

Ratraco Solutions – Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp logistics, vận tải giao nhận số một sẽ cung cấp ra thị trường trọn gói “Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Milan – Italia bằng đường sắt” với thời gian giao nhận nhanh chuẩn xác, hỗ trợ chủ hàng trong mọi khâu quan trọng nhất trong kế hoạch vận tải hàng hóa quá cảnh đi ga Milan – Italia từ Ga Đông Anh hoặc Ga Yên Viên. Khi gửi hàng đi Milan – Italia, quý vị sẽ được thương lượng trước về giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Milan – Italia để chủ động hơn về ngân sách phải chi trả cho Dịch vụ Vận tải – Logistics. Với kinh nghiệm và năng lực chuyển hàng tới ga Milan – Italia bằng Container sẵn có, chắn chắn Nhà vận chuyển chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Banner Ga Milan - Italia

Tình hình chung về hoạt động Logistics, nhu cầu gửi hàng xuất khẩu từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh đến Ga Milan – Italia (Ý)

Tình hình chung về hoạt động vận tải, Logistics trong nước và thế giới

Năm 2021 đã chứng kiến sự rối loạn nghiêm trọng của chuỗi cung ứng vì những hạn chế về năng lực, tắc nghẽn, giá cước vận chuyển cao và tình trạng thiếu hụt nguồn cung trên toàn cầu. Các nhân tố bất ổn vẫn còn tồn tại khi bước sang năm 2022 và có thể chỉ giảm bớt vào cuối năm. Ngoài những thách thức trong ngắn hạn về chuỗi cung ứng, nhiều thị trường mới nổi cũng sẽ phải đối mặt với lạm phát cao, chi phí tăng, niềm tin của người tiêu dùng giảm và một số thách thức về logistics cho triển khai các Chương trình tiêm chủng tăng cường.

Thị trường giao nhận hàng hóa kỹ thuật số sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng trên thế giới và tại Việt Nam khi cộng đồng Doanh nghiệp Logistics và các chủ hàng của họ đều nâng cấp năng lực, tái cấu trúc để thích ứng với điều kiện “bình thường mới” trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu chấm dứt hoàn toàn trong năm 2022.

Trước sự bùng nổ của Thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam, ngày càng nhiều Doanh nghiệp tìm kiếm quỹ đất công nghiệp và bất động sản Logistics nhằm phát triển Dịch vụ Logistics, kho bãi hiện đại và hiệu quả hơn, trong đó tập trung khai thác mảng bất động sản, trung tâm hoàn thiện đơn hàng phục vụ giao hàng chặng cuối (last-mile) và các dịch vụ giá trị gia tăng. Một số mặt hàng có giá trị xuất khẩu tăng mạnh gồm hóa chất, xăng dầu, chất dẻo, xi măng trong khi một số mặt hàng giảm mạnh như điện thoại và linh kiện, dầu thô, sắn và sản phẩm từ sắn, kim loại thường.

Dự kiến, năm 2022, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tập trung xây dựng, triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch sản xuất kinh doanh, đặc biệt chú trọng đến thúc đẩy sản xuất kinh doanh vận tải khi đã khống chế được dịch Covid-19 và đạt được miễn dịch cộng đồng, trong đó tiếp tục chuyển trọng tâm sang vận tải hàng hóa. Xây dựng và tích cực triển khai các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng, nhằm tăng sản lượng và doanh thu vận tải.

Nhìn chung, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán tại Châu Á, từ giữa tháng 02/2022, hoạt động vận tải, logistics xuyên châu lục đã nhanh chóng sôi động trở lại. Tuy nhiên, trong khi nguồn cung dịch vụ chưa được cải thiện đáng kể, áp lực chi phí lại tiếp tục gia tăng do giá dầu, thiếu hụt nhân công và căng thẳng địa Chính trị. Nhiều hãng vận tải đã bắt đầu công bố mức cước và các phụ phí mới. Cuối tháng 02/2022, Ban quản lý Kênh đào Suez cũng thông báo bắt đầu tăng phí…Bối cảnh chung cho thấy, các áp lực tiếp tục gia tăng đối với cả các Doanh nghiệp Logistics và chủ hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi ga Milan – Italia từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh

Đúng như dự báo trong báo cáo vào tháng trước, giá đã tăng trở lại một phần do thương mại toàn cầu bước vào mùa sôi động mới sau kỳ nghỉ lễ tết Nguyên đán tại châu Á, phần khác giá nhiên liệu tăng đẩy chi phí đầu vào. Chỉ số giá vận tải tại EU vào tháng 01/2022 đã tăng lên mức 116,12, mức cao nhất kể từ đầu năm 2020 đến nay.

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Việt Nam hiện đang là bạn hàng quan trọng với Italy. Italia cũng tích cực ủng hộ việc tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu, trên các diễn đàn Quốc tế lớn cũng như việc bình thường hóa quan hệ giữa Việt Nam và các tổ chức Tài chính, Thương mại, Tiền tệ quốc tế. Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Italia chủ yếu là giày dép, thủy sản, dệt may, cà phê, đồ gỗ, đồ du lịch và thủ công mỹ nghệ,…Cũng bởi thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Milan – Italia mà cụ thể là chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Milan – Italia và chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Milan – Italia tăng nhanh về số lượng, số chuyến. Chính điều này đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các Công ty vận chuyển container đường sắt nguyên chuyến đi ga Milan – Italia với nhau khiến các chủ hàng không biết đâu mới thực sự là địa chỉ gửi hàng xuất khẩu đáng tin cậy nhất?

Giá cước chuyển hàng đi ga Milan - Italia bằng đường sắt là bao nhiêu năm 2022?
Hoạt động giao thương giữa Ý (Italia) – Việt Nam đang trên đà phát triển bởi thế mà nhu cầu chuyển hàng đi ga Milan – Italia từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên ngày càng tăng cao.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu gửi hàng đi Milan – Italia đang tăng cao từ thị trường, Vận tải Container RatracoSolutions Logistics từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ nâng gắp container cũng như đào tạo nghiệp vụ nhân sự bài bản để triển khai đồng bộ Dịch vụ chuyển hàng tới ga Milan – Italia bằng đường sắt nguyên chuyến, nguyên Container với cước phí tiết kiệm, phải chăng cho mọi chủ hàng. Đặc biệt, giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Milan – Italia cũng được thỏa thuận, thương lượng trước, nếu khách đồng ý sẽ ký kết Hợp đồng chuyển hàng đi ga Milan – Italia. Tham khảo thêm thông tin vận chuyển hàng hóa đi ga Milan – Italia dưới đây để nắm rõ lịch trình, lợi ích dịch vụ, ga khởi hành – ga đích đến, địa điểm giao nhận hàng tại Milan – Italia (Ý),…dưới đây.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Hamburg – Germany bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận tải hàng xuất khẩu số lượng nhiều đến Ga Milan – Italia từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO, CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT

Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế RATRACO SOLUTIONS chúng tôi nhận vận chuyển hàng tới ga Milan – Italia bằng Container đường sắt đi nguyên chuyến để giảm thiểu chi phí, thời giờ lẫn công sức cho các bên liên quan. Phương châm hoạt động của các chuyến gửi hàng Việt Nam – Châu Âu là “Nhanh chóng, Chính xác, Chuyên nghiệp, Chất lượng tốt và Hiệu quả cao”, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Mọi yêu cầu mà quý vị đặt ra cho chuyến hàng xuất khẩu số lượng nhiều, giá trị cao quan trọng lần này chỉ cần trong khả năng cho phép sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất có thể.

Cần nói thêm, Bảng giá chuyển hàng đi ga Milan – Italia cũng được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm khác nhau để các chủ hàng tiện theo dõi, có sự so sánh chính xác và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn một Nhà vận chuyển tốt nhất đáng tin cậy nhất giúp tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí, ngân sách,…

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,…) giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đi Châu Âu. Và cũng luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp quá trình xuất hàng thuận lợi hơn.

Công ty cũng có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam) đến Milan – Italia (Ý) đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng khác nhau.

Đơn vị chúng tôi cũng đang ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Ratraco Solutions tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp.

Không những vậy, đơn vị còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu Quý Doanh nghiệp nào chưa biết khai báo hàng hóa cho hải quan trước khi xuất khẩu, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn nếu sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container đi ga Milan – Italia của chúng tôi. Và cũng nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics khác như bốc xếp hàng, kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…(khi khách có yêu cầu). Như vậy, những tiện ích nêu trên chính là cơ sở để quý vị có thể tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị chúng tôi như đã từng lựa chọn, sử dụng Dịch vụ vận chuyển Container nội địa, Bắc Nam suốt thời gian qua.

Giá cước chuyển hàng đi ga Milan - Italia bằng đường sắt là bao nhiêu năm 2022?
Nhà vận chuyển hàng xuất khẩu Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ chuyển hàng đi ga Milan – Italia với nhiều tiện ích đi kèm, cước phí phải chăng, năng lực vận tải hàng lớn,…

Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích Dịch vụ chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Milan – Italia (hoặc từ Ga Đông Anh) cho Quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu kĩ hơn:

Chúng tôi nhận và không nhận vận chuyển hàng hóa đi ga Milan – Italia các mặt hàng

* Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga Milan – Italia:

 • Vận chuyển thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược; trà khô;…;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển số lượng nhiều thực phẩm chức năng;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Các loại hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga Milan – Italia:

 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN Việt Nam và Milan – Italia (Ý);
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Các loại sinh vật sống, côn trùng;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường,…

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và giao hàng tận nơi tại Milan (trung chuyển từ ga Milan – Italia)

* Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam (trung chuyển tới Ga Đông Anh, Ga Yên Viên):

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc tại các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN, Khu chế xuất tiềm năng khác trải dài từ Bắc chí Nam.

* Giao hàng tận nơi tại các Đơn vị hành chính ở Milan – Italia (trung chuyển từ Ga Milan – Italia):

Abbiategrasso, Albairate, Arconate, Arese, Arluno, Assago, Baranzate, Bareggio, Basiano, Basiglio, Bellinzago Lombardo, Bernate Ticino, Besate, Binasco, Boffalora sopra Ticino, Bollate, Bresso, Bubbiano, Buccinasco, Buscate, Bussero, Busto,, Garolfo, Calvignasco, Cambiago, Canegrate, Carpiano, Carugate, Casarile, Casorezzo, Cassano d’Adda, Cassina de’ Pecchi, Cassinetta di Lugagnano, Castano Primo, Cernusco sul Naviglio, Cerro al Lambro, Cerro Maggiore, Cesano Boscone, Cesate, Cinisello Balsamo, Cisliano, Cologno Monzese, Colturano, Corbetta, Cormano, Cornaredo, Corsico, Cuggiono, Cusago, Cusano Milanino, Dairago, Dresano, Gaggiano, Garbagnate Milanese, Gessate,…và nhiều khu vực lân cận khác thuộc Milan.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa đi Milan – Italia

 • Vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Milan – Italia (hoặc từ Ga Đông Anh) từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên container từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển container lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng có yêu cầu.

Thông tin khách hàng cung cấp để nhận báo giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Milan – Italia

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến ga Milan – Italia (Ý) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Các dịch vụ tiện ích áp dụng cho tuyến vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Milan – Italia

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn đến ga Milan – Italia (Ý);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Milan – Italia

 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi khách gửi hàng đi Milan – Italia

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt

Những ưu thế nổi bật của Dịch vụ chuyển gửi hàng nguyên Container đường sắt đến Ga Milan – Italia tại Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Milan – Italia bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics nguyên chuyến, khối lượng hàng lớn với các ưu thế phải kể đến như:

 • Giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Milan – Italia rẻ cạnh tranh, mức giá luôn hấp dẫn nhất cho khách;
 • Năng lực vận chuyển hàng hóa đi Milan – Italia lớn, hàng hóa nhận xuất khẩu đa dạng, linh hoạt;
 • Năng lực xử lý sự cố vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Milan – Italia nhanh hiệu quả không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu đến Ga Milan – Italia;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách gửi hàng đi Milan – Italia (Ý);
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…
 • Dịch vụ Door to Door, chuyển hàng cho người nhận tại Ga Milan – Italia (hoặc giao tận nơi với số lượng hàng lớn);
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi hàng đi Milan – Italia;
 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Milan – Italia và cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Cont đầy đủ;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Châu Âu (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Milan – Italia, vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Milan – Italia rõ ràng, chính xác và đầy đủ;
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, giải đáp về lịch trình,….cho khách nắm rõ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Sẵn sàng đáp ứng cho các lô hàng cần đi gấp, cần giao nhanh tới Ga Milan – Italia (Ý);
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về “Luật vận chuyển hàng hóa Liên vận Quốc tế”;
 • Hàng hóa giao đến Ga Milan – Italia (Ý) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…

Quy trình vận tải hàng hóa nguyên chuyến từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên tới Ga Milan – Italia (Ý) của Ratraco Solutions

Chúng tôi áp dụng quy trình từng bước một để vận chuyển hàng hóa đi Milan – Italia từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng tới ga Milan – Italia bằng đường sắt;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Milan – Italia, ký kết “Hợp đồng gửi hàng đi Milan – Italia”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch vận chuyển hàng hóa đi ga Milan – Italia;
Giá cước chuyển hàng đi ga Milan - Italia bằng đường sắt là bao nhiêu năm 2022?
Ratraco Solutions vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Milan – Italia (Ý) theo quy trình phối hợp chặt chẽ, thống nhất giữa các bộ phận chuyên trách với nhau.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Milan – Italia, Dịch vụ vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Milan – Italia nguyên Container và kết thúc hợp đồng tại đây.

Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế RatracoSolutions Logistics đã cung cấp tới Quý khách hàng những thông tin chi tiết, cụ thể về “Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Milan – Italia” Tiết kiệm chi phí – Gia tăng tiện ích – Giao hàng nhanh chóng – An toàn tuyệt đối. Cũng chính bởi sự cam kết chắc chắn về các yếu tố chi phí, thời gian, quyền lợi khách hàng nên chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo Doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng xuất, hàng nhập.

Vậy nên, nếu bạn đã từng biết đến chất lượng dịch vụ của đơn vị thì có thể cân nhắc gửi hàng đi Milan – Italia tại đây. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập Website hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline bên dưới, bộ phận Sales sẽ tư vấn và báo giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Milan – Italia tốt nhất đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ