Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt liên vận uy tín nhất 2024

Ý (Italia) là nước có nền Công nghiệp phát triển và đang có quan hệ buôn bán với hơn 100 quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng là bạn hàng quan trọng với Ý. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang đây như giày dép, thủy sản, dệt may, cà phê, đồ gỗ, đồ du lịch và thủ công mỹ nghệ,…Ngày nay, có khá nhiều người Việt, du học sinh Việt chọn Ý là điểm đến. Vì vậy, nhu cầu chuyển hàng đi Ý (Italia) đang phát triển khá mạnh mẽ, nhất là từ Hải Phòng, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

RatracoSolutions Logistics chúng tôi đang triển khai đồng bộ hoạt động chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt song song với việc phát triển mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt Bắc Nam. Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào các chuyến xuất khẩu hàng Việt Nam – Châu Âu, do đó Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng cũng sẽ được chuẩn bị chu đáo trong mọi khâu (vận hành, kinh doanh). Phương châm hoạt động “Nhanh Chóng – An Toàn – Tiết Kiệm – Hiệu Quả”, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa hai nước với nhau.

Banner HP-Ý

Tại sao nhu cầu chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Ý ngày càng nhiều?

Nước Ý (Italia) là một trong những cường quốc rất phát triển về kinh tế và giáo dục. Số lượng người Việt Nam tới nhập cư tại Ý để học tập và làm việc ngày càng gia tăng. Cùng với một môi trường đào tạo lý tưởng với nhiều cơ hội phát triển, nước Ý đang ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam sang du học. Cũng vì vậy mà nhu cầu gửi, vận chuyển hàng đi Ý (Italia) từ Việt Nam (nhất là từ Hải Phòng) với các mặt hàng từ kinh doanh, sản xuất đến tiêu dùng số lượng lớn ngày càng nhiều.

Trong khi đó, Hải Phòng lại là một Thành phố cảng quan trọng, Khu Công Nghiệp lớn nhất miền Bắc Việt Nam, là Trung tâm Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục, Y tế, Khoa học, Thương mại và Công nghệ vùng Duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng cũng là Thành phố rất phát triển trong thời kì hội nhập quốc tế của Việt Nam. Sự phát triển về kinh tế xã hội kéo theo rất nhiều ngành nghề đi lên trong đó có Dịch vụ chuyển gửi hàng đi nước ngoài xuất khẩu từ Hải Phòng. Điển hình là tuyến chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng đang tăng cao về số lượng lẫn chất lượng. Đòi hỏi các Nhà vận chuyển phải nâng cao năng lực vận tải của mình để có thể cạnh tranh được với các đối thủ cùng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt liên vận uy tín nhất 2022
Ý và Việt Nam có mối quan hệ Thương mại khá tốt thời gian qua nên nhu cầu chuyển hàng đi Ý (Italia) từ Hải Phòng cũng vì thế mà ngày càng tăng trưởng nhanh.

Ratraco Solutions được biết đến là một trong những Công ty vận chuyển Container Bắc Nam quen thuộc, đáng tin cậy của nhiều Doanh nghiệp nay mở rộng thêm tuyến chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt Liên vận quốc tế với mức cước phí trọn gói phải chăng, phù hợp với mọi chủ hàng đang thực sự có nhu cầu gửi hàng đi giao thương với nước bạn. Chỉ cần trong khả năng có thể thực hiện được, chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân lực đến vật lực để hỗ trợ vận chuyển hàng nguyên cont từ Việt Nam (Hải Phòng) – Ý (Italia). Tham khảo thông tin chi tiết về Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng Container bên dưới để biết chính xác lợi ích mình nhận lại là gì và sự chuyên nghiệp, uy tín trong quy trình chuyển hàng đi Ý (Italia) của chúng tôi ra sao…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Container

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng hóa nguyên Container tuyến Hải Phòng – Ý (Italia) bằng đường sắt liên vận quốc tế NHANH, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

RATRACOSOLUTIONS LOGISTICS chúng tôi đang đẩy mạnh triển khai phương thức vận tải đường sắt với “Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng Container” đi nguyên chuyến, số lượng lớn các mặt hàng như máy móc, vật liệu xây dựng, nông sản, hải sản, hàng điện tử, linh kiện điện tử,…Chúng tôi rất kỳ vọng vào các chuyến gửi hàng Việt Nam – Châu Âu, Quốc tế nên kế hoạch chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt này cũng có sự chuẩn bị kĩ càng, thực hiện từng bước một và kết nối với các đơn vị liên quan, đối tác trong và ngoài nước để hoàn thành mục tiêu vận chuyển, xuất khẩu hàng thành công.

Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Nhân sự từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, rất chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh.

Về phương tiện chuyển hàng đi Ý (Italia), chúng tôi còn đầu tư, bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên vận chuyển Container các loại, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…để có thể đáp ứng cho nhu cầu cố định và gia tăng của các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp. Các thùng Container chứa hàng xuất khẩu đi quốc tế được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, cấu tạo được làm bằng chất liệu tốt đảm bảo nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định, phù hợp với từng mặt hàng.

Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont tại RatracoSolutions Logistics, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình để giúp khách hàng có thể đưa hàng nguyên container sang nước Ý môt cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Hệ thống kho bãi tại khu vực miền Bắc cũng khá rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang nước Ý (Italia).

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực miền Bắc giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn sang thị trường Ý. Công ty luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng, kiện hàng giá trị cao của khách. Không những vậy, đơn vị còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Hỗ trợ các Dịch vụ Logistics liên quan như Dịch vụ XNK ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích và đáp ứng nhu cầu dịch vụ đa dạng cho quý vị.

Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt liên vận uy tín nhất 2022
Hàng hóa xuất khẩu sang Ý từ Hải Phòng được sắp xếp cẩn thận vào các thùng hàng Cont để sẵn sàng cho chuyến hành trình dài ngày bằng phương tiện vận tải đường sắt.

Hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước Ý (Italia) và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều Công ty/tập đoàn lớn, nhiều Tổ chức quốc tế, nhiều Nhà máy, Công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…

Các địa điểm nhận hàng tại Hải Phòng và giao hàng tại Ý (Italia)

* Nhận hàng tại các địa điểm tại Hải Phòng:

Thành phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, KCN NUMORA, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN VINASHIN, KCN An Dương,…

* Giao hàng tại các địa điểm tại Ý (Italia):

Kiev; Kirovohrad, Cherkasy, Chernihiv, Chernivtsi, Dnipropetrovsk, Donetsk, Ivano-Frankivsk, Kharkiv, Kherson, Khmelnytskyi, Luhansk, Lviv, Mykolaiv; Odessa, Poltava, Riven, Sumi, Ternopil, Vinnytsia, Volyn, Karpatske; Zaporizhia; Zhytomyr,…và nhiều khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ thực hiện trung chuyển giao hàng tận nơi cho quý khách.

Các mặt hàng chúng tôi nhận và không nhận xuất khẩu sang Ý

* Hàng hóa nhận xuất khẩu sang Ý:

 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển Container lạnh hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận xuất khẩu sang Ý:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Ý (Italia);
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Cách thức giao nhận, vận chuyển hàng áp dụng cho tuyến Hải Phòng – Ý

 • Vận chuyển hàng nguyên Cont từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng (đắt hay rẻ) phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Số lượng hàng gửi sang Ý (Italia) xuất khẩu nhiều hay ít?
 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?;
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…?

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Khách hàng được lợi gì khi chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng nguyên chuyến Hải Phòng – Ý tại Ratraco Solutions?

Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt tại RatracoSolutions Logistics với nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Giá chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Hải Phòng rẻ cạnh tranh, luôn đưa ra mức giá hấp dẫn nhất;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm các chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu sang thị trường Ý (Italia);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ khâu bốc xếp, nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng lớn;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Ý (Italia);
 • Đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, giải quyết mọi thắc mắc của khách về Dịch vụ chuyển hàng đi Ý (Italia);
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng đi quốc tế;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển hàng nguyên cont bằng đường sắt rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…;
 • Container đủ kích cỡ loại (nóng, lạnh) 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp nhu cầu gửi hàng đi Ý xuất khẩu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Hàng hóa khi giao đến Ý (Italia) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ý (Italia) bằng Container đường sắt

Cách thức vận tải hàng hóa xuất khẩu từ Hải Phòng sang Ý của RatracoSolutions Logistics

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Hải Phòng;
Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt liên vận uy tín nhất 2022
Toàn bộ quá trình vận chuyển hàng đi Ý (Italia) sẽ được đội ngũ chuyên trách giám sát kĩ càng từ ga đi – ga đến và thông tin kịp thời cho người nhận chủ động hơn về thời gian hàng đến.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Với những thông tin liên quan đến “Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt” cùng các yếu tố quan trọng về số lượng, loại hàng, khối lượng,…sẽ quyết định giá cước chuyển hàng đi Ý (Italia) cao hay thấp mà RatracoSolutions Logistics đã cung cấp. Các Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất nhập khẩu nào đang có ý định, kế hoạch chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng có thể tham khảo qua để đưa ra quyết định nên hay không nên đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình gửi hàng đi Châu Âu giao thương với đối tác của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline bên dưới sẽ có bộ phận Sales tư vấn nhiệt tình về lịch trình vận chuyển hàng nguyên cont, giá cước, cách thức gửi hàng,…hoặc bất cứ vấn đề gì mà bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ