Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An uy tín

Nghệ An và Đồng Nai là 2 tỉnh thành có diện tích lớn của cả nước, tập trung nhiều các Khu Công Nghiệp, Công ty, hoạt động giao thương hàng hóa giữa 2 khu vực cũng tương đối lớn. Đồng Nai là tỉnh có nền Công nghiệp rất phát triển, hội tụ rất nhiều các KCN lớn, Nhà máy. Hơn nữa tỉnh này còn gần với tuyến đường sắt Bắc Nam, Quốc lộ 1A. Bởi thế cho nên hàng hóa tập kết, nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh rất nhiều và thường xuyên.

Sau khi tìm hiểu thị trường, đánh giá phân tích các yếu tố khách quan và dựa trên nhu cầu của người dân, nhận thấy việc cung cấp Dịch vụ vận chuyển Đồng Nai đi Nghệ An là cần thiết nên RatracoSolutions Logistics triển khai “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa” Uy tín, Giá rẻ, An toàn được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự lành nghề, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao về tuyến đường sắt Bắc – Nam nên cam kết tình trạng hàng khi giao cho khách cũng như tiến độ vận chuyển luôn chuẩn xác. Bởi thế mà khi gửi hàng lẻ tại đây, khách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Nhất là đối với Dịch vụ vận chuyển xe máy, vận chuyển ô tô, mô tô được bao bọc, gia cố cẩn thận kỹ càng tránh trầy xước, hư hại xe của khách,…Cùng tìm hiểu để biết Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Đồng Nai – Nghệ An tại Ratraco có thế mạnh gì mà nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa từ Đồng Nai tăng cao, do đâu?

Hiện nay, Nghệ An và Đồng Nai là hai tỉnh có mức độ phát triển kinh tế lớn nhất cả nước nên nhu cầu trao đổi và giao thương hàng hóa giữa hai tỉnh diễn ra liên tục. Cụ thể, Đồng Nai là trung tâm Công nghiệp chế biến và xuất khẩu có vị thế thuận lợi nhất; nguồn tài nguyên dồi dào về nông sản, cà phê, ngũ cốc,…tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm sản xuất hàng tiêu dùng hoàn chỉnh; chưa có kinh nghiệm xây dựng thương hiệu. Bởi thế mà rất nhiều Doanh nghiệp ngoài vừa muốn khai thác tiềm năng của nơi này, vừa muốn phát triển các ngành nghề có sẵn tại đây nên nhu cầu trao đổi hàng hóa, kinh tế rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu thuê Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc cũng rất cao.

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất tại Việt Nam thuộc miền Trung. Muốn đi đến các tỉnh phía Bắc bằng xe ô tô bắt buộc phải đi qua Nghệ An. Nghệ An là tỉnh có số dân đứng thứ 4 cả nước và có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây. Đây là tỉnh có sản lượng các sản phẩm và các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài rất nhiều. Từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Cá nhân, Doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều Đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường dài. Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An là một trong những tuyến đường đang có nhu cầu gửi hàng rất cao.

Song song đó, Đồng Nai và Hà Tĩnh đều là 2 tỉnh có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam, tập trung đông dân cư. Hà Tĩnh có khu kinh tế Vũng Áng là một trong 5 khu kinh tế trọng điểm của quốc gia. Chính vì thế cho nên số lượng hàng hóa tập trung tại đây khá nhiều. Đồng Nai là tỉnh gần với Thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ nhiều Khu công nghiệp lớn. Tỉnh này có nhiều tuyến đường sắt, đường bộ huyết mạch đi qua. Do vậy nên nó đã trở thành nơi tập trung của hàng hóa để di chuyển đi nhiều nơi. Dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai – Hà Tĩnh tăng theo để phục vụ nhu cầu trao đổi hàng liên tục của người dân tại các Đơn vị hành chính, KCN.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An uy tín
Tại Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đều tập trung phần đông các KCN, Cụm CN lớn nhỏ nên nhu cầu chuyển gửi hàng giữa các tỉnh tăng cao.

Cùng với đó, Thanh Hóa là tỉnh thuộc khu vực Bắc trung Bộ. Đây là tỉnh nằm ở phía Bắc của miền Trung, đây là cầu nối giao thương giữa 2 miền của nước ta. Hiện nay thì kinh tế của Thanh Hóa đang rất phát triển, đồng bằng Thanh Hóa là đồng bằng lớn nhất Trung Bộ. Thanh Hóa có nhiều khu công nghiệp và cảng lớn như KCN Tây Bắc Ga, cảng lễ Môn, cảng Nghi Sơn với Nhà máy lọc hóa dầu hiện đại. Cả Đồng Nai và Thanh Hóa đều đi qua các tuyến đường như quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam,…rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Chính vì các yếu tố trên nên nhu cầu vận chuyển giữa 2 tỉnh này ngày càng nhiều. Tất cả những điều kiện nói trên giữa Đồng Nai với các tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh – Thanh Hóa đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của loại hình Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển xe máy, vận chuyển xe ô tô,…từ Ga Trảng Bom (Đồng Nai) về miền Trung bằng container đường sắt.

Ratraco Solutions là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, vận chuyển container lạnh tự hành đường sắt đi Trong nước và Quốc tế giá rẻ tốt nhất. Nay nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa đang tăng cao nên triển khai mạnh mẽ tuyến dịch vụ này với lộ trình xuất phát từ Ga Trảng Bom về các tỉnh miền Trung, có sự giám sát chặt chẽ của các đơn vị, bộ phận chuyên trách tuyến đường sắt Bắc Nam. Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm là những cam kết chắc chắn đến từ phía Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt Ratraco chúng tôi cho Dịch vụ gửi hàng lẻ lần này.

Dịch vụ vận tải hàng lẻ, chuyển gửi ô tô, xe máy,…từ Đồng Nai đi Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh bằng container đường sắt RatracoSolutions Logistics Giá rẻ, Nhanh chóng, Uy tín nhất

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Đồng Nai hiện ngày càng gia tăng nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý, cũng như cam kết an toàn cho hàng hóa. Nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, xe ô tô, xe máy,…cùng nhiều mặt hàng tiêu dùng, hàng sản xuất công nghiệp khác, Ratraco Solutions hân hạnh phục vụ: “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa giá rẻ” với quy trình, cách thức chuyển gửi hàng lẻ nhanh đơn giản, không quá nhiều thủ tục rườm rà để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển cho khách.

Vận tải đường sắt có đặc điểm là giờ tàu chạy được quy định chặt chẽ nên hàng hóa luôn được vận chuyển theo đúng lịch trình, không bị trì hoãn hay phụ thuộc vào các tác nhân bên ngoài. Thời gian vận tải hàng hóa theo tuyến Nam – Bắc, Bắc – Nam mất khoảng từ 5-6 ngày (không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch bệnh,…).

Cũng vậy, cách thức vận hành của chúng tôi cho tuyến này như sau: Ratraco đã và đang mở một kho nhận hàng lẻ, ô tô, xe máy, hàng tiêu dùng,…tại Ga Trảng Bom (Đồng Nai). Khách gửi hàng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai sẽ tới Ga Trảng Bom để gửi hàng. Tại Ga này, chúng tôi đã cho bố trí sẵn kho và người nhận hàng với trang thiết bị, phương tiện hỗ trợ đầy đủ, nếu khách có hàng cần gửi cứ việc mang đến ga dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên chúng tôi. Sau khi gom hàng, đóng hàng, phân loại hàng, chèn lót hàng dễ vỡ, dễ xước cẩn thận sẽ được sắp xếp vào container rồi đưa lên các toa tàu chuyên dụng, sẵn sàng cho quá trình vận chuyển từ Ga Trảng Bom (Đồng Nai) về Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh theo yêu cầu.

Ratraco Solution tăng cường đầu tư, bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Cont lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở hàng điện tử, Điện thoại – Linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu cố định và gia tăng của các chủ hàng, DN. Khách gửi hàng cứ hoàn toàn tin tưởng khi gửi hàng lẻ, ô tô, xe máy, xe mô tô tại đây bởi chúng tôi có ứng dụng công nghệ trong việc giám sát quy trình vận hành – tự tin là trong những Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống Tracking Online và Camera giám sát trên container lẫn kho hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An uy tín
Đơn vị vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions nhận chuyển gửi hàng lẻ, xe máy, ô tô,…từ Đồng Nai về Thanh – Nghệ – Tĩnh với cước phí rẻ, an toàn và uy tín.

* Lưu ý: Ngoài tuyến này, Ratraco còn nhận vận chuyển hàng lẻ từ Ga Trảng Bom – Đà Nẵng, vận chuyển hàng lẻ từ Ga Trảng Bom đi Hà Nội, vận chuyển ô tô, xe máy từ Ga Trảng Bom – Thanh Hóa, Hà Tĩnh, vận chuyển hàng lẻ từ Đồng Nai đi Quảng Ninh, Bắc Ninh,…cùng nhiều tuyến đường khác từ Đồng Nai về các tỉnh miền Trung, miền Bắc với giá rẻ cạnh tranh nhất.

Đối tượng khách hàng RATRACO hướng tới

 • Đại lý giao nhận hàng;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

Dịch vụ tiện ích hỗ trợ khi khách gửi hàng lẻ

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Phương thức chuyển – giao hàng lẻ từ Đồng Nai về Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, xe máy, ô tô, hàng bưu kiện,…từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ bằng container từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Ratraco nhận tập kết hàng lẻ, ô tô, xe máy tại Biên Hòa và các Huyện, KCN tại Đồng Nai/giao hàng lẻ tận nơi (theo yêu cầu) tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

 • Nhận hàng lẻ từ các KCN, Đơn vị hành chính thuộc tỉnh Đồng Nai: Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc. Và toàn bộ Khu công nghiệp, Cụm CN ở Đồng Nai như KCN: Amata, An Phước, Bào Xéo, Biên Hòa 1-2, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Hố Mai, Long Khánh, Long Thành, Loteco. Nhơn Trạch 1-2-3-5-6, Nhơn Trạch 2 Lộc Khanh – Nhơn Phú, Sông Mây, Ông Kèo, Tam Phước, Tân Phú, Thạch Phú, Xuân Lộc, Long Đức, Agtex Long Bình…CCN: Gỗ Tân Hòa, Long Bình, Thạch Phú 1-2, Dốc 47, Tam Phước 1-2, Bình Sơn, VLXD An Phước, Lộc An, Tam An, Phú Thạnh-Vĩnh Thanh. Phú Đông-Phước Khánh, Tân Hạnh, Tân Hòa, Quang Trung, Thanh Bình, Hưng Thịnh, An Viễn,…;
 • Nhận giao hàng lẻ tại các Quận/Huyện/KCN trên địa bàn Nghệ An: Trung Tâm Thành Phố Vinh, Thị Xã Cửa Lò, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Tương Dương, Huyện Con Cuông, Huyện Tân Kỳ, Huyện Yên Thành, Huyện Diễn Châu, Huyện Anh Sơn, Huyện Đô Lương, Huyện Thanh Chương, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nam Đàn, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Quế Phong. Và KCN Hoàng Mai, KCN Nam Cấm, KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Phủ Quỳ.
 • Nhận giao hàng lẻ tại các Quận/Huyện/KCN trên địa bàn Thanh Hóa: Thành Phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Mường Lát, Huyện Bá Thước, Huyện Thường Xuân, Huyện Như Xuân, Huyện Như Thanh, Huyện Lang Chánh, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Thạch Thành, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Thọ Xuân, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Triệu Sơn, Huyện Nông Cống, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Nga Sơn, Huyện Hậu Lộc, Huyện Quảng Xương, Huyện Nghi Sơn, , Huyện Tĩnh Gia, Huyện Yên Định. Và các Khu công nghiệp như KCN Vân Du – Thạch Thành, KCN Tây Bắc Gia – Thanh Hóa, KCN Như Thanh, KCN Nghi Sơn, KCN Lễ Môn, KCN Lam Sơn, KCN Hậu Lộc, KCN Hà Trung.
 • Nhận giao hàng lẻ tại các Quận/Huyện/KCN trên địa bàn Hà Tĩnh: Thành Phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Hương Sơn, Huyện Đức Thọ, Huyện Nghi Xuân, Huyện Can Lộc, Huyện Hương Khê, Huyện Thạch Hà, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Kỳ Anh, Huyện Vũ Quang, Huyện Lộc Hà. Và các khu công nghiệp như KCN Hạ Vàng, KCN Gia Lách, KCN FORMOSA, Khu Kinh Tế Vũng Áng.

Nhận vận chuyển các mặt hàng lẻ về Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh từ Đồng Nai

 • Hàng tiêu dùng, vận chuyển xe máy, xe đạp, xe ô tô, mô tô,…;
 • Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép;
 • Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm;
 • Các thiết bị máy móc, phục vụ cho mục đích sản xuất nông nghiệp;
 • Hàng hóa phục vụ cho quảng cáo, tổ chức sự kiện;
 • Hàng điện tử, điện dân dụng;
 • Bàn ghế nội – ngoại thất;
 • Hàng siêu trường – siêu trọng;
 • Thiết bị máy tính, điện thoại di động,…;
 • Vật liệu sắt thép, hóa chất, vật liệu xây dựng…;
 • Hàng điện tử điện lạnh;
 • Vận chuyển văn phòng phẩm, phụ kiện văn phòng: sách giáo khoa – tập học sinh – máy in, ép – bao bì,…

Cước phí Dịch vụ vận chuyển xe máy, ô tô, hàng lẻ từ Ga Trảng Bom đi Nghệ An – Thanh Hóa – Hà Tĩnh

 • Hàng lẻ cần vận chuyển: Loại hàng lẻ cần vận chuyển là gì, đặc điểm từng loại hàng lẻ?
 • Số lượng hàng lẻ cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng lẻ vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển hàng hóa về Thanh – Nghệ – Tĩnh từ Đồng Nai bằng đường sắt?
 • Nơi nhận và gửi hàng lẻ: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

RATRACO cam kết với khách hàng

 • Tuân thủ các điều khoản ký kết trong hợp đồng;
 • Hàng hóa được bảo quản nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển;
 • Chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có rủi ro xảy ra;
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển ô tô, xe máy bằng đường sắt về Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh từ Đồng Nai luôn chính xác.

Hình ảnh thực tế Ratraco đang đóng xe trên lồng đường sắt

Vận chuyển xe ô tô bằng toa xe lồng

Vận chuyển ô tô Nam Bắc

Gia cố ô tô lồng đường sắt

Dịch vụ vận chuyển ô tô

Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc bằng toa xe lồng

RS đóng xe ô tô đường sắt

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng từ ga Trảng Bom đi Hà Nội

Có nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng lẻ từ Đồng Nai – Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa bằng đường sắt không?

Các Cá nhân, Doanh nghiệp nên cân nhắc tìm đến CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO để thực hiện Dịch vụ gửi hàng lẻ đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa từ Đồng Nai (Ga Trảng Bom), chính bởi:

 • Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa ít biến động so với giá xăng dầu;
 • Vận tải đường sắt Bắc Nam gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Năng lực vận tải hàng lớn, có thể vận chuyển linh hoạt, đa dạng mặt hàng;
 • Lịch trình tàu hàng đường sắt Bắc Nam cố định, xuyên suốt và rõ ràng;
 • Vận chuyển hàng hóa từ Ga đến Ga trên tuyến đường sắt Bắc Nam (Station to Station);
 • Tư vấn thủ tục, cách thức gửi hàng để khách nắm rõ Dịch vụ vận tải hàng lẻ về Thanh – Nghệ – Tĩnh từ Đồng Nai;
 • Hợp đồng, biên nhận vận chuyển hàng lẻ, ô tô, xe máy,…từ Đồng Nai – Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa đầy đủ, rõ ràng;
 • Chính sách bảo hiểm phù hợp từng mặt hàng lẻ, hàng ghép đi tuyến Nội địa;
 • Cơ sở hạ tầng đường sắt đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ vận tải container hiện đại;
 • Có kho hàng tại Ga Trảng Bom (Đồng Nai) thuận tiện nâng hạ từng kiện hàng hóa, hỗ trợ bốc xếp khi cần;
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tận tâm;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa chuyển tận tay người nhận tại các Quận/KCN/Cụm CN Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa;
 • Cam kết giao hàng lẻ cho khách còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Thời gian vận chuyển container khô/lạnh đường sắt nhanh chóng, chuẩn xác;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Chính sách bồi hoàn thỏa đáng theo giá thị trường nếu hàng bị thất thoát, hư hại do lỗi vận chuyển.

Quy trình chuyển gửi hàng lẻ, ô tô, xe máy,…từ Đồng Nai về Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh được Ratraco thực hiện ra sao?

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa tại RatracoSolutions Logistics diễn ra rất chuyên nghiệp, mọi cam kết đều được cụ thể hóa bằng hành động theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng phát sinh nhu cầu và lựa chọn Đơn vị vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions;
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về lô hàng, nhận báo giá và tiến hành đàm phán giá cước vận chuyển hàng lẻ, xe máy, ô tô,…đi Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh từ Đồng Nai (Ga Trảng Bom) với Ratraco Solutions;
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và khách hàng chuẩn bị hàng hóa, các giấy tờ liên quan để cung cấp cho Ratraco Solutions;
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An uy tín
Hàng hóa gửi từ Đồng Nai về Nghệ An được đóng gói, gia cố cẩn thận trước khi đưa lên các toa tàu chuyên dụng chở hàng đường sắt tại khu vực Ga Trảng Bom.
 • Bước 4: Ratraco Solutions kết hợp phương thức vận chuyển đường sắt + bộ vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng đến tận kho;
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng hóa và ký biên bản giao nhận giữa 2 bên;
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán cước vận chuyển hàng lẻ từ Đồng Nai – Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh cho Ratraco.

Trên đây là thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa giá rẻ tốt nhất 2023, uy tín trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác đã và đang được thực hiện bởi đơn vị RatracoSolutions Logistics. Nếu Quý khách hàng quan tâm tới Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển ô tô, vận chuyển xe máy từ Đồng Nai về Nghệ An theo tuyến đường sắt Bắc Nam, hãy tìm đến chúng tôi để được đáp ứng nhanh yêu cầu mình đặt ra cho từng đơn hàng/kiện hàng. Mọi chi tiết về dịch vụ, khách gửi hàng tại các Đơn vị hành chính, Khu Công Nghiệp Đồng Nai, vui lòng liên hệ Hotline cũng như cập nhật bảng báo giá theo từng tuyến bên dưới.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ