Cước vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng 2024

Hải Phòng là Thành phố cảng quan trọng, Trung tâm Công nghiệp, Cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm Kinh tế, Văn hóa, Y tế, Giáo dục…Thương mại và Công nghệ của vùng Duyên hải Bắc Bộ. Từ đây, nhu cầu chuyển gửi hàng lẻ về Hải Phòng từ các tỉnh thành, trong đó có Đồng Nai (nơi tập trung nhiều KCN, Cụm CN trọng điểm phía Nam) ngày càng nhiều, dẫn đến sự ra đời của hàng loạt Đơn vị vận tải, Nhà vận chuyển cạnh tranh gay gắt về chất lượng, giá cả dịch vụ.

Nhận thấy đây là cơ hội và mục tiêu kinh doanh vận tải trong năm 2023, Ratraco Solutions hân hạnh phục vụ: “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng” cam kết Giá tốt nhất, Nhanh an toàn nhất, Chuyên nghiệp nhất. Theo đó, khách có nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng tiêu dùng, xe máy, ô tô,…cho đối tác/bạn bè/người thân cứ việc mang hàng ra Ga Trảng Bom. Toàn bộ hàng hóa của quý vị sẽ được đóng gói, chèn lót, gia cố cẩn thận đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi Hải Phòng từ Đồng Nai hiện nay

Đồng Nai nằm trong vùng động lực phát triển kinh tế Phía Nam, là một trong những tỉnh có nền Công nghiệp phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế được xếp vào loại đứng đầu cả nước. Nên không khó hiểu khi hạ tầng giao thông vận tải của Đồng Nai được đầu tư khang trang và hiện đại. Đây là lợi thế để Đồng Nai tập trung đẩy mạnh hoạt động giao thương trao đổi hàng hóa với các tỉnh thành khác, trong đó có Hải Phòng.

Hải Phòng là điểm đến tiềm năng mà nhiều Đơn vị vận tải hướng đến để tập trung đẩy mạnh và phát triển đa dạng hình thức vận chuyển. Không chỉ là thành phố có hoạt động cảng biển sầm uất bậc nhất, là cửa chính ra biển của nhiều tỉnh thành khu vực miền Bắc. Thành phố Hải Phòng còn là một trong số ít địa phương có đầu mối giao thông trọng điểm quốc gia khi hội tụ đủ cả 5 loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy nội địa và đường biển.

Đặc biệt, Hải Phòng còn là trung tâm kinh tế – khoa học – kỹ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Sở hữu nhiều KCN, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch,…Hải Phòng chính là đầu mối tiềm năng của nhiều tuyến vận chuyển quan trọng, đặc biệt là Đồng Nai đi Hải Phòng và ngược lại.

Nếu xuất phát từ Đồng Nai bạn cần vượt qua quãng đường hơn 1700km để đến được với Hải Phòng. Bạn có thể nhận hàng trong ngày hoặc mất 3 – 4 ngày tùy thuộc vào từng hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 3 hình thức chuyển hàng tiện lợi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn đó là: đường sắt, đường bộ và đường hàng không. Trong đó vận tải đường sắt được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Cước vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng 2023
Tại Đồng Nai và Hải Phòng tập trung phần lớn các Khu, Cụm CN nên nhu cầu trao đổi, giao thương hàng hóa giữa hai tỉnh thành không ngừng gia tăng.

Gửi hàng đường sắt là hình thức vận chuyển hàng đã có từ lâu và ngày càng hiện đại, đổi mới qua từng ngày nhằm mang đến dịch vụ tiện lợi và chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng. Khi chọn gửi hàng đường sắt bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, thời gian nhận hàng cũng đảm bảo chính xác như đã thỏa thuận và quan trọng là gửi được mọi loại hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ đến hàng cồng kềnh, siêu cường siêu trọng.

Trước nhu cầu gửi hàng lẻ đi Hải Phòng từ Đồng Nai, Biên Hòa đang gia tăng, Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng với phương châm “An toàn – Tiết kiệm – Uy tín – Tận tâm – Chu đáo” hỗ trợ chuyển giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất. Một khi bạn đã tin chọn sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển xe máy, ô tô bằng đường sắt về Hải Phòng sẽ được hỗ trợ tận tình về khâu làm thủ tục, container chở hàng, phương tiện chuyên dụng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của quý vị.

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng lẻ từ Đồng Nai về Hải Phòng bằng đường sắt với Cước phí rẻ tiết kiệm, Lịch trình tàu hàng cố định, Đảm bảo an toàn hàng hóa

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO – Đơn vị chuyên nhận vận chuyển container đường sắt hàng lẻ, vận chuyển xe máy, vận chuyển xe ô tô, hàng nhu yếu phẩm, hàng sản xuất công nghiệp, hàng dự án,…theo tuyến đường sắt Bắc Nam an toàn, uy tín, chính xác, cam kết không để thất lạc hàng của khách. Đặc biệt, tuyến vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng của chúng tôi hiện đang triển khai một cách đồng bộ, xuyên suốt với mức cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

RATRACO đã và đang mở một kho nhận hàng lẻ, ô tô, xe máy, hàng tiêu dùng,…tại Ga Trảng Bom – Đồng Nai. Khách gửi hàng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai sẽ tới Ga Trảng Bom để gửi hàng. Tại Ga này, chúng tôi đã cho bố trí sẵn kho và người nhận hàng với trang thiết bị, phương tiện hỗ trợ đầy đủ, nếu khách có hàng cần gửi cứ việc mang đến ga dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên chúng tôi. Sau khi gom hàng, đóng hàng, phân loại hàng, chèn lót hàng dễ vỡ, dễ xước cẩn thận sẽ được sắp xếp vào container rồi đưa lên các toa tàu chuyên dụng, sẵn sàng cho quá trình vận chuyển từ Ga Trảng Bom về các Đơn vị hành chính, Khu/Cụm CN tại “Thành phố Hoa phượng đỏ” Hải Phòng.

Ratraco Solution tăng cường đầu tư, bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Cont lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở hàng điện tử, Điện thoại – Linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…Khách gửi hàng cứ hoàn toàn tin tưởng khi gửi hàng lẻ, ô tô, xe máy tại đây bởi chúng tôi ứng dụng công nghệ trong việc giám sát quy trình vận hành – tự tin là trong những DN vận tải tiên phong trang bị hệ thống Tracking Online và Camera giám sát trên container lẫn kho hàng.

Cước vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng 2023
Để thực hiện tốt nhất Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Đồng Nai đi Hải Phòng, Ratraco Solutions đã huy động nhân lực và vật lực đủ để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người dân 2 tỉnh.

Vận tải đường sắt có đặc điểm là giờ tàu chạy được quy định chặt chẽ nên hàng hóa luôn được vận chuyển theo đúng lịch trình, không bị trì hoãn hay phụ thuộc vào các tác nhân bên ngoài nào. Thời gian vận chuyển đường sắt Nam – Bắc, Bắc – Nam của Ratraco mất khoảng từ 5-6 ngày (không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch bệnh,…). Ngoài ra, quá trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hải Phòng nhanh hay chậm còn phụ thuộc các yếu tố:

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn do cần các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Địa điểm Ga đi/Ga đến, nơi giao ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ vận chuyển liên quan khác,…

* Lưu ý: Vào dịp cao điểm như lễ, tết, thời gian có thể trễ thêm từ 1-2 ngày do tàu hàng tránh tàu khách, tàu du lịch, tàu về quê,…

Dịch vụ vận tải đường sắt Ratraco đa dạng loại hình

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho hoặc từ Ga tới Ga;
 • Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn;
 • Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường;
 • Vận tải hàng hóa trọn gói;
 • Lưu kho và phân phối hàng,…

Ratraco nhận hàng lẻ, ô tô, xe máy tại Biên Hòa và các Huyện, KCN tại Đồng Nai/nhận giao hàng tại Hải Phòng

 • Nhận hàng lẻ từ các KCN, Đơn vị hành chính thuộc tỉnh Đồng Nai: Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc. Và toàn bộ Khu công nghiệp, Cụm CN ở Đồng Nai như KCN: Amata, An Phước, Bào Xéo, Biên Hòa 1-2, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Hố Mai, Long Khánh, Long Thành, Loteco. Nhơn Trạch 1-2-3-5-6, Nhơn Trạch 2 Lộc Khanh – Nhơn Phú, Sông Mây, Ông Kèo, Tam Phước, Tân Phú, Thạch Phú, Xuân Lộc, Long Đức, Agtex Long Bình…CCN: Gỗ Tân Hòa, Long Bình, Thạch Phú 1-2, Dốc 47, Tam Phước 1-2, Bình Sơn, VLXD An Phước, Lộc An, Tam An, Phú Thạnh-Vĩnh Thanh. Phú Đông-Phước Khánh, Tân Hạnh, Tân Hòa, Quang Trung, Thanh Bình, Hưng Thịnh, An Viễn,…;
 • Nhận giao hàng lẻ tại các KCN Hải Phòng: KCN Minh Phương, KCN Và Dịch Vụ hàng Hải, KCN Nam Đình Vũ, KCN Và Dịch Vụ Visip Hải Phòng, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Tổng Hợp Cầu Kiền, KCN An Dương, KCN Đô Thị Tràng Cát, KCN Tràng Duệ, KCN Đồ sơn, KCN Đình Vũ, KCN NOMURA,…;
 • Nhận giao hàng lẻ tại các Quận/Huyện Hải Phòng: Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền và các Huyện An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Ratraco nhận vận chuyển các mặt hàng lẻ chuyển về Hải Phòng từ Đồng Nai

 • Vận chuyển xe máy, xe đạp, xe mô tô, xe ô tô,…;
 • Vận chuyển hàng thực phẩm, nông sản các loại;
 • Vận chuyển các loại máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới: máy nâng hạ, bình ắc quy, máy phát điện…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, điện lạnh: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh…;
 • Vận chuyển vật dụng trang trí nội thất hoặc đồ đạc trang trí sự kiện: bồn tắm, bồn rửa mặt, ghế sofa…;
 • Vận chuyển các mặt hàng thủ công: may mặc, giày dép, quần áo…;
 • Vận chuyển các sản phẩm làm từ gỗ: bàn, ghế, tủ, đồ thủ công…;
 • Vận chuyển văn phòng phẩm, phụ kiện văn phòng: sách giáo khoa – tập học sinh – máy in, ép – bao bì,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng vật tư công trình xây dựng: sắt, thép, gạch…;
 • Vận chuyển các mặt hàng thủy tinh dễ vỡ…;
 • Vận chuyển các loại hóa chất: dầu, nhớt, phân bón, thức ăn gia súc,…và nhiều mặt hàng khác (trừ hàng cấm theo quy định của Ngành Đường sắt Việt Nam).

Thế mạnh Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions

 • Giá cước vận chuyển đường sắt ít biến động so với giá xăng dầu;
 • Năng lực vận tải hàng lớn, có thể vận chuyển linh hoạt, đa dạng mặt hàng;
 • Lịch trình tàu hàng cố định, xuyên suốt và rõ ràng;
 • Cơ sở hạ tầng đường sắt đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ vận tải container hiện đại;
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tận tâm;
 • Thời gian vận chuyển container khô/lạnh đường sắt nhanh chuẩn xác.

Cách thức giao nhận hàng lẻ linh hoạt tại Ratraco

 • Vận chuyển Container hàng lẻ, ô tô, xe máy,…từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng lẻ bằng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận tải hàng hóa bằng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các loại Container phục vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt

Container lạnh, Container bách hóa, Container bồn, Container hàng rời, Container hở mái, Container mặt bằng, Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…các thiết bị hỗ trợ nâng dỡ hàng chuyên dụng như rơ móc, cần cẩu, máy kéo, xe tải.

Đối tượng khách hàng Ratraco hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

RATRACO SOLUTIONS cam kết với khách hàng

 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển ô tô, xe máy bằng đường sắt về Hải Phòng từ Đồng Nai luôn chính xác;
 • Tuân thủ các điều khoản đã ký kết trong Hợp đồng chuyển gửi hàng lẻ;
 • Hàng hóa được bảo quản nguyên vẹn trong quá trình vận tải container hàng lẻ;
 • Chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có rủi ro xảy ra.

Dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng lẻ tại Ratraco

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Hình ảnh thực tế Ratraco đang đóng xe trên lồng đường sắt

Vận chuyển ô tô đường sắt

RS đóng xe ô tô đường sắt

Vận chuyển xe ô tô Nam Bắc bằng toa xe lồng

Gia cố ô tô lồng đường sắt

Dịch vụ vận chuyển ô tô

* Lưu ý: Ngoài tuyến này, RatracoSolutions Logistics còn nhận vận chuyển hàng lẻ từ Ga Trảng Bom đi Hà Nội, vận chuyển hàng lẻ từ Ga Trảng Bom – Đà Nẵng, vận chuyển hàng lẻ từ Đồng Nai đi Quảng Ninh, Bắc Ninh, vận chuyển ô tô, xe máy từ Ga Trảng Bom – Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh,…cùng nhiều tuyến đường khác từ Đồng Nai về các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Bắc Ninh

Cước phí gửi hàng lẻ từ Đồng Nai – Hải Phòng bằng container Ratraco Solutions phụ thuộc yếu tố nào?

Cước phí Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng tại Ratraco Solutions được tính toán dựa trên các yếu tố:

 • Hàng lẻ cần vận chuyển: Loại hàng lẻ cần vận chuyển là gì, đặc điểm từng loại hàng lẻ?
 • Kích thước hàng lẻ vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng lẻ cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng từ Đồng Nai?
 • Nơi nhận và gửi hàng lẻ: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

* Lưu ý: Giá cước phí gửi hàng lẻ từ Đồng Nai – Hải Phòng nói riêng và gửi hàng lẻ bằng đường sắt từ Ga Trảng Bom, Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung nói chung thay đổi tùy thời điểm và phụ thuộc vào các thông tin khách hàng cung cấp như trên.

Ratraco Solutions thực hiện vận tải hàng lẻ đi Hải Phòng từ Đồng Nai bằng đường sắt theo cách thức nào?

Dưới đây là các bước quy trình vận chuyển hàng lẻ, ô tô, xe máy,…đi Hải Phòng từ Đồng Nai được thực hiện rất chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi Ratraco:

 • Bước 1: Khách hàng phát sinh nhu cầu và lựa chọn Đơn vị vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions;
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin lô hàng, nhận báo giá và tiến hành đàm phán giá cước vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng với Ratraco Solutions;
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và khách hàng chuẩn bị hàng hóa, các giấy tờ liên quan để cung cấp cho Ratraco Solutions;
Cước vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng 2023
Xe máy, ô tô được chằng dây, bao bọc kĩ càng và vận chuyển bằng toa tàu đường sắt chuyên dụng đảm bảo an toàn trên tuyến đường xa Đồng Nai – Hải Phòng.
 • Bước 4: Ratraco Solutions kết hợp phương thức vận chuyển đường sắt + bộ vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng đến tận kho;
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng hóa và ký biên bản giao nhận giữa 2 bên;
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán cước vận chuyển hàng lẻ từ Ga Trảng Bom, Đồng Nai – Hải Phòng cho Ratraco Solutions.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hải Phòng giá rẻ, quy trình gửi hàng đơn giản hóa mọi thủ tục gửi hàng, chuyên nghiệp từ khâu vận hành tới kinh doanh, tin chắc sẽ làm hài lòng mọi Cá nhân/Doanh nghiệp/Đơn vị sản xuất – kinh doanh tại 2 tỉnh thành này. Khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tại đây, quý vị cứ việc mang ra kho Trảng Bom, mọi việc còn lại Ratraco sẽ thay bạn hoàn tất đến khi giao tận tay người nhận tại Hải Phòng. Để nhận được báo giá và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới Dịch vụ gửi hàng lẻ, vận chuyển ô tô, vận chuyển xe máy về Hải Phòng từ Đồng Nai, quý khách vui lòng liên hệ ngay Hotline bên dưới.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom