Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng và giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển Trung Việt ngày càng cao và không thể thiếu được nên càng có nhiều đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín ra đời. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn vận chuyển an toàn và nhanh chóng với khoản chi phí hợp lý, tiết kiệm. Nhưng tại Ratraco Solutions, Quý Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt” bằng Container đường sắt kèm theo những cam kết chắc chắn về thời gian nhanh chuẩn xác, cước phí cạnh tranh, quy trình chuyển gửi hàng chuyên nghiệp. Nhất là còn hỗ trợ khách về mặt thủ tục hành chính xuất nhập khẩu giúp việc thông quan hàng diễn ra một cách mau chóng, thuận lợi.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa tuyến Trung – Việt tăng cao, do đâu?

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, chất lượng hàng hóa đảm bảo nên các mặt hàng nội địa Trung Quốc đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam. Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan trong 6 tháng đầu năm 2020, Trung Quốc chiếm tới gần 30% kim ngạch nhập khẩu trong cả nước và trở thành thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Qua số liệu này cho thấy, nhu cầu sử dụng các mặt hàng Trung Quốc ở Việt Nam là cực kỳ lớn. Nhu cầu vận chuyển Trung – Việt ngày càng cao, điều này có được là bởi:

 • Các trang TMĐT của Trung Quốc ngày càng phát triển tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng tăng nhanh khiến cho việc vận chuyển Trung Việt ngày càng trở nên cần thiết;
 • Nhu cầu sử dụng các mặt hàng Trung Quốc nội địa của người dân ngày càng tăng cao, bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng nội địa Trung Quốc rẻ với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng;
Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng và giá rẻ
Nhu cầu vận chuyển hàng Trung – Việt tăng cao do nhiều yếu tố, điều kiện thuận lợi trong mối quan hệ giao thương giữa 2 nước nên nhiều Công ty vận tải cũng ra đời.
 • Do việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc: Việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc cực kỳ thuận lợi do nhu cầu sử dụng hàng hoá của người dân ngày càng tăng. Tình trạng hàng hóa trong nước cung cấp không đủ. Không chỉ có vậy, các mặt hàng Trung Quốc lại khá phù hợp với thị hiếu của người Việt;
 • Do việc giao lưu Kinh tế – Chính trị – Văn hoá – Xã hội giữa 2 nước ngày càng phát triển. Việc trao đổi giao lưu giữa trên nhiều lĩnh vực ngày càng tăng khiến cho việc vận chuyển Trung Việt và vận chuyển Việt – Trung ngày càng phát triển. Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, Trong 6 tháng đầu năm 2020, Trung Quốc chiếm tới gần 30% kim ngạch nhập khẩu trong cả nước, đồng thời trở thành thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam.

Có thể nói, nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc lớn, kéo theo hàng loạt dịch vụ đi kèm như đặt hàng, Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng và thu hút được sự quan tâm của nhiều shop kinh doanh và người tiêu dùng.

Tiêu chí chọn Công ty vận tải hàng hóa tuyến Trung – Việt là gì?

Để chọn được một Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, chất lượng, bạn nhất định nên “bỏ túi” các nguyên tắc sau:

Tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị và dịch vụ của Công ty vận chuyển

Một trong những nguyên tắc đầu tiên bạn cần nắm được khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung – Việt đó chính là tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như dịch vụ của đơn vị vận chuyển. Việc nắm được các thông tin như tên, số năm kinh nghiệm, địa chỉ văn phòng, kho hàng và dịch vụ cung cấp,…sẽ giúp bạn bước đầu đánh giá được đó có phải đơn vị uy tín nên lựa chọn hay không.

Thông thường, các bên vận chuyển uy tín đều là đơn vị công khai minh bạch thông tin về công ty trên trang web chính thức. Đồng thời, họ cũng cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, chính sách vận chuyển của mình để khách hàng dễ dàng tìm đọc. Đặc biệt, nếu tìm được đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, là đối tác tin cậy của hàng chục nghìn khách hàng thì bạn có thể yên tâm lựa chọn họ để giao nhận hàng hóa cho mình.

Chọn Đơn vị vận chuyển chính ngạch, không qua trung gian

Ngoài việc tìm hiểu kỹ về thông tin đơn vị và dịch vụ được họ cung cấp, bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc chỉ chọn những Công ty vận chuyển quốc tế chính ngạch, không qua trung gian khi tìm kiếm. Bởi thực tế, hàng hóa được chuyển về theo con đường chính ngạch, không phải qua các bên trung gian thường tiết kiệm được thời gian giao nhận. Thêm vào đó, hạn chế được tối đa những sự cố thất lạc, mất cắp hay hư hỏng khi vận chuyển.

Chọn đơn vị có tốc độ vận chuyển ổn định, thời gian giao hàng đúng cam kết

Để đảm bảo hàng hóa giao nhận 2 chiều Trung – Việt đến địa chỉ nhận trong thời gian sớm nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị có tốc độ vận chuyển ổn định, thời gian giao hàng đúng cam kết. Bởi thực tế, chỉ những bên đảm bảo được tốc độ và thời gian vận chuyển mới có thể thuận lợi đưa hàng về và xuất hàng đi dễ dàng.

Sở dĩ, lại có thể khẳng định như vậy vì hoạt động vận chuyển 2 chiều Trung – Việt rất phức tạp, phải trải qua nhiều khâu, nhiều bước. Do đó, nếu đơn vị vận chuyển đảm bảo giao nhận hàng hóa ổn định, hàng về, hàng đi liên tục thì chắc chắn họ biết cách xử lý để tiết kiệm thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Chọn đơn vị có văn phòng và kho hàng tại 2 nước

Lựa chọn Đơn vị vận chuyển theo tiêu chí có văn phòng và kho hàng tại hai nước là nguyên tắc quan trọng mà bạn nhất định nên tuân thủ khi tìm kiếm cho mình dịch vụ Việt – Trung chất lượng. Bởi, chỉ những đơn vị có hệ thống văn phòng, kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam mới đảm bảo được hoạt động lưu trữ, xử lý và vận chuyển hàng hóa hai chiều thuận lợi. Do đó, nếu đơn vị bạn lựa chọn không đáp ứng được tiêu chí này thì bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Trung do họ cung cấp.

Chính sách bảo hiểm, bồi thường rõ ràng

Chọn đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển Việt Trung và ngược lại dựa trên chính sách bảo hiểm, bồi thường là nguyên tắc cuối cùng bạn cần “bỏ túi” cho mình. Theo đó, khi lựa chọn, bạn nên tìm đến các đơn vị có cung cấp kèm dịch vụ bảo hiểm cho đơn hàng. Đồng thời, các chính sách bảo hiểm, bồi thường trong trường hợp hàng hóa gặp sự cố được họ công khai minh bạch và thông tin chi tiết đến khách hàng.

RatracoSolutions Logistics – Đơn vị vận tải hàng hóa đi Trung – Việt nguyên Container đường sắt UY TÍN, NHANH CHÓNG, GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT

Hiện nay trên thị trường có nhiều các Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín cho bạn lựa chọn. Hầu hết, các đơn vị này đều quảng cáo mang đến Dịch vụ vận chuyển chất lượng với cước phí rẻ cho khách hàng. Tuy nhiên, thực tế không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đúng điều đó. Một số bên PR – Quảng cáo quá đà với mục đích “câu khách”. Khi khách đã chốt vận chuyển thì tìm đủ mọi lý do để thu thêm các khoản phụ phí phát sinh trong quá trình giao nhận. Vì thế, khoản phí thực tế mà khách hàng phải chi trả cao hơn rất nhiều so với những gì đã quảng cáo.

Bởi thế mà nhiều người khi lựa chọn Dịch vụ vận chuyển Trung – Việt thường băn khoăn không biết nên tìm đến đơn vị nào uy tín? Nếu bạn cũng đang gặp phải điều đó thì tại sao không lựa chọn dịch vụ tại Công ty vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions với cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi cũng tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng lâu năm, thường xuyên của mình.

Để nâng cao hơn năng lực vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Lưu ý, có thể những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trường hợp này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO cũng tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận Quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến hàng Trung – Việt nên từ nhân lực tới vật lực sẽ được huy động tối đa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách (dù là khắt khe nhất).

Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng và giá rẻ
Ratraco Solutions là Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, an toàn, chuyên nghiệp với lịch trình xuyên suốt, cố định, thường xuyên nhằm đáp ứng cho thị trường.

Ngoài ra, hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Việt Nam) còn giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng tuyến Trung – Việt. Hình thức vận chuyển số lượng lớn hàng hóa là trọn gói, bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận. Đồng thời, Công ty còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics gồm: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…gia tăng tiện ích cho chủ hàng, Doanh nghiệp đang kinh doanh hàng xuất/hàng nhập.

Đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng Forwarding;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển Trung – Việt

 • Vận chuyển hàng thủy hải sản tươi sống, hàng đông lạnh;
 • Vận chuyển nông sản như đậu, sắn, gạo,…rau củ quả các loại;
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, linh kiện điện tử;
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp..;
 • Vận chuyển hàng hóa yêu cầu cao như hóa chất, thuốc tây, thuốc thú y,…;
 • Vận chuyển hạt nhựa và các sản phẩm về nhựa…;
 • Vận chuyển đồ dùng gia đình…;
 • Vận chuyển các sản phẩm cơ khí…;
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng công trình, nhà ở, nhà xưởng,…và các mặt hàng khác (trừ hàng cấm).

Ratraco nhận gom và giao hàng tuyến Trung – Việt (và ngược lại)

Nhận gom hàng hóa tại Trung Quốc:

Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Tây, Sơn Đông, Giang Tô, Hắc Long Giang, Thiểm Tây, Cát Lâm, Liêu Ninh, Phúc Kiến, An Huy, Triết Giang, Giang Tây, Hồ Bắc, Quảng Đông, Quý Châu, Vân Nam, Thanh Hải, Hồ Nam, Bắc Kinh, Cam Túc, Tứ Xuyên, Hải Nam, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh,…

Nhận giao hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

Ưu điểm của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Trung – Việt bằng container Ratraco

 • Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu thêm về Dịch vụ vận tải hàng tuyến Trung – Việt;
 • Giá cước vận chuyển hàng Trung – Việt luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá khi gửi số lượng nhiều, khách hàng lâu năm, thường xuyên;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng đi Trung – Việt;
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, hỗ trợ làm một số thủ tục xuất khẩu hàng liên quan khác;
 • Lộ trình hoàn toàn minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển;
 • Dịch vụ giao nhận Door to Door chuyên nghiệp, uy tín. Nhận hàng tại Trung Quốc và giao tận địa chỉ người nhận tại Việt Nam (và ngược lại);
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác nhất cho khách hàng;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng cung cấp;
 • Năng lực vận chuyển hàng nguyên container đa dạng mặt hàng, không hạn chế số lượng;
 • Trang bị Container đủ kích cỡ, đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Vận tải đường sắt bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Hệ thống kho bãi tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu kho khi chưa kịp chuyển giao cho đối tác, bạn hàng;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển gửi hàng hóa đi tuyến Trung – Việt;
 • Cam kết bồi thường nếu hàng bị thất lạc, hư hỏng do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục xuất nhập khẩu, áp mã HS code, C/O,…cho khách nắm rõ.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng Trung – Việt

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển nguyên Container hàng hóa từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ hỗ trợ khi vận tải số lượng lớn hàng tuyến Trung – Việt

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận chuyển tuyến Trung – Việt

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển hàng tuyến Trung – Việt?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận/giao hàng, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Chúng tôi sẽ cân đối giá cước tốt nhất cho hàng hóa để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho các Doanh nghiệp. Tất cả đều được bàn bạc, thương lượng trước khi chính thức ký kết hợp đồng vận chuyển.

>>Xem thêm: Bảng giá vận chuyển bánh kẹo đi Trung Quốc

Cách thức chuyển gửi hàng tuyến Trung – Việt nguyên chuyến bằng đường sắt Ratraco Solutions

Ratraco Solutions chuyển gửi hàng hóa số lượng lớn đi Trung – Việt theo quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận tải hàng hóa tuyến Trung – Việt;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến xuất nhập khẩu Trung – Việt;
Đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, nhanh chóng và giá rẻ
Hàng hóa sau khi phân loại, đóng gói trong container sẽ được tập kết tại kho bãi để trung chuyển đến các ga tàu đường sắt và vận chuyển theo tuyến Trung – Việt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt liên vận;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên Container tuyến Trung – Việt và kết thúc hợp đồng gửi hàng tại đây.

Như vậy có thể nói, Trung Quốc – Việt Nam là thị trường trao đổi thương mại đầy tiềm năng. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sao cho an toàn và tối ưu chi phí được đông đảo khách hàng quan tâm. RatracoSolutions Logistics đã chỉ ra các tiêu chí để chọn lựa một đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín tốt nhất và đồng thời cũng nêu bật các điểm mạnh của đơn vị mình khi thực hiện trọn gói Dịch vụ vận tải hàng giá tốt tuyến Trung – Việt. Chúng tôi cũng tự tin là một trong các đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay, được nhiều cá nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao. Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc Email bên dưới để biết thêm chi tiết.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ