Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container cạnh tranh nhất 2024

Ba Lan nằm ở trung tâm của Châu Âu, là quốc gia giữ vị trí cầu nối Quốc tế về Địa lý – Văn hóa của Đông và Tây Âu. Đây là một đất nước khá hiện đại và năng động, không thiếu cơ hội trọn đời cho những người trẻ khát khao đón nhận nền giáo dục chất lượng, nâng cao kiến thức, nâng cao kỹ năng và tăng cường kinh nghiệm Quốc tế. Vì thế mà lượng người Việt đến đây sinh sống, học tập và làm việc ngày càng tăng. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Ba Lan, trong đó điển hình nhất là nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu liên tục tăng số chuyến tàu hàng…

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions là một trong những đơn vị cung cấp “Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container” với cước phí cạnh tranh tốt nhất thị trường, nhận được sự tín nhiệm cao từ các khách hàng lớn từ Bắc chí Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình giao nhận minh bạch cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, đơn vị tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bất kể thời điểm nào, ở đâu tại  Vũng Tàu, chỉ cần liên hệ với Công ty là mọi yêu cầu gửi hàng đi Ba Lan (Poland) của bạn đều sẽ được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Luôn hết mình vì lợi ích chung nên chắc chắn chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ Vũng Tàu sẽ không làm quý khách thất vọng vì đã tin tưởng vào chúng tôi.

Banner VT-BL

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng xuất khẩu từ Vũng Tàu đến Ba Lan hiện nay

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận Quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đường sắt Trung Quốc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng dịch Covid-19 đối với việc tổ chức chạy tàu hàng qua cửa khẩu ga Đồng Đăng, Lào Cai như dành riêng khu vực cách ly, trang bị quần áo bảo hộ y tế cho nhân viên trên tàu, kiểm dịch,…nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi, chính xác nhất. Đối với hàng container sẽ tập kết về Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh để lập tàu Liên vận Quốc tế chạy đến Ga Đồng Đăng.

Ba Lan là quốc gia xinh đẹp ở Trung Âu tiếp giáp với Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Nga,…Cộng đồng người Việt tại Ba Lan khá đông với gần 40.000 người Việt sinh sống, định cư và làm việc nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ba Lan mỗi ngày rất nhiều. Trong khi đó, Vũng Tàu thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta và là trung tâm Kinh tế, Tài chính, Văn hóa, Du lịch, Giao thông – Vận tải và Giáo dục của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây được nhiều người biết đến không là một Trung tâm kinh tế mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta. Vũng Tàu còn có vị trí địa lý thuận lợi gồm các tuyến đường giao thông lớn thuận tiện cho việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu từ các vùng miền lân cận. Xa hơn nữa là nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan (Poland) đang được các Nhà vận chuyển chú trọng khai thác vì nhu cầu gia tăng theo thời gian.

Phía Ratraco hiện đang khai thác trung bình 3 chuyến/tuần đi Châu Âu. Trong năm 2022, dự kiến sẽ nâng tần suất lên 4 – 5 chuyến/tuần, thậm chí nếu có điều kiện sẽ thực hiện 1 chuyến/ngày với nhiều điểm đến khác nhau tại Châu Âu như Pháp, Italy,…; đồng thời, phối hợp cùng các đối tác tổ chức khai thác các nguồn hàng từ Châu Âu về lại Việt Nam. Bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên vận chuyển hàng bằng container, Ratraco đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới Châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ Ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở Châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy (Ý), Bỉ, Hà Lan và Anh.

Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container cạnh tranh nhất 2022
Ba Lan giàu tiềm năng phát triển mạnh về giao thương, kinh tế,…nên nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu ngày càng được nhiều Doanh nghiệp vận tải chú trọng phát triển.

Với kinh nghiệm nhiều năm về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, RatracoSolutions Logistics tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường Châu Âu, cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container theo tiêu chí “Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Chính xác – An toàn”, hạn chế tối đa mọi sự cố bất lợi về tàu hàng gây khó khăn cho công việc giao thương của khách với đối tác tại Ba Lan.

Tương tự các chuyến gửi hàng Việt Nam – Châu Âu (các nước Ý, Hà Lan, Đức, Bỉ,…), kế hoạch chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ Vũng Tàu cũng sẽ cố gắng dốc toàn lực giúp quá trình xuất khẩu được suôn sẻ, thuận lợi. Nhận vận chuyển hàng nguyên cont sẽ giúp tiết kiệm về thời gian, công sức lẫn chi phí cho đôi bên và cũng để nâng cao hơn năng lực vận tải của chính mình. Tham khảo thông tin chi tiết về Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng đường sắt bên dưới để có cái nhìn tổng quan và đánh giá chất lượng dịch vụ chuẩn xác nhất.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên Container từ Vũng Tàu đến Ba Lan (Poland) bằng đường sắt Ratraco Solutions GIÁ CẠNH TRANH, HIỆU QUẢ CAO, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Ngoài Ý, Đức, Bỉ, Hà Lan,…thì Việt Nam hiện cũng đang là bạn hàng quan trọng với Ba Lan. Ba Lan cũng tích cực ủng hộ việc tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu, trên các diễn đàn Quốc tế lớn cũng như việc bình thường hóa quan hệ giữa Việt Nam và các tổ chức Tài chính, Thương mại, Tiền tệ quốc tế. Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Ba Lan chủ yếu là giày dép, thủy sản, hàng dệt may, cà phê, đồ gỗ, đồ du lịch, đồ thủ công mỹ nghệ,…Bởi thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ba Lan, cụ thể là chuyển hàng Vũng Tàu – Ba Lan tăng nhanh về số lượng và số chuyến.

Ratraco Solutions nhận thấy đây chính là thời điểm thuận lợi để phát triển loại hình “Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng đường sắt” nên sẽ tiếp nhận số lượng hàng nhiều với năng lực vận tải lớn để hỗ trợ quý khách xuất khẩu các mặt hàng tiềm năng sang thị trường Poland. Hàng nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, hàng nông sản, thủy hải sản, hàng điện tử,…của bạn sẽ được luân chuyển từ Vũng Tàu đến Hà Lan trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên có thể những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm của hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan. Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho quý khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Công ty có đầu tư trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ gồm Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Vũng Tàu sang Ba Lan đều được đầu tư mới hoàn toàn, sản xuất theo công nghệ mới nhất, có khả năng đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng khác nhau. Quý khách có thể theo dõi đơn hàng của mình online mọi lúc mọi nơi trên toàn tuyến vận chuyển.

Hệ thống kho bãi rộng rãi sẽ giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ hàng có thể chủ động hơn về thời gian gửi hàng đi Ba Lan. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics liên quan như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng. Một điều quan trọng nhất mà bất cứ Nhà kinh doanh nào cũng quan tâm đó chính là Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho hầu hết các chuyến hàng xuất khẩu sang Châu Âu của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Đơn vị cũng đang ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Thời gian, tiến độ giao hàng nhanh là một trong các yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực (nhân sự đến phương tiện) để hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container cạnh tranh nhất 2022
Ratraco Solutions rất kỳ vọng vào các chuyến hàng xuất khẩu sang Châu Âu nên chuyến gửi hàng hóa đi Ba Lan từ Vũng Tàu cũng sẽ đáp ứng tốt nhất từ chất lượng dịch vụ tới giá cả.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, trang bị sẵn sàng cơ sở hạ tầng, phương tiện nâng cấp đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận tải hàng hóa số lượng lớn bằng container đường sắt được diễn ra thuận lợi hơn. Đơn vị đã thực hiện thành công các chuyến hàng quan trọng từ Việt Nam sang Ba Lan và các nước khác như Kazakhstan, Uzbekistan, Nga, Tajikistan, Ý, Bỉ, Hà Lan, Anh,…Vậy nên, các chủ hàng hoàn toàn có cơ sở để thêm tin tưởng vào Nhà cung cấp Dịch vụ vận chuyển container đường sắt chúng tôi.

Các địa điểm nhận hàng tại Vũng Tàu và giao hàng tại Ba Lan (Poland)

* Địa điểm nhận hàng tại Vũng Tàu:

Tân Thành, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, KCN Phú Mỹ 1, KCN Đông Xuyên, KCN Long Sơn, KCN Cái Mép, KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ 3, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Đất Đỏ, KCN Kim Dinh, KCN Láng Lớn 1, KCN Láng Lớn 2, KCN Kim Long, KCN Tam Phước, KCN Long Hương 1, KCN Long Hương 1, KCN Long Mỹ, KCN Hòa Long, KCN Long Điền 1, KCN Long Điền 2, KCN Long Điền 3, KCN Long Hương 2, KCN Tam Phước 1, KCN Tam Phước 2, KCN Tam Phước 3, KCN Hắc Dịch, KCN Hắc Dịch 2, KCN Hắc Dịch 3, KCN Hắc Dịch 4, KCN Tóc Tiên 1, KCN Tóc Tiên 2, KCN Tóc Tiên 3, KCN Tóc Tiên 4.

* Địa điểm giao hàng tại Ba Lan:

Bielsko-Biała, Olsztyn, Rzeszów, Ruda Śląska, Rybnik, Tychy, Dąbrowa Górnicza, Opole, Wałbrzych, Płock, Elbląg, Gorzów Wielkopolski, Włocławek, Zielona Góra, Tarnów, Chorzów, Kalisz, Koszalin, Legnica, Słupsk, Grudziądz, Jastrzębie Zdrój, Jaworzno,…và các khu vực khác trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi tại Ba Lan cho quý vị.

Chúng tôi nhận và không nhận vận chuyển đến Ba Lan xuất khẩu các mặt hàng

* Hàng hóa nhận chuyển xuất khẩu sang Ba Lan:

 • Vận chuyển hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Vận chuyển thực phẩm khô: Cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: Bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển thực phẩm chức năng số lượng nhiều;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược, trà khô,…;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…;
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Hàng hóa không nhận chuyển xuất khẩu sang Ba Lan:

 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam và Ba Lan;
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Các loại sinh vật sống;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu,…

Khách hàng cần cung cấp các thông tin để nhận báo giá vận chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan tốt nhất

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển từ Vũng Tàu – Ba Lan (Poland) nhiều hay ít?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Các phương thức giao nhận và vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu – Ba Lan (Poland)

 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Vũng Tàu đi Ba Lan từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển Container lạnh, nóng từ Ga đến Ga;
 • Vận tải Container từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu tại Ratraco Solutions

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Tại sao nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng hóa nguyên chuyến từ Vũng Tàu đến Ba Lan?

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ Vũng Tàu tại Ratraco Solutions với những ưu điểm, tiện ích mà khách hàng nên lựa chọn, đó là:

 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên cont đa dạng các mặt hàng đi Ba Lan (trừ hàng cấm) từ Vũng Tàu;
 • Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu update liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Thủ tục gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu đơn giản, giải đáp thắc mắc của khách một cách nhanh chóng, tận tình;
 • Đội ngũ nhân sự rất chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, nhiệt tình tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7;
 • Hàng hóa được xử lý kỹ càng từng khâu: Quấn miếng chống sốc, hút chân không, đảm bảo hàng không bị đổ vỡ;
 • Thuần thục trong việc khai báo hải quan, làm các chứng từ cần thiết để hàng nhanh tới tận tay người nhận tại Ba Lan;
 • Kế hoạch gửi hàng đi Ba Lan (Poland) luôn đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm, ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng từ Vũng Tàu – Ba Lan;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng xuất khẩu;
 • Phương tiện vận chuyển hàng nguyên cont từ Vũng Tàu đi Ba Lan và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…phù hợp đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng xuất khẩu tuyến Vũng Tàu – Ba Lan;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng đường sắt đầy đủ và rõ ràng;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh, không để khách phàn nàn về Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến Ba Lan (Poland);
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên container, nguyên chuyến đến Ba Lan nhanh chóng chuẩn xác;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Ba Lan;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Ba Lan (Poland);
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích dịch vụ, cước phí,…cho khách nắm rõ.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ba Lan từ Đà Nẵng bằng đường sắt

Cách thức vận tải hàng hóa số lượng lớn đến Ba Lan từ Vũng Tàu bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions với quy trình chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container chuyên nghiệp và hiệu quả như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email để được đơn vị cung cấp thông tin cần chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ Vũng Tàu;
Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container cạnh tranh nhất 2022
Hàng hóa được đóng trong các Container chuyên dụng để đảm bảo kế hoạch vận chuyển hàng nguyên Container từ Vũng Tàu đến Ba Lan luôn an toàn, đúng hẹn.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho RatracoSolutions Logistics hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt Việt Nam;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng đường sắt nguyên chuyến thành công và kết thúc hợp đồng tại đây.

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions đã cập nhật nhanh thông tin về “Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu bằng Container”, các cá nhân hoặc Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất khẩu cần tìm kiếm Nhà vận chuyển, Đối tác vận tải đáng tin cậy, chuyên nghiệp từ khâu vận chuyển, hỗ trợ khách làm chứng từ, thủ tục thông quan hàng hóa,…nên cân nhắc tìm đến chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ bài bản cùng cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại, khả năng kết nối với các đơn vị liên quan trong nước và nước ngoài linh hoạt nên việc giao – nhận hàng tận nơi tại Ba Lan không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí còn làm tốt hơn mong đợi từ chủ hàng. Không chỉ triển khai gửi hàng đi Ba Lan (Poland) từ Vũng Tàu mà còn đến các nước khác như Hà Lan, Bỉ, Italia, Đức, Nga, Trung Quốc,…chuyển từ Ga – Ga các nước. Bất cứ khi nào bạn cần vận chuyển hàng nguyên cont đến Ba Lan, hãy liên hệ Hotline/Email để được cung cấp và báo giá Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ Vũng Tàu trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom