Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt giá rẻ, cạnh tranh 2024

Ba Lan là nước thuộc khu vực Trung Âu, tiếp giáp với Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Nga,…Cộng đồng người Việt tại Ba Lan khá đông với gần 40.000 người sinh sống, định cư và làm việc tại đây nên nhu cầu nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan (Poland) mỗi ngày rất nhiều. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan. Mỗi loại hình dịch vụ lại có mức cước phí và thời gian vận chuyển khác nhau. Vậy, làm thế nào để quý khách có thể chọn đúng một Công ty vận chuyển hàng đi Ba Lan uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất?

Ratraco Solutions chúng tôi cung cấp đến quý khách “Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM” với cước phí trọn gói cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lớn, khách gửi hàng Việt Nam – Châu Âu thường xuyên. Chúng tôi cũng ý thức rất rõ về thời gian là yếu tố quyết định thành bại của hầu hết mọi chuyến hàng xuất khẩu đi Quốc tế nên sẽ bố trí, sắp xếp một cách linh hoạt để việc gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt luôn nằm trong kế hoạch dự kiến, không bị chậm trễ vì bất cứ lý do nào. Hơn nữa, việc chọn chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ TPHCM sẽ giúp chủ hàng tiết kiệm được một khoản chi phí vận tải kha khá so với việc gửi hàng lẻ, hàng ghép,…Tin chắc khi chọn Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng Container tại đây, quý vị sẽ không phải thất vọng về những gì bỏ ra và nhận lại, thậm chí vượt xa mong đợi bởi sự kết nối chặt chẽ, thống nhất giữa các bộ phận chuyên trách với nhau…

Banner TPHCM-BL

Tìm hiểu hoạt động Logistics và nhu cầu chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM hiện nay

Có thể thấy, đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Thương mại điện tử đưa hoạt động giao hàng chặng cuối trở thành tâm điểm trong năm 2022. Trong một thời gian dài, việc nhận đơn đặt hàng từ nhà kho đến điểm đến cuối cùng là một trong những quy trình kém hiệu quả nhất đối với các Công ty vận tải. Nhưng do đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, mọi thứ phải được giao đến tận tay người tiêu dùng – thực phẩm, cửa hàng tạp hóa và về cơ bản là mọi thứ khác. Thêm vào đó, nhu cầu về các Dịch vụ chuyển phát và giao/trả bưu kiện trong ngày tạo ra nhiều thách thức để giải quyết bài toán về tối ưu logistics dặm cuối. Theo đó, các dữ kiện bổ sung không đơn thuần là vấn đề về chi phí, chặng đường, thời gian mà còn là các giao thức y tế an toàn để phòng chống dịch, chủng loại sản phẩm, bao bì và phương tiện tương ứng được phép hoạt động theo các quy định mới về đi lại và vận tải.

Theo một số Chuyên gia kinh tế, hiện năng lực Vận tải Liên vận Quốc tế ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435 mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn. Bộ Công Thương đang tiếp tục phối hợp với các bộ ngành, địa phương để tiếp tục chuyển nhanh, chuyển mạnh hoạt động xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và một số thị trường tiềm năng tại Châu Âu theo hình thức chính ngạch; mua bán theo hợp đồng với các điều kiện giao dịch rõ ràng, giao hàng tại cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính,…và chỉ đưa hàng lên biên giới khi đã có địa chỉ nhận hàng.

Theo Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại đường sắt – Ratraco (thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam), hiện Ratraco đang khai thác trung bình 3 chuyến/tuần đi Châu Âu. Trong năm 2022, dự kiến nâng tần suất lên 4 – 5 chuyến/tuần và nếu có điều kiện sẽ thực hiện mỗi ngày 1 chuyến với nhiều điểm đến tại Châu Âu như Pháp, Italy,…; đồng thời, phối hợp cùng các đối tác tổ chức khai thác các nguồn hàng từ Châu Âu về lại Việt Nam. Bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên container, Ratraco đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở Châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh.

Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 02/2022 hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Và theo những số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Ba Lan. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng nguyên cont sang Ba Lan xuất khẩu cũng tăng nhiều hơn trước.

Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt giá rẻ, cạnh tranh 2022
Hoạt động giao thương giữa Ba Lan với Việt Nam diễn ra khá sôi nổi nên nhu cầu thuê Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan (Poland) từ TPHCM cũng ngày càng nhiều hơn trước.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions nhận chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ TPHCM với mức chi phí cực kỳ hợp lý nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp, khách hàng lớn trong thời điểm khó khăn của dịch Covid-19. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tất cả những tiện ích đặc biệt về thời gian, tiến độ, chi phí, tính an toàn, hiệu quả cùng sự chuyên nghiệp từ khâu vận hành đến kinh doanh Vận tải, Logistics,…chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi chủ hàng. Bởi vận tải hàng Liên vận Quốc tế sẽ là mục tiêu hoạt động chính trong năm 2022 song song với Dịch vụ vận chuyển hàng Cont nội địa, Bắc Nam bằng tàu hỏa nên sẽ cố gắng nâng cao hơn năng lực vận tải để khẳng định vị thế, thương hiệu của đơn vị chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về “Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt”, Doanh nghiệp bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới, từ đó đưa ra quyết định nên hay không nên chọn Ratraco làm đối tác vận tải, xuất khẩu hàng lâu dài.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ba Lan từ Đà Nẵng bằng đường sắt

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên Container từ TPHCM – Ba Lan bằng đường sắt Ratraco Solutions CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, TỐT NHẤT

RATRACO SOLUTIONS hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp cont lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển Container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Phương thức vận tải đường sắt luôn có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Trước nhu cầu gửi hàng xuất khẩu tăng cao, Đơn vị vận tải Container đường sắt chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt với những cam kết chắc chắn: “Nhanh chóng – Chính xác – Giá cạnh tranh – Chất lượng cao – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy”.

Chỉ cần yêu cầu gửi hàng của bạn trong khả năng cho phép là phía Nhà vận chuyển chúng tôi sẽ dốc toàn lực để hỗ trợ từ A-Z, giúp lô hàng chuyển đi Ba Lan xuất khẩu thành công, suôn sẻ. Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Châu Âu, bởi thế cho nên từ nhân lực tới vật lực sẽ được huy động tối đa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách (dù là khắt khe nhất). Doanh nghiệp chúng tôi hiện là đối tác đáng tin cậy của các cá nhân, Công ty/Tập đoàn lớn, nhiều Tổ chức quốc tế, nhiều Nhà máy, nhiều Công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…

Không những vậy, đơn vị còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu Quý Doanh nghiệp nào chưa biết khai báo hàng hóa cho hải quan như thế nào trước khi xuất khẩu thì đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn. Các Dịch vụ Logistics khác như bốc xếp hàng, kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…(khi khách có yêu cầu). Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực TP. Hồ Chí Minh góp phần nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đi Châu Âu. Và cũng luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp quá trình xuất hàng được thuận lợi hơn.

Hơn nữa, Công ty còn có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ, đa tải trọng gồm Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ TPHCM – Ba Lan đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng, ngành hàng khác nhau. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi trải rộng tại đất nước Ba Lan và năng lực vận chuyển không hạn chế.

Đặc biệt, với Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh/đông lạnh, giải pháp chuyển hàng từ Ga – Ga, Ga – Kho, Kho – Kho sẽ áp dụng giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp giúp nâng cao hơn nữa về tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho chính khách hàng của mình trong thời điểm phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn từ đại dịch Covid-19. Trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang Ba Lan (Poland) như thế nào.

Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt giá rẻ, cạnh tranh 2022
RatracoSolutions Logistics cung cấp trọn gói Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đường sắt với chi phí tiết kiệm, thời gian chuyển gửi – giao nhận linh hoạt, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho các lô hàng lớn đi Ba Lan.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến Ga Sóng Thần, Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất khẩu sang Ba Lan vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại các Quận, Huyện, Khu Công Nghiệp, Khu chế xuất lớn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cần nói thêm, Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM cũng được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm khác nhau để các chủ hàng tiện theo dõi và có sự so sánh chính xác, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn một Nhà vận chuyển tốt nhất đáng tin cậy nhất giúp tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí, ngân sách. Đến nay, đơn vị đã thực hiện vận tải hàng thành công không chỉ sang Ba Lan (Poland) mà còn các nước khác như Trung Quốc, Kazakhstan, Uzbekistan, Tajikistan, Nga, Bỉ, Đức, Hà Lan, Anh,…với số lượng lớn các mặt hàng phong phú, đa dạng. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ như cam kết và tri ân Quý Doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành suốt thời gian qua.

Các địa điểm nhận hàng tại TPHCM và giao hàng tận nơi tại Ba Lan (Poland)

* Nhận hàng tại các khu vực tại TPHCM:

Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu,…

* Giao hàng tận nơi tại Ba Lan (Poland):

Warszawa, Łódź, Kraków, Wrocław, Poznań, Gdańsk, Szczecin, Bydgoszcz, Lublin, Katowice, Białystok, Gdynia, Częstochowa, Sosnowiec, Radom, Kielce, Toruń, Gliwice, Bytom, Zabrze, Bielsko-Biała, Olsztyn, Rzeszów, Ruda Śląska, Rybnik, Tychy, Dąbrowa Górnicza, Opole, Wałbrzych, Płock, Elbląg, Gorzów Wielkopolski, Włocławek, Zielona Góra, Tarnów, Chorzów, Kalisz, Koszalin, Legnica, Słupsk, Grudziądz, Jastrzębie Zdrój, Jaworzno,…và các khu vực khác trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi tại Ba Lan cho quý vị.

Các mặt hàng nhận và không nhận vận chuyển từ TPHCM sang Ba Lan

Nhận chuyển gửi các mặt hàng từ TPHCM – Ba Lan:

 • Vận chuyển thực phẩm khô: Cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất,…;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: Bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược; trà khô;…;
 • Vận chuyển thực phẩm chức năng số lượng nhiều;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Không nhận chuyển gửi các mặt hàng từ TPHCM – Ba Lan:

 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam và Ba Lan;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;
 • Sinh vật sống.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ TPHCM

 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Chuyển hàng nguyên container đi Ba Lan từ TPHCM từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM (đắt hay rẻ) phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển từ TPHCM – Ba Lan (Poland) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển gửi hàng đi Ba Lan

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn đến Ba Lan (Poland);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng Container

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

*** Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ phù hợp nhất theo các tiêu chí đặt ra.

Thế mạnh nổi bật của Dịch vụ vận tải hàng nguyên chuyến đến Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt Ratraco Solutions

Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM nguyên Container RatracoSolutions Logistics tự tin với những thế mạnh nổi bật sau:

 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng xuất khẩu sang Ba Lan;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Ba Lan (Poland);
 • Giá cước phí chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng Container trọn gói tốt nhất, cạnh tranh, ưu đãi cho lượng hàng lớn và thường xuyên;
 • Nhanh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận;
 • Hỗ trợ làm các chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu sang thị trường Ba Lan (Poland);
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với các loại hàng chuyển đến Ba Lan;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển nguyên Container đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm) đi Ba Lan;
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về luật vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế, Châu Âu;
 • Thông tin hàng hóa gửi đi Ba Lan từ TPHCM cũng như thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
 • Đảm bảo đóng gói hàng (theo tiêu chuẩn xuất khẩu Quốc tế) bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt như 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Đội ngũ Sales, CSKH 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont, tuyến đường,…;
 • Năng lực xử lý sự cố vận chuyển hàng xuất khẩu sang Ba Lan nhanh hiệu quả, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển, gửi hàng đi Ba Lan (Poland) từ TPHCM rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn tại TPHCM, hỗ trợ bốc xếp và thuận tiện cho việc luân chuyển, ra vào lấy hàng và nâng dỡ từng kiện hàng;
 • Công ty luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Ba Lan của khách;
 • Cam kết vận chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ TPHCM còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Sẵn sàng đáp ứng cho các lô hàng cần đi gấp, cần giao nhanh tới Ba Lan (Poland);
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt hoàn hảo tốt nhất.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ba Lan từ Hải Phòng bằng Container

Quy trình các bước chuyển gửi hàng nguyên Container, nguyên chuyến từ TPHCM đến Ba Lan như thế nào?

Ratraco Solutions thực hiện quy trình các bước chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng Container đường sắt như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển, gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước phí gửi hàng đi Ba Lan (Poland), ký kết “Hợp đồng chuyển hàng nguyên cont đi Ba Lan từ TPHCM”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch vận tải hàng hóa TPHCM – Ba Lan;
Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt giá rẻ, cạnh tranh 2022
Cách thức gửi hàng đi Ba Lan rất chuyên nghiệp, xuất phát từ ga Sóng Thần, Đông Anh, Yên Viên,…chuyển thẳng đến Châu Âu, không để xảy ra sự cố nào về tàu hàng.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga tàu đường sắt Việt Nam (Ga Sóng Thần, Ga Đông Anh, Ga Yên Viên);
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt nguyên Container và kết thúc hợp đồng tại đây.

Quý khách hàng là cá nhân, Doanh nghiệp XNK, đơn vị kinh doanh hàng xuất khẩu Liên vận Quốc tế đang có kế hoạch tìm thuê “Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng Container” với chi phí trọn gói tiết kiệm, gia tăng tiện ích, cam kết thời gian giao – nhận hàng nhanh đúng tiến độ yêu cầu, được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự tận tâm tận lực và giàu kinh nghiệm chuyên môn, nắm rõ các quy định thủ tục thông quan hàng xuất khẩu sang thị trường Ba Lan (Poland) thì nên cân nhắc lựa chọn Nhà vận chuyển RatracoSolutions Logistics.

Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi mong muốn, tiêu chí mà khách hàng đặt ra và giá cả vận chuyển hàng nguyên cont cũng được thương lượng trước, nếu khách đồng ý sẽ chính thức ký kết Hợp đồng gửi hàng đi Ba Lan (Poland) từ TP. Hồ Chí Minh. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và lấy “chữ tín” làm đầu để hoàn thành tốt nhất mọi chuyến hàng xuất khẩu sang Ba Lan cho quý vị. Liên hệ với chúng tôi qua Email hoặc Hotline bên dưới để được cung cấp dịch vụ và nhận Bảng giá gửi hàng đi Ba Lan từ TPHCM bằng đường sắt trọn gói cạnh tranh tốt nhất 2022.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ