Nhận chuyển hàng tới KCN Vsip Bắc Ninh uy tín, nhanh chóng

KCN Vsip Bắc Ninh là dự án Khu Công Nghiệp nổi bật tại phía Bắc Thủ đô. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hiện đại, thân thiện môi trường. Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh hiện đã thu hút số lượng lớn Doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở và nhà xưởng sản xuất, kinh doanh. Đó cũng là lý do hoạt động gửi hàng da dạng các ngành nghề về đây diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp.

Vận tải Ratraco Solutions nắm bắt nhanh nhu cầu chuyển hàng tới KCN Vsip đang có xu hướng tăng cao đã triển khai dịch vụ gửi hàng từ khắp các tỉnh thành về đây, góp phần hỗ trợ kế hoạch giao thương lâu dài của khách. Đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện từ A-Z trong mọi khâu, việc của khách là chuyển chở hàng tới kho hoặc phía chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng chuyển đi. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm đáng kể về thời gian, công sức, các chi phí phát sinh,…Kiện hàng giao về Vsip Bắc Ninh chính xác, đúng hẹn, nguyên đai, nguyên kiện là điều chúng tôi luôn mong muốn.

Tìm hiểu nhu cầu gửi hàng về Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh

KCN Vsip Bắc Ninh nằm ngay sát trên Quốc lộ 1A với Tỉnh lộ 295, Cách thủ đô Hà Nội khoảng 16km, Cách cảng Hải Phòng khoảng 110km, Cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 55km, Cách cảng Cái Lân – Quảng Ninh khoảng 140km và Cách cửa khẩu Việt – Trung (Lạng Sơn) khoảng 135km. Nhờ đó, hoạt động giao thương xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển cũng dễ dàng, hiệu quả hơn.

Hiện VSIP Bắc Ninh đã thu hút được 36 Doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 776 triệu USD với các Nhà đầu tư tên tuổi như: Pepsi Co., Nokia,…Như vậy, với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, xanh-sạch-đẹp cùng nhiều điều kiện phát triển kinh tế đầy tiềm năng nên thời gian gần đây, nhu cầu gửi hàng tới Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau liên tục tăng cao. Các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp tại 3 miền Bắc Trung Nam cũng đặt ra những tiêu chí riêng khi lựa chọn một Đơn vị vận tải ưu việt nhất.

Nhận chuyển hàng tới KCN Vsip Bắc Ninh uy tín, nhanh chóng, an toàn, giá rẻ
Sở hữu nhiều điều kiện phát triển thuận lợi nên nhu cầu gửi hàng về KCN Vsip Bắc Ninh gia tăng nhanh chóng.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ thị trường và để tạo ra môi trường cạnh tranh giữa các Đơn vị vận tải, Ratraco Solutions mở rộng tuyến chuyển hàng tới KCN Vsip Bắc Ninh với chi phí tiết kiệm, phù hợp với mọi Doanh nghiệp. Thời gian là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại nên chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra ngay từ đầu. Đặc biệt, với những chuyến hàng cần đi gấp, đơn vị cũng luôn có sẵn đội xe tăng cường nhằm hỗ trợ chủ hàng bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tính an toàn cho từng kiện hàng luôn được đảm bảo để hàng giao trong trạng trái nguyên vẹn 100%,…Hãy tin tưởng lựa chọn để thấy rõ nhiều điểm mạnh dịch vụ mang lại.

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa đến KCN Vsip-Bắc Ninh NHANH AN TOÀN TIẾT KIỆM NHẤT

RATRACO SOLUTIONS cung cấp đến Quý khách hàng “Dịch vụ chuyển hàng tới KCN Vsipđể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như giao thương, trao đổi mua bán, cung ứng nguyên vật liệu, phân phối hàng hóa cho các đối tác/bạn hàng,…Cũng như tuyến gửi hàng về các Khu Công Nghiệp tiềm năng khác trải dài từ Bắc chí Nam, luân chuyển hàng số lượng lớn bằng Cont & xe chuyên dụng về KCN Vsip Bắc Ninh được đơn vị đầu tư phát triển đồng bộ mọi mặt để cải thiện từng ngày về chất lượng dịch vụ.

Đến với chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì toàn bộ phí vận chuyển hàng trọn gói về Vsip Bắc Ninh đều được thỏa thuận, thương lượng từ trước để đảm bảo tính công khai, minh bạch và lợi ích của khách. Các mặt hàng cần chuyển đi chỉ cần có đầy đủ chứng từ hợp lệ và thuộc danh mục hàng được phép vận chuyển của Nhà nước là có thể chuyển thẳng về Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh.

Đặc biệt, “Dịch vụ vận chuyển Container lạnh số lượng lớn” đa dạng các loại như thủy hải sản; thịt đông lạnh; các sản phẩm sữa; hàng hóa nông sản; các thiết bị vật tư y tế,…cũng được triển khai cùng với Dịch vụ vận chuyển Container hàng thường. Để phục vụ cho nhu cầu này, đơn vị cũng trang bị sẵn Container lạnh chuyên dụng các loại: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp với kích thước và khối lượng hàng cần chuyển đi.

Đồng thời, đơn vị cũng tăng cường đầu tư thêm các đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải; xe vận chuyển hàng thiết bị Công nghiệp; xe vận chuyển máy xúc máy đào cơ giới; xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng để phục vụ nhu cầu chuyển tải hàng dự án công trình, hàng vật liệu xây dựng.

Toàn bộ nhân viên của chúng tôi thuộc các bộ phận đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp, an toàn 100%. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ chất lượng dịch vụ cho đến giá thành,…Đội bốc xếp, nâng hạ hàng hóa cũng rất thạo việc với cách bố trí “mỗi người mỗi việc” cực kỳ chuẩn xác để rút ngắn thời gian vận chuyển.

Nhận chuyển hàng tới KCN Vsip Bắc Ninh uy tín, nhanh chóng, an toàn, giá rẻ
Để việc gửi hàng về KCN Vsip thành công, Ratraco Solutions đầu tư mạnh về đội xe tải, Container,…đảm bảo chất lượng và an toàn cho kiện hàng.

Nếu hàng hóa của quý vị thuộc loại hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát kiểm tra chặt chẽ trước khi tiến hành đóng gói, đóng kiện nhằm bảo đảm chất lượng hàng trong suốt quá trình vận chuyển về KCN Vsip Bắc Ninh.

Ngoài Khu Công Nghiệp Vsip, chúng tôi còn chuyển hàng đến các KCN khác tại Bắc Ninh như KCN Đại Đồng, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn,…chỉ cần khách yêu cầu sẽ được đáp ứng trong khả năng cho phép. Dù chuyển đơn hàng lẻ hay hàng ghép, nhân viên có kinh nghiệm trong việc sắp xếp và vận chuyển đa dạng các loại hàng, kích thước, quy cách khác nhau,…sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình.

Các mặt hàng chúng tôi nhận chuyển thường xuyên về KCN Vsip

 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, siêu thị, trái cây…;
 • Nhận gửi hàng thiết bị y tế, văn phòng, nhà bếp, nhà vệ sinh…;
 • Nhận vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, tủ làm mát, điều hòa,…;
 • Vận chuyển máy móc công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp….;
 • Hàng máy móc công trình, vật liệu xây dựng, hàng công trình, xe lu, xe cuốc, máy đào…;
 • Nhận chở bao hạt nhựa, ly nhựa, bông y tế, màng tôm, hũ nhựa…;
 • Hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc trợ nhuộm…;
 • Phân bón, thuốc thú y, thuốc tôm, thức ăn chăn nuôi…;
 • Hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng, hàng siêu trường, hàng quá khổ, quá tải…;
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe,…

Các tỉnh, thành chúng tôi nhận hàng chuyển về tận KCN Vsip

 • Tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, KCN Vĩnh Lộc, KCN Hiệp Phước, KCN Sóng Thần, KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Tạo,…;
 • Tại Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh,…;
 • Tại Hà Nội: Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Quận Ba Vì, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Mê Linh, Thanh Oai, Quốc Oai, KCN Công nghệ cao Sinh học, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long,…;
 • Tại miền Tây: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Long Xuyên, Trà Vinh,…;
 • Tại Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Buôn Ma Thuột,…

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi KCN Vsip phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Loại hàng cần vận chuyển?
 • Kích thước hàng cần vận chuyển?
 • Trọng lượng hàng cần vận chuyển?
 • Địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu?
 • Địa điểm giao hàng tận nơi?
 • Thời gian dự kiến chuyển hàng tới KCN Vsip?

Giá cước khi vận chuyển gửi hàng từ TPHCM, Đà Nẵng,…đi Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh luôn thấp, rẻ hơn thị trường. Nhưng không phải cước rẻ, thấp mà chất  lượng dịch vụ giảm xuống, đơn vị sẽ phục vụ tốt nhất có thể. Với mục tiêu cân đối chi phí hợp lý để vấn đề ngân sách, chi phí, tiền bạc không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp.

Tại sao chọn Dịch vụ gửi hàng số lượng lớn về Khu Công Nghiệp Vsip Ratraco Solutions?

Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng Container tới KCN Vsip của chúng tôi vì:

 • Giá cả ổn định, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển;
 • Tần suất vận chuyển thường xuyên, khách có thể linh động gửi hàng về KCN Vsip Bắc Ninh;
 • Giải pháp giao hàng hoàn chỉnh, toàn diện nhất với nhiều gói dịch vụ khác nhau;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa và thông tin khách hàng cung cấp;
 • Hiểu và thực hiện theo từng yêu cầu riêng biệt của quý khách;
 • Tiếp nhận và phân phối xe tải & container, mooc lùn, mooc sàn chở hàng chu đáo;
 • Xe container và xe tải, mooc lùn, mooc sàn,…chở hàng an toàn và đúng giờ;
 • Quy trình đóng gói, bảo quản cẩn thận và rất chuyên nghiệp;
 • Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, hết mình vì khách hàng;
 • Đội nhân viên bốc xếp, lái xe tận tình chu đáo và chuyên nghiệp;
 • Có vị trí kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho Ratraco Solutions;
 • Luôn giải quyết các vấn đề phát sinh nếu xảy ra hư hỏng hàng đi chuyển về Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh;
 • Thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp;
 • Cam kết không giao nhầm hàng, giữ nguyên chất lượng sản phẩm, nguyên đai nguyên kiện;
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị nếu hàng hóa bị tổn thất do lỗi phía vận chuyển.

*** Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực Vận tải Bắc Nam đủ lâu, RatracoSolutions Logistics đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá trong nghề. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư của các chủ hàng để không ngừng đổi mới, phát triển và đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất. 

Ratraco Solutions vận chuyển hàng đến KCN Vsip bằng Container như thế nào?

Đơn vị chúng tôi chuyển hàng tới KCN Vsip Bắc Ninh theo quy trình các bước chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc gửi Email thông tin yêu cầu gửi hàng từ TPHCM, Đà Nẵng,…về KCN Vsip;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả, 2 bên ký kết hợp đồng, lên phương án chở hàng bằng Container nhanh nhất;
Nhận chuyển hàng tới KCN Vsip Bắc Ninh uy tín, nhanh chóng, an toàn, giá rẻ
Ratraco Solutions chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng về KCN Vsip nhanh, an toàn, chuyên nghiệp..
 • Bước 4: Hàng hóa được nhận tại kho Ratraco Solutions ở TPHCM, Đà Nẵng,…hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu. Sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga & Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc giao tận nơi tại Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận vận chuyển hàng hóa về KCN Vsip Bắc Ninh thành công và kết thúc hợp đồng.

Bạn đang cần thuê Chành xe chuyển hàng tới KCN Vsip với chất lượng dịch vụ tốt, hoàn hảo, giá thành cạnh tranh có thể tham khảo thông tin Ratraco Solutions cung cấp để có sự so sánh chuẩn xác về mọi tiêu chí bạn đặt ra trong chuyến gửi hàng lần này. Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh với nhiều tiềm năng phát triển nên việc mở rộng tuyến đường này để cung ứng nguyên liệu, sản phẩm từ các tỉnh, thành về đây thông thương là thực sự cần thiết.

RatracoSolutions Logistics luôn tự tin với những thế mạnh sẵn có như năng lực, kinh nghiệm, các chủng loại xe hỗ trợ,…nhằm mang đến cho quý khách “Dịch vụ vận tải hàng bằng Container về KCN Vsip Bắc Ninh” đạt hiệu quả cao, nhất là luôn đảm bảo thời gian giao đúng tiến độ. Liên hệ theo Hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh, rẻ, tốt nhất.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ