Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)

Ratraco Solutions ☑️ là đơn vị duy nhất của Đường sắt Việt Nam cung cấp dịch vụ vận tải xăng dầu bằng toa xe chuyên dùng (P,NR). ☑️ Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một đa dạng và tăng cao của khách hàng, công ty luôn quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại để tối ưu lượng hàng cũng như hỗ trợ đa dạng mặt hàng vận chuyển. Nếu doanh nghiệp và quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ này thông qua bài viết sau đây.

Những điều chưa biết về RatracoSolutions Logistics

 • RatracoSlutions Logistics là công ty cổ phần vận tải và thương mại đường sắt, được thành lập vào năm 2002 và là thành viên của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Công ty đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động trọng yếu như: Logistics, khách sạn, du lịch lữ hành, xuất nhập khẩu, thương mại.
 • Ratraco Solutions tập trung phát triển kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng toa xe chuyên dùng như: Vận chuyển Container lạnh, vận chuyển xăng dầu, vận chuyển hàng đông lạnh. Tập trung phát triển kinh doanh vận tải hàng hóa phù hợp với mô hình doanh nghiệp kinh doạnh vận tải đường sắt theo quy định của pháp luật. Ngày nay, Ratraco Soluitons đang đẩy mạnh và mở rộng thị phần vận tải Liên vận quốc tế giữa Việt Nam – Trung Quốc và các nước Á, Âu.
Vận Chuyển Bằng Các Toa Xe Chuyên Dùng (P,NR)
Giải pháp vận chuyển Ratraco Solutions
 • Bên cạnh đó công ty cũng tuyển dụng thêm nhiều lao động chất lượng cao để thích ứng được các biến động và nắm bắt cơ hội mới.
 • Tập trung phát triển Ratraco Solutions theo hướng chuyên sâu vào lĩnh vực chính là kinh doanh và vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.
 • Tiếp tục đầu tư toa xe, phương tiện vận tải, xếp dở, kho bãi, hình thành chuỗi liên kết các dịch vụ giao nhận vận tải (Logistics) trên hệ thống đường sắt Việt Nam.
 • Tăng vốn điều lệ của Ratraco Solutions để đáp ứng yêu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh trong giai đoạn tới

Vận chuyển các toa xe chuyên dùng (P,NR) bằng đường sắt có vai trò quan trọng trong Logistics

 • Bên cạnh các phương thức vận tải khác thì vận tải đường sắt đóng vai trò quan trọng trong quá trình lưu thông hàng hóa. Đặc biệt, vận chuyển các toa xe chuyên dùng (P,NR) bằng đường sắt góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa vận chuyển, mang lại hiểu quả cao cho khách hàng.
 • Đường sắt ngày càng được nâng cấp và phát triển mạng lưới trong nước để vận chuyển được nhanh chóng đến các tỉnh thành hoặc vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực. Mở rộng mạng lưới sang các nước khác, giúp vận tải liên vận quốc tế được phát triển hơn, đảm bảo hành trình vươn xa mà chi phí vận chuyển vẫn thấp.

Vận chuyển đường sắt có vai trò rất quan trọng trong Logistics vì nó ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng được những tiêu chí chất lượng dịch vụ vận tải. Cụ thể như sau:

Tiêu chí linh hoạt

Vận tải hàng hóa bằng toa xe chuyên dùng đang được chú trọng và nâng cấp. Từ đó có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu hàng hóa đa dạng: chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, vận chuyển container đường sắt, chuyên chở hàng lẻ, hàng bao kiện, vận chuyển ô tô bằng đường sắt, chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container,…

Tiêu chí hành trình

Hành trình của vận tải đường sắt luôn được ấn định từ trước, nghĩa là lịch trình luôn được định sẵn và rất ít khi gặp trục trặc thay đổi khác thường. Do đó, khi lựa chọn phương thức vận tải bằng đường sắt luôn đảm bảo lộ trình và lịch trình được kiểm soát chặt chẽ, tránh sai sót.

Tiêu chí thời gian

Vấn đề đảm bảo chính xác về thời gian giao nhận lô hàng luôn là điểm quan trọng trong Logistics. Vận chuyển bằng đường sắt cung cấp tốc độ ổn định và duy trì được vận tốc này trong thời gian dài, do đó thời gian vận chuyển diễn ra nhanh chóng.

Vận Chuyển Bằng Các Toa Xe Chuyên Dùng (P,NR)
Vận chuyển các toa xe chuyên dùng (P,NR) bằng đường sắt có vai trò quan trọng trong Logistics

Có một số hành trình có thời gian vận chuyển chỉ kéo dài khoảng 18 – 20 ngày. Trong khi đó, nếu đi bằng đường biển mất 40 – 45 ngày, Do đó giúp doanh nghiệp cũng như chủ hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian.

Tiêu chí an toàn chất lượng

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu cũng như luôn tuân thủ các cam kết về vận chuyển như đã đặt ra, do đó chất lương là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để quý khách an tâm đánh giá về dịch vụ. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được kiểm tra an toàn, không gây hư hỏng, méo mó, hoặc trầy xước. Đảm bảo hàng đến tay khách hàng luôn giữ được chất lượng cao nhất.

Tiêu chí giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với mức giá hợp lý luôn là một sự lựa chọn tối ưu. Vận chuyển đường sắt giúp tối ưu được nhiều chi phí, tránh rủi ro phát sinh, giá cước ít biến động. Với cùng một khối lượng vận chuyển, một đoàn tàu hỏa cần ít năng lượng hơn so với vận chuyển đường bộ từ 50% đến 70%. Ngoài ra, so với các hình thức vận chuyển khác thì tùy hành trình mà giá cả, chi phí cũng phải chăng hơn.

Thế mạnh của Dịch vụ vận chuyển các toa xe chuyên dùng (P,NR) của RatracoSolutions Logistics

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một đa dạng và tăng cao, đòi hỏi các đơn vị vận tải phải có những bước ngoặt đổi mới, thích ứng và linh hoạt, chuyên môn hóa để thích ứng với yêu cầu của thị trường. Nắm bắt được điều đó, Ratraco Solutions đã không ngừng cải thiện chất lượng và số lượng các loại toa xe chuyên dụng vận chuyển để các chuyến hàng được đảm bảo đúng hẹn, đúng nơi, đúng lịch trình với giá thành rẻ nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

 • Tự hào là đơn vị duy nhất cũng cấp dịch vụ vận tải xăng dầu bằng toa xe chuyên dụng. Ratraco Solutions đã không ngừng cải thiện chất lượng và số lượng các toa xe, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Hàng tuần tổ chức khai thác 3 đôi tàu tuyến Gia Lâm – Phủ Đức và 6 đôi tàu tuyến Hải Phòng – Lào Cai. Ngoài ra còn vận dụng các toa xe P chở hóa chất và chất lỏng lỏng trên các tuyến đường sắt với sản lượng chuyên chở trên 18,000 tấn/tháng.
 • Đầu tư các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng đường sắt một cách hợp lý và bảo đảm an toàn, Ratraco Solutions luôn coi trọng các khâu vận chuyển trên phương tiện đường sắt, chuyên môn hóa năng lực một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cao.

Như vậy có thể thấy, Ratraco Solutions ngày một da dạng hóa và nâng cấp các loại xe chuyên dùng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách cách thiết thực nhất. Chất lượng, số lượng cũng như hành trình vạn chuyển luôn được mở rộng và đầu tư đúng mức để thu lại hiệu quả cao nhất và phát triển đồng đều. Từ đó hứa hẹn luôn mang đến sự hài lòng, đáng tin cậy nhất đến khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của Ratraco Solutions.

Xem thêm: dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

RatracoSolutions Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)

Đường sắt định hướng vận chuyển xăng dầu, coi đây là một trong các mặt hàng vận chuyển chiến lược khối lượng lớn như Container, quặng… cần tập trung phát triển.

Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng
Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container
Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
400 Container các loại 40 feet DC, HC và 45 feet.
Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
100 Toa xe GG chuyên chở hàng lẻ, hàng bao kiện

Giải pháp vận chuyển Container lạnh đảm bảo nhiệt độ xuyên lục địa bằng tàu hỏa ngày càng được RatracoSolutions Logistics đầu tư và phát triển rộng khắp các tỉnh thành và vùng kinh tế trọng điểm cả nước. Đẩy mạnh hoạt động vận chuyển Container lạnh 40 feet, 45 feet tự phát. Vận chuyển hàng hải sản, trái cây bằng Container lạnh.

Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh

Ratraco Solutions sẽ sử dụng loại toa chuyên dụng NR dành riêng cho xe ô tô, được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp gia tăng tính an toàn và tiện lợi xuyên suốt cả hành trình. Đảm bảo an toàn và tránh được những tác động rung lắc mạnh trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
20 Toa xe NR chuyên chở ô tô
Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container
Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
35 đầu kéo rơ móoc chở Container
Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)
Các loại Cẩu chuyên dụng 50 tấn và 25 tấn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng toa xe chuyên dùng (P,NR) của Ratraco Solutions

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải nội địa và quốc tế cùng với việc am hiểu nhu cầu khách hàng, khảo sát thị trường, chắc hẳn dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất với cam kết chất lượng rõ ràng. Cụ thể:

 • Trang thiết bị, kỹ thuật luôn được đầu tư hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ an toàn vận hành cao, cụ thể là trang bị da dạng những toa xe chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu hàng hóa khác nhau và khối lượng vận chuyển linh hoạt.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp để giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Hành trình luôn được định sẵn, nhanh chóng và chính xác.
 • Giá cước cạnh tranh, phải chăng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Thủ tục nhanh gọn, đúng quy định, cam kết tuân thủ đúng hợp đồng và hỗ trợ xuất hóa đơn hàng khi quý khách có nhu cầu.

Tham khảo các dịch vụ khác của Ratraco Solutions cung cấp

Với những thông tin mà Ratraco Solutions đã cung cấp, chắc rằng quý khách cũng đã hiểu phần nào về thế mạnh của vận chuyển đường sắt trong thời đại hội nhập hiện nay, điều này góp phần quan trọng đối với Logistics hiện đại cũng như đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế nước nhà.

Công ty luôn quan tâm đến chất lượng hàng hóa, việc đầu tư nhiều loại Container có kích thước khác nhau: các loại 40 feet DC, HC và 45 feet, các loại xe chuyên dùng như Toa xe NR, Toa xe H, Toa xe Mcc, Toa xe GG, Toa xe P,… giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển cũng như đa dạng hàng hóa, giúp khách hàng thêm yên tâm tin tưởng và trao gửi hàng hóa mà không lo hư hỏng, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng toa xe chuyên dùng (P,NR) của Ratraco Solutions. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ này của chúng tôi, hay nhanh tay liên hệ để đươc tư vẫn kỹ hơn. Cũng như để được chúng tôi báo giá chi tiết về dịch vụ nhé.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

10 những suy nghĩ trên “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)

 1. qHE5gzTlcN nói:

  It’s amazing to visit this web page and reading the
  views of all colleagues concerning this piece of writing, while I
  am also keen of getting know-how.

 2. useful app nói:

  Wow, this article is good, my sister is analyzing such things, therefore I am going to inform her.

Bình luận đã được đóng lại.

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ