Nhận vận tải hàng hóa từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng nhanh chóng

Việt Nam đang trong quá trình Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước và đã có những thay đổi tích cực trên nhiều mặt. Trong đó phải kể đến các hoạt động kinh tế về đầu tư, xây dựng và khai thác khoáng sản. Từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng với các mặt hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, Apatit, hóa chất,…bằng toa xe chuyên dụng hoặc container đường sắt cũng ngày càng tăng cao.

Nhận thấy đây chính là lợi thế, mục tiêu hoạt động trong năm 2022, RatracoSolutions Logistics đã và đang tiếp nhận việc chuyển hàng từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng với chi phí tiết kiệm, thời gian giao nhận nhanh, quy trình chuyên nghiệp từng bước, năng lực vận tải hàng lớn nguyên container giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi hàng tại đây. Chúng tôi trang bị sẵn phương tiện, có đội ngũ nhân sự hùng hậu kinh nghiệm chuyên môn cao, thành thạo về các thủ tục gửi hàng Ga – Ga sẽ hỗ trợ khách tối đa trong chuyến hàng quan trọng này.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng

Ga Vinh là nhà ga xe lửa tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam, nối ga Quán Hành với ga Yên Xuân. Ga Vinh – Nghệ An đã có những bước lớn mạnh vượt bậc cả về cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ cán bộ, công nhân phục vụ. Giờ đây, bộ mặt nhà ga đã thay đổi đến không ngờ với hệ thống vườn hoa, cây cảnh được chăm sóc công phu. Sân ga rộng và sạch, mát với hệ thống chỉ dẫn được bố trí thuận lợi cho hành khách đi tàu. Từ đây, nhu cầu gửi hàng tiêu dùng, kinh doanh từ ga Vinh – Nghệ An đi các tỉnh thành rất lớn.

Kinh tế ngày càng phát triển nên việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội tới các địa điểm khác trong cả nước ngày càng tăng trưởng mạnh, nhất là với các tỉnh thành phía Bắc, trong đó không thể không nhắc tới Hải Phòng. Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất tại miền bắc với vị trí địa lý thuận lợi, gần thủ đô Hà Nội, giao thông thuận lợi với những tuyến đường lớn chạy qua. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn được chú trọng phát triển về nông, lâm ngư nghiệp đặc biệt là Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, du lịch, dịch vụ. Đó chính là lý do tại sao việc giao lưu, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh với Ninh Bình ngày càng tăng.

Nhận vận tải hàng hóa từ ga Vinh - Nghệ An đi Hải Phòng nhanh chóng
Ga Vinh với vị trí thuận lợi, là một điểm của tuyến đường sắt Bắc Nam nên hoạt động vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng cho mặt hàng rời, quặng sắt,…luôn tăng cao về nhu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu kí gửi, vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi Hải Phòng ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công ty vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions có nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng từ ga Vinh – Nghệ An, cung cấp Dịch vụ vận chuyển đa dạng hóa các loại hình thức với nhiều phân loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai đẩy mạnh kế hoạch vận chuyển hàng rời, hàng khoáng sản, quặng sắt để phục vụ cho các dự án công trình, nhà ở, nhà xưởng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ để bạn tham khảo thêm…

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng hóa từ Ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng NHANH AN TOÀN, GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH NHẤT thị trường

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO là một trong những Đơn vị vận tải hàng hóa hàng đầu tuyến nội địa Bắc – Nam và liên vận Quốc tế bằng đường sắt “Chuyên nghiệp – An toàn – Chất lượng – Uy tín” tốt nhất thị trường. Điển hình với tuyến chuyển hàng từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng đang tăng cao về nhu cầu lần này, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đi đến nơi về đến chốn, giao nhận nhanh chuẩn xác theo yêu cầu.

Trong năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến gửi hàng từ Ga – Ga nên kế hoạch vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng cũng sẽ được huy động tối đa từ nhân lực tới vật lực để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Ratraco cũng đem đến giải pháp vận chuyển giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với phương thức vận tải đường biển.

Bảng giá chuyển gửi hàng rời (lưu huỳnh, quặng sắt,…), hàng bao gói (phân bón, apatit, hóa chất,…) từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã và đang cung cấp đến khách hàng trọn gói Dịch vụ vận chuyển xe máy, xe ô tô bằng container, xe tải lồng đường bộ và đường sắt giúp quý khách có nhiều phương án lựa chọn phù hợp nhu cầu của mình.

Trường hợp số lượng hàng khoáng sản quá lớn, có thể xe tải lớn không thể vào một số tuyến đường cấm tại địa bàn Hải Phòng. Khi đó, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tận nơi trong Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp, các dự án công trình không để chậm trễ tiến độ, kế hoạch giao thương của bạn với đối tác, bạn hàng.

Nhận vận tải hàng hóa từ ga Vinh - Nghệ An đi Hải Phòng nhanh chóng
Trước khi xuất phát chuyển gửi hàng từ ga Vinh đi Hải Phòng, lô hàng rời của Đơn vị vận tải container Ratraco Solutions sẽ được Cơ quan hải quan kiểm tra theo đúng quy định.

Nhận vận chuyển hàng khoáng sản, hàng rời đi Hải Phòng

 • Khoảng sản năng lượng bao gồm than đá, than bùn, dầu mỏ, khí đốt,…=> Phát triển công nghiệp năng lượng, hóa chất;
 • Khoảng sản kim loại bao gồm sắt, mangan, titan, crôm, đồng, chì, kẽm,…=> Sản xuất phân bón, đồ gốm, sứ;
 • Khoáng sản phi kim bao gồm muối mỏ, apatit, thạch anh, kim cương, đá vôi, cát, sỏi,…=> Phát triển công nghiệp luyện kim.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng rời số lượng lớn

 • Vận chuyển hàng nguyên container từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển Container hàng hóa từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các loại Container phục vụ vận chuyển bằng đường sắt

Container lạnh, Container bách hóa, Container bồn, Container hàng rời, Container hở mái, Container mặt bằng, Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…cùng các thiết bị hỗ trợ nâng dỡ hàng hóa như rơ móc, cần cẩu, máy kéo, xe tải.

Các yếu tố quyết định giá cước phí gửi hàng Ga – Ga

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Nhận gom hàng tại Vinh – Nghệ An và giao hàng tận nơi tại Hải Phòng

Gom hàng tại Vinh – Nghệ An: Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Thị xã Thái Hòa, Huyện Nam Đàn, Huyện Diễn Châu,…Huyện Kỳ Sơn, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Tân Kỳ, Huyện Thanh Chương, Huyện Tương Dương, Huyện Yên Thành, Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Đô Lương, Huyện Hưng Nguyên,…KCN Hoàng Mai, KCN Nam Cấm, KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Tân Kỳ, KCN Nghĩa Đàn,…;

Giao hàng tại Hải Phòng: Thành phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, Cụm CN Vĩnh Niệm, Cụm CN An Tràng, Cụm CN Quán Toan, Cụm CN Quán Trữ, Cụm CN Thị trấn Tiên Lãng,…và nhiều khu vực khác.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>Xem thêm: Vận tải hàng hóa từ Ga Vinh – Nghệ An đi Lào Cai

Lý do nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng rời, hàng bao gói từ Ga Vinh đi Hải Phòng?

Chúng tôi sẽ liệt kê những lý do mà Quý khách hàng nên tin tưởng lựa chọn Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions để chuyển hàng từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng:

 • Vận tải đường sắt bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Giá cước phí vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng ổn định do tàu hỏa không sử dụng xăng dầu nên ít biến động;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng đi Hải Phòng từ ga Vinh;
 • Hàng hóa sau khi nhận gửi đi Hải Phòng được kiểm tra, đóng gói và phân loại kĩ càng;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Năng lực vận chuyển hàng nguyên container đa dạng mặt hàng, không hạn chế số lượng;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa được chuyển tận tay người nhận tại các tỉnh, thành Bắc Nam;
 • Hợp đồng gửi hàng đi Hải Phòng từ ga Vinh – Nghệ An rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Hàng hóa được vận chuyển từ Ga đi đến Ga nhận an toàn tuyệt đối;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng trước khi chuyển gửi các loại khoáng sản, hàng rời đi Ga Hải Phòng;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển trên toàn tuyến;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng hóa vận chuyển đường sắt;
 • Hệ thống kho bãi (2 đầu) chứa hàng rộng rãi, thuận tiện lưu kho chờ vận chuyển;
 • Phương tiện vận chuyển hàng khoáng sản và cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên dùng, riêng biệt;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình hình đơn hàng, lịch trình vận chuyển hàng rời trên toàn tuyến;
 • Chính sách CSKH phù hợp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc về dịch vụ, giá cước,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất.

Cách thức chuyển gửi hàng từ Ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng của RatracoSolutions Logistics

Công ty vận tải đường sắt Ratraco Solutions thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng rời/hàng bao gói cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận tải hàng rời, khoáng sản, vận tải quặng sắt từ ga Vinh đi Hải Phòng;
Nhận vận tải hàng hóa từ ga Vinh - Nghệ An đi Hải Phòng nhanh chóng
Hàng khoáng sản vận chuyển tới ga tàu đường sắt Vinh – Nghệ An về Hải Phòng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giám sát kĩ càng, kiểm tra phủ bạt cẩn thận.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng rời số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển hàng khoáng sản nguyên Container từ ga Vinh đi Hải Phòng và kết thúc hợp đồng gửi hàng.

Với những thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ ga Vinh đi Hải Phòng nhanh chính xác, giá tốt nhất được cung cấp bởi Ratraco Solutions, Quý Doanh nghiệp quan tâm nên tìm hiểu cân nhắc lựa chọn nên hay không nên tìm đến chúng tôi để được đáp ứng mọi yêu cầu. Hoạt động chuyển hàng từ ga Vinh – Nghệ An đi Hải Phòng đang diễn ra khá sôi nổi, đặc biệt mặt hàng khoáng sản, quặng sắt, cát, hàng rời,…với nhu cầu rất lớn và đây cũng chính là thế mạnh của chúng tôi. Liên hệ ngay qua Hotline hoặc Email, tham khảo Bảng giá gửi hàng đi Hải Phòng từ ga Vinh bên dưới để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bạn quan tâm nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ