☑️Tối thiểu hóa thời gian xếp dỡ hàng, tối đa hóa diện tích và khối lượng vận chuyển ☑️ cho mỗi chuyến hàng với dịch vụ cho thuê kho bãi của RatracoSolutions Logistics. Hệ thống kho bãi của chúng tôi được đặt tại các Ga đầu mối trên đường sắt cận kề trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc lưu kho và cung cấp nguyên vật liệu sản xuất cũng như lưu kho thành phẩm và phân phối đi các khu vực khác.

YouTube video

Giới thiệu đôi nét về RatracoSolutions Logistics

Công ty cổ phần vận tải và thương mại đường sắt (RatracoSolutions Logistics) là thành viên của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, được thành lập vào năm 2002, đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động trọng yếu như: Logistics, khách sạn, du lịch lữ hành, xuất nhập khẩu, thương mại. Cùng với đó là các cơ sở hạ tầng các phương tiện đi kèm có trên 400 toa xe các loại, 1.000 vỏ Container và 50 xe đầu kéo xe tải Romooc, 4 xe cẩu chuyên dùng cùng các thiết bị xếp dỡ tối tân hiện đại nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của từng nhóm, từng đối tượng, từng phân khúc khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, Ratraco Solutions đang tiếp tục đẩy mạnh đưa vào hệ thống kho bãi, phương tiện thiết bị chuyên dụng nhằm tối ưu chuỗi vận chuyển mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ratraco Solutions giải pháp vận chuyển và cho thuê kho uy tín

Ratraco Solutions giải pháp vận chuyển và cho thuê kho uy tín

Vai trò của kho bãi đối với các đơn vị vận tải hàng hóa

Với những khách hàng trong ngành, chắc hẳn cũng hiểu rõ một vấn đề cốt lõi là kho bãi trong dịch vụ vận tải đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong kế hoạch vận tải hàng hóa dài hạn. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc là các công ty vận chuyển hàng hóa nếu không có kho bãi sẽ không hoạt động tốt trên mọi phương diện. Đây cũng chính là điều kiện để hình thành nên một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hầu hết các đơn vị hàng hóa sử dụng các kho bãi cho nhiều mục đích khác nhau mà cụ thể như là:

  • Là địa điểm thuận lợi nhất để thực hiện các giao dịch trực tiếp với khách hàng
  • Là vị trí thích hợp để tập kết và lưu giữ hàng hóa cho mục đích giao/nhận/kiểm kê/đóng gói sản phẩm trước khi giao
  • Là điểm giao dịch và giao nhận đầu cuối giữa kho và các bưu cục, đại lý của đơn vị vận chuyển
  • Và là nơi để lưu giữ hệ thống các phương tiện vận chuyển như Container, xe tải,…phục vụ cho nhiều mục đích luân chuyển hàng hóa khác nhau.

Ratraco Solutions với những dịch vụ cho thuê kho bãi an toàn, uy tín và chất lượng nhất

Tin tưởng và lựa chọn Ratraco Solutions làm nơi thông quan, lưu trữ hàng hóa sản phẩm cùng nhiều mục đích khác liên quan tới việc cất giữ, luân chuyển, xuất-nhập khẩu hàng hóa, quý khách hàng sẽ nhận được những gói dịch vụ tốt và đáng tin cậy nhất, tạo tiền đề vững vàng cho việc mở rộng hơn nữa mô hình kinh doanh. Cụ thể những mặt lợi khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi của Ratraco Solutions như:

Cho Thuê Kho Bãi

Tổng quan xung quanh bãi Container của Ratraco Solutions tại Ga Yên Viên.

  • Toàn khuôn viên trong ngoài kho đều được bố trí an ninh nghiêm ngặt, có lắp đặt hệ thống Camera an ninh hiện đại và cam kết luôn có sự giám sát chặt chẽ ngày đêm của đội ngũ nhân viên. Vì vậy mà hệ thống kho hàng, bến bãi của Ratraco Solutions luôn đảm bảo tình trạng an ninh an toàn 24/7. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là các hoạt động vận chuyển hay lưu kho hàng đều được theo dõi cẩn mật nhằm bảo đảm về quyền lợi tốt nhất cho những khách hàng đặt trọn niềm tin nơi Ratraco Solutions.
  • Bên cạnh đó, những mức giá dịch vụ được lựa chọn sẽ thật sự phù hợp, phải chăng với giá cả phải chăng và hợp lý để tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn các loại hình dịch vụ mong muốn
Cho Thuê Kho Bãi

Một góc vị trí chứa kho hàng lưu trữ tại Ga Yên Viên Ratraco Solutions.

  • Kho hàng, bến bãi với sức chứa và diện tích lớn, trải dài từ Bắc chí Nam nhằm đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng khi luân chuyển hàng hóa theo từng tuyến đường ngắn hoặc dài.
Cho Thuê Kho Bãi

Các Contenial và phía ngoài nhà kho ở Ga Yên Viên.

  • Ratraco Solutions còn cam kết về chất lượng kho hàng và bến bãi tuyệt đối an toàn, đáp ứng đúng theo Tiêu Chuẩn Việt Nam về Quy phạm hàng hóa xếp dỡ (TCVN -3147), có đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ, bảo hộ lao động, phương tiện chữa cháy, cùng với đó là các phương tiện xếp dỡ cũng rất nhanh chóng hiệu quả để mục tiêu cuối cùng là đúng tiến độ xử trí kế hoạch công việc của khách hàng.
Cho Thuê Kho Bãi

Bên ngoài bãi chứa hàng có sức chứa lên tới 2500 m2 tại Ga Phúc Yên của Ratraco Solutions

Cho Thuê Kho Bãi

Bãi hàng của Ratraco Solutions rộng chừng 6000 m2 tại Ga Sóng Thần

Cho thuê kho bãi

Kho bãi Ratraco Solutions rộng rãi với những kệ bố trí, sắp đặt hàng hóa gọn gàng thông minh

Cho Thuê Kho Bãi

Không gian rộng rãi với sức chứa hàng hóa lớn chỉ có tại Ratraco Solutions

Cho Thuê Kho Bãi

Các kệ hàng được bố trí trên từng kệ cao riêng biệt chắc chắn đảm bảo không rơi vỡ

Các dịch vụ kho Ratraco Solutions sẽ cung cấp cho khách hàng, bao gồm:

Với những gì mà Ratraco Solutions mang lại cho khách hàng về dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cùng đội ngũ giám sát, kiểm tra tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn cung cấp các gói cho thuê kho giá cả phải chăng cùng sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Ratraco Solutions còn cam kết về trang thiết bị tối tân hiện đại, vượt xa tiêu chuẩn của những kho bãi khác hiện có tại Việt Nam. Khi doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh doanh nào đang có nhu cầu muốn lưu trữ hàng hóa sản phẩm, muốn thuê kho để đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau trong kinh doanh, hãy chủ động liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để có những trải nghiệm tốt và thật sự hài lòng nhé.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Khu Vực Miền Nam:

Khu Vực Miền Bắc:

Liên hệ trực tuyến:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt vote: 1

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!