Vận tải hàng đông lạnh Bắc Nam bằng tàu hỏa hiện đang rất được ưa chuộng, chính bởi chi phí rẻ hợp lý so với các phương tiện vận tải khác, đồng thời nó còn đảm bảo hiệu quả việc giao nhận hàng trong thời gian nhanh chóng như đã ấn định trước đó,…Và khi bạn lựa chọn Công ty vận tải uy tín Ratraco Solutions, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về phương thức, cách thức vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam giá rẻ của chúng tôi. Điển hình ở việc là các thùng Container đông lạnh chuyên dụng sẽ được trang bị riêng để chứa hàng với nhiệt độ điều chỉnh lý tưởng nên dù là di chuyển dài ngày thì toàn bộ thực phẩm lạnh vẫn đông cứng tươi ngon như thường. Cùng tìm hiểu thêm nguồn tin đáng giá bên dưới để hiểu rõ về thế mạnh vận tải hàng hóa thực phẩm đông lạnh của RatracoSolutions Logistics là gì nhé.

Xem thêm: vận chuyển xe máy bắc namvận chuyển ô tô bằng đường sắt 

Hàng hóa đông lạnh là loại hàng gì?

Hàng hóa đông lạnh là những sản phẩm có tính đặc thù nên rất cần được bảo quản và duy trì trong nhiệt độ lạnh phù hợp để đảm bảo chất lượng. Điều đó đã khiến cho việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi chuyển hàng đường dài. Thực tế này ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của con người, vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh Bắc – Nam bằng tàu hỏa đã được xây dựng, mở rộng và phát triển cho tới thời điểm hiện tại.

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa

Hàng hóa đông lạnh là những mặt hàng đặc thù, cần được quản với nhiệt độ lạnh thích hợp.

Vận tải hàng đông lạnh được xem như là một loại hình dịch vụ vận tải cao cấp, đòi hỏi tuân thủ đúng những yêu cầu chặt chẽ về thời gian và các thiết bị kỹ thuật. Để đảm bảo chắc chắn rằng, hàng hóa luôn được nguyên vẹn, đạt chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển tới khi đến với nguồn tiêu dùng, công ty Vận tải hàng Bắc Nam Ratraco Solutions cam kết sẽ kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt tốt nhất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ratraco Solutions – Đơn vị dịch vụ vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa uy tín giá rẻ

Hiện nay, công ty chuyển tải hàng nhanh Ratraco Solutions có nhận vận tải hàng đông lạnh theo các gói như vận tải hàng đông lạnh từ Nam ra Bắc (và ngược lại), vận tải hàng đông lạnh phân phối theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ vận tải hàng đông lạnh hàng lẻ, vận tải hàng đông lạnh đa điểm, vận tải hàng đông lạnh Bắc Nam, trung chuyển hàng đông lạnh tại các thành phố lớn. Cụ thể, phương thức hoạt động chủ yếu như sau:

Dịch vụ vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa của Ratraco Solutions có ưu điểm gì?

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng đông lạnh, Ratraco Solutions đã có nhiều nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, chúng tôi luôn xem THỜI GIAN và NHIỆT ĐỘ là yếu tố quan trọng hàng đầu của dịch vụ vận tải hàng đông lạnh. Bởi thế cho nên, Công ty chúng tôi đã luôn sẵn sàng trang bị những thiết bị bảo quản làm lạnh tiên tiến hiện đại nhất để bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận tải. Và để gia tăng cơ hội lựa chọn cho nhiều nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau, triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn các gói dịch vụ sau:

 • Gói vận tải hàng đông lạnh tiết kiệm: Nếu đơn hàng không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn cũng khá hạn hẹp thì có thể sử dụng gói vận tải tiết kiệm này. Thông thường, hàng hóa của khách sẽ được giao nhanh trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Chúng tôi sử dụng hình thức vận chuyển container lạnh đường sắt Bắc Nam hiện nay
 • Gói vận tải hàng đông lạnh giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với những đơn hàng quan trọng. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp
Ratraco Solutions nhận vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa

Ratraco Solutions trang bị những thùng Container lạnh chuyên dụng để bảo quản hàng hóa, thực phẩm tươi sống các loại.

 • Gói vận tải hàng đông lạnh siêu tốc: Với gói giao dịch này, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h và gói hàng này sẽ được vận tải bằng máy bay cho những đơn hàng quan trọng và cần gấp
 • Gói vận tải hàng đông lạnh qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h)
 • Gói vận tải hàng đông lạnh ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h và nó cũng tphù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

Các mặt hàng vận tải đông lạnh thông dụng nhất của Ratraco Solutions

Vận tải hàng đông lạnh quốc tế và trong nước của Ratraco Solutions sẽ được áp dụng đối với những mặt hàng, sản phẩm như sau:

* Đồ thủy hải sản tươi sống:

 • Nghêu, sò, ốc, hến
 • Tôm, Cua, cá
 • Thủy hải sản khác.

* Các sản phẩm chế biến từ sữa:

 • Sữa chua
 • Sữa tươi
 • Kem sữa
 • Váng sữa.

* Các sản phẩm từ thịt:

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa

Thịt gia súc, gia cầm là những loại hàng hóa mà Ratraco Solutions nhận vận tải đông lạnh.

 • Thịt gia cầm
 • Thịt gia súc
 • Thực phẩm khác.

* Hàng hóa nông sản:

 • Trái cây, nông sản khác
 • Hoa tươi
 • Củ, quả
 • Rau.

RatracoSolutions Logistics lưu ý cách gửi hàng đông lạnh bằng tàu hỏa

Để việc gửi hàng hóa đông lạnh bằng tàu hỏa của quý khách không gặp nhiều vướng mắc khó khăn, RatracoSolutions Logistics muốn chia sẻ đến bạn những bí quyết sau đây:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hiện nay của con người tăng cao nên ngày càng nhiều Công ty, đơn vị dịch vụ được thành lập. Chính điều này đã đặt ra các vấn đề về giá cả, chất lượng,…Việc bạn cần làm là nên cẩn thận tìm hiểu và thật sáng suốt để lựa chọn sử dụng một công ty thực sự uy tín, chất lượng, đáng tin cậy
 • Tiến hành đăng ký sử dụng Dịch vụ gửi hàng bằng tàu hỏa theo quy định của Công ty Dịch vụ vận tải đường sắt Việt Nam bằng hình thức khai báo thông tin. Đối với những đơn hàng lớn & có giá trị cao thì sẽ có hợp đồng cho cả 2 bên và bạn nên lưu ý giữ lại các biên nhận, chứng từ,…để đối chiếu khi cần.
Ratraco Solutions nhận vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa

RatracoSolutions Logistics với quy trình gửi hàng đông lạnh nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.

 • Xếp hàng hóa theo yêu cầu về đinh thời gian quy định cho từng loại hàng
 • Trước khi vận tải hàng hóa đến kho bãi, bạn cần chú ý thực hiện việc đóng gói chúng theo đúng quy định và nên chủ động bảo quản sản phẩm ở mức tốt nhất có thể.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất là gói dịch vụ vận tải hàng đông lạnh bằng tàu hỏa với chi phí tiết kiệm hợp lý nhất mà Ratraco Solutions muốn giới thiệu để tất cả những Công ty, cá nhân hay doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín sẽ có định hướng, quyết định lựa chọn đúng đắn hiệu quả hơn. Hiện nay, do nhu cầu chuyển hàng đông lạnh vào Nam ra Bắc ngày càng tăng cao nên chúng tôi đã không ngừng cải tiến từng ngày về cách phục vụ, về các trang thiết bị bảo quản hiện đại và quy trình luân chuyển vô cùng bài bản, giúp thực phẩm lạnh luôn được giao nhận đúng thời hạn, đúng tiến độ, đảm bảo kiện hàng luôn tươi ngon đạt chuẩn yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ và bảng giá vận tải hàng đông lạnh, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại kèm email bên dưới nhé.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận chuyển hàng bằng CONTAINER LẠNH Nam <–> Bắc

#HCM:

Mr Hữu: 0901 455 247

Mr Lân: 0901 411 247

#Hà Nội

Ms Hưởng: 0909 949 247

Ms Trang: 0909 439 247

#Đà Nẵng

Mr Toàn: 0909 876 247