Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam giá rẻ

Hiện nay, có không ít khách hàng đang lo lắng làm thế nào để nhận một lô hàng từ kho người bán về kho người mua một cách nhanh chóng mà không phải trải qua nhiều bước phức tạp, rườm rà. Lúc này, dịch vụ giao nhận “Door to Door” ra đời như một loại hình dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế trọn gói khép kín thật sự hữu dụng.

Tất tần tật mọi quá trình thực hiện giao nhận vận chuyển hàng hóa từ kho người bán đến kho người mua sẽ thông qua “Công ty dịch vụ cung cấp hỗ trợ giao nhận hàng hóa” chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và quá trình giao nhận xuất nhập khẩu – Ratraco Solutions sẽ là một giải pháp hữu hiệu trong lĩnh vực vận tải đường sắt với chi phí rẻ, bảo đảm an toàn tuyệt đối và luôn sẵn sàng ứng phó với những trường hợp kiện hàng có trọng tải quá lớn.

Vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam

Chuyển hàng đường sắt “Door to Door” được xem là một hình thức vận tải một khối lượng hàng hóa lớn bằng tàu hỏa, nó được sử dụng nhiều bởi những công ty thương mại lớn, khi có khách mua sản phẩm, họ sẽ tiến hành chuyển phát nhanh tới tận nhà người mua. Cho đến ngày nay thì hình thức này càng ngày càng được áp dụng rộng rãi nhờ sự phối hợp của tốt về mảng Logistic tốt và chặt chẽ tại Việt Nam những năm vừa qua.

Ngoài ra, bạn cũng còn có thể hiểu cụm từ “Door to door” như là “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Nó bao gồm tất cả các khâu quan trọng như vận chuyển hàng hóa cho tới việc thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết (thủ tục hải quan, thủ tục thông quan,…) để hàng hóa xuất khẩu đi nước ngoài hoặc nhập khẩu hàng hóa trong nước trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Có thể nói, hình thức vận chuyển hàng hóa đường sắt “Door to Door” này đã có từ rất lâu chứ không phải chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng do bản chất của vận chuyển bằng đường sắt phải trải qua nhiều khâu trung gian, yếu tố thời gian làm ảnh hưởng, tác động nhiều đến quá trình giao nhận hàng hóa tại ga tàu. Bởi thế cho nên, loại hình vận chuyển này không được sử dụng phổ biến do sự phức tạp, vướng mắc những rắc rối trung gian và phải bỏ ra một mức chi phí bước đầu nên cũng còn nhiều doanh nghiệp quan ngại.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng bằng hình thức “door to door” tuyến đường sắt Bắc Nam đang rất được ưa chuộng.

Vận chuyển door to door có 2 loại hình dịch vụ

 • Vận chuyển “door to door” nội địa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi đến người nhận trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam
 • Vận chuyển “door to door” quốc tế là hình thức vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận trên phạm vi toàn cầu. Trong đó, nó bao gồm cả việc thực hiện nhanh chóng tất tần tật các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door giá rẻ của Ratraco Solutions

Vận chuyển đường sắt Door to Door được biết đến như là một sự kết hợp của chuyển phát nhanh đường bộ và vận chuyển đường sắt với mục đích được mở rộng ra là nhằm khắc phục hiệu quả những thiếu xót, những hạn chế vướng mắc mà hình thức vận chuyển “door to door” trước đây. Ratraco Solutions có những lợi thế về mô hình dịch vụ chuyển hàng theo tuyến đường sắt Bắc Nam mà mọi doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn như:

Hàng hóa được vận chuyển an toàn

Dựa trên một thống kê trong ngành vận chuyển thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường sắt thời gian qua luôn được quan tâm chú trọng vì mức độ đảm bảo an toàn là cao hơn các hình thức khác. Vì cơ bản là nó ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác bên ngoài như vận chuyển đường bộ (bao gồm yếu tố con người/cơ sở hạ tầng) hay như đường hàng không (bao gồm yếu tố thời tiết, chuyến bay bị delay, tạm hoãn).

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam giá rẻ
Từng kiện hàng được vận chuyển một cách an toàn nhất trên các toa tàu hỏa chuyên dụng.

Thuận lợi khi vận chuyển khối lượng lớn

Khi hàng hóa có khối lượng lớn thì việc  sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ có thời gian rất lâu và tất nhiên là cũng không phù hợp cho việc vận chuyển bằng đường hàng không vì thực tế là quá nặng. Và lúc này, hình thức vận chuyển bằng đường sắt lại là một lựa chọn khá phù hợp, nó tương tự như việc vận chuyển đường thủy khi vận chuyển xuyên lục địa.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng khối lượng lớn bằng đường sắt có rất nhiều sự thuận lợi cho doanh nghiệp kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Chính bởi ở mô hình này luôn có sự kết hợp giữa vận chuyển đường sắt và đường bộ nên chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tối ưu, tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với khi kết hợp sử dụng vận chuyển hàng bằng đường bộ và đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam giá rẻ
Luân chuyển hàng bằng đường tàu hỏa giúp tiết kiệm chi phí hợp lý hiệu quả.

Quy trình các bước gửi hàng door to door an toàn nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gửi hàng bằng hình thức Door to Door chuyên nghiệp uy tín của Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua đơn yêu cầu vận chuyển (bao gồm thông tin về số lượng, trọng lượng, tính chất, chủng loại hàng hoá, nơi nhận, nơi gửi, tình trạng và loại bao bì, thời gian trả hàng,…)
 • Bước 2: Đơn vị dịch vụ của Ratraco Solutions sẽ phân tích, đánh giá và lập kế hoạch vận chuyển, sau đó báo giá cước và thời gian chuyển hàng cho khách
 • Bước 3: Phía dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành điều động loại phương tiện phù hợp để vận chuyển về nơi tập kết, xe trung chuyển bằng các phương tiện vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường thủy, đường sắt,…
 • Bước 4: Tiếp đó, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ đóng gói bao bì an toàn theo đúng trình tự quy định như gia cố đai nẹp bao bì, bao bì carton, bao bì bao tải, đóng hòm gỗ, đai nẹp, bọc xốp an toàn cẩn thận,…
 • Bước 5: Sau đó sẽ thực hiện nhanh chóng nghiệp vụ chuyển hàng hoá lên từng toa tàu để chắc chắn các kiện hàng sẽ không bị xê dịch, hư hại trong suốt hành trình di chuyển
 • Bước 6: Tại địa điểm nhận hàng, nhân viên phụ trách sẽ tiến hành rút ruột hàng hoá từ container xuống kho bãi hoặc phương tiện nhận hàng theo yêu cầu của quý khách
 • Bước 7: Sau cùng, quý khách sẽ tiến hành ký biên bản nhận hàng hoặc thẻ giao hàng (sau khi nhận hàng) và kết thúc toàn bộ quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại đây.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door Bắc Nam giá rẻ
Sơ đồ minh họa các bước quy trình vận chuyển đường sắt door to door giá rẻ của Ratraco Solutions.

Tin tưởng rằng những thông tin về gói dịch vụ vận chuyển đường sắt door to door uy tín giá rẻ mà Ratraco Solutions đã kịp thời cung cấp sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị kinh doanh đang có ý định muốn lựa chọn một công ty chuyên hỗ trợ trong vấn đề bốc xếp, bảo quản hàng hóa rồi thực hiện nhanh việc chuyên chở từ kho đến kho.

Hiện nay, mô hình vận chuyển đường sắt door to door giá rẻ đang từng bước được các đơn vị mở rộng và phát triển, thậm chí còn đưa ra nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm tới. Nhưng bù lại, chất lượng phục vụ của họ thường không đảm bảo uy tín và đúng cam kết từ đầu còn với RatracoSolutions Logistics thì bạn có thể hoàn toàn an tâm trong tất cả mọi khâu, từ quy trình tiếp nhận, kiểm tra kiểm duyệt hàng hóa,…cho tới giai đoạn chuyển hàng về đúng lộ trình từ kho tới kho đều nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chu đáo từ A-Z mà chúng tôi mang lại.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ