Chi phí gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều Công ty, đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương trên thị trường do nhu cầu tăng chóng mặt những năm gần đây đã kích cung tăng mạnh. Tuy nhiên nhiều nhưng phải đi kèm với chất lượng tương xứng. Có rất nhiều các Công ty vận tải “non trẻ” ra đời với môi trường làm việc sơ sài, thiếu tính chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy mà rất khó khăn cho khách hàng khi phải tìm kiếm một Công ty thực sự đáng tin cậy để an tâm gửi gắm kiện hàng/lô hàng của mình đi xuất khẩu,…

RatracoSolutions Logistics nhận thấy đây chính là “thời điểm vàng” để phát triển Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt với sự hỗ trợ từ các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng đường sắt nâng cấp hiện đại cùng nhiều yếu tố khác nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng. Tương tự các chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Châu Âu khác, chúng tôi vẫn sẽ nhận chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Bình Dương, đặc biệt hàng gửi đi càng nhiều càng tiết kiệm chi phí. Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, Công ty sẽ cố gắng hỗ trợ gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) kèm theo nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng lớn, khách gửi hàng thường xuyên. Năng lực, vật lực luôn sẵn có giúp kế hoạch vận chuyển hàng nguyên cont sang Hà Lan của bạn diễn ra một cách thuận lợi nhất, mau chóng nhất.

Banner BD-HL

Tổng quan hoạt động Vận tải, Logistics tại Hà Lan (Netherlands), Việt Nam và nhu cầu chuyển gửi hàng từ Bình Dương – Hà Lan hiện nay

Tình hình hoạt động Vận tải hàng hóa tại Hà Lan và Việt Nam thời kỳ dịch Covid-19

Theo số liệu của Cơ quan Thống kê quốc gia Hà Lan, chỉ số phụ nhóm giao thông vận tải trong rổ hàng hóa, dịch vụ tính CPI của Hà Lan tăng trong tháng 1/2022, kéo dài chuỗi tăng 5 tháng liên tiếp kể từ tháng 9/2021 và đạt 119,62, mức cao nhất kể từ tháng 01/2020 đến nay. Cảng Rotterdam đã đạt sản lượng container cao nhất trong lịch sử, xếp dỡ 15,3 triệu TEU vào năm 2021. Theo Cảng vụ Rotterdam, lý do chính khiến lượng container tăng 6,6% trong năm 2021 so với năm 2020 là do đại dịch khiến chi tiêu cho hàng hóa cao hơn so với dịch vụ. Tuy nhiên, lượng tàu qua cảng Hà Lan giảm 10% so với năm 2020 do sự gián đoạn toàn cầu của chuỗi cung ứng và logistics trong lĩnh vực Vận tải container trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo nhận định của Cảng vụ Rotterdam, dịch vụ logistics container trên toàn thế giới sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách vào năm 2022, mặc dù thực tế là các Công ty vận tải container vẫn đang đóng mới thêm các tàu có trọng tải lớn hơn. Việc mở Tuyến giao lưu container giữa các nhà ga khác nhau trên Maasvlakte dự kiến sẽ nâng cao hiệu quả, trong khi tuyến Theemsweg, đi vào hoạt động năm ngoái, là một cải tiến lớn cho 90 đến 100 chuyến tàu hàng sử dụng tuyến đường sắt cảng hàng ngày.

Tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải tại Việt Nam đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Và theo những số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Hà Lan. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng nguyên cont sang Hà Lan xuất khẩu cũng tăng nhiều hơn trước.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đường sắt Trung Quốc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng dịch Covid-19 đối với việc tổ chức chạy tàu hàng qua cửa khẩu ga Đồng Đăng, Lào Cai như dành riêng khu vực cách ly, trang bị quần áo bảo hộ y tế cho nhân viên trên tàu, kiểm dịch,…nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi, chính xác nhất. Đối với hàng container sẽ tập kết về Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh để lập tàu Liên vận quốc tế chạy đến ga Đồng Đăng.

Tìm hiểu về nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương hiện nay

Châu Âu – điển hình là Hà Lan chính là điểm đến lý tưởng thu hút hướng tới mọi người tự do trao đổi hàng hóa, hợp tác phát triển, sinh sống và học tập. Bình Dương là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu (XK) hàng hóa và liên tục xuất siêu nhiều năm liền. Việc ký kết thành công các Hiệp định thương mại tự do FTA thế hệ mới được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các Doanh nghiệp Bình Dương xuất khẩu mặt hàng đồ gỗ, dệt may, da giày, gốm sứ, nông sản,…trong thời gian tới, khi EU xóa bỏ phần lớn các dòng thuế nhập khẩu.

Cần nói thêm, Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km theo đường quốc lộ 13, là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức bình quân chung của cả nước. Trong vài năm trở lại đây, kinh tế Bình Dương có những bước phát triển đáng kể, thu hút đầu tư nước ngoài đứng thứ hai cả nước. Với nền kinh tế liên tục phát triển kéo theo các dịch vụ luân chuyển hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh, đặc biệt là hàng hóa xuất khẩu.

Chính bởi những điều kiện thuận tiện về hàng hóa, đi lại, cơ sở hạ tầng,…cùng nhiều yếu tố cần thiết khác nên không khó để hiểu lý do tại sao gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương lại tăng cao không ngừng những năm trở lại đây. Kéo theo đó là các Công ty kinh doanh Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont ra đời để đáp ứng hết thảy nhu cầu của người dân tại 2 nơi cũng như để nâng cao hơn năng lực vận tải của đơn vị mình.

Chi phí gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container là bao nhiêu?
Mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Hà Lan với Việt Nam khá bền vững nhiều năm qua nên nhu cầu gửi hàng hóa đi Hà Lan từ Bình Dương vì thế cũng không ngừng phát triển.

Ratraco Solutions nắm bắt nhanh nhu cầu xuất khẩu hàng Việt Nam – Châu Âu tăng cao từ thị trường, nay mở rộng thêm chuyến vận chuyển, gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container đường sắt số lượng nhiều giúp tiết kiệm hiệu quả cả về thời gian, chi phí lẫn công sức cho đôi bên. Người gửi hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan tới loại hàng, số lượng, khối lượng, thời gian dự kiến vận chuyển, địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận,…và các yêu cầu khác, mọi việc còn lại phía chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện.

Đội ngũ nhân sự tại đây đều có kinh nghiệm dày dặn về xuất khẩu, luân chuyển, làm các thủ tục thông quan hàng qua Cửa khẩu, thế nên khi gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands), quý vị chỉ việc mang hàng đến kho Ratraco tại Bình Dương và chờ đợi nhận hàng tại Hà Lan. Tin chắc, khi sử dụng qua Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Bình Dương tại đây, bạn sẽ không muốn sử dụng dịch vụ tại Đơn vị vận tải nào khác. Muốn biết dịch vụ của chúng tôi có ưu thế gì nổi bật, hãy tham khảo thông tin chi tiết bên dưới và liên hệ ngay khi có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Lan từ Tây Ninh bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng hóa từ Bình Dương đến Hà Lan nguyên chuyến, nguyên Container đường sắt GIÁ CẠNH TRANH – CHẤT LƯỢNG CAO – GIAO NHẬN HÀNG CHÍNH XÁC – LỊCH TÀU HÀNG XUYÊN SUỐT, ÍT XÊ DỊCH

Theo thống kê, hoạt động vận chuyển hàng hóa Liên vận quốc tế bằng đường sắt trong Tháng 01/2022 vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí nguồn vốn để cải tạo, nâng cấp và mở rộng bãi hàng, đường ga, kho ga tại các nhà ga, đặc biệt ưu tiên ga Đồng Đăng. Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam để hàng xuất/nhập khẩu bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới,…Phương thức vận tải đường sắt luôn có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Với một số ga trọng điểm, có thể gom hàng như phía Nam là Ga Sóng Thần, phía Bắc là Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh,…

Từ đây ngoài các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên Container, Ratraco đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới Châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh,…

RATRACO SOLUTIONS chúng tôi hiện là một trong những Công ty vận chuyển Container đường sắt Liên vận Quốc tế uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được sự tín nhiệm của rất nhiều cá nhân, Đơn vị kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu,…Chính thế mạnh về năng lực vận tải, về “chữ tín” với khách hàng, về vị thế thương hiệu cạnh tranh trên thị trường nên Công ty đã mạnh dạn triển khai thực hiện “Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt” (có ga khởi hành và ga đích đến rõ ràng), chủ hàng chỉ cần đưa ra những yêu cầu cơ bản nhất hoặc có nhu cầu hỗ trợ về các Dịch vụ Logistics như Dịch vụ kho bãi, Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác,…đều được tư vấn tận tình từ A-Z. Quý khách nào chưa có nhiều kinh nghiệm về xuất khẩu hàng không phải quá lo lắng khi giao phó tài sản cho phía chúng tôi luân chuyển sang trời Âu.

Chủ hàng, chủ Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cao nhất cho chính khách hàng lâu năm, thường xuyên của mình.

Và cũng nhằm nâng cao năng lực Vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Hà Lan (Netherlands) đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng, ngành hàng khác nhau. Ngoài ra, Công ty chúng tôi đã đầu tư và nâng cấp hệ thống kho bãi rộng lớn để tăng cao khả năng lưu trữ và chủ động hơn về vấn đề thời gian vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt,….) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang tới Hà Lan vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Bình Dương. Đồng thời, trong suốt quá trình luân chuyển hàng đến Châu Âu (Hà Lan) cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang nước bạn như thế nào.

Cam kết các loại hàng nội ngoại thất, máy móc, vật liệu xây dựng, hàng nông sản, thủy hải sản, hàng điện tử, linh kiện điện tử,…của bạn sẽ được xuất khẩu từ Việt Nam sang tận Hà Lan trong thời gian nhanh nhất. Song những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trong những trường hợp như vậy, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Chi phí gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container là bao nhiêu?
Ratraco Solutions là đơn vị chuyên trách cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương số lượng lớn bằng Cont đường sắt giá tốt cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng lớn, khách gửi hàng thường xuyên đi Châu Âu.

Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương là giá trọn gói, được niêm yết công khai trên Website chính thức, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác (ngoài phí đã thỏa thuận với khách trước khi ký kết hợp đồng). Quý Doanh nghiệp nào đang thực sự có nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan từ các Đơn vị hành chính, Khu Công Nghiệp, Khu chế xuất tại khu vực “Thành phố mới” Bình Dương có thể tham khảo thông tin chi tiết về các lợi ích, tiện ích hấp dẫn mà mình sẽ được nhận lại dưới đây:

Các địa điểm nhận hàng tại Bình Dương và giao hàng tận nơi tại Hà Lan

* Địa điểm nhận hàng tại Bình Dương:

Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Khu công nghiệp Phú Gia, Khu kỹ nghệ Singapore, Khu công nghiệp Visip, Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, Khu công nghiệp Bình Chuẩn, Khu công nghiệp Việt Hương, Khu công nghiệp Mỹ Phước, Khu công nghiệp Bình Đường, Khu công nghiệp Tân Mỹ,…

* Địa điểm giao hàng tại Hà Lan (Netherlands):

Amsterdam, Den Haag, Rotterdam, Utrecht, Tilburg, Eindhoven, Almere, Breda, Groningen, Nijmegen, Apeldoorn, Enschede, Haarlem, Amersfoort, Arnhem, ‘s-Hertogenbosch, Zwolle, Zoetermeer, Dordrecht, Leiden, Maastricht,…và các khu vực khác tại Netherlands nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý khách.

Các mặt hàng nhận và không nhận chuyển đến Hà Lan (Netherlands)

* Nhận vận chuyển các mặt hàng sau chuyển đến Hà Lan:

 • Vận chuyển hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, vận chuyển container lạnh thủy hải sản các loại ;
 • Vận chuyển thực phẩm khô: Cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: Bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển thực phẩm chức năng số lượng nhiều;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược; trà khô;…;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…;
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Không nhận vận chuyển các mặt hàng sau chuyển đến Hà Lan:

 • Thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý hiếm và động vật, thực vật hoang dã quý hiếm trong “sách đỏ” mà Việt Nam đã cam kết với các Tổ chức Quốc tế;
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc sở hữu Nhà nước, sở hữu của tổ chức chính trị, tổ chức Chính trị xã hội;
 • Các sản phẩm mật mã sử dụng để bảo vệ thông tin bí mật Nhà nước;
 • Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam;
 • Các loại chất kích thích bị cấm như thuốc phiện, thuốc lắc, ma túy, heroin;
 • Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ (trừ vật liệu nổ Công nghiệp), trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Gỗ tròn, gỗ xẻ các loại từ gỗ rừng tự nhiên trong nước;
 • Tem Bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính,…

Thông tin khách hàng cần cung cấp để nhận Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương trọn gói tốt nhất

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển từ Bình Dương – Hà Lan (Netherlands) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng nguyên cont sang Hà Lan từ Bình Dương

 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hà lan từ Bình Dương từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) từ Bình Dương

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn Bình Dương – Hà Lan (Netherlands);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Bình Dương

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

***Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hóa đơn, chứng từ kèm theo hàng hóa, họ tên, SĐT người gửi và người nhận cũng như địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên chúng tôi có thể làm thủ tục nhận hàng nhanh nhất tại Hà Lan.

Có nên chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng số lượng lớn từ Bình Dương – Hà Lan (Netherlands) bằng Container đường sắt Ratraco Solutions không?

Ratraco Solutions chúng tôi cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container với những ưu điểm nổi bật mà chủ hàng nên chọn lựa như:

 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về Luật vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế, Châu Âu;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương lớn, hàng hóa vận tải đa dạng, linh hoạt;
 • Phương thức chuyển hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Cước phí gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt cạnh tranh, mức giá luôn hấp dẫn nhất cho khách hàng;
 • Quy trình gửi hàng bưu kiện, hàng lạnh, hàng nguyên chuyến đi Hà Lan nhanh chóng, đơn giản nhất cho khách;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Châu Âu (bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng, đóng pallet,…);
 • Phương tiện vận chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Bình Dương, cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận tại Hà Lan (Netherlands);
 • Có hợp đồng chuyển gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands), hóa đơn, biên nhận gửi hàng xuất khẩu đầy đủ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng mặt hàng, loại hàng xuất khẩu;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Có thể theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận tải hàng xuất khẩu Bình Dương – Hà Lan bằng Container;
 • Hàng hóa (hàng thường, hàng lạnh) giao đến Hà Lan cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đến Hà Lan bằng tàu hỏa nhanh an toàn, lịch tàu hàng chạy cố định;
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng xuất khẩu sang Hà Lan (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng do hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

*** Công ty tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận Quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Bởi thế mà nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước suốt thời gian dài hoạt động.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Lan từ Đồng Nai bằng Container

Cách thức vận tải hàng hóa xuất khẩu đến Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions thực hiện quy trình các bước chuyển gửi hàng hóa đi Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển, gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands), ký kết “Hợp đồng chuyển hàng nguyên container đi Hà Lan từ Bình Dương”, lên phương án tối ưu nhất để thực hiện kế hoạch vận tải hàng hóa Bình Dương – Hà Lan;
Chi phí gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container là bao nhiêu?
Sau khi xếp hàng, nhân viên dịch vụ đường sắt thực hiện phủ bạt, gia cố nhằm đảm bảo khối lượng, chất lượng hàng hóa, tránh hao hụt, bị lẫn tạp chất trong quá trình vận chuyển đến Hà Lan.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt Việt Nam (Ga Sóng Thần, Ga Đông Anh, Ga Yên Viên,…);
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng đường sắt nguyên Container và kết thúc hợp đồng tại đây.

“Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container” với những lợi ích thiết thực nhất mà Quý khách hàng sẽ nhận lại đã được Ratraco Solutions cập nhật nhanh chi tiết trên đây. Nếu Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn Nhà vận chuyển hàng nguyên cont chuyên nghiệp, đáng tin cậy và giá cả phải chăng thì nên cân nhắc tìm đến chúng tôi để được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng xuất khẩu quan trọng này.

Công ty vận tải hàng hóa bằng đường sắt chúng tôi đã và đang triển khai nhiều chuyến hàng từ Việt Nam đi Châu Âu sang Bỉ, Ba Lan, Đức, Ý,…và các nước khác nên việc chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Bình Dương cũng sẽ dốc toàn lực để thực hiện tốt nhất, không phụ sự kỳ vọng của quý khách. Chắc chắn rằng, kế hoạch giao thương hàng hóa của đơn vị bạn với đối tác/bạn hàng/đại lý,…tại Hà Lan (Netherlands) sẽ diễn ra đúng dự định, không chậm trễ làm mất uy tín của bạn. Liên hệ Hotline để nhân viên Sales tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương tốt nhất đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ