Chi phí vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt tốt nhất 2024

Mông Cổ có rất nhiều du mục trên thảo nguyên và cũng là quốc gia theo chế độ mẫu hệ, rất giàu tài nguyên thiên nhiên. Mông Cổ được xem là nước có thị trường xuất nhập khẩu hấp dẫn đối với các Doanh nghiệp, trong đó có Doanh nghiệp Việt Nam với mặt hàng Gạo đang có nhu cầu xuất khẩu sang thị trường này rất cao. Kéo theo sự ra đời của nhiều Công ty vận chuyển Gạo đi Mông Cổ với sự cạnh tranh cao về giá cả lẫn chất lượng khiến nhiều chủ hàng đắn đo không biết tìm địa chỉ nào để được phục vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu mà chi phí lại phải chăng, hợp lý, không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển Gạo xuất khẩu đang tăng cao, Ratraco Solutions cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container với mức chi phí cạnh tranh nhất 2022. Thời gian vận chuyển Gạo thỏa thuận với khách thế nào thì chúng tôi sẽ thực hiện đúng như vậy, cố gắng không làm chậm trễ kế hoạch giao thương của Doanh nghiệp bạn với đối tác/bạn hàng tại Mông Cổ. Rất nhiều khách hàng lớn đánh giá cao chất lượng Dịch vụ vận chuyển Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ tại đây bởi sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và trách nhiệm với lô hàng xuất khẩu giá trị cao của khách từ khi nhận tới lúc giao tận nơi. Vậy nên, không có lý do gì mà các chủ hàng không cân nhắc chọn chúng tôi làm đối tác chuyển gửi hàng Việt Nam – Mông Cổ lâu dài.

Banner VN-MC

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi Gạo số lượng nhiều từ Việt Nam – Mông Cổ xuất khẩu hiện nay

Theo thống kê, hoạt động Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế trong tháng 01/2022 vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí nguồn vốn để cải tạo, nâng cấp và mở rộng bãi hàng, đường ga, kho ga tại các nhà ga, đặc biệt ưu tiên ga Đồng Đăng. Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam để hàng xuất/nhập khẩu bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới,…Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng sẽ các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng và luôn đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu nhanh chóng, không bị chờ đợi quá lâu.

Tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải tại Việt Nam đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt cơ bản trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường. Theo những số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Mông Cổ.

Mông Cổ là nước bao quanh bởi Nga ở phía Bắc và Trung Quốc ở phía Nam. Với diện tích lớn thứ 18 toàn cầu, nhưng Mông Cổ chỉ tầm 3 triệu dân, có nghĩa là để đi được từ nhà mình đến nhà hàng xóm phải mất 2km. 45% dân số của Mông Cổ tập trung tại thủ đô ULAANBAATAR (Ulan Bator), đây là Thành phố lớn nhất của Mông Cổ. Việt Nam – Mông Cổ đã 3 lần ký Hiệp ước hữu nghị hợp tác (1961, 1979, 2000) và khoảng 20 hiệp định mới về hợp tác kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật và các lĩnh vực khác.

Hai nước đã công nhận nhau là kinh tế thị trường đầy đủ từ năm 2013. Các lĩnh vực được định hướng ưu tiên hợp tác gồm: Thương mại, nông nghiệp, du lịch. Thời gian tới, hai bên sẽ quan tâm thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường của nhau các loại hàng hóa có thế mạnh và bổ trợ cho nhau. Mông Cổ mong muốn xuất khẩu sang Việt Nam các sản phẩm thịt chế biến và đông lạnh (dê, cừu, ngựa), nguyên liệu (da, lông, len), sản phẩm da, khoáng chất, bột thịt xương và một số trái cây đông lạnh. Việt Nam mong muốn xuất khẩu sang Mông Cổ các sản phẩm nông nghiệp và thủy sản, thực phẩm chế biến như gạo, chè, cà phê, bánh kẹo, hoa quả tươi (thanh long, sầu riêng, măng cụt, vải, xoài, hoa quả, hạt, chuối…), nước trái cây đóng hộp, thịt lợn, gà, trứng, thuốc thú y, vaccine, mật ong, hải sản, đồ uống, hàng tiêu dùng, hàng dệt, máy móc và thiết bị dân dụng.

Trong đó, mặt hàng Gạo chiếm tỷ trọng khá cao nên nhiều Đơn vị vận tải, Logistics, xuất khẩu hàng hóa nói chung cũng đặc biệt chú trọng phát triển các chuyến vận chuyển Gạo đi Mông Cổ. Song không phải đơn vị nào cũng làm tốt trách nhiệm của mình đối với hàng hóa của khách, thậm chí còn để xảy ra nhiều sự cố thất thoát, tráo hàng, mất hàng,…gây thiệt hại không nhỏ cho chính những Nhà xuất khẩu Gạo trong nước.

Chi phí vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt tốt nhất 2022
Gạo là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Mông Cổ nên không khó để hiểu lý do khiến các Dịch vụ vận chuyển Gạo ngày càng phát triển.

Ratraco Solutions nắm bắt nhanh nhu cầu từ thị trường và thấu hiểu khó khăn của các thương lái, chủ hàng nên đã nhận vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container, hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu, không để khách chờ đợi hay phàn nàn về dịch vụ. Cũng như các chuyến vận chuyển cao su, cà phê, rau củ quả, trái cây, đồ nội ngoại thất, đồ linh kiện điện tử các loại,…chúng tôi vẫn sẽ huy động đủ phương tiện, Cont đa tải trọng, trang thiết bị hỗ trợ nâng dỡ từng lô hàng/Cont hàng, nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ bài bản, cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại, kho bãi chứa hàng tập kết rộng rãi, tiện ích, sẵn sàng để đáp ứng đủ tiêu chí của từng khách hàng. Tham khảo thêm thông tin về Dịch vụ vận chuyển Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ sau để có đánh giá khách quan nhất và quyết định nên hay không nên lựa chọn chúng tôi…

>>> Xem thêm: Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Mông Cổ bằng Container

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ chuyển gửi Gạo từ Việt Nam – Mông Cổ xuất khẩu nguyên chuyến bằng đường sắt UY TÍN CAO, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT

Trong thời kỳ dịch Covid-19, khi mà các phương thức vận tải hàng hóa đều phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức thì vận tải đường sắt lại chiếm ưu thế hơn cả bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. RATRACO SOLUTIONS hiện là một trong những Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín, chất lượng hàng đầu, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, Doanh nghiệp lớn triển khai “Dịch vụ vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt” kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách gửi hàng số lượng nhiều, gửi hàng nông sản xuất khẩu thường xuyên. Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng chuyên kinh doanh hàng xuất, hàng nhập.

Nhằm nâng cao tính tiện ích cho mọi chuyến hàng, chúng tôi có trang bị sẵn các phương tiện chuyên vận chuyển hàng hoá bằng Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa Gạo xuất khẩu đi từ Việt Nam sang Mông Cổ đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn bảo quản phù hợp cho từng mặt hàng, loại hàng khác nhau.

Bảng giá vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container cũng được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm để các chủ hàng tiện theo dõi, có sự so sánh chính xác và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn Nhà vận chuyển tốt đáng tin cậy nhất giúp tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải cont đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Bởi thế mà nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước suốt thời gian dài hoạt động.

Với đa số các chuyến hàng đi giao thương Quốc tế, thời gian sẽ là một trong những yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục update thông tin về lô hàng để khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang nước bạn như thế nào. Hệ thống kho bãi diện tích rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng (Gạo) đi Mông Cổ. Bên cạnh vận chuyển, đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng.

Quý Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng về đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang Mông Cổ vẫn đạt trạng thái tốt nhất. Toàn bộ hàng nông sản Gạo sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…áp dụng chính sách bảo hiểm tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho mọi chủ hàng.

Chi phí vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt tốt nhất 2022
Ratraco Solutions nhận vận chuyển Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ rất chuyên nghiệp, đóng hàng vào các Container chuyên dụng để sẵn sàng trung chuyển tới ga tàu đường sắt.

Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont Gạo Việt Nam – Mông Cổ tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình giúp chủ hàng có thể đưa hàng nguyên chuyến đi xuất khẩu nhanh nhất và dễ dàng nhất. Quý khách có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển nông sản Gạo như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trường hợp này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng để chủ động hơn về kế hoạch giao thương.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Mông Cổ

* Nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Giao hàng tại Mông Cổ:

Ulaanbaatar, Erdenet, Darkhan, Choibalsan, Nalaik, Khovd, Bayankhongor, Baganuur, Arvaikheer, Ulaangom, Sainshand, Dalanzadgad, Tsetserleg, Uliastai, Altai, Zuunmod, Baruun-Urt, Bulgan, Mandalgovi, Kharkhorin, Choir, Sharyngol,…

Các loại Gạo chúng tôi nhận vận chuyển Việt Nam – Mông Cổ

 • Gạo Bắc Hương, Gạo Tám Xoan Hải Hậu, Gạo Nàng Xuân, Gạo thơm Nàng Sen, Gạo sữa Mai Vàng, Gạo nếp cái hoa vàng, Gạo thơm Thái, Gạo hữu cơ, Gạo ST 24.
 • Gạo lứt Việt Nam, Gạo lứt huyết rồng, Gạo trắng hạt dài, Gạo thơm dứa 64, Gạo Tám Điện Biên, Gạo ST25, Gạo ST21,…và nhiều loại Gạo khác nếu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mông Cổ

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Gạo đi Mông Cổ

 • Vận chuyển hàng (Gạo) nguyên Container từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển hàng (Gạo) nguyên chuyến từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Giá cước phí vận chuyển Gạo xuất khẩu

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển từ Việt Nam – Mông Cổ nhiều hay ít?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển nông sản Gạo đi Mông Cổ

 • Dịch vụ vận chuyển Gạo đi Mông Cổ nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Chứng từ khai báo hải quan và các chứng nhận cần thiết khi xuất khẩu gạo sang Mongolia

 • Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa);
 • Sales contract (Hợp đồng thương mại);
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ);
 • Phytosanitary Certificate (Giấy kiểm dịch thực vật);
 • Certificate of fumigation (Giấy xác nhận hun trùng đối với mặt hàng gạo);
 • Certificate of weight/quantity/quality (Giấy chứng nhận trọng lượng/chất lượng/số lượng);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu.

*** Ngoài vận chuyển số lượng lớn Gạo từ Việt Nam – Mông Cổ, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh, hàng đông lạnh đạt chuẩn yêu cầu.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Gạo đi Trung Quốc bằng đường sắt

Những ưu thế nổi bật của Dịch vụ vận tải hàng nông sản Gạo đi Mông Cổ nguyên Container RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt với những ưu thế nổi bật phải kể đến như:

 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng (Gạo) sang Mông Cổ;
 • Giá cước vận chuyển Gạo cũng như các mặt hàng khác đi Mông Cổ luôn ổn định, cạnh tranh nhất thị trường;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng nông sản Gạo sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Mông Cổ;
 • Phương tiện vận chuyển Gạo đi Mông Cổ và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…phù hợp đáp ứng nhu cầu chuyển gửi Gạo đi Mông Cổ bằng Container;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển gửi hàng (Gạo) đi Mông Cổ bằng đường sắt đầy đủ và rõ ràng;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với lô hàng nông sản Gạo xuất khẩu Việt Nam – Mông Cổ;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa (Gạo xuất khẩu) được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ với khối lượng lớn và đa dạng các loại Gạo;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng (Gạo) chuẩn xác cho khách hàng;
 • Thuần thục trong việc khai báo hải quan, làm chứng từ cần thiết để hàng nhanh tới tận tay người nhận tại Mông Cổ;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container tốt nhất;
 • Lộ trình hoàn toàn minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh, không để khách phàn nàn về Dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu Gạo đến Mông Cổ;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích dịch vụ, cước phí,…cho khách nắm rõ;
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng (Gạo) cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Mông Cổ.

>>> Xem thêm: Gửi hàng từ Hải Phòng đi Mông Cổ (Mongolia)

Ratraco Solutions chuyển gửi số lượng lớn Gạo đi Mông Cổ xuất khẩu bằng đường sắt theo quy trình ra sao?

Dưới đây là quy trình vận chuyển Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ được thực hiện bởi Vận tải đường sắt Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Gạo đi Mông Cổ số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Gạo xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container;
Chi phí vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt tốt nhất 2022
Cách thức vận chuyển Gạo đi Mông Cổ được lên kế hoạch rõ ràng, đâu ra đó và thực hiện đúng thỏa thuận với chủ hàng để đảm bảo tiến độ giao thương.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Với những tiện ích, ưu thế nổi bật mà “Dịch vụ vận chuyển Gạo xuất khẩu sang Mông Cổ” của RatracoSolutions Logistics mang lại, các Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn để được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng, tàu hàng Container nông sản Gạo. Chúng tôi tự tin hoàn thành mọi chuyến vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container từ các tỉnh thành, Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp, các Đại lý,…tại Việt Nam, chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu và nếu trong khả năng cho phép sẽ được đáp ứng hiệu quả.

Vận chuyển Gạo đòi hỏi phía Nhà vận chuyển phải có nhiều kinh nghiệm về phân loại, đóng gói, bảo quản, chuyển gửi,…nhưng quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì sẽ không để xảy ra sự cố nào gây thất thoát, hư hại, hàng đi và đến trong tình trạng nguyên vẹn, chất lượng cao. Đối với xuất khẩu gạo sang Mongolia, các Doanh nghiệp Việt Nam không bị rào cản hạn ngạch tại quốc gia này nên việc xuất khẩu vào thị trường này khá tiện lợi và dễ dàng. Liên hệ Hotline/Email khi bạn cần tư vấn về dịch vụ và bộ phận chuyên trách sẽ báo giá tốt nhất đến Doanh nghiệp bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ