Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng container với giá thành ưu đãi

Việt Nam và Singapore những năm gần đây có quan hệ hợp tác toàn diện nhiều lĩnh vực. Đặc biệt về thương mại, Singapore luôn là đối tác lớn của Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng giữa hai nước, nhiều Công ty vận tải biển cung cấp Dịch vụ gửi hàng kinh doanh, tiêu dùng từ Việt Nam sang Singapore uy tín, chất lượng cao nhưng cũng có không ít các đơn vị non trẻ, thiếu kinh nghiệm trong mọi khâu dẫn đến tình trạng giao trễ, thất thoát hàng, giao sai địa chỉ,…ảnh hưởng không nhỏ tới việc giao thương, kinh doanh, thậm chí chính sách bồi thường cũng chưa thực sự thỏa đáng.

Vậy nếu bạn đang có hàng rời, hàng lẻ, hàng số lượng nhỏ, không đóng đủ một container? Đừng lo, RatracoSolutions Logistics với nhiều kinh nghiệm trong vận tải quốc tế sẽ giúp bạn có giải pháp vận tải tốt ưu, chuyên cung cấp Dịch vụ gom hàng lẻ từ Việt Nam đi Singapore giá tốt nhất. Dịch vụ lần này chúng tôi cũng đi 2 chiều là gửi hàng đi Singapore bằng container và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng Container phương thức Door to Door và hỗ trợ làm thủ tục hải quan, lưu kho tại cảng đi/cảng đến. Quý khách có thể an tâm khi sử dụng Dịch vụ trọn gói vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng LCL an toàn và chu đáo tại đây.

Tìm hiểu nhu cầu giao thương hàng hóa tuyến Việt Nam – Singapore

Singapore có một nền kinh tế thị trường phát triển cao, dựa trên lịch sử về thương mại cảng vận tải mở rộng. Cùng với Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan, Singapore là 1 trong 4 “Hổ kinh tế” của Châu Á. Singapore đã vượt qua các nước tương đương về GDP bình quân đầu người. Nền kinh tế Singapore được biết đến như là một trong những tự do nhất, sáng tạo nhất, cạnh tranh nhất, năng động nhất và đa số thân thiện với kinh doanh. Theo Chỉ số Nhận thức Tham nhũng, Singapore luôn được coi là một trong những quốc gia tham nhũng ít nhất trên thế giới, cùng với New Zealand và các nước Scandinavi.

Singapore là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong số các nước thành viên Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Tính đến hết tháng 4 năm 2018, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Sigapore đạt 1,01 tỷ USD, tăng 7,65% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với sự phát triển không ngừng về kim ngạch xuất khẩu, nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore cũng gia tăng nhanh chóng. Vận chuyển hàng đi Singapore từ Việt Nam chủ yếu thông qua 2 phương thức là đường biển và đường hàng không. Trong đó, vận chuyển hàng lẻ LCL sang Singapore Chính Ngạch đường biển được ưu tiên hơn cả vì tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

LCL (viết tắt của Less Than Container Load) nghĩa là không đủ container. Cụm LCL được sử dụng để nói về cách thức vận chuyển khi hàng hóa của chủ hàng không đủ để đóng đầy một container, cần phải ghép chung với hàng hóa của chủ hàng khác. Việc kết hợp hay gom nhiều lô hàng của các chủ hàng khác nhau lại như vậy gọi là Consolidation, người đứng ra thực hiện gom hàng được gọi là Consolidator. Và Công ty vận chuyển container Ratraco Solutions đang đóng vai trò là người gom hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng container với giá thành ưu đãi
Nhu cầu vận chuyển hàng LCL từ Việt Nam sang Singapore tăng cao nên nhiều đơn vị gửi hàng triển khai mạnh mẽ tuyến này để nâng cao năng lực cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Chúng tôi sẽ tiến hành gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng container đường biển và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng Container tại đây đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Singapore (Cảng Singapore): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Singapore và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Singapore (Cảng Singapore) – HCM (Cảng Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Do được đầu tư và phát triển bài bản, Ratraco cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa: bằng đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tiện ích dịch vụ mình sẽ nhận lại khi gửi hàng, mời cập nhật nội dung sau…

Dịch vụ gom hàng, làm hàng, vận tải hàng lẻ LCL từ Việt Nam sang Singapore (và ngược lại) bằng container đường biển GIÁ ƯU ĐÃI, CẠNH TRANH CAO, HIỆU QUẢ TỐT NHẤT 2022 tại Ratraco Solutions

Cùng với Dịch vụ vận chuyển container đường sắt, Ratraco Solutions còn chuyên làm hàng lẻ, chuyển gửi hàng đi Singapore bằng container và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng Container đường biển với những cam kết: “Giá cước vận chuyển rẻ – Lịch trình thường xuyên – Luôn có Booking – Giao hàng nhanh đúng hẹn”. Các cụm hậu cần (HUB) của chúng tôi cũng sẽ cung cấp Dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng. Nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến Cảng Singapore theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…

Chúng tôi hoạt động với vai trò là người gom hàng (Consolidator) nên sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Singapore, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới đại lý toàn cầu, Đơn vị chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn Trong và Ngoài nước, nắm trong tay nhiều dự án cung cấp các Dịch vụ vận tải biển và Logistics lớn tại khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Singapore và đặc biệt không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít. Cước vận chuyển đường biển, Lịch tàu từ Cát Lái đi Singapore và những phụ phí Local Charges hàng xuất tại Cảng Cát Lái là những yếu tố Nhà xuất nhập khẩu cũng cần phải lưu ý. Ngoài Dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore còn nhận gửi hàng đi các nước như Mỹ, Úc, Hàn, Nhật, Thượng Hải – Trung Quốc, Indonesia,…

Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch sang Singapore mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Suốt thời gian dài hoạt động trong ngành hàng hải, vận chuyển Quốc tế, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO đã thúc đẩy hoạt động Thương mại quốc tế, góp phần vào giá trị gia tăng cho hàng hóa. Hay hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ những Đại lý hãng tàu như chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng container với giá thành ưu đãi
Ratraco Solutions liên kết với nhiều hãng tàu biển Quốc tế chuyên nghiệp, danh tiếng để thực hiện tốt nhất tuyến vận chuyển hàng LCL đi Singapore và ngược lại.

Các đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng Đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Ratraco chuyển hàng lẻ đường biển Việt Nam đi Singapore các mặt hàng

 • Hàng thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt Điều, Hạt Tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn;
 • Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc;
 • Thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại, sản phẩm hóa chất;
 • Sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ;
 • Túi xách, ví, vali, ô , dù, mũ;
 • Giấy và các sản phẩm từ giấy;
 • Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ Cao Su;
 • Giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, giày, da;
 • Xơ, sợi dệt các loại, Hàng may, Hàng dệt, Vải mành, Vải kỹ thuật khác;
 • Đá quý, kim loại quý và sản phẩm từ kim loại quý;
 • Sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh;
 • Sắt thép các loại, sản phẩm điện tử và linh kiện;
 • Máy vi tính, sản phẩm điện tử;
 • Điện thoại các loại, Linh kiện điện thoại, Linh kiện máy quay phim, Linh kiện máy ảnh;
 • Phương tiện vận tải và phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi;
 • Thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện…

* Ngoài những mặt hàng được phép lưu hành, tuyến vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore không nhận gửi:

 • Không nhận gửi mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy định Pháp luật như hàng dễ cháy nổ, đạn dược, vũ khí,…;
 • Không nhận vận chuyển những hình thức hàng hóa không nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp;
 • Nếu khách cố tình gửi hàng đi Singapore những loại hàng trên cho Đơn vị vận chuyển và khai báo sai về loại hàng hóa sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị tịch thu, không bồi thường giá trị hàng hóa.

Các loại container đi từ cảng biển Việt Nam đến cảng biển Singapore

 • Container mặt bằng: Được dùng để chuyên chở các mặt hàng siêu trường. siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container bồn: Container dùng để chuyên chở các mặt hàng dạng lỏng (dầu hỏa, khí đốt, hóa chất…;
 • Container bách hóa: Được dùng chuyên chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container hàng rời: Dùng để chuyên chở các hàng rời như xi măng, ngũ cốc, quặng;
 • Container hở mái: Container dùng để chuyên chở các loại máy móc, thiết bị;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở cần giữ được nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh);
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyên chở các mặt hàng đặc thù, ô tô, gia súc,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng lẻ LCL đi Việt Nam – Singapore (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ của Ratraco bên cạnh Dịch vụ gom hàng lẻ

 • Giao nhận tận nơi (door to door): Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu,…; Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lí: Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị; Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Khai báo và hoàn thiện thủ tục Hải quan: Chuyển phát nhanh trong và ngoài nước; Cho thuê kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp,…

Các tỉnh thành, cảng biển nhận gom hàng tại Việt Nam và cảng giao hàng tại Singapore

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng Consol LCL, thư tín với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn tại Singapore như Cảng Tanjong Pagar Terminal, Cảng Keppel Terminal, Cảng Brani Terminal, Cảng Sembawang Wharves, Cảng Pasir Panjang.

Các Dịch vụ vận tải biển Ratraco đã và đang cung cấp

 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu nguyên cont, nguyên chuyến, hàng lẻ (khi có yêu cầu);
 • Dịch vụ hàng nguyên container (FCL – Full Container Load): Container 20 feet, 40 feet, 40 HQ, REF (container hàng giữ lạnh);
 • Dịch vụ vận chuyển container Nội địa và Quốc tế với giá cả cạnh tranh;
 • Hàng lẻ (LCL – Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối);
 • Hàng Bulk: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu… các thiết bị quá khổ, quá tải;
 • Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu);
 • Nhận hàng từ kho người gửi – Giao đến kho người nhận.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Malaysia bằng Container

Giá cước Dịch vụ gửi hàng LCL Việt Nam – Singapore bằng container Chính Ngạch tại Ratraco Solutions đắt hay rẻ? Có ưu điểm gì nổi bật? 

Việc tìm hiểu gửi hàng đi Singapore bằng container cũng như chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng Container là nhu cầu chung của mọi khách hàng. Mức giá xuất nhập khẩu hàng lẻ tuyến Việt Nam – Singapore đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào loại hàng hóa, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển hàng hóa. Vậy nên, muốn biết chính xác giá Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL Chính Ngạch đường biển tuyến này, bạn có thể liên hệ Đơn vị vận chuyển Quốc tế RatracoSolutions Logistics để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin quý khách cần cung cấp để được báo giá gửi hàng Việt Nam sang Singapore

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng),…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch 2 chiều Việt Nam – Singapore bằng container Ratraco Solutions với nhiều ưu điểm phải kể đến

 • Ratraco có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng Quốc tế lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL theo khối (trung bình 15$/khối, tùy tuyến) từ Việt Nam – Singapore cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Singapore;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Singapore) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Singapore nhanh nhất;
 • Có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hàng lẻ đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Singapore;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Dịch vụ Door to Door đem đến cho bạn sự tiện lợi tối đa, kể cả chiều xuất và nhập khẩu.

Việc gom hàng và vận tải hàng lẻ LCL từ Việt Nam đi Singapore (2 chiều) bằng container được Ratraco Solutions thực hiện ra sao?

Khi gửi hàng đi Singapore bằng container và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng Container, chúng tôi cũng áp dụng theo đúng trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng container với giá thành ưu đãi
Hàng hóa sau khi gom lại của khách sẽ tập kết chung tại kho CFS, những việc còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện tới khi hàng về tay người nhận.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

RatracoSolutions Logistics đã cung cấp đến Quý khách hàng thông tin cần biết về Dịch vụ gửi hàng đi Singapore bằng container và chiều ngược lại Dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng Container trọn gói giá rẻ tốt nhất thị trường. Nếu bạn là tư nhân, là đơn vị kinh doanh hàng hóa Trong và Ngoài nước đang cần tìm một Nhà cung cấp Dịch vụ làm hàng lẻ, gom hàng lẻ, tập kết hàng LCL tại kho CFS chuyên nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được hỗ trợ. Ratraco tự tin thực hiện việc xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch an toàn, nhanh chóng, chuẩn xác, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu. Tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì bỏ ra và lợi ích nhận lại từ dịch vụ.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ