Nhận vận chuyển Điện thoại và linh kiện đi Bỉ bằng Container đường sắt giá rẻ 2024

Năm 2022, Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường xuất khẩu điện thoại, linh kiện. Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm nay, xuất khẩu điện thoại, linh kiện đã đóng góp được 4 tỉ USD, chiếm 13,8% tổng kim ngạch cả nước. Có thể nói, Công nghiệp điện tử là ngành công nghiệp trọng yếu trong nền kinh tế quốc dân, có vị trí then chốt và tác động lan tỏa mạnh mẽ đến các ngành công nghiệp khác. Nắm bắt được tầm quan trọng đó nên các Nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng tăng. Nhu cầu vận chuyển Điện thoại đi Bỉ số lượng lớn cũng theo đó tăng mạnh, dẫn đến sự ra đời của hàng loạt Công ty Vận tải, Logistics, xuất khẩu hàng Việt Nam – Châu Âu khiến chủ hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi gửi hàng…

Vận tải Cont đường sắt Liên vận Quốc tế RatracoSolutions Logistics chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách đẩy mạnh triển khai “Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container” theo lịch trình xuyên suốt, quy trình gửi hàng – nhận hàng rõ ràng minh bạch, an toàn xuyên suốt hành trình giúp chủ hàng luôn an tâm, tin tưởng vào dịch vụ. Chúng tôi luôn tự tin với kinh nghiệm, năng lực, vật lực, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại, mối quan hệ hợp tác với các đơn vị liên quan,…giúp lô hàng điện tử giá trị cao chuyển sang Bỉ xuất khẩu được thông quan mau chóng theo đúng kế hoạch đã định.

Banner VN-Bỉ

Hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường sắt Liên vận và nhu cầu chuyển gửi Điện thoại, linh kiện xuất khẩu đi Bỉ hiện nay

Hoạt động Vận tải, xuất khẩu hàng bằng đường sắt Liên vận

Thương mại điện tử đưa hoạt động giao hàng chặng cuối trở thành tâm điểm trong năm 2022. Trong một thời gian dài, việc nhận đơn đặt hàng từ nhà kho đến điểm đến cuối cùng là một trong những quy trình kém hiệu quả nhất đối với các Công ty vận tải. Nhưng do đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, mọi thứ phải được giao đến tận tay người tiêu dùng – thực phẩm, cửa hàng tạp hóa và về cơ bản là mọi thứ khác. Thêm vào đó, nhu cầu về các Dịch vụ chuyển phát và giao/trả bưu kiện trong ngày tạo ra nhiều thách thức để giải quyết bài toán về tối ưu Logistics dặm cuối. Theo đó, các dữ kiện bổ sung không đơn thuần là vấn đề về chi phí, chặng đường, thời gian mà còn là các giao thức y tế an toàn để phòng chống dịch, chủng loại sản phẩm, bao bì và phương tiện tương ứng được phép hoạt động theo các quy định mới về đi lại và vận tải.

Tính đến hết tháng 02/2022, tại Việt Nam, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam sang các nước tăng nhanh, trong đó có Bỉ.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đường sắt Trung Quốc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng dịch Covid-19 đối với việc tổ chức chạy tàu hàng qua cửa khẩu ga Đồng Đăng, Lào Cai như dành riêng khu vực cách ly, trang bị quần áo bảo hộ y tế cho nhân viên trên tàu, kiểm dịch,…nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi, chính xác nhất. Một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn.

Nhu cầu vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container đường sắt

Điện thoại, linh kiện điện tử là những sản phẩm công nghệ cao rất được chú trọng phát triển và ứng dụng trong Ngành Công nghiệp, đời sống. Ngày nay, việc sản xuất và phân phối các mặt hàng linh kiện điện tử cũng được đầu tư mở rộng. Thêm vào đó, xu hướng kinh doanh và ứng dụng linh kiện điện tử của các ngành gia tăng nhanh chóng. Do vậy, việc vận tải linh kiện điện tử cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, trong quý 01/2022 điện thoại và linh kiện điện tử có giá trị xuất khẩu lớn nhất, đạt 14,23 tỷ USD, chiếm 16% tổng kim ngạch xuất khẩu, giảm 0,9% so với cùng kỳ năm trước. Máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 13,05 tỷ tăng 9,2%.

Điện thoại từ Việt Nam đã xuất đi hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung Quốc là thị trường chính, dẫn đầu tiêu thụ nhóm sản phẩm này. Cụ thể, xuất khẩu nhóm hàng này sang Trung Quốc đạt 15,18 tỷ USD, tăng 23%; sang Mỹ đạt 9,69 tỷ USD, tăng 10,3%; riêng xuất sang EU (27 nước) giảm 9,1%, đạt 7,89 tỷ USD. Bộ Công Thương dự báo, Việt Nam sẽ tăng tỷ trọng xuất khẩu điện tử máy tính toàn cầu lên gần 4% vào năm 2025. Việt Nam có thể tận dụng tối đa sự bùng nổ trên toàn cầu về nhu cầu máy tính, thiết bị điện tử khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Bỉ là một thị trường quan trọng trong khu vực EU đối với hàng xuất khẩu của Việt Nam. Bỉ có nhu cầu nhập khẩu cao, hầu hết những mặt hàng mà Bỉ nhập của Việt Nam cũng là những mặt hàng có thế mạnh trong xuất khẩu của Việt Nam như Điện thoại, linh kiện, giày dép, dệt may, thủy sản, túi xách,…Bỉ cũng là thị trường lớn về nhập khẩu mặt hàng đá xây dựng, đồ gỗ, than đá, cao su và cà phê của Việt Nam. Thị trường Bỉ cũng như các nước EU mặc dù chấp nhận giá rất cao, nhưng cũng có những yêu cầu hết sức khắt khe về chất lượng sản phẩm, kèm theo đó là chế độ hậu mãi và cam kết rõ ràng. Do đó, các Doanh nghiệp trong nước cần phải chú trọng hơn nữa về khâu sản xuất để sản phẩm tạo ra luôn được yêu cầu xuất đi. Nhất là với mặt hàng Linh kiện, đồ điện tử, máy tính, điện thoại,…đang tăng mạnh về nhu cầu xuất khẩu, dẫn đến sự ra đời của nhiều Nhà vận chuyển, chuyên nghiệp có, “non trẻ” có khiến các Tập đoàn, Doanh nghiệp rất đắn đo trong việc lựa chọn.

Nhận vận chuyển Điện thoại và linh kiện đi Bỉ bằng Container đường sắt giá rẻ 2022
Điện thoại và linh kiện là những nhóm hàng điện tử có nhu cầu xuất khẩu Việt Nam sang Bỉ khá cao nên nhiều Công ty vận chuyển ra đời để đáp ứng tốt nhất cho thị trường.

Nhận thấy nhu cầu cao từ thị trường và xác định đây là mục tiêu hoạt động của đơn vị trong năm 2022, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi sẽ triển khai đồng bộ Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt nguyên Container, nhận chuyển gửi hàng số lượng lớn, không hạn chế. Các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra khi thực hiện vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu đó là “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Giá cạnh tranh”, hạn chế tối đa mọi sự cố về tàu hàng, lịch trình, kế hoạch thông quan hàng xuất,…giúp chủ hàng an tâm hơn khi giao phó tài sản, hàng điện tử giá trị cao tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển Điện thoại xuất khẩu sang Bỉ, mời bạn tìm đọc nội dung bên dưới.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Sắt thép đi Bỉ bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận tải hàng nguyên Container Điện thoại và Linh kiện bằng đường sắt Quốc tế Á – Âu sang Bỉ GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay

Những năm gần đây, Bỉ đang là thị trường rộng lớn thu hút mỗi năm một lượng hàng hóa xuất khẩu lớn từ Việt Nam. Hiện nay, các Công ty Việt Nam liên tục tăng cường trao đổi hàng hóa sang Bỉ, do đó nhu cầu về Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Bỉ cũng gia tăng. Nhất là với các mặt hàng điện tử, điện thoại, linh kiện các loại liên tục gia tăng vì tỷ trọng xuất khẩu. Thêm nữa, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển Quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận Quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường….

Từ đây, bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên vận chuyển hàng bằng container, Ratraco cũng đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy đích đến ở Châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RATRACO SOLUTIONS chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường trọn gói “Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container đường sắt” kèm theo đó là những cam kết về cước phí phải chăng, ít có sự biến động so với giá xăng dầu hiện nay, thời gian giao – nhận chuẩn xác, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành tới kinh doanh, không để khách hàng phàn nàn hay chờ đợi quá lâu. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp linh hoạt lịch tàu hàng để đảm bảo kế hoạch giao thương của Doanh nghiệp với đối tác, đại lý, bạn hàng tại Bỉ không bị gián đoạn.

Hình thức vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh hay Ga Sóng Thần là trọn gói (bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận). Khách hàng sẽ không phải băn khoăn việc phải làm thủ tục ra sao, chi phí như thế nào, thời gian chuyển hàng nguyên container đi Bỉ bao lâu,…Đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cao và luôn có sự hỗ trợ đắc lực đến từ phía các Đại lý vận chuyển, chắc chắn sẽ hỗ trợ đầy đủ nhất cho Quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Chúng tôi hiện đang tăng cường đầu tư, bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Cont lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng điện tử, Điện thoại – Linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…tất cả đều được đầu tư đủ để có thể đáp ứng cho nhu cầu cố định và gia tăng của các chủ hàng, Doanh nghiệp trong nước.

Chủ hàng, chủ Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Trong suốt quá trình luân chuyển lô hàng Điện thoại và Linh kiện các loại, chúng tôi sẽ liên tục update thông tin hàng hóa để quý khách nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình ra sao. Có thể những nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…khi đó, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo để khách có thể chủ động hơn trong trường hợp này.

Thêm nữa, hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Việt Nam) cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng Điện thoại, Linh kiện điện tử tới thị trường Bỉ. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho mọi chủ hàng. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm bởi phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại nước Bỉ và năng lực vận chuyển không hạn chế (gửi hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn).

Nhận vận chuyển Điện thoại và linh kiện đi Bỉ bằng Container đường sắt giá rẻ 2022
Dịch vụ vận chuyển Điện thoại và các loại linh kiện số lượng lớn xuất khẩu sang Bỉ của Ratraco Solutions được nhiều khách hàng lớn đánh giá cao về chất lượng, uy tín, trách nhiệm và giá cả phải chăng,…

Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi cũng tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng lâu năm và thường xuyên của mình. Bên cạnh đó, với Dịch vụ vận tải Container lạnh, đơn vị hiện ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận Quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp,…

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng Điện thoại, linh kiện, đồ điện tử

 • Màn hình máy tính, Tivi, Laptop, điện thoại smartphone các loại;
 • Linh kiện điện tử (Đi ốt, Điện trở, Tụ điện (C), Transitor, IC – Vi mạch, Cuộn cảm, Ăng Ten truyền phát tín hiệu), các loại bo mạch,…số lượng lớn;
 • CPU, loa, tai nghe, chuột, bàn phím, máy chơi game, máy nghe nhạc,…;
 • Hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…;
 • Máy lạnh, máy quạt, máy xay sinh tố,…;
 • Máy ảnh, máy quay phim, thiết bị quang học, thiết bị đo mắt,…và nhiều mặt hàng điện tử khác được phép xuất khẩu sang thị trường Châu Âu (Bỉ).

Các địa điểm nhận, gom hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Bỉ

* Địa điểm gom hàng tại Việt Nam:

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Tại Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Tại Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tại khu vực Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các Khu Công Nghiệp lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao nhận hàng tại Bỉ:

Mechelen, Mons, Mouscron, Mortsel, Namur, Nivelles, Roeselare, Oostende, Seraing, Sint-Truiden, Sint-Niklaas, Tienen, Tongeren, Tournai, Verviers, Wavre, Aalst, Aarschot, Genk, Gent (Ghent), Antwerpen (Antwerp), Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels), Charleroi, Diest, Dinant, Durbuy, Hasselt, Kortrijk, La Louvière, Louvain-la-Neuve, Leuven, Liège,…

Thông tin khách hàng cần cung cấp để nhận báo giá vận chuyển Điện thoại đi Bỉ

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Điện thoại, Linh kiện từ Việt Nam – Bỉ?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các phương thức vận chuyển, giao nhận Điện thoại và linh kiện tuyến Việt Nam – Bỉ

 • Vận chuyển container đường sắt đi Bỉ từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển Điện thoại xuất khẩu Việt Nam sang Bỉ từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng Linh kiện, Điện thoại từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ cung cấp khi vận chuyển Điện thoại xuất khẩu sang Bỉ

 • Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu (hàng nguyên chuyến, nguyên Container);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi chọn Dịch vụ chuyển gửi Điện thoại, Linh kiện đi Bỉ

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

***Quý khách hàng cần chuẩn bị hóa đơn, chứng từ kèm theo hàng hóa, họ tên, SĐT người gửi và người nhận, địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên chúng tôi có thể làm thủ tục nhận lô hàng (Điện thoại, Linh kiện các loại) nhanh nhất tại Bỉ.

Tại sao nên chọn Dịch vụ chuyển gửi số lượng lớn Điện thoại, hàng linh kiện sang Bỉ bằng đường sắt Ratraco Solutions?

Các chủ hàng, Doanh nghiệp nên chọn Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt Ratraco Solutions vì những lý do:

 • Quy trình vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container đường sắt nhanh chóng đơn giản nhất cho khách;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (Điện thoại, linh kiện) xuất khẩu sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Bỉ;
 • Giá cước phí vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu rẻ cạnh tranh, phù hợp với mọi chủ hàng;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng Điện thoại và linh kiện chuẩn xác nhất cho khách;
 • Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để hiểu rõ Luật vận chuyển hàng Việt Nam đi Quốc tế, Châu Âu;
 • Hỗ trợ làm các chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu hàng điện tử từ Việt Nam sang Bỉ;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển Điện thoại đi Bỉ rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng mặt hàng Linh kiện, Điện thoại;
 • Năng lực vận chuyển hàng (Linh kiện, Điện thoại) xuất khẩu Quốc tế bằng Cont lớn, hàng gửi đi đa dạng, linh hoạt;
 • Container đủ kích cỡ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp nhu cầu vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container cố định và gia tăng của khách;
 • Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu khi có yêu cầu;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Việt Nam), thuận tiện cho việc bốc xếp, nâng hạ kiện hàng;
 • Quý khách theo dõi quá trình vận chuyển Điện thoại xuất khẩu sang Bỉ qua thiết bị công nghệ số hiện đại;
 • Cam kết hàng hóa (Điện thoại, linh kiện) khi giao đến Bỉ còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển,…;
 • Bộ phận Sales, Chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách.

*** Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều Công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức Quốc tế, nhiều Nhà máy, nhiều Công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…

>>> Xem thêm: Chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt Á – Âu

Ratraco Solutions vận tải hàng nguyên chuyến Điện thoại và linh kiện xuất khẩu đi Bỉ bằng đường sắt theo quy trình ra sao?

Các bước quy trình thực hiện vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu của RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng đường sắt từ các tỉnh thành, Khu, Cụm Công Nghiệp tiềm năng tại Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu để vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container;
Nhận vận chuyển Điện thoại và linh kiện đi Bỉ bằng Container đường sắt giá rẻ 2022
Vận chuyển hàng linh kiện, điện thoại, đòi hỏi Nhà vận chuyển phải có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói, bao bọc, gia cố, sắp xếp hàng hóa để đảm bảo an toàn nguyên vẹn khi đến nơi nhận.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Như vậy, với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn dành cho các khách hàng lớn đang có nhu cầu vận chuyển Điện thoại đi Bỉ được cung cấp trên đây. Các cá nhân, Doanh nghiệp, đơn vị chuyên kinh doanh hàng điện tử xuất khẩu đi Châu Âu chưa biết lựa chọn Nhà vận chuyển Điện thoại xuất khẩu sang Bỉ nào tốt, chất lượng, đáng tin cậy, giá cước phí phải chăng và luôn ưu tiên lợi ích khách hàng thì nên tìm đến Vận tải đường sắt Ratraco Solutions để được đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chí mình đặt ra cho chuyến hàng quan trọng này. Liên hệ ngay qua Hotline bên dưới để nhận báo giá Dịch vụ vận chuyển Điện thoại đi Bỉ bằng Container và giải đáp mọi thắc mắc liên quan giúp kế hoạch gửi hàng xuất khẩu nguyên Container đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ