Nhận vận chuyển hàng đi Canada bằng container uy tín, giá tốt

Gửi hàng đi Canada là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Theo thống kê, Canada nằm trong danh sách những quốc gia có người Việt định cư đông nhất. Bởi thế, nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân tại xứ sở “Lá Phong đỏ” này trở nên đa dạng hơn. Nhận thấy nhu cầu cao từ thị trường cho tuyến gửi hàng lẻ này, Ratraco Solutions đã và đang đầu tư mạnh mẽ về mọi mặt để cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bằng container, Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container uy tín, giá rẻ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tham khảo những thông tin chi tiết về dịch vụ dưới đây để thấy rõ mọi cam kết được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động ra sao.

Lý do tại sao nhu cầu gửi hàng hóa Việt Nam – Canada hiện nay tăng cao?

Canada có 10 tỉnh bang Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Toronto (Ontario), Montréal (Quebec) và Vancouver (British Columbia) là 3 Thành phố lớn nhất của Canada. Đây là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch).

Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp). Gửi hàng đi Canada với Biên giới chung với Hoa Kỳ về phía Nam và phía Tây Bắc là đường biên giới dài nhất thế giới.Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhộn nhịp, nhất là phương thức vận tải đường biển Chính Ngạch được ưu tiên lựa chọn.

Quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Canada cũng phát triển ngày càng mạnh và ghi dấu nhiều thành tựu đáng kể. Hiện, Canada là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam tại khu vực châu Mỹ, trong khi Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Canada tại ASEAN. Từ những tháng đầu năm 2022, tình hình xuất khẩu sang Canada tiếp tục ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực khi hầu hết các mặt hàng xuất khẩu đều có sự tăng trưởng khá nhanh.

Theo đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đi Canada trong tháng 2/2022 đạt 371,1 triệu USD, tuy giảm 25,9% so với tháng trước nhưng lũy kế 2 tháng đầu năm kim ngạch xuất khẩu đạt 871,8 triệu USD, tăng 31,4% so với cùng kỳ năm 2021. Hàng dệt may dẫn đầu nhóm hàng có kim ngạch xuất khẩu tăng mạnh sang Canada với tổng kim ngạch xuất khẩu 2 tháng đầu năm đạt 171,7 triệu USD, tăng 74,1% và chiếm 19,7% tổng trị giá xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường này; đến tháng 5/2022, tổng trị giá xuất khẩu của mặt hàng này đã đạt 514,4 triệu USD. Điện thoại các loại và linh kiện là mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ 2, đạt 120,5 triệu USD, giảm 5,4% và chiếm 13,8% tổng trị giá hàng hóa Việt Nam xuất khẩu đi Canada.

Nhận vận chuyển hàng đi Canada bằng container uy tín, giá tốt
Nhu cầu giao thương kinh tế, tiêu dùng tăng cao, kéo theo các hoạt động liên quan tới Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Canada phát triển mạnh mẽ.

Một số nhóm mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng khá như: Kim loại thường khác và sản phẩm tăng 165,8%; sản phẩm mây, tre, cói và thảm tăng 108,5%; máy ảnh may quay phim và linh kiện tăng 213,3%; chất dẻo nguyên liệu tăng 443,4%. Có thể thấy, xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng và năng lực sản xuất ấn tượng của doanh nghiệp Việt Nam cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp Canada, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ,…

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ gom hàng lẻ LCL từ Việt Nam đi Canada An toàn, Giá rẻ, Chất lượng nhất? Hãy tìm đến RatracoSolutions Logistics với Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bằng container và Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container giá cả cạnh tranh để được đáp ứng mọi yêu cầu mình đặt ra.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến bất cứ Cảng biển nào tại Canada và không phụ thuộc số lượng hàng nhiều hay ít. Thường thì các mẫu giấy tờ thủ tục để gửi đi nước khác vô cùng phức tạp. Nếu bạn mắc phải một sai sót nhỏ có thể khiến cho việc gửi hàng đi Canada chậm trễ trong nhiều ngày. Kéo theo đó là muôn vàn hệ lụy khác nhau, thậm chí bạn có thể bị phạt một khoản tiền không hề nhỏ. Vậy nên, hãy để CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi thay bạn thực hiện mọi quy trình, kể từ khi gom hàng, vận chuyển, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho tới khi giao tận tay người nhận tại đích đến cuối cùng, tin chắc quý vị sẽ hài lòng.

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ gom hàng và chuyển gửi hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Canada bằng container đường biển Chính Ngạch uy tín, giá rẻ tốt nhất thị trường

Song song với việc phát triển mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển container đường sắt, RATRACO SOLUTIONS nay còn đẩy mạnh hơn nữa Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch giá rẻ tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, thời gian đến nơi chính xác như trong hợp đồng vận chuyển từ Cảng – Cảng. Nhân sự từng bộ phận chuyên trách sẽ thường xuyên theo dõi lịch trình nhằm cập nhật thông báo cho quý khách những điểm đến quan trọng.

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển là hình thức vận chuyển đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhiều hiện nay. Hình thức vận chuyển này phù hợp với trường hợp vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, quá khổ, hàng hóa công nghiệp với số lượng lớn hoặc hàng hóa chịu thuế nhập khẩu cao khi gửi bằng đường hàng không sang Canada.

Cách thức Gom hàng lẻ/Gom hàng LCL/Gom hàng rời/Gom hàng consol tuyến Việt Nam – Canada (và ngược lại) mà Ratraco Solutions đã và đang thực hiện vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.

Công ty vận tải biển Ratraco Solutions còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng sang thị trường Canada. Hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng đúng hợp đồng nhằm đảm bảo Shipper không giao sai hàng cho người nhận tại đích đến.

Thời gian dài hoạt động trong Ngành hàng hải, vận chuyển hàng Quốc tế, đơn vị chúng tôi đã, đang và sẽ thúc đẩy hoạt động Thương mại quốc tế, góp phần vào giá trị gia tăng cho hàng hóa. Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng container và chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container đường biển, chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc sau:

 • Đối với hàng xuất HCM – Canada (Cảng biển Vancouver, Cảng biển Halifax, Cảng biển Toronto, Cảng biển Montreal, Cảng biển Calgary): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Canada và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Canada (Cảng biển Vancouver, Cảng biển Halifax, Cảng biển Toronto, Cảng biển Montreal, Cảng biển Calgary) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Nhận vận chuyển hàng đi Canada bằng container uy tín, giá tốt
Ratraco Solutions luôn cố gắng kết nối chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan để đẩy nhanh tiến độ chuyển hàng đi Canada bằng container từ Cảng ở Việt Nam – Cảng ở Canada.

Ưu điểm của phương thức gửi hàng lẻ LCL đi Canada bằng đường biển

 • Thuế hàng hóa phải chịu khi thông quan qua cảng hải quan có mức thuế rẻ hơn là quan sân bay;
 • Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn hơn rất nhiều so với vận chuyển đường hàng không hoặc đường bộ. Hình thức vận chuyển bằng đường biển đi Canada có thể chuyên chở khối lượng hàng hóa không hạn chế cả về kích thước, số lượng, chủng loại hàng hóa. Từ đó giúp các Doanh nghiệp giải quyết bài toán vận chuyển được dễ dàng, tiện lợi hơn;
 • Giảm thiểu những rủi ro hư hại và thất lạc hàng hóa do hàng hóa được bảo quản bên trong các container chuyên dụng chắc chắn, đảm bảo an toàn;
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu cho Doanh nghiệp với giá cước vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không. Hơn nữa sử dụng vận tải đường biển có thể chuyên chở hàng hóa một lần với khối lượng lớn nên cực kỳ tiết kiệm.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Canada

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Canada như Cảng biển Vancouver, Cảng biển Halifax, Cảng biển Toronto, Cảng biển Montreal, Cảng biển Calgary.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…là các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng kết nối để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Chuyên nhận chuyển gửi các mặt hàng sau Việt Nam – Canada (2 chiều)

 • Vận chuyển container lạnh hàng thủy sản, hàng rau củ, sắn, các sản phẩm từ sắn,…;
 • Bánh kẹo, mứt,…;
 • Cà phê, hạt điều, hạt ngũ cốc,…;
 • Giấy và các sản phẩm từ giấy;
 • Túi xách, ví, vali, ô, dù, mũ;
 • Xơ, sợi dệt, hàng may, hàng dệt,…;
 • Giày dép các loại, nguyên phụ liệu dệt, may, giày da;
 • Thức ăn gia súc, nguyên liệu, phân bón các loại;
 • Sản phẩm mây tre, cói, thảm, gỗ, sản phẩm từ gỗ;
 • Thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, dây điện, dây cáp điện,…;
 • Điện thoại, linh kiện điện tử, máy tính, máy ảnh,…;
 • Phương tiện vận tải,  phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi.

Ratraco chuyên chở các loại container bằng đường biển từ Việt Nam đi Canada (và ngược lại)

 • Container hàng rời: Dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…);
 • Container bồn: Dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..);
 • Container bách hóa: Dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container hở mái: Dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị;
 • Container mặt bằng: Dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh);
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…

Thông tin cần cung cấp trước khi báo giá xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Canada

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

* Lưu ý: Phụ phí local charges hàng xuất tại Cảng Cát Lái là những phí mặc định có tất cả các lô hàng, bên cạnh đó sẽ có những phí khác liên quan đến lô hàng của quý vị như phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ, khai quan hàng xuất. Những phụ phí kể trên sẽ được cộng trực tiếp vào giá vốn bán hàng. Đối với những phụ phí kể trên, tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia.

Thời gian gửi hàng lẻ đi Canada hay chuyển hàng LCL từ Canada về Việt Nam bằng Container

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình Ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Canada.

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Canada (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Canada (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Chúng tôi cam kết tuân thủ đúng quy trình vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các chứng từ cần chuẩn bị khi xuất nhập khẩu hàng Việt Nam – Canada

* Các chứng từ cần chuẩn bị tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Các chứng từ cần chuẩn bị tại Canada:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

Lợi ích khách hàng nhận lại từ Dịch vụ gửi hàng lẻ sang Canada từ Việt Nam (2 chiều) bằng container đường biển Ratraco Solutions

Nếu lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển và ngược lại chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch tại đây, khách hàng sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Canada;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Canada;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Canada bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Canada) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Canada nhanh nhất;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng.

>>Xem thêm: Giá vận chuyển hàng đi Na Uy bằng container

Quy trình gom, làm hàng và vận tải hàng LCL Việt Nam đi Canada (và ngược lại) bằng container đường biển ra sao?

Quy trình vận chuyển hàng đi Canada bằng container đường biển và vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận vận chuyển hàng đi Canada bằng container uy tín, giá tốt
Ratraco Solutions đầu tư nhiều về phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ để việc gom và chuyển gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Canada được thuận lợi.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Quý khách hàng cần tìm kiếm và sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bằng container, chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container giá rẻ tốt nhất theo con đường Chính Ngạch đảm bảo an toàn, quá trình thông quan nhanh chóng nên cân nhắc tìm đến Dịch vụ gửi hàng LCL tại RatracoSolutions Logistics để được đáp ứng mọi yêu cầu mình đặt ra. Ngoài tuyến gửi hàng lẻ đi Canada, chúng tôi còn thực hiện các tuyến xuất nhập khẩu hàng Consol sang thị trường các nước tiềm năng khác như Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE, Thượng Hải, Hồng Kông,…Liên hệ ngay Hotline bên dưới để nhận báo giá cũng như tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc về các vấn đề bạn quan tâm khi có nhu cầu gửi hàng lẻ đi giao thương nước ngoài.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ