Đơn vị vận chuyển hàng đi Hungary bằng container uy tín 2024

Hungary là nước có nền kinh tế khá phát triển nên nhiều người Việt đã tìm kiếm cơ hội làm việc và sinh sống tại đây. Cũng vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Hungary tăng cao. Gửi hàng đi Hungary phục vụ mục đích học tập, làm việc hoặc buôn bán kinh tế là nhu cầu của nhiều người. Vậy, nếu bạn đang đi tìm địa chỉ uy tín, giá tốt và có chất lượng phục vụ vượt trội nên cân nhắc tìm đến Công ty vận tải biển Quốc tế Ratraco Solutions để được đáp ứng tối đa mọi yêu cầu đặt ra (dù là khắt khe nhất).

Tin tưởng lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hungary bằng container và ngược lại vận chuyển hàng từ Hungary về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ, uy tín, chất lượng tại đây, khách gửi hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại trong mọi chuyến xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch nên chúng tôi sẽ cố gắng kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhất cho quý vị. Dưới đây là thông tin chi tiết về tiện ích dịch vụ cũng như lợi ích khách hàng nhận lại cho các tư nhân, Doanh nghiệp tham khảo.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Hungary hiện nay ra sao?

Hungary là quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Nước này tiếp giáp với Slovakia về phía bắc, Áo về phía Tây, Slovenia về phía Tây Nam, Croatia và Serbia về phía Nam, Romania về phía Đông và Ukraina về phía Đông Bắc. Thành phố Budapest là thủ đô Hungary. Được xem là một đất nước xinh đẹp, có nền kinh tế phát triển thịnh vượng và không ngừng tăng trưởng mỗi năm. Hungary thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài và du học sinh chọn lựa nơi đây là nơi tu nghiệp. Chính vì thế gửi hàng đi Hungary trong những năm giờ tại Việt Nam luôn phát sinh nhu cầu lớn.

Phải nói rằng, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Hungary tăng trưởng tích cực trong những năm gần đây. Năm 2020, thương mại song phương có bước đột phá mạnh mẽ, đạt gần 1,3 tỷ USD. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, kim ngạch thương mại hai chiều vẫn đạt 1,1 tỷ USD. Cán cân thương mại giữa hai nước đang dần cân bằng hơn.

Hungary có thế mạnh về phát triển công nghiệp, điện tử, chuyển đổi số, y dược, năng lượng, nông nghiệp công nghệ cao, chế biến nông sản…,đây cũng là những lĩnh vực Việt Nam có tiềm năng và lợi thế. Nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Hungary là linh kiện điện tử, chiếm kim ngạch xuất khẩu cao nhất, đồng thời là nhân tố chính thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam sang Hungary trong những năm gần đây. Số liệu thống kê của Hungary cho thấy, nhóm hàng linh kiện điện tử của Việt Nam xuất khẩu sang Hungary năm 2020 đạt 747 triệu USD, chiếm 74,1% tổng kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam của Hungary. Riêng 10 tháng đầu năm 2021 đạt 574,8 triệu USD, chiếm 77% tổng kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam của Hungary.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Hungary bằng container uy tín 2022
Nhu cầu chuyển gửi hàng Việt Nam sang Hungary bằng container đường biển không ngừng tăng cao nên hàng loạt Công ty vận tải, Logistics ra đời phục vụ thị trường.

Trong số các đơn vị cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Hungary trên thị trường hiện nay, Công ty vận chuyển hàng bằng container Ratraco Solutions đường biển là một trong những đơn vị lâu đời nhất. Chúng tôi hiện cũng là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp gom hàng lẻ, ghép hàng, nhận vận chuyển hàng đi Hungary bằng container và chuyển hàng từ Hungary về Việt Nam bằng Container uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao và cho phản hồi tốt sau khi sử dụng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Hungary, đặc biệt không phụ thuộc số lượng hàng nhiều hay ít. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng, bao gồm:

 • Vận tải hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…

RatracoSolutions Logistics nhận gom hàng và vận tải hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Hungary bằng container đường biển Chính Ngạch Uy tín, An toàn, Giá tốt nhất 2023

Nhận thấy nhu cầu gửi hàng lẻ LCL đi Hungary tăng cao, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Hungary bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Hungary về Việt Nam bằng Container. Hiện nay, việc gửi hàng lẻ Consol đi Hungary bằng đường biển Chính Ngạch là phương thức nên lựa chọn nếu bạn vận chuyển hàng số lượng lớn. Cách này cũng đặc biệt được khuyên dùng với những thực phẩm dễ hư hỏng như nông sản, thủy sản,…phải vận chuyển container lạnh chuyên dụng. Ratraco hiện có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Ngoài ra, các cụm hậu cần (HUB) tại đây cũng sẽ cung cấp Dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng. Chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn cao nhất.

Khách gửi hàng cần hiểu, hàng lẻ là lô hàng không đủ số lượng để thuê trọn Container thì chủ hàng có thể gửi lẻ bằng cách ký hợp đồng vận tải vận chuyển hàng lẻ (gửi hàng LCL) với người gom hàng (Consolidation) để chở đi. Người gom hàng sẽ tập hợp, sắp xếp cho lô hàng lẻ thành những lô hàng đủ số lượng để sử dụng cách vận chuyển nguyên container. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với vận chuyển hàng container, từ đó tăng lợi nhuận mua bán, trao đổi hàng hóa.

Do đó, vai trò của Ratraco trong Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam – Hungary cũng sẽ là Người gom hàng (Consolidator), chịu trách nhiệm gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Đồng thời sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ LCL cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Hungary, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng nhanh chóng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Hungary của chúng tôi sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Hungary (Cảng Budapest, Hungary (HUBUD),…): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Hungary và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Hungary (Cảng Budapest, Hungary (HUBUD),…) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.

Công ty vận tải biển Quốc tế RatracoSolutions Logistics còn nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các cảng biển chính tại Hungary theo điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Vận chuyển hàng LCL tuyến Việt Nam – Hungary theo đường Chính Ngạch mà Ratraco đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Hungary bằng container uy tín 2022
Ratraco Solutions kết nối linh hoạt với các hãng tàu biển Quốc tế lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Hungary Chính Ngạch.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Hungary xuất nhập khẩu 2 chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Hungary:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Hungary

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Hungary như Cảng Budapest, Hungary (HUBUD),…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng lẻ sau chuyển đi Hungary

 • Thực phẩm các loại: gạo, cà phê, bánh kẹo, cá khô,…;
 • Hàng may mặc: quần áo, vải vóc, túi xách, giày da,…;
 • Các sản phẩm từ chất dẻo, đồ gỗ, sản phẩm gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ,…;
 • Hàng công nghiệp: máy móc, đồ điện, thiết bị điện, linh kiện điện tử,…;
 • Các loại giấy tờ, tài liệu, chúng từ, hồ sơ,…;
 • Các phương tiện vận tải, xe đạp, xe điện và các phụ kiện lắp ráp,…;
 • Dàn âm thanh, amply; đàn dương cầm, vĩ cầm, đàn organ, đàn guitar;
 • Hàng mẫu, hàng thiết kế, hàng đổi trả, hàng lỗi,…;
 • Quà tặng, tranh sơn mài, sơn dầu, khung tranh lắp ráp;
 • Gối, nệm Kymdan, võng xếp các loại và kích cỡ;
 • Chén dĩa, bể cá, đồ gốm sứ trang trí;
 • Thực phẩm, đồ ăn khô, bánh kẹo, mứt, trà, cà phê;
 • Quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ trang điểm;
 • Bàn ghế, đồ mây tre gia dụng, rèm cửa, thảm trải sàn.

* Lưu ý: Các loại hàng hóa không được phép gửi sang Hungary:

 • Tiền, vàng, các vật có giá trị cao,…;
 • Các chất dễ cháy nổ, thuốc súng, súng, bom, đạn,…;
 • Hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng,…;
 • Các sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy,…;
 • Động vật, thực vật, động vật hoang dã,…;
 • Các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, thực vật hoang dã,…

Thông tin cần cung cấp trước khi báo giá vận chuyển hàng đi Hungary bằng container (xuất hoặc nhập)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Hungary (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Nhận Booking đa dạng tàu biển phù hợp với các loại hàng đặc biệt

 • Tàu container: Vận chuyển hàng đóng trong container, khối lượng lớn như hàng bách hóa, da, nhựa, cao su,…;
 • Tàu chở hàng rời: Cát, đá, xi măng, than, phân bón, cà phê, gạo…;
 • Tàu chở hàng lỏng: Dầu, nước, rượu,…;
 • Tàu bách hóa: Các loại hàng tạp hóa đóng trong bao tải, thùng,…;
 • Tàu hàng đông lạnh: Các loại thực phẩm dễ hư hại, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ cao.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container

Có nên chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng lẻ, hàng ghép bằng container đường biển sang Hungary tại RatracoSolutions Logistics không?

Quý khách hàng nên chọn Ratraco Solutions để chúng tôi mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hungary và chuyển hàng từ Hungary về Việt Nam bằng Container như:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Hungary bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Hungary;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Hungary;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Hungary) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Hungary nhanh nhất;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp.

Quy trình làm hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Hungary bằng container đường biển Ratraco Solutions

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển hàng đi Hungary bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Hungary về Việt Nam bằng Container:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Đơn vị vận chuyển hàng đi Hungary bằng container uy tín 2022
Ratraco Solutions luôn có sự tính toán, bố trí kho CFS ở địa điểm thuận lợi cho việc trung chuyển hàng lẻ ra cảng biển đi xuất khẩu.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hungary bằng container và vận chuyển hàng từ Hungary về Việt Nam bằng Container đường biển được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics tin chắc mang tới cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối, không chỉ về chất lượng, uy tín mà còn là giá cả dịch vụ phải chăng. Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình gom hàng, cách thức gửi hàng, cước phí gửi hàng LCL 2 chiều, quyền lợi – nghĩa vụ của các bên tham gia, giấy tờ, thủ tục thông quan cần thiết. Chúng tôi đang triển khai mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Dubai,…đi hàng lẻ theo khối (trung bình 15$/khối) với nhiều tờ khai hải quan riêng, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông quan tại 2 đầu xuất – nhập.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ