Đơn vị vận chuyển hàng đi Yemen bằng container uy tín nhất 2024

Hiện nay thị trường Logistics vô cùng sôi động với nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó phải kể đến hoạt động gửi hàng LCL từ Việt Nam đi Yemen (và ngược lại). Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài dựa trên hai nhân tố để phát triển. Một là hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa giữa các thương buôn, thương lái, Nhà kinh doanh buôn bán, hai là việc trao đổi quà tặng – viện trợ kinh tế giữa người thân trong gia đình, bạn bè,…Từ đây các dịch vụ liên quan tới vận chuyển hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Yemen bằng container đường biển tăng cao về số chuyến, các Nhà vận chuyển cũng cạnh tranh nhau để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Vận tải, Logistics nói chung.

Ratraco Solutions chúng tôi với năng lực sẵn có, tự tin cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Yemen bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Yemen về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch uy tín hàng đầu, gom hàng nhanh chóng, phân loại kĩ càng và chuyển – giao tận nơi cho người nhận tại đích đến. Cước phí vận chuyển hàng LCL đi các nước nói chung và Yemen nói riêng cũng rất phải chăng và một container sẽ có nhiều tờ khai Hải quan. Nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm với trang thiết bị, cơ sở hạ tầng sẵn có do liên kết với nhiều đơn vị chuyên trách nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm gửi hàng lẻ Consol tại đây.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Yemen hiện nay ra sao?

Yemen là quốc gia nằm ở khu vực Trung Đông trên bán đảo Arap Xeut, có dân số gần 25 triệu người, GDP bình quân đầu người đạt mức thấp so với các quốc gia trong khu vực (2.500USD/năm), nền ngoại thương nhỏ (xuất khẩu đạt trên 7 tỷ USD, nhập khẩu đạt trên 9 tỷ USD). Yemen cũng có vị trí chiến lược trong những tuyến đường vận chuyển quà tặng Doanh nghiệp, là cầu nối giữa eo biển đỏ và vịnh Aden. Việt Nam hiện có mối quan hệ ngoại giao với tất cả các quốc gia Trung Đông (trong đó có Yemen). Nhiều Hiệp định, Nghị định song phương đã được ký kết với các nước trong khu vực này, nhằm tạo khuôn khổ pháp lý cho các hoạt động hợp tác 2 bên.

Việt Nam xuất khẩu chủ yếu các mặt hàng hải sản, sợi, điện thoại di động, dệt may, giày dép, hàng nộng sản (gạo, hạt tiêu, hạt điều, cà phê), sữa và sản phẩm sữa, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, cao su, sản phẩm gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ…Trong khi đó lại nhập khẩu từ Yemen các mặt hàng như dầu mỏ, khí hóa lỏng, chất dẻo nguyện liệu, hóa chất, thức ăn gia súc và nguyên liệu, kim loại thường, sắt thép…Các Doanh nghiệp Trung Đông như Yemen cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới thị trường và đối tác Việt Nam.

Được biết, nhu cầu mua hàng từ Yemen của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng cao nhưng lại gặp nhiều khó khăn vì khoảng cách địa lý xa xôi. Cộng thêm số lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Yemen cũng khá lớn nên nhu cầu quý khách có thể gửi hàng từ Yemen về Việt Nam tăng theo. Yemen hiện đang là đối tác lớn trong đầu tư của Việt Nam, được coi là “người bạn thương mại” uy tín và là thị trường khách du lịch tiềm năng đối với nước ta.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Yemen bằng container uy tín nhất 2023
Nhu cầu gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Yemen không ngừng tăng cao với nhiều hoạt động Vận tải, Logistics, hậu cần,…tạo nên sự cạnh tranh giữa nhiều đơn vị gửi hàng, trong đó có Ratraco Solutions.

Nhận thấy nhu cầu Chuyển phát nhanh – Vận chuyển hàng hóa các loại đi Yemen từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…đang tăng cao nên Dịch vụ vận chuyển hàng đi Yemen bằng container và chuyển hàng từ Yemen về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions ra đời, đóng vai trò như là cầu nối quan trọng của các đối tác Công ty đang kinh doanh tại Việt Nam, từ đây Dịch vụ chuyển gửi hàng của chúng tôi ngày một mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa. Cam kết đưa ra khi cung cấp dịch vụ: “Luôn có Booking – Lịch trình thường xuyên – Giá cước vận chuyển rẻ – Giao hàng nhanh chuẩn xác”. Dưới đây là thông tin tham khảo về Dịch vụ gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Yemen bằng đường biển Chính Ngạch…

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ gom hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Yemen bằng container đường biển Chính Ngạch uy tín, giá rẻ cạnh tranh tốt nhất thị trường

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng đi Yemen bằng container và vận chuyển hàng từ Yemen về Việt Nam bằng Container “Uy tín – An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả”, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị mà không phải Nhà vận chuyển nào cũng cam kết làm tốt được. Hình thức vận chuyển theo con đường Chính Ngạch Việt Nam đi Yemen mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức sẽ cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, Ratraco hiện đã trở thành một Công ty Vận tải Quốc tế quen thuộc và đồng hành cùng khách hàng đến mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Nhằm gia tăng tiện ích và hiệu quả của hoạt động chuyển gửi hàng lẻ đi Yemen bằng container và gửi hàng lẻ từ Yemen về Việt Nam bằng Container, chúng tôi hỗ trợ quý khách:

 • Nhận tận nơi và giao tới địa chỉ theo yêu cầu;
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn từng loại hàng;
 • Tư vấn xử lý các yêu cầu hải quan, xuất nhập hàng hóa vào Yemen,…

Khi thực hiện hoạt động chuyển gửi hàng lẻ Consol đi Yemen từ Việt Nam, chúng tôi hoạt động với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Với Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Yemen, chúng tôi đảm nhận các công việc:

 • Đối với hàng xuất TPHCM – Yemen (Hodeidah, Ade, Aden, Ahwar, Aljouf, Ash Shihr, Ataq  BeIhan, Balhaf,…): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Yemen và ngược lại gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Yemen (Hodeidah, Ade, Aden, Ahwar, Aljouf, Ash Shihr, Ataq  BeIhan, Balhaf,…) – TPHCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Đơn vị vận chuyển hàng đi Yemen bằng container uy tín nhất 2023
Các tuyến chuyển gửi hàng LCL đi Yemen từ Việt Nam bằng container đường biển Ratraco Solutions luôn đảm bảo tính hiệu quả và thời gian giao nhận chuẩn xác từ Cảng – Cảng.

Bên cạnh vận chuyển, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác liên quan như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng sang thị trường Yemen. Lưu ý, trong một số trường hợp có thể gây chậm trễ chuyến hàng. Đối với các tình huống do thiên tai xuất hiện, chúng tôi mong quý khách hết sức thông cảm vì sự chậm trễ này.

Với tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL đường biển Việt Nam – Yemen, Ratraco cam kết

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…là các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng kết nối để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Yemen

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Yemen như Hodeidah, Ade, Aden, Ahwar, Aljouf, Ash Shihr, Ataq  Beihan, Balhaf,…

Thời gian gửi hàng lẻ đi Yemen và chuyển hàng LCL từ Yemen về Việt Nam bằng Container

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình Ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Yemen.

Chuyên nhận chuyển gửi các mặt hàng sau Việt Nam – Yemen (2 chiều)

 • Vận chuyển container lạnh hàng thủy sản, hàng rau củ, sắn, các sản phẩm từ sắn,…;
 • Thủ công nghiệp: Hàng dệt, may, Vải mành, vải kỹ thuật khác, Giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm;
 • Máy vi tính, sản phẩm diện tử và linh kiện, Ðiện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác;
 • Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác và sản phẩm;
 • Phương tiện vận tải và phụ tùng, Ðồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận, Túi xách, Sản phẩm mây, tre, cói và thảm;
 • Dây diện và dây cáp diện;
 • Hóa chất, phân bón hóa học;
 • Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy và các sản phẩm từ giấy, Xo, sợi dệt các loại…;
 • Hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng siêu trường;
 • Hàng nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại;
 • Hàng lẻ, hàng ghép,…

Nhận Booking đa dạng tàu biển phù hợp với các loại hàng đặc biệt

 • Tàu container: Vận chuyển hàng đóng trong container, khối lượng lớn như hàng bách hóa, da, nhựa, cao su,…;
 • Tàu chở hàng rời: Cát, đá, xi măng, than, phân bón, cà phê, gạo…;
 • Tàu chở hàng lỏng: Dầu, nước, rượu,…;
 • Tàu bách hóa: Các loại hàng tạp hóa đóng trong bao tải, thùng,…;
 • Tàu hàng đông lạnh: Các loại thực phẩm dễ hư hại, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ cao.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng đi Yemen (xuất nhập khẩu 2 chiều)

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Yemen:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Yemen (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Phương thức giao nhận, chuyển hàng lẻ đi Yemen từ Việt Nam bằng container (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Cước phí gửi hàng LCL đi Yemen bằng container

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?,…
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?…
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?

Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến.

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng,…;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A,…;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn như Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Slovenia bằng container

Tại sao nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng lẻ đi Yemen bằng container đường biển?

Quý khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Yemen bằng đường biển và chuyển hàng từ Yemen về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions, chính bởi:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Yemen bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng được gửi sang Yemen nhanh nhất;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Yemen) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Yemen;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Yemen;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Trang bị xe kéo vận chuyển container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do Nhà vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp.

Quy trình ghép hàng và vận tải hàng LCL đi Yemen từ Việt Nam (2 chiều) bằng đường biển Ratraco Solutions

Quy trình vận chuyển hàng đi Yemen bằng container và chuyển hàng từ Yemen về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions được thực hiện theo trình tự:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Đơn vị vận chuyển hàng đi Yemen bằng container uy tín nhất 2023
Ratraco Solutions thực hiện việc gom hàng, nâng dỡ hàng tại cảng biển rất chuyên nghiệp và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình xuất khẩu đi Yemen.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những ưu điểm, sự khác biệt đến từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Yemen bằng container và vận chuyển hàng từ Yemen về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch giá rẻ được cung cấp bởi RatracoSolutions Logistics, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách gửi hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ thực hiện chuyến gửi hàng LCL mà Ratraco còn cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi các nước bằng đường biển như Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông – Trung Quốc,…hỗ trợ hiệu quả về mặt vận chuyển lẫn thủ tục xuất nhập khẩu nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới khi bạn cần hỗ trợ tư vấn và báo giá cước phí dịch vụ tốt nhất 2023.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ