Cước phí vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt tốt nhất 2024

Trong quý I/2022, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam ước tính đạt 105 nghìn tấn, trị giá 630 triệu USD, giảm 6,7% về lượng và giảm 5,0% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021. Năm 2022, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam kỳ vọng đạt mốc 900 triệu USD. Nga là một trong những thị trường nhập khẩu Hạt điều của nước ta chiếm tỷ trọng cao, tăng trưởng mạnh những năm gần đây. Nhu cầu vận chuyển Hạt điều đi Nga từ các tỉnh thành Việt Nam như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Kon Tum,…ngày càng nhiều, kéo theo sự ra đời của hàng trăm, hàng ngàn Nhà vận chuyển khiến chủ hàng không biết nên chọn đơn vị nào?

Nhận thấy đây là thế mạnh của đơn vị mình, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions đã tăng cường triển khai mạnh mẽ “Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt” với tiêu chí Tiết kiệm – Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả – Đáng tin cậy, giúp kế hoạch xuất khẩu của các Doanh nghiệp trong nước luôn diễn ra thành công như mong đợi. Phương tiện vận chuyển Hạt điều xuất khẩu sang Nga cũng được huy động đủ để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi chủ hàng. Hơn nữa, chính sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan mà mọi thủ tục, quy trình vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu cũng nhanh chóng, mau lẹ hơn. Tin chắc khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ không muốn trải nghiệm dịch vụ ở nơi nào khác.

Banner VC VN-Nga

Tìm hiểu hoạt động vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế và nhu cầu chuyển gửi Hạt điều xuất khẩu sang Nga

Tổng quan hoạt động vận tải hàng đường sắt đi Quốc tế

Trong tháng 01/2022, hoạt động Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí nguồn vốn để cải tạo, nâng cấp và mở rộng bãi hàng, đường ga, kho ga tại các nhà ga, đặc biệt ưu tiên ga Đồng Đăng. Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam, vận chuyển hàng bằng container để xuất/nhập khẩu theo đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới,…

Tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải tại Việt Nam đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt cơ bản trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường. Theo những số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Nga (điển hình nhất là mặt hàng Hạt điều).

Để xuất khẩu hạt điều bền vững, “thủ phủ” điều Bình Phước đẩy mạnh các mô hình liên kết hợp tác hiệu quả, bền vững, giai đoạn 2020 – 2025, phấn đấu có ít nhất 50% diện tích điều được sản xuất theo quy trình được chứng nhận; mỗi huyện có vùng chuyên canh điều phải xây dựng ít nhất 1 mô hình liên kết chuỗi giá trị. Đặc biệt, tỉnh Bình Phước cũng xây dựng 10 vùng sản xuất điều với quy mô tối thiểu 300ha/vùng; hình thành 4 vùng chuyên canh lớn và 4 vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ.

Nhìn chung, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, khi mà Vận tải đường biển Quốc tế đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn thì Vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận Quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

Nhu cầu vận chuyển, xuất khẩu Hạt điều sang EU, Nga

Theo Bộ Công Thương, ước tính, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam năm 2021 sang thị trường EU đạt 135 nghìn tấn, trị giá 816 triệu USD, tăng 16,5% về lượng và tăng 7,9% về trị giá so với năm 2020. Mức tăng trưởng khả quan trên là nhờ nhu cầu hạt điều của EU tháng cuối năm đạt mức cao theo yếu tố chu kỳ, nhằm phục vụ kỳ nghỉ Lễ Giáng sinh và đón chào năm mới.

EU hiện là thị trường xuất khẩu hạt điều lớn thứ 2 của Việt Nam, tỷ trọng xuất khẩu chiếm 23% tổng lượng và 22% tổng trị giá toàn ngành. Do đó, tăng trưởng xuất khẩu hạt điều sang EU đóng góp đáng kể vào mức tăng trưởng chung toàn ngành. Thuế suất đối với các sản phẩm chế biến từ hạt điều nhập khẩu vào EU từ Việt Nam giảm về 0% ngay sau khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) có hiệu lực từ ngày 1/8/2020. Mức giảm này rất quan trọng vì trước khi EVFTA có hiệu lực, thuế quan của mặt hàng hạt điều nhập khẩu vào EU từ Việt Nam dao động từ 7 – 12%. Đây tiếp tục lợi thế giúp ngành điều Việt Nam gia tăng xuất khẩu vào EU và mở rộng thêm thị phần tại không chỉ tại thị trường chính mà ngay cả đối với các thị trường ngách trong năm 2022.

Hiện tại, tình hình căng thẳng địa chính trị giữa Nga và Ukraine được đánh giá không tác động nhiều đến xuất khẩu hạt điều của Việt Nam. Bởi lượng hạt điều của Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, trong khi xuất khẩu sang Nga ở mức thấp. Theo số liệu thống kê từ Cơ quan Hải quan Nga, nhập khẩu hạt điều của nước này trong năm 2021 đạt 15,2 nghìn tấn, trị giá 61,62 triệu USD, tăng 40,5% về lượng và tăng 36,2% về trị giá so với năm 2020. Năm 2021, giá nhập khẩu bình quân hạt điều của Nga đạt mức 4.054 USD/tấn, giảm 3,0% so với năm 2020. Trong đó, giá nhập khẩu bình quân hạt điều của Nga từ hầu hết các nguồn cung giảm, ngoại trừ Belarus.

Cước phí vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt tốt nhất 2022
Sản lượng xuất khẩu Hạt điều sang Nga liên tục tăng qua các năm nên Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container rất được các Công ty, Đơn vị vận tải, Logistics chú trọng phát triển.

Năm 2021, Nga tăng nhập khẩu hạt điều từ Belarus, tăng 23,1% về lượng và tăng 23,5% về trị giá so với năm 2020, đạt xấp xỉ 5,5 nghìn tấn, trị giá 5,68 triệu USD. Thị phần hạt điều của Belarus trong tổng lượng nhập khẩu của Nga giảm từ 41,24% năm 2020 xuống còn 36,12% năm 2021. Như vậy có thể thấy, ngành điều Việt Nam hiện đang chiếm lĩnh thị trường Nga. Với lợi thế về nguồn cung, chất lượng sản phẩm và tận dụng tốt cơ hội mà Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á Âu (EAEU) mang lại, ngành điều Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững thị trường Nga trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Từ đây, có không ít các Công ty kinh doanh vận tải hàng xuất khẩu đã liên tục có những bước tiến mới, mở rộng Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga với giá cước phí và chất lượng dịch vụ cạnh tranh nhau thấy rõ.

Nhận thấy đây là kế hoạch vận tải hàng hóa trong năm 2022 mà đơn vị mình đang muốn hướng tới, Ratraco Solutions chúng tôi tăng cường triển khai “Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu”, cùng với đó là những cam kết chắc chắn về mức cước phí bình ổn, hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách muốn gửi hàng xuất khẩu. Thời gian, tiến độ giao hàng nhanh chính là một trong các yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực (nhân sự đến phương tiện) để hỗ trợ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất cho quý khách khi chọn Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt tại đây. Chi tiết về tiện ích dịch vụ, các yếu tố quyết định cước phí, dịch vụ hỗ trợ đi kèm, địa điểm gom và giao hàng,…các chủ hàng có thể tham khảo thông tin bên dưới.

>>> Xem thêm: Vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải nguyên Container Hạt điều số lượng lớn từ Việt Nam sang Nga bằng đường sắt GIÁ TỐT, CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay, việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi. Một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận Quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435 mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn. Phương thức vận tải hàng đường sắt được sử dụng cho những loại hàng hóa cồng kềnh. Hình thức vận tải này có lợi thế là đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn và thuận lợi nhất đến tay người nhận.

RATRACO SOLUTIONS với kinh nghiệm thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nội địa qua nhiều chuyến, là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn từ Bắc chí Nam, nay nhận thấy nhu cầu xuất khẩu hàng đi Nga đang tăng mạnh về số lượng hàng nông sản, thực phẩm các loại. Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi cung cấp ra thị trường “Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt” theo lịch tàu hàng đi xuyên suốt, hạn chế khả năng bị gián đoạn, ách tắc làm ảnh hưởng tới kế hoạch giao thương của đơn vị bạn với đối tác, đại lý tại Nga. Ngoài vận chuyển Hạt điều đi Nga, Công ty còn nhận vận chuyển Gạo, Cà Phê, Hạt tiêu, Thủy hải sản, hàng dệt may, máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử,…và rất nhiều mặt hàng khác nữa (nằm trong danh sách được phép xuất khẩu đi Quốc tế).

Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế, bởi thế cho nên từ nhân lực tới vật lực sẽ được huy động tối đa, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách (dù là khắt khe nhất). Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng Hạt điều xuất khẩu sang Nga. Container chứa hàng Hạt điều xuất khẩu đa tải trọng đều được đầu tư mới, đáp ứng yêu cầu bảo quản hàng nông sản trong nhiều ngày. Hình thức vận chuyển số lượng lớn Hạt điều là trọn gói, gồm chi phí vận chuyển, thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng đến tay người nhận.

Giá chuyển gửi Hạt điều đi Nga từ Việt Nam được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn. Một yếu tố nữa quan trọng không kém mà các chủ hàng rất quan tâm, đánh giá cao đó là đội ngũ nhân viên (gồm tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh, Ga Sóng Thần) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang thị trường Nga.

Cước phí vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt tốt nhất 2022
Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển Hạt điều sang Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu với những cam kết về tiến độ giao hàng nhanh, cước phí ổn định, tính an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

Nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…giúp gia tăng tiện ích cho các chủ hàng, Doanh nghiệp đang kinh doanh hàng xuất khẩu. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi luôn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng khắp nước Nga và năng lực vận chuyển không hạn chế. Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trong trường hợp này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết rõ để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của đơn vị mình.

Các loại Hạt điều nhận vận chuyển, xuất khẩu sang Nga

 • Hạt điều W180: Cỡ hạt điều này lớn nhất gọi là cỡ Vua (hay King of Cashew), có từ 170 – 180 hạt/pound;
 • Hạt điều W210: Đây cũng là loại hạt điều cỡ tương đối lớn, gọ là Jumbo với số lượng 200 – 210 hạt/pound;
 • Hạt điều W240: Loại hạt điều này có cỡ lớn vừa phải, khoảng 220 – 240 hạt/pound;
 • Hạt điều W320: Hạt cỡ tầm trung này có số hạt trung bình khoảng 300 – 320 hạt/pound;
 • Hạt điều W450: Thuộc loại cỡ nhỏ nhưng nhỏ vừa với khoảng 400 – 450 hạt/pound;
 • Hạt điều W500: Cỡ nhỏ 450 – 500 hạt/pound.

Các địa điểm gom hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Nga

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Nga:

Moskva, Saint Petersburg, Novosibirsk, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg, Samara, Omsk, Kazan, Chelyabinsk, Rostov, Ufa, Volgograd, Perm, Krasnoyarsk, Saratov, Voronezh, Tolyatti, Krasnodar, Ulyanovsk, Izhevsk, Yaroslavl, Barnaul, Vladivostok, Irkutsk, Khabarovsk, Novokuznetsk, Orenburg, Ryazan, Tyumen, Naberezhnye Chelny, Lipetsk, Astrakhan, Tomsk, Kemerovo, Tula, Makhachkala, Kirov, Cheboksary, Ivanovo, Bryansk, Kaliningrad,…và một số khu vực khác tại Nga trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Hạt điều đi Nga

 • Vận chuyển nguyên Container số lượng lớn Hạt điều từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển nguyên chuyến nông sản Hạt điều từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận chuyển Hạt điều xuất khẩu sang Nga

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Hạt điều các loại xuất khẩu đi Nga?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Chúng tôi sẽ tính toán và cân đối mức giá cước vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu trọn gói tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho mọi Doanh nghiệp.

Các dịch vụ cung cấp khi chuyển gửi Hạt điều số lượng lớn Việt Nam – Nga

 • Dịch vụ vận chuyển Hạt điều Việt Nam sang Nga bằng đường sắt Quốc tế Á – Âu;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa,…và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi chuyển lô hàng Hạt điều xuất khẩu sang Nga

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

*** Với những tiện ích trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà Quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container phù hợp nhất, tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Cà phê đi Nga bằng đường sắt

Những lý do nên chọn Vận tải đường sắt Ratraco Solutions để chuyển gửi số lượng nhiều Hạt điều xuất khẩu sang Nga

Các thương buôn, chủ hàng, các Doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng nông sản (Hạt điều) xuất khẩu sang Nga nên chọn Ratraco Solutions vì những lý do sau:

 • Giá cước vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt và các mặt hàng khác luôn ổn định, cạnh tranh nhất thị trường;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Giao nhận Door to Door chuyên nghiệp, uy tín. Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam, giao tận tay người nhận tại Nga;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng (Hạt điều) sang Nga;
 • Phương tiện vận chuyển Hạt điều đi Nga và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Năng lực vận chuyển Hạt điều xuất khẩu sang Nga với khối lượng lớn và đa dạng các loại Hạt điều đạt tiêu chuẩn;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng (Hạt điều) chuẩn xác nhất cho khách hàng;
 • Thuần thục trong việc khai báo hải quan, làm chứng từ cần thiết để hàng nhanh tới tận tay người nhận tại Nga;
 • Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu thêm về Dịch vụ vận chuyển hàng số lượng lớn đi xuất khẩu Quốc tế;
 • Có hợp đồng, biên nhận vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đầy đủ, rõ ràng;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại Hạt điều xuất khẩu Việt Nam – Nga;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Cont 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…đáp ứng nhu cầu vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt cũng như vận chuyển Container lạnh các mặt hàng thịt, cá, hải sản, rau củ quả, trái cây;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng;
 • Thời gian vận chuyển Hạt điều nguyên container, nguyên chuyến đến Nga đảm bảo nhanh chóng, chuẩn xác;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình; lợi ích; cước phí vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu cho khách nắm rõ;
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng (Hạt điều) xuất khẩu đến Nga (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Khách được theo dõi tình hình đơn hàng cũng như lịch trình vận chuyển Hạt điều Việt Nam – Nga trên toàn tuyến;
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Hạt tiêu đi Nga bằng Container

Cách thức chuyển gửi Hạt điều từ Việt Nam – Nga bằng Container đường sắt Ratraco Solutions

Dưới đây là quy trình các bước thực hiện vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Hạt điều xuất khẩu sang Nga số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Hạt điều đi Nga”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container;
Cước phí vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container đường sắt tốt nhất 2022
Sau khi đóng hàng vào Container, Ratraco Solutions sẽ tập kết tại một địa điểm cố định rồi dùng xe kéo Cont đến ga tàu đường sắt phía Bắc hoặc phía Nam để chuyển Hạt điều xuất khẩu đi Nga.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

Như vậy, với khoản phí tương xứng bỏ ra mà Doanh nghiệp bạn được nhận lại chất lượng “Dịch vụ vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu” tương xứng, có thể đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe từ các chủ hàng thì tại sao không cân nhắc lựa chọn Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics chúng tôi? Kế hoạch vận chuyển Hạt điều đi Nga, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Ý,…hay bất cứ thị trường nào khác chính là mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động và nâng cao năng lực vận tải của chính mình nên chắc chắn phía Công ty sẽ hoàn thành một cách trọn vẹn nhất giúp quá trình thông quan hàng xuất được diễn ra nhanh chóng hơn. Liên hệ qua Hotline hoặc Email bên dưới để được cung cấp dịch vụ và báo giá vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ