Cước phí vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất 2024

Hiện nay, đời sống con người đa số đều gắn liền với máy móc thiết bị. Nhờ có máy móc thiết bị hỗ trợ con người đã giảm thiểu được thời gian sản xuất và tập trung nâng cao chất lượng thành phẩm. Chính vì điều đó mà nhiều Doanh nghiệp không ngừng mở rộng thị trường sản xuất ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thậm chí là xuất khẩu máy móc sang thị trường Trung Á, Châu Âu, điển hình như Kazakhstan đang có nhu cầu nhập khẩu máy móc, thiết bị thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ Việt Nam. Tuy nhiên, Máy móc thiết bị là những mặt hàng khó vận chuyển, thường là hàng nặng hoặc cồng kềnh. Một số loại máy móc thiết bị thì quá khổ quá tải đòi hỏi Nhà vận chuyển phải có kinh nghiệm về vận chuyển loại hàng này.

Ratraco Solutions hiện là một trong những đơn vị nhận vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu với chi phí tiết kiệm, thời gian giao hàng nhanh chóng chuẩn xác, luôn ý thức rõ trách nhiệm với lô hàng máy móc giá trị cao của khách nên sẽ huy động toàn lực để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình xuất hàng từ các tỉnh thành, Khu Công nghiệp, Khu chế xuất, Nhà máy, xí nghiệp,…tại Việt Nam. Đối với Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container lần này, chúng tôi đã có một sự đầu tư khá lớn về phương tiện vận chuyển, phương tiện hỗ trợ, nguồn nhân lực và chuyên viên hỗ trợ sắp xếp hàng hóa,…Đảm bảo cước phí chúng tôi gửi tới quý khách luôn là mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung. Bất cứ loại máy móc nào chỉ cần khách hàng yêu cầu, nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan theo đúng lịch trình, kịp tiến độ cho đơn vị bạn.

Banner VN-KZS

Nhu cầu chuyển gửi Máy móc từ Việt Nam – Kazakhstan nguyên chuyến bằng đường sắt hiện nay ra sao?

Theo ghi nhận, đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ Thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Tính đến hết tháng 02/2022, tại Việt Nam, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam sang các nước tăng nhanh, trong đó có Kazakhstan.

Và cũng trong thời gian tới, để khai thác tiềm năng của vận chuyển container đường sắt Liên vận Quốc tế góp phần hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Kazakhstan đang tiến triển tốt đẹp (năm 2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước), sự đóng góp tích cực của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á – Âu vào tăng trưởng thương mại hai chiều giữa Việt Nam và các nước trong Liên minh trong đó có Kazakhstan, Tổng Giám đốc đã đề nghị các Đại sứ có ý kiến với Chính phủ Kazakhstan tạo điều kiện thuận lợi khi làm các thủ tục cho hàng hóa của Việt Nam vận chuyển bằng đường sắt nhập khẩu vào nước bạn, hỗ trợ Tổng Công ty ĐSVN và các Công ty vận tải đường sắt trong kết nối với các chủ hàng tại Kazakhstan và các nước trong Liên minh kinh tế Á – Âu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước và quá cảnh đi các nước Trung Á khác cũng như hỗ trợ Tổng Công ty trong việc kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh doanh, khai thác tiềm năng hiện có.

Còn về phía Việt Nam, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, cho biết Việt Nam cũng đang tích cực tìm kiếm các giải pháp kết nối, thúc đẩy vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Trung Quốc sang các nước Trung Á, Châu Âu. Bộ GTVT đề nghị các cơ quan hữu trách của cả hai nước nhanh chóng khảo sát khả năng kết nối đường sắt ở đầu mối Lào Cai qua Trung Quốc để đi Kazakhstan. Một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn.

Trong thời kỳ hội nhập, các nước mở cửa giao lưu thương mại như hiện nay, Kazakhstan là một quốc gia có chủ quyền trải rộng trên phần phía bắc và trung tâm của lục địa Á-Âu. Diện tích của Kazakhstan là 2.724.902 km², rộng lớn hơn cả Tây Âu. Kazakhstan là quốc gia có diện tích đứng thứ 9 thế giới. Nước này có một phần nhỏ lãnh thổ nằm ở bờ phía tây sông Ural, thuộc phần châu Âu, một trong những đối tác kinh tế quan trọng bậc nhất của Việt Nam. Không chỉ là thị trường có nguồn cầu lớn, Kazakhstan còn là cửa ngõ trung gian để hàng hóa Việt Nam có thể xuất khẩu sang các quốc gia khác trong khu vực này. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển Máy móc xuất khẩu sang Kazakhstan cũng như các mặt hàng tiêu dùng, kinh doanh khác đi nguyên chuyến, nguyên Cont luôn là vấn đề được không ít cá nhân và Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Cần biết thêm, máy móc là các máy riêng lẻ hoặc dây chuyền sản xuất. Máy móc là một thiết bị sử dụng các năng lực cơ khí, được cấu tạo từ nhiều bộ phận và có chức năng nhất định, dùng để thực hiện những công việc nào đó. Thiết bị là những tài sản phụ trợ được sử dụng để trợ giúp cho hoạt động máy móc, xu thế phát triển của thiết bị là ngày càng nhỏ gọn, đa năng và có thể liên kết với nhiều thiết bị khác. Trong vận chuyển máy móc thiết bị, đóng gói là khâu vô cùng quan trọng. Nhất là đối với các loại máy móc dễ vỡ, dễ hư hỏng khi có va đập trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, việc thực hiện quá trình đóng gói máy móc thiết bị cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật, thực hiện tuần tự công đoạn và không được bỏ qua bất kỳ các công đoạn quan trọng đảm bảo sự an toàn cho máy móc trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Ngày nay, nhiều Doanh nghiệp, Nhà máy lựa chọn vận chuyển đường sắt Bắc – Nam đối với hàng hóa là máy móc, thiết bị công nghiệp. Phương thức này có lợi thế về chi phí rẻ, an toàn, thời gian được đảm bảo.

Cước phí vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất 2022
Nhu cầu vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan từ Việt Nam ngày càng nhiều nên các Công ty Vận tải, Logistics, xuất khẩu hàng ra đời để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau từ thị trường.

Nắm bắt nhanh nhu cầu từ thị trường với phương thức vận tải đường sắt, Ratraco Solutions chúng tôi cung cấp đến khách hàng “Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container đường sắt” với giá cước phí phải chăng nhằm tạo mọi điều kiện xuất khẩu cho các Doanh nghiệp trong nước. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đủ tiềm lực để nhận vận chuyển máy móc, thiết bị đi Quốc tế. Cam kết sẽ mang đến cho các Doanh nghiệp sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình nhất.

Khi hợp tác với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được sử dụng những thiết bị chuyên dụng để giữ cố định. Tránh tình trạng hàng bị xê dịch hay rung lắc trong quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình luân chuyển máy móc có xảy ra sai xót nào sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% về hư hỏng hàng hóa cho khách hàng. Chi tiết về Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container, các chủ hàng có thể tham khảo thông tin bên dưới…

>>> Xem thêm: Vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên Container Máy móc, thiết bị từ Việt Nam xuất khẩu đi Kazakhstan bằng đường sắt Liên vận Quốc tế CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, CƯỚC PHÍ TỐT NHẤT

Ngày nay, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hầu như trong tất cả ngành sản xuất công nghiệp, máy móc đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó không chỉ tăng sản lượng sản phẩm làm ra, mà còn thể hiện nền công nghiệp phát triển của một quốc gia. Muốn mở rộng phát triển sản xuất thì phải đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Những máy móc này sẽ được vận chuyển từ nơi sản xuất đến nhà máy. Trong quá trình này sẽ gặp không ít khó khăn bởi máy móc thông thường sẽ có tải trọng nặng và kích thước lớn. Do đó các Doanh nghiệp sản xuất phải tìm kiếm cho mình Công ty vận tải hàng chuyên nghiệp đủ năng lực để vận chuyển các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng này.

Công ty vận chuyển container bằng đường sắt Ratraco Solutions nhận vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt theo lịch trình cố định, xuyên suốt, hạn chế tối đa mọi vướng mắc về thủ tục thông quan, xuất khẩu giúp kế hoạch giao thương của khách với đối tác diễn ra thuận lợi, suôn sẻ theo yêu cầu. Chúng tôi ý thức rất rõ về thời gian gom hàng, tập kết, vận chuyển và giao cho người nhận tại đích đến, do đó hành trình luân chuyển máy móc khối lượng lớn luôn có sự sắp xếp bài bản và cam kết thực hiện theo đúng những gì đã định. Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế nên từ nhân lực tới vật lực sẽ được huy động tối đa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách (dù là khắt khe nhất). Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận, đảm bảo chất lượng hàng (Máy móc) vận chuyển đến Kazakhstan vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Việt Nam.

Các chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ lô hàng Máy móc xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cao nhất cho chính khách hàng của mình. Đồng thời, trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển sang Kazakhstan như thế nào.

Dịch vụ vận chuyển container đường sắt Việt Nam Trung Á

Cùng với đó, nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Việt Nam) cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi lô hàng Máy móc đến Kazakhstan. Hình thức vận chuyển số lượng lớn Máy móc là trọn gói, bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận. Công ty có nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…gia tăng tiện ích cho chủ hàng, Doanh nghiệp đang kinh doanh hàng xuất khẩu.

Ngoài vận chuyển hàng Máy móc, thiết bị các loại, chúng tôi còn nhận vận tải Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn yêu cầu, phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau để khi giao nhận luôn đạt trạng thái tươi ngon, nguyên vẹn, chất lượng. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại Kazakhstan và năng lực vận chuyển không hạn chế (gửi hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ). Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất theo các tiêu chí mình đặt ra…

Cước phí vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất 2022
Dịch vụ vận chuyển Máy móc Việt Nam đi Kazakhstan xuất khẩu bằng Container Ratraco Solutions được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, trách nhiệm, cước phí rẻ, có xe trung chuyển giao tận nơi,…

Đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng Forwarding;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại Máy móc sau sang Kazakhstan

 • Vận chuyển máy móc phục vụ trong sản xuất nông nghiệp: Vận chuyển máy tuốt lúa, máy cắt cỏ, vận chuyển máy cày đất, máy đánh đất, vận chuyển máy phát điện, máy bơm nước,…;
 • Vận chuyển máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp: Vận chuyển máy biến áp, máy biến thế, vận chuyển dây chuyền sản xuất, vận chuyển máy hàn cơ khí, vận chuyển tủ điện, cáp điện,…;
 • Vận chuyển thiết bị sản xuất: Vận chuyển thiết bị sản xuất điện tử, thiết bị sản xuất linh kiện điện tử, vận chuyển thiết bị y tế, thiết bị sản xuất trong công nghiệp,…;
 • Vận chuyển máy xây dựng: Vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe máy đào, vận chuyển xe lu, vận chuyển máy công trình phục vụ xây dựng,…;
 • Vận chuyển băng tải, thiết bị phục vụ trong sân bay,…;
 • Vận chuyển thiết bị nặng, vận chuyển các loại máy móc thiết bị quá khổ quá tải,…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa sau đi Kazakhstan:

 • Các mặt hàng nhỏ lẻ (quần áo, mỹ phẩm, giày dép,…);
 • Sắt thép xây dựng;
 • Vật liệu xây dựng;
 • Mặt hàng giấy bao bì, carton;
 • Phân bón, hóa chất, cao su, phế liệu;
 • Hàng nội thất, thang máy tải khách, hàng trang trí sự kiện;
 • Vận chuyển dầu nhớt, công nghiệp;
 • Thức ăn gia súc;
 • Hàng cồng kềnh, quá tải.

Các địa điểm gom hàng, nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Kazakhstan

Địa điểm nhận hàng Máy móc tại Việt Nam

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

Tuyến vận chuyển container Việt Nam Trung Á

Địa điểm giao hàng Máy móc tại Kazakhstan

 • Taldy-Korgan, Aqmola, Aqtobe, Atyrau, Batys Qazaqstan (Oral);
 • Qostanay, Qyzylorda, Shyghys Qazaqstan (Oskemen), Zhambyl (Taraz);
 • Mangghystau, Ongtustik Qazaqstan (Shymkent), Pavlodar, Qaraghandy;
 • Soltustik Qazaqstan (Petropavl), Nursultan, Almaty, Bayquogyr,…

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan xuất khẩu

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Máy móc nguyên Cont từ Việt Nam – Kazakhstan?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Sau khi có đầy đủ thông tin hàng hóa cũng như hình thức vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cũng như báo giá cho Quý khách hàng.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Kazakhstan từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển Máy móc Việt Nam – Kazakhstan từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn Máy móc, thiết bị từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị chúng tôi sẽ chú ý các vấn đề

 • Xác định loại hàng hóa, đặc tính hàng hóa;
 • Bao bọc cẩn thận hoặc đóng kiện gỗ an toàn;
 • Tránh để tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mưa,…;
 • Ràng buộc cẩn thận tránh va đập trong quá trình vận chuyển;
 • Cẩu nâng hạ cẩn thận trong quá trình giao nhận hàng;
 • Máy móc thiết bị đặt trên pallet, không để trực tiếp trên sàn;
 • Thùng xe Cont trung chuyển hàng có bao bọc cẩn thận hoặc thùng kín;
 • Quấn màng co hoặc carton để tránh trầy xước,…

Các dịch vụ cung cấp cho tuyến vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt

 • Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu (nguyên chuyến, nguyên Container);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi vận chuyển số lượng lớn Máy móc đi Kazakhstan

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

***Quý khách hàng cần chuẩn bị hóa đơn, chứng từ kèm theo hàng hóa, họ tên, SĐT người gửi và người nhận, địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên chúng tôi có thể làm thủ tục nhận lô hàng Máy móc nhanh nhất tại Kazakhstan.

Những thế mạnh nổi bật của Dịch vụ chuyển hàng Máy móc xuất khẩu sang Kazakhstan nguyên Container Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển Máy móc xuất khẩu sang Kazakhstan nguyên Container RatracoSolutions Logistics với những điểm mạnh phải kể đến như:

 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Máy móc đến Kazakhstan hoàn hảo tốt nhất;
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Kazakhstan;
 • Dịch vụ Door to Door, Máy móc, thiết bị xuất khẩu sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Kazakhstan;
 • Giá cước phí vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container đường sắt rẻ cạnh tranh, phù hợp với mọi chủ hàng;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng Máy móc và Thiết bị chuẩn xác nhất cho khách;
 • Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu khi có yêu cầu;
 • Năng lực vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan với khối lượng lớn và đa dạng máy móc thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực đạt tiêu chuẩn;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng Máy móc tuyến Việt Nam – Kazakhstan;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với mặt hàng Máy móc xuất khẩu Việt Nam – Kazakhstan;
 • Có hợp đồng, biên nhận vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container đầy đủ, rõ ràng;

Thời gian vận chuyển container Trung Á

 • Cont 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt cũng như các mặt hàng khác;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng Máy móc;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng Máy móc sang Kazakhstan;
 • Khách được theo dõi tình hình đơn hàng cũng như lịch trình vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu trên toàn tuyến;
 • Hàng hóa (Máy móc) giao đến Kazakhstan cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng;
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng Máy móc xuất khẩu đến Kazakhstan (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Năng lực xử lý sự cố chuyển hàng Máy móc đi Kazakhstan nhanh hiệu quả, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng Máy móc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Kazakhstan (theo yêu cầu),…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Kazakhstan từ Bình Dương bằng Container

Ratraco Solutions chuyển gửi số lượng lớn Máy móc đi Kazakhstan xuất khẩu bằng đường sắt theo quy trình nào?

Ratraco Solutions thực hiện quy trình vận chuyển Máy móc xuất khẩu sang Kazakhstan bằng đường sắt theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan từ các tỉnh thành, Khu, Cụm Công Nghiệp tiềm năng tại Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container;

Cước phí vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất 2022Máy móc cần được bao bọc và sắp xếp cẩn thận vào Container để trung chuyển tới ga Đông Anh, ga Yên Viên và sử dụng xe cẩu chuyên dụng nâng Container vào toa tàu để sẵn sàng xuất khẩu sang Kazakhstan.

 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

RatracoSolutions Logistics cung cấp trọn gói “Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu” với nhiều lợi ích hấp dẫn mà không phải Đơn vị vận tải nào cũng cam kết thực hiện trọn vẹn với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tự tin với lợi thế về Container loại 40 feet, 45 feet, có cẩu gắp Container, có hạ tầng đường sắt hiện đại, có xe trung chuyển lấy hàng, giao hàng tận nơi cho khách,…nhờ vậy mà giúp quá trình xử lý hàng hóa diễn ra mau chóng hơn tại 2 đầu đi và đến. Tin tưởng, lựa chọn Dịch vụ vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng thất thoát, hư hại, hỏng hóc, thất lạc hàng hóa, toàn bộ hành trình xuất khẩu hàng giá trị cao như này đều nằm trong kế hoạch của Công ty.

Để được cung cấp dịch vụ, hướng dẫn cách thức gửi hàng, đưa hàng đến kho, tư vấn giải pháp vận chuyển tối ưu hiệu quả và nhận báo giá tốt nhất, liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline hoặc Email bên dưới. Rất hân hạnh làm cầu nối đưa sản phẩm, hàng hóa của các Nhà máy, KCN, Doanh nghiệp lớn trong nước tiếp cận nhanh hơn với đơn vị cần nhập Máy móc số lượng lớn tại Kazakhstan.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ