Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container đường sắt tốt nhất 2024

Ý là cường quốc có nền kinh tế Công nghiệp phát triển với kỹ nghệ tiên tiến, có GDP danh nghĩa thực tế lớn thứ 3 trong khu vực đồng Euro và đứng hạng 8 trên thế giới, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 25 thế giới. Trong nền kinh tế hiện đại, Ý nổi tiếng với các sản phẩm từ ngành kim loại, luyện kim. Những đối tác thương mại của quốc gia Nam Âu này trải khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển hàng đi Ý (Italia) tăng nhanh qua các năm. Đặc biệt, vận chuyển hàng nguyên cont từ Long An đi Ý đang diễn ra khá sôi nổi giữa các thương buôn với nhau.

RatracoSolutions Logistics là một trong những Đơn vị vận tải đã và đang tiếp nhận vận chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị trung gian giúp quý vị chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng đường sắt nhanh kịp thời, đúng tiến độ và an toàn nhất. Đặc biệt, Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An sẽ được cập nhật, update thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi mọi lúc, mọi nơi,…

Banner LA-Ý

Tìm hiểu về nhu cầu gửi hàng đi Ý (Italia) từ Long An hiện nay

Ý là nước có nền kinh tế hỗn hợp Tư bản chủ nghĩa, được nhìn nhận là một trong các quốc gia Công nghiệp hóa hàng đầu thế giới và là một quốc gia chủ đạo trong mậu dịch quốc tế. Đây cũng là quốc gia phát triển cao độ và có chất lượng sinh hoạt cao. Ý (Italia) được biết đến với Ngành kinh doanh sáng tạo và cải tiến, lĩnh vực Nông nghiệp quy mô lớn và cạnh tranh, có ảnh hưởng và chất lượng cao trong Ngành ô tô, máy móc, thực phẩm, thiết kế và thời trang. Ý là quốc gia sản xuất lớn thứ sáu thế giới, với đặc điểm là có số lượng công ty đa quốc gia ít hơn so với các nền kinh tế khác có quy mô tương đương, có lượng lớn các Doanh nghiệp vừa và nhỏ năng động, tập trung vào một số KCN là xương sống của Công nghiệp Ý.

Điều đáng nói ở đây là hoạt động thương mại, trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh tại Việt Nam, cụ thể ở đây là Long An đang diễn ra khá sôi nổi. Tỉnh Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với TPHCM . Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long. Chính vì thế mà nền kinh tế Long An có những bước phát triển đáng kể, thu hút được nhiều đầu tư nước ngoài.

Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2022
Nhu cầu vận chuyển hàng đi Ý (Italia) ngày càng tăng nhanh bởi nơi đây có các điều kiện thuận lợi về kinh tế, mạng lưới giao thông,…thích hợp cho kế hoạch giao thương với Việt Nam (Long An).

Với nền kinh tế liên tục phát triển kéo theo các Dịch vụ luân chuyển hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh, đặc biệt là hàng hóa xuất khẩu. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, hiện đã có không ít các Đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Long An với sự cạnh tranh cao về giá cả lẫn chất lượng, hỗ trợ dễ dàng cho khách trong khu vực chuyển đi Quốc tế, Châu Âu. Song chính sự ra đời ồ ạt này của hàng loạt Nhà vận chuyển lại gây không ít khó khăn cho các chủ hàng, các Doanh nghiệp khi phải dựa trên nhiều tiêu chí để chọn được một địa chỉ đáng tin cậy và an toàn.

Ratraco Solutions thấu hiểu được những khó khăn của nhiều chủ hàng kinh doanh hàng xuất, nhập và cũng để nâng cao năng lực vận tải của đơn vị mình, chính vì thế Doanh nghiệp chúng tôi đã tích cực khai thác thêm tuyến vận chuyển hàng đi Ý (Italia) từ Long An bằng đường sắt “Nhanh chóng – Giá cực tốt – An toàn cao” nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở tuyến chuyển hàng đi Ý (Italia) mà còn hướng tới các thị trường khác như Việt Nam – Mỹ, Việt Nam – Đức, Việt Nam – Nga,…nhằm hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thông thương giữa nước ta với Quốc tế.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ý từ Hải Phòng bằng đường sắt

Dịch vụ vận tải hàng đi Ý (Italia) từ Bình Dương Nhanh Chóng, An toàn, Hiệu quả bằng Cont đường sắt Ratraco Solutions

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

Và điển hình với chuyến vận chuyển hàng đi Ý từ Long An, Ratraco Solutions sẽ triển khai mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động, thực hiện chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng đường sắt với mục tiêu “Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Chất Lượng – Hiệu Quả”, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng cao của nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn, đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước thời gian qua.

Chúng tôi hiện sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản và nhận được sự hậu thuẫn đắc lực từ phía các Đại lý vận chuyển, các đơn vị liên quan nên chắc chắn kế hoạch chuyển hàng đi Ý (Italia) từ Long An bằng container sẽ không bị trì trệ, ách tắc, gặp khó khăn vướng mắc dù bất cứ lý do gì. Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực miền Nam sẽ giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn sang thị trường Ý (Italia). Công ty luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận chuyển container quốc tế đường sắt diễn ra thành công tốt đẹp.

Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2022
Ratraco Solutions chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container đường sắt với sự đầu tư các Cont hiện đại mới mẻ để khẳng định thương hiện và đảm bảo cho các chuyến hàng xuất khẩu tốt hơn.

Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Nhân sự từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, rất chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh.

Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont tại RatracoSolutions Logistics, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình để giúp chủ hàng có thể đưa hàng nguyên container sang nước Ý môt cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Hệ thống kho bãi tại khu vực miền Nam cũng khá rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang nước Ý (Italia).

Các địa điểm nhận hàng tại Long An và giao hàng tại Ý (Italia)

* Nhận hàng tại các địa điểm tại Long An:

Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Hưng, Huyện Tân Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Tạch Hóa, Huyện Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng, KCN Long Hậu, KCN Hải Sơn, KCN Phúc Long, KCN Đức Hòa, KCN Tân Kim, TP. Tân An, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Châu Thành, Huyện Đức Hòa, Huyện Đức Huệ, Thị xã Kiến Tường, Huyện Bến Lức,….

* Giao hàng tại các địa điểm tại Ý (Italia):

Kiev; Kirovohrad, Cherkasy, Chernihiv, Chernivtsi, Dnipropetrovsk, Donetsk, Ivano-Frankivsk, Kharkiv, Kherson, Khmelnytskyi, Luhansk, Lviv, Mykolaiv; Odessa, Poltava, Riven, Sumi, Ternopil, Vinnytsia, Volyn, Karpatske; Zaporizhia; Zhytomyr,…và nhiều khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ thực hiện trung chuyển giao hàng tận nơi cho quý khách.

Các mặt hàng chúng tôi nhận và không nhận xuất khẩu sang Ý

* Hàng hóa nhận xuất khẩu sang Ý:

 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển Container lạnh hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận xuất khẩu sang Ý:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Ý (Italia);
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Cách thức giao nhận, vận chuyển hàng áp dụng cho tuyến Long An – Ý

 • Vận chuyển hàng nguyên Cont từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An (đắt hay rẻ) phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Số lượng hàng gửi sang Ý (Italia) xuất khẩu nhiều hay ít
 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có);
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Container

Khách hàng được lợi gì khi chọn Dịch vụ chuyển hàng nguyên Cont đi Ý (Italia) từ Long An tại RatracoSolutions Logistics?

Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics với nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Giá vận chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Long An rẻ cạnh tranh, luôn đưa ra mức giá hấp dẫn nhất;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm các chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu sang thị trường Ý (Italia);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ khâu bốc xếp, nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng lớn;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Ý (Italia);
 • Đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, giải quyết mọi thắc mắc của khách về Dịch vụ chuyển hàng đi Ý (Italia);
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng đi quốc tế;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển hàng nguyên cont bằng đường sắt rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…;
 • Container đủ kích cỡ loại (nóng, lạnh) 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp nhu cầu gửi hàng đi Ý xuất khẩu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Hàng hóa khi giao đến Ý (Italia) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

Cách thức vận tải hàng xuất khẩu từ Long An sang Ý của Ratraco Solutions

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng đường sắt theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi Ý từ Long An;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Long An;
Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2022
RatracoSolutions Logistics thực hiện quá trình chuyển hàng đi Ý (Italia) xuyên suốt từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…đến ga nhận nhanh chóng, kịp thời.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Với những thông tin liên quan đến “Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Long An bằng đường sắt” cùng các yếu tố quan trọng về số lượng, loại hàng, khối lượng,…sẽ quyết định giá cước chuyển hàng đi Ý (Italia) cao hay thấp mà RatracoSolutions Logistics đã cung cấp. Các Doanh nghiệp kinh doanh hàng XNK đang có kế hoạch chuyển hàng đi Ý từ Long An có thể tham khảo để đưa ra quyết định nên hay không nên đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình gửi hàng đi Châu Âu giao thương với đối tác của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để Sales tư vấn nhiệt tình lịch trình vận chuyển hàng nguyên cont, giá cước, cách thức gửi hàng,…hoặc bất cứ vấn đề gì mà bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ