Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt chi tiết và tốt nhất năm 2024

Bỉ (Beigium) là thị trường kinh tế mở phát triển năng động, những năm gần đây, lượng hàng hóa luân chuyển giữa Việt Nam và Bỉ (Beigium) không ngừng tăng qua các năm. Nắm bắt nhu cầu ấy, nhiều Đơn vị vận tải đã mở rộng tuyến gửi hàng đi Bỉ (Belgium) và chuyển hàng từ Bỉ (Beigium) về Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Logistics, Ratraco Solutions đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình, chúng tôi luôn tự hoàn thiện để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và Logistic gồm Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container nôi địa và quốc tế. Công ty hiện cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các ga tàu, cửa khẩu,…(tùy yêu cầu của khách). Tin chắc khi sử dụng “Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng đường sắt” tại đây, bạn sẽ không muốn sử dụng dịch vụ ở đơn vị nào khác. Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội áp dụng mới nhất cho năm 2022 cũng được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như số lượng hàng, trọng lượng hàng, loại hàng, nơi nhận, nơi giao,…và chắc chắn sẽ tính toán thật chính xác để đưa ra mức cước phí phải chăng, phù hợp cho mọi chủ hàng.

Banner HN-Bỉ

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Hà Nội sang Bỉ ngày càng nhiều, tại sao?

Những năm gần đây, Bỉ đang là thị trường rộng lớn thu hút mỗi năm một lượng hàng hóa xuất khẩu lớn từ Việt Nam. Hiện nay, các Công ty Việt Nam liên tục tăng cường trao đổi hàng hóa sang Bỉ, do đó nhu cầu về Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Bỉ cũng gia tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh thư từ, vật phẩm…từ Việt Nam đi Bỉ và nhập hàng hóa từ Bỉ về Việt Nam, hãy tìm đến những Công ty vận chuyển hàng nguyên cont thực sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với mức cước phí phải chăng để có thể hoàn thành kế hoạch giao thương, trao đổi hàng hóa của mình với thị trường Châu Âu đầy tiềm năng.

Chính bởi nhu cầu gửi hàng đi Bỉ, cụ thể ở đây là nhu cầu gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội tăng cao nên xuất hiện nhiều Đơn vị vận tải, Logistics với sự cạnh tranh từ giá cả đến chất lượng dịch vụ. Và cũng có không ít khách mún gửi hàng hóa sang Bỉ cho người thân tiết kiệm, và cũng có khách gửi hàng đi Bỉ để bán các mặt hàng trên các trang Thương mại điện tử thế giới,…và rất nhiều mục đích khác nhau. Cho nên, mức giá gửi hàng từ Hà Nội đi Bỉ cũng sẽ khác nhau tùy nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Trong đó, nhiều nhất vẫn là những khách hàng lớn, Doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu chủ lực với số lượng lớn. Nhưng trước sự cạnh tranh gay gắt về giá cước phí giữa các Nhà vận chuyển với nhau sẽ rất khó cho các chủ hàng khi phải đắn đo lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí, mong muốn, yêu cầu,…

Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt chi tiết và tốt nhất năm 2022
Bỉ và Việt Nam có mối quan hệ giao thương khá tốt nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành trong nước như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội,…ngày càng gia tăng.

Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics thấu hiểu những khó khăn ấy và cũng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu gửi hàng xuất khẩu đi bỉ nguyên chuyến, nguyên Container nên đã triển khai “Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng đường sắt” với phương châm: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh – Tận tâm – Tận lực nhằm hỗ trợ đưa toàn bộ lô hàng thông quan xuất khẩu thành công sang nước Bỉ. Hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội sang Bỉ không hạn chế về kích thước, trọng lượng cũng như số lượng. Đặc biệt hàng hóa gửi sang Bỉ càng nhiều, hàng đi nguyên chuyến sẽ càng giảm thiểu ngân sách vận tải cho chủ hàng. Với những lợi ích dịch vụ bước đầu nhận lại thì không có lý do gì quý khách không tìm đến chúng tôi để được phục vụ chu đáo từ A-Z, nhận thấy sự chuyên nghiệp từ khâu vận hành đến kinh doanh…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên Container đường sắt Hà Nội đi Bỉ CHUYÊN NGHIỆP, TIẾT KIỆM, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CAO

Theo thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa thực hiện tháng 12/2021 đạt 34,59 tỷ USD, cao hơn 75 triệu USD so với số ước tính. Ước tính tháng 01/2022 kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 29 tỷ USD, giảm 16,2% so với tháng trước và tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước. Trong tháng Một có 7 mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD, chiếm 63,3% tổng kim ngạch xuất khẩu. Một số mặt hàng có giá trị xuất khẩu tăng mạnh gồm có hóa chất, xăng dầu, chất dẻo, xi măng trong khi một số mặt hàng giảm mạnh như điện thoại và linh kiện, dầu thô, sắn và sản phẩm từ sắn, kim loại thường,…Trong đó, vận tải đường sắt tháng 01/2022 đạt 515 nghìn tấn, giảm 6,2% so với tháng trước nhưng tăng 1,6% so với cùng kỳ năm 2021. Luân chuyển hàng hóa đường sắt đạt 429 triệu tấn.km, giảm 10,7% so với tháng trước nhưng tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

Bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên container, Ratraco đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới Châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh,…

Cụ thể hơn, RATRACOSOLUTIONS LOGISTICS sẽ đầu tư mở rộng thêm các chuyến gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt theo lộ trình xuyên suốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết bởi chúng tôi ý thức rằng, đây hầu hết là những lô hàng có giá trị cao, số lượng nhiều nên sẽ dốc toàn lực để hỗ trợ Quý Doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi cũng luôn coi sự nhanh chóng và chính xác về thời gian là chất lượng của Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hà Nội. Cam kết các loại hàng hóa lớn như: Nội thất, máy móc, vật liệu xây dựng, nông sản, hải sản, hàng điện tử,…của bạn sẽ được xuất khẩu từ Việt Nam đi đến đất nước Bỉ trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như: đặc điểm của hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan. Trong những trường hợp như vậy, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho quý khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Và cũng để nâng cao hơn năng lực vận tải của đơn vị mình, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions sẽ đầu tư bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…tất cả đều được đầu tư đủ để có thể đáp ứng cho nhu cầu cố định và gia tăng của các Doanh nghiệp, chủ hàng, người gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt chi tiết và tốt nhất năm 2022
Với chuyến gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội được đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo nghiệp vụ bài bản để hoàn thành chuyến xuất khẩu hàng sang Châu Âu.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi đã đầu tư và nâng cấp hệ thống kho bãi rộng lớn để tăng cao khả năng lưu trữ và chủ động hơn về vấn đề thời gian vận chuyển. Đồng thời còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics như bốc xếp hàng, kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho hầu hết các chuyến hàng đi Châu Âu mà không riêng gì nước Bỉ.

Không những vậy, đơn vị còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu Quý khách hàng nào chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn khi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hà Nội của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ đắc lực đến từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Các địa điểm nhận hàng tại Hà Nội và giao hàng tại Bỉ

* Nhận hàng tại các địa điểm tại Hà Nội:

Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Trì, Ứng Hòa, Thường Tín, KCN Công nghệ cao Sinh học, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long,…

* Nhận hàng tại các địa điểm tại Bỉ:

Mechelen, Louvain-la-Neuve, Mons, Mouscron, Mortsel, Namur, Nivelles, Roeselare, Oostende, Seraing, Sint-Truiden, Sint-Niklaas, Tienen, Tongeren, Tournai, Verviers, Wavre, Aalst, Aarschot, Genk, Gent (Ghent), Antwerpen (Antwerp), Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels), Charleroi, Diest, Dinant, Durbuy, Hasselt, Kortrijk, La Louvière, Leuven, Liège,…

Các mặt hàng nhận và không nhận xuất khẩu sang thị trường Bỉ

* Hàng hóa nhận vận chuyển, xuất khẩu sang Bỉ:

 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển, xuất khẩu sang Bỉ:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Bỉ;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…

Chủ hàng cần cung cấp các thông tin sau để nhận báo giá cước gửi hàng đi Bỉ

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?;
 • Số lượng hàng gửi sang Bỉ xuất khẩu nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…?

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng tuyến Hà Nội – Bỉ

 • Vận chuyển hàng nguyên container từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hoá bằng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Những thế mạnh của Dịch vụ chuyển gửi hàng nguyên chuyến từ Hà Nội xuất khẩu đi Bỉ tại Ratraco Solutions

Các chủ hàng, Doanh nghiệp nên chọn sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng đường sắt vì những thế mạnh nổi bật như:

 • Giá vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt rẻ cạnh tranh, bình ổn nhất;
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về Luật vận chuyển hàng nguyên container đi quốc tế;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam (Hà Nội) và Bỉ;
 • Thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác nhất cho quý vị;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa xuất khẩu sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Bỉ;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Trang bị sẵn Container đa tải trọng, phương tiện nâng dỡ, cẩu hàng,…đáp ứng cho kế hoạch chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh hiệu quả, không để khách phàn nàn về Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Có hợp đồng chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hà Nội, hóa đơn, biên nhận vận chuyển, gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Công ty luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian chuyển gửi hàng đi Bỉ của khách;
 • Hàng hóa khi đến thị trường Bỉ xuất khẩu cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

*** Thời gian qua, RatracoSolutions Logistics đã trở thành đối tác đáng tin cậy của không ít các cá nhân, Công ty/Tập đoàn lớn, nhiều Tổ chức quốc tế, nhiều Nhà máy, nhiều Công ty vận chuyển – chuyển phát nhanh nội địa khác,…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container

Ratraco Solutions vận tải hàng từ Hà Nội – Bỉ bằng đường sắt theo quy trình như thế nào?

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hà Nội theo quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển, gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hà Nội;
Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt chi tiết và tốt nhất năm 2022
Ratraco Solutions bố trí nhân sự chuyên trách từng khâu để thực hiện kế hoạch gửi hàng đi Bỉ xuất khẩu từ Hà Nội thành công, thông quan nhanh thuận lợi nhất có thể.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

Các Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất khẩu quan tâm đến Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…tiết kiệm hiệu quả về thời gian, công sức lẫn chi phí nên tham khảo qua những tiện ích hấp dẫn mà mình sẽ nhận lại từ Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics. Với hầu hết các chuyến hàng đi xuất khẩu sang Châu Âu, chúng tôi sẽ nhận vận chuyển hàng nguyên cont để tiết kiệm tối đa ngân sách cho chủ hàng và cũng để gia tăng năng suất các chuyến hàng, chuyến tàu trong năm 2022. Do đó, bất cứ khi nào đơn vị bạn cần gửi hàng đi Bỉ, liên hệ Hotline hoặc Email bên dưới, nhân viên chuyên trách để trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho quý vị Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội chi tiết trọn gói tốt nhất để bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng về ngân sách chi trả cho Nhà vận chuyển. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác vận tải, xuất khẩu hàng Việt Nam – quốc tế bằng đường sắt thường xuyên, lâu năm đáng tin cậy của mọi Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ