Bảng giá vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt chi tiết nhất 2024

Chè đen hoặc các loại chè, trà sấy khô khác vốn là một trong những sản phẩm nông sản xuất khẩu rất nhiều từ Việt Nam và đem lại cơ hội cho các Doanh nghiệp sản xuất và thương mại. Bởi thế cho nên nhu cầu vận chuyển Chè sang các thị trường như Trung Quốc, Mông Cổ, Nga, Đức, Ý,…ngày càng nhiều, điển hình nhất là Dịch vụ vận chuyển Chè xuất khẩu sang Mông Cổ đang được rất nhiều Công ty vận tải chú trọng phát triển và nhân rộng mô hình hoạt động kinh doanh.

Ratraco Solutions chúng tôi từ đây cũng cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt “Tiết kiệm – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tận lực”, luôn hết mình vì lợi ích chung và không phát sinh chi phí (ngoài khoản phí đã thỏa thuận từ trước) gây khó khăn cho công việc giao thương, kinh doanh của Doanh nghiệp với đối tác, bạn hàng tại Mông Cổ. Phương tiện vận chuyển Chè đi Mông Cổ được đầu tư mới hoàn toàn để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình luân chuyển đường xa dài ngày. Hơn thế nữa, chúng tôi còn ý thức rõ thời gian là yếu tố quyết định thành bại của Dịch vụ gửi hàng Việt Nam – Quốc tế nên sẽ cố gắng sắp xếp từ phương tiện, tàu hàng, nhân sự phụ trách,…

Banner VN-MC

Tổng quan tình hình, nhu cầu chuyển gửi Chè đi Mông Cổ xuất khẩu từ Việt Nam hiện nay

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ Thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Cũng theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Mông Cổ. Từ đây, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng từ tiêu dùng tới kinh doanh, xây dựng,…gia tăng nhanh, trong đó nhu cầu vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt liên tục tăng cao về số chuyến hàng. Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế phải sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời. Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển.

Trong tháng 01/2022, hoạt động Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí nguồn vốn để cải tạo, nâng cấp và mở rộng bãi hàng, đường ga, kho ga tại các nhà ga, đặc biệt ưu tiên ga Đồng Đăng. Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam, vận chuyển Container để hàng xuất/nhập khẩu bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới,…

Chè là một trong những mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Song do những bất cập trong sản xuất và chế biến nên dù đứng thứ 5 thế giới về diện tích trồng nhưng chè Việt Nam vẫn chưa có sự phát triển tương xứng với tiềm năng vốn có của mình. Song điểm lại tình hình, Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cho biết, trong tháng 01/2021, xuất khẩu chè của nước ta đã tăng tới 25,8% về khối lượng và tăng 30,5% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020. Điều này chứng tỏ, chè Việt Nam vẫn là một trong những sản phẩm, mặt hàng rất được thị trường nước ngoài ưa chuộng, tin dùng.

Trong tương lai, ngành chè Việt Nam cần làm tốt hơn nữa công tác phân tích và nghiên cứu thị trường, xác định được thị trường trọng tâm, thị trường tiềm năng, xác định sản phẩm chủ lực, nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng,…để từ đó trồng và sản xuất chè theo nhu cầu của thị trường. Có như vậy, chè Việt Nam mới có thể xây dựng được thương hiệu trên thế giới, không còn tình trạng giá chè luôn bị “lép vế” trước các nước sản xuất và xuất khẩu chè trên thế giới. Nói đi cũng phải nói lại là hoạt động chuyển gửi chè số lượng lớn xuất khẩu sang thị trường tiềm năng như Mông Cổ hiện đang có xu hướng tăng mạnh để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều Nhà vận chuyển cũng ra đời như lẽ tất yếu để nâng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường Vận tải, Logistics, xuất nhập khẩu hàng hóa nói chung.

Bảng giá vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt chi tiết nhất 2022
Nhu cầu vận chuyển Chè xuất khẩu sang Mông Cổ tăng cao và trên thị trường xuất hiện nhiều Công ty vận tải, Logistics phát triển mạnh mẽ dịch vụ gửi hàng này.

Nắm bắt nhanh nhu cầu vận chuyển Chè đi Mông Cổ từ thị trường, Ratraco Solutions đã triển khai đồng bộ Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container nhanh chóng, chuyên nghiệp, cước phí đưa ra là trọn gói (không phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển). Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhờ chất lượng dịch vụ, sự tận tâm tận lực từ đội ngũ nhân sự, sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo việc thông quan được diễn ra một cách thuận lợi và mau chóng nhất. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, tiêu chí về Dịch vụ vận chuyển Chè xuất khẩu, phía Công ty sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, hạn chế thấp nhất mọi sự cố về tàu hàng có thể xảy ra. Những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng (Chè) dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn lựa đối tác gửi hàng phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Gạo đi Mông Cổ bằng Container

Ratraco Solutions nhận chuyển gửi Chè xuất khẩu từ Việt Nam sang Mông Cổ bằng đường sắt AN TOÀN, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT NHẤT

RATRACO SOLUTIONS là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp cont lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển cont khô, vận chuyển container lạnh tự hành Trong nước và Quốc tế. Nay nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi Mông Cổ xuất khẩu tăng cao mà cụ thể là Trà, Chè các loại nên cung cấp tới Quý Doanh nghiệp Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt tiết kiệm chi phí, gia tăng tiện ích, rút ngắn khoảng cách, thời gian, giúp sản phẩm của khách hàng được tiếp cận gần hơn nhanh hơn với thị trường nước bạn.

Thay vì chọn phương thức vận tải đường bộ, đường biển,…thì chúng tôi sẽ chọn Vận tải đường sắt để thuận tiện nhất cho người gửi lẫn người nhận tại 2 đầu đi và đến. Đặc biệt, chúng tôi sẽ nhận chuyển gửi Chè với số lượng lớn, nguyên Container như các mặt hàng nông sản, tiêu dùng khác, cam kết giao tận nơi theo yêu cầu của quý vị.

Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế, bởi thế cho nên từ nhân lực tới vật lực sẽ được huy động tối đa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách (dù là khắt khe nhất). Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận, đảm bảo chất lượng hàng hóa (Chè) vận chuyển đến Mông Cổ vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Việt Nam.

Các chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói một cách kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chính khách hàng của mình.

Để nâng cao năng lực và hiệu quả vận chuyển nông sản Chè, Công ty cũng trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Mông Cổ đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng khác nhau.

Bảng giá vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt chi tiết nhất 2022
Lô hàng vận chuyển Chè đi Mông Cổ nguyên Container đường sắt Ratraco Solutions với sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ của Cơ quan Hải quan tại Cửa khẩu.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đến Mông Cổ. Công ty luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận chuyển hàng hóa Liên vận quốc tế bằng container đường sắt được diễn ra thành công nhất.

Công ty nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…gia tăng tiện ích cho chủ hàng, Doanh nghiệp đang kinh doanh hàng xuất khẩu. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại Mông Cổ và năng lực vận chuyển không hạn chế. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận Quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất theo các tiêu chí mình đặt ra.

Các loại Chè thường nhận vận chuyển, xuất khẩu sang Mông Cổ

 • Chè tươi;
 • Chè bạng;
 • Chè nụ;
 • Chè đen;
 • Chè xanh;
 • Chè ô long;
 • Chè hương;
 • Chè hoa tươi;
 • Chè nguyên liệu,…và nhiều loại chè thông dụng khác được phép xuất khẩu sang các nước.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Mông Cổ

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN, Khu chế xuất, Cụm CN tiềm năng khác.

* Địa điểm giao hàng tại Mông Cổ:

Ulaanbaatar, Darkhan, Erdenet, Choibalsan, Khovd, Nalaik, Baganuur, Bayankhongor, Arvaikheer, Ulaangom, Sainshand, Dalanzadgad, Uliastai, Tsetserleg, Altai, Mandalgovi, Kharkhorin, Baruun-Urt, Bulgan, Zuunmod, Choir, Sharyngol,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Chè đi Mông Cổ

 • Vận chuyển nguyên Container Chè từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển nguyên chuyến Chè từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ cung cấp khi vận chuyển số lượng lớn Chè từ Việt Nam – Mông Cổ

 • Dịch vụ vận chuyển Chè xuất khẩu sang Mông Cổ nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi Chè đi Mông Cổ xuất khẩu

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Giá cước phí vận chuyển Chè các loại sang Mông Cổ

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Chè xuất khẩu đi Mông Cổ?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Chúng tôi sẽ cân đối mức giá cước vận chuyển hàng (Chè) xuất khẩu đi Mông Cổ trọn gói tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Quý Doanh nghiệp.

Khi gửi chè khô xuất khẩu sang Mông Cổ, quý khách cần lưu ý

 • Giữ nguyên bao bì gốc của Nhà sản xuất, nhãn mác đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ;
 • Ghi rõ thành phần, hạn sử dụng trên bao bì;
 • Chè khô được đóng gói trong hộp có chống ẩm cẩn thận và hút chân không;
 • Cơ sở sản xuất phải có giấy phép sản xuất kinh doanh, phiếu nhập xuất kho đầy đủ;
 • Sản phẩm không bị quá hạn sử dụng hoặc có sử dụng chất cấm.

Lý do khách hàng nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi số lượng lớn Chè đi Mông Cổ xuất khẩu bằng đường sắt

Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt Ratraco Solutions với những điểm mạnh mà các chủ hàng nên lựa chọn, đó là:

 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Mông Cổ;
 • Năng lực vận chuyển hàng hóa (Chè) đến Mông Cổ lớn, hàng hóa nhận gửi đa dạng, linh hoạt;
 • Phương tiện vận chuyển Chè đi Mông Cổ và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container tốt nhất;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng (Chè) sang Mông Cổ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với lô hàng nông sản (Chè) xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
 • Hàng hóa (Chè) đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Dịch vụ giao nhận Door to Door chuyên nghiệp, uy tín. Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam và giao tận địa chỉ người nhận tại Mông Cổ;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, giải đáp về lịch trình,….cho khách nắm rõ;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng (Chè) tuyến Việt Nam – Mông Cổ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Năng lực xử lý sự cố chuyển hàng (Chè) đi Mông Cổ nhanh hiệu quả, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng (Chè) xuất khẩu đến Mông Cổ;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển Chè xuất khẩu sang Mông Cổ đầy đủ và rõ ràng;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…;
 • Hàng hóa (Chè) giao đến Mông Cổ cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Thời gian vận chuyển container đường sắt nguyên chuyến sang Mông Cổ nhanh chóng chuẩn xác;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Mông Cổ (theo yêu cầu).

>>> Xem thêm: Vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng đường sắt

Cách thức vận tải hàng (Chè) nguyên Container Việt Nam – Mông Cổ của RatracoSolutions Logistics

Quy trình các bước vận chuyển Chè xuất khẩu sang Mông Cổ bằng đường sắt Ratraco Solutions được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Chè đi Mông Cổ số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Chè xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container;
Bảng giá vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt chi tiết nhất 2022
Từng thùng hàng Chè được đóng gói cẩn thận và sắp xếp vào các Container chuẩn bị cho việc chuyển gửi Chè số lượng lớn từ Việt Nam đi Mông Cổ xuất khẩu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về “Dịch vụ vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt” chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm được cung cấp bởi Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics, Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ có thể tham khảo qua để so sánh với các Đơn vị vận tải khác trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi sẽ cố gắng huy động từ nhân sự đến phương tiện giúp quá trình vận chuyển Chè xuất khẩu sang Mông Cổ được diễn ra thành công suôn sẻ, vậy nên bạn hoàn toàn có cơ sở thêm tin tưởng vào dịch vụ. Nếu trong quá trình vận chuyển Chè đi Mông Cổ có xảy ra bất cứ sự cố nào, chúng tôi sẽ thông tin kịp thời đến chủ hàng được biết. Liên hệ nhanh qua Hotline hoặc Email để được giải đáp thắc mắc và nhận báo giá cước phí vận chuyển Chè trọn gói tốt nhất ngay hôm nay!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ