Cước phí vận chuyển cao su đi Trung Quốc bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2024

Việt Nam – Trung Quốc có chung biên giới trên bộ và trên biển, có quá trình gắn bó tương tác về Văn hóa lịch sử. Trung Quốc cũng hết sức coi trọng phát triển quan hệ láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện với Việt Nam, sẵn sàng cùng Việt Nam củng cố sâu sắc hợp tác thực chất trên các lĩnh vực, tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hai nước. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam cũng diễn ra khá sôi nổi, trong đó có Dịch vụ vận chuyển cao su xuất khẩu sang Trung Quốc.

Ratraco Solutions cung cấp “Dịch vụ vận chuyển cao su bằng container đường sắt đi Trung Quốc”  với tốc độ giao hàng nhanh, đảm bảo đúng tiến độ với yêu cầu của khách hàng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Với kinh nghiệm dày dặn trong Ngành Vận tải – Logistics, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của các chủ hàng khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển cao su đi Trung Quốc tại đây. Hơn nữa, chúng tôi còn có chính sách đền bù 100% nếu chẳng may hàng hóa bị rơi vỡ, thất thoát,…cùng nhiều tiện ích khác nữa đang chờ bạn.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Nhu cầu vận tải hàng nguyên chuyến cao su đi Trung Quốc xuất khẩu ngày càng nhiều, do đâu?

Sau khi nhanh chóng phục hồi vào năm 2020 qua các biện pháp cách ly, phong tỏa và đóng cửa biên giới để ngừa virus SARS-CoV-2, Trung Quốc đã mất đà tăng trưởng trong phần lớn năm 2021, một phần do chính các chính sách của nước này. Tuy nhiên, tính đến nay nhiều thành phố của Trung Quốc đang đàm phán với Việt Nam để mở tuyến hàng hoá liên vận, đặc biệt là vận tải bằng container nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển gửi hàng hóa của khách hàng. Về vấn đề ách tắc hàng hóa tại cửa khẩu biên giới, hai nước đã phối hợp chặt chẽ và áp dụng các biện pháp quyết liệt để tiếp tục giải quyết tình trạng này, bảo đảm giao thương thông suốt nhằm duy trì ổn định chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất giữa hai nước cũng như trong khu vực.

Trong năm 2021, Việt Nam là thị trường cung cấp cao su lớn thứ 2 cho Trung Quốc, đạt 2,28 tỷ USD, tăng 27,8% so với năm 2020. Thị phần cao su Việt Nam trong tổng kim ngạch nhập khẩu của Trung Quốc trong năm 2021 chiếm 18,2%, tăng so với mức 16,3% của năm 2020. Về chủng loại, trong năm 2021, Việt Nam là thị trường cung cấp cao su tự nhiên lớn thứ 5 cho Trung Quốc với kim ngạch đạt 257,58 triệu USD, tăng 1,2% so với năm 2020. Thị phần cao su tự nhiên của Việt Nam chiếm 6,7% trong tổng kim ngạch nhập khẩu của Trung Quốc, giảm so với mức 8,3% của năm 2020.

Việt Nam là thị trường cung cấp hỗn hợp cao su tự nhiên và cao su tổng hợp lớn thứ 2 cho Trung Quốc, đạt 1,77 tỷ USD, tăng 16,9% so với năm 2020. Thị phần hỗn hợp cao su tự nhiên và cao su tổng hợp của Việt Nam chiếm 39,5% trong tổng kim ngạch nhập khẩu hỗn hợp cao su tự nhiên và cao su tổng hợp của Trung Quốc, tăng mạnh so với mức 31,8% của năm 2020.

Bên cạnh sự phát triển về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thì quy trình xuất khẩu các mặt hàng cũng cần đòi hỏi khá nhiều thủ tục pháp lý liên quan để đảm bảo chất lượng vận chuyển. Nhận thấy điều này, RatracoSolutions Logistics nhận vận chuyển cao su bằng container đường sắt từ Việt Nam đi Trung Quốc với giá thành hợp lý, nguồn nhân lực dồi dào chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của chủ hàng, Doanh nghiệp. Với chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng khi giao phó tài sản lớn và giá trị cao đi xuất khẩu sang Trung Quốc.

Cước phí vận chuyển cao su đi Trung Quốc bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2022
Nhu cầu vận chuyển cao su đi Trung Quốc tăng nhanh nên rất nhiều Nhà vận chuyển, Công ty Vận tải ra đời để đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chí của các Doanh nghiệp, chủ hàng,…

>>> Xem thêm: Vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc bằng Container

Ratraco Solutions nhận chuyển gửi nguyên Container cao su đi Trung Quốc từ Việt Nam Nhanh Chóng, An Toàn, Uy tín, Tiết kiệm chi phí nhất

RatracoSolutions Logistics nhận vận chuyển cao su đi Trung Quốc bằng Container với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ và giá cả cạnh tranh, cùng với đó là nhiều tiện ích hấp dẫn khác giúp việc vận chuyển cao su diễn ra thành công tốt đẹp. Trong quá trình vận chuyển container đường sắt, Công ty luôn tiếp thu những cái mới để đào tạo đội ngũ nhân viên tốt nhất, cùng với đó là sẽ update Bảng giá vận chuyển cao su sang Trung Quốc liên tục, nhanh chóng trên hệ thống Website chính thức cho khách hàng tiện theo dõi, nếu có sự thay đổi về cước phí, chúng tôi sẽ thông báo thời gian nhanh nhất có thể để Quý khách hàng có thể tiện cập nhật và theo dõi.

Để nâng cao tính hiệu quả của hoạt động vận chuyển cao su bằng Container đi Trung Quốc, đơn vị hiện đang ứng dụng giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận quốc tế với hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng Thương mại điện tử (E – commerce),…chuyên nghiệp an toàn trong từng khâu. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa (cao su) đi Trung Quốc tại đây được nhiều khách hàng lớn đánh giá là đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, thời gian, năng lực vận tải và xử lý sự cố tàu hàng nhanh hiệu quả nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người gửi lẫn người nhận.

Ngoài ra, Công ty sẽ hỗ trợ các chủ Doanh nghiệp trong mọi khâu từ tư vấn khách hàng, đóng gói, khảo sát thị trường, làm thủ tục hải quan thông quan,…hỗ trợ hệ thống kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác để đảm bảo lịch trình vận chuyển cao su bằng Container đi Trung Quốc diễn ra suôn sẻ, thuận tiện nhất có thể.

Toàn bộ lô hàng xuất đi nguyên chuyến cũng sẽ được sắp xếp cẩn thận, đóng gói kỹ càng và được chuyển bằng đường sắt rất an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa (cao su) nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho chủ hàng trong mọi trường hợp. Thời gian vận chuyển cao su các loại sẽ được rút ngắn và ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng xuất khẩu thông thường khác.

Để nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên đến Ga Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng. Phương tiện vận chuyển cao su sẽ được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, cam kết kế hoạch vận chuyển cao su từ Việt Nam đi Trung Quốc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho quý vị.

Cước phí vận chuyển cao su đi Trung Quốc bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2022
Ratraco Solutions tiếp nhận vận chuyển cao su đi Trung Quốc nguyên Container đường sắt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất nhằm nâng cao năng lực vận tải so với các đơn vị khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam còn giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng cao su. Đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…gia tăng nhiều tiện ích cho các chủ hàng. Chúng tôi hiện cũng tự tin là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại thị trường Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển container lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Thế nên, ngoài hàng cao su, khi có nhu cầu gửi hàng thịt, cá, thủy hải sản,…đơn vị cũng sẽ đáp ứng tốt nhất cho quý vị, nhận hàng khối lượng lớn, số lượng nhiều đi nguyên chuyến, nguyên Container để tiết kiệm tối đa về chi phí, thời giờ lẫn công sức cho đôi bên.

Nhận vận chuyển cao su và các sản phẩm từ cao su đi Trung Quốc

 • SVR: Trong đó chủ yếu là loại SVR thường có các hạng sản phẩm 3L, 5L; các loại cao su như SVR10L, 20L, loại CV50, CV60…;
 • Mủ cao su nguyên liệu và các loại mủ cao su sơ chế như mủ kem và mủ ly tâm, dùng để sản xuất găng tay, ủng;
 • Mủ tờ xông khói (RSS – HS400121);
 • Cao su Crepe ( HS400129);
 • Săm các loại bằng cao su;
 • Sản phẩm may mặc và đồ phụ trợ may mặc (kể cả găng tay, găng hở ngón và găng bao tay), dùng cho mọi mục đích, bằng cao su lưu hóa, trừ cao su cứng;
 • Lốp qua sử dụng hoặc đã đắp lại, loại dùng hơi bơm, bằng cao su; lốp đặc hoặc nửa đặc, hoa lốp và lót vành cao su;
 • Các dạng khác (ví dụ thanh, ống và dạng hình) và các sản phẩm khác (ví dụ dĩa, vòng) bằng cao su chưa lưu hóa;
 • Cao su tự nhiên, nhựa cây balata, nhựa két, nhựa cây cúc cao su, nhựa cây họ sacolasea và các loại nhựa tự nhiên tương tự, ở dạng nguyên sinh hoặc dạng tấm, lá hoặc dải;
 • Sản phẩm vệ sinh hoặc y tế (kể cả núm vú cao su), bằng cao su lưu hóa trừ cao su cứng, có hoặc không kèm theo các phụ kiện lắp ráp bằng cao su cứng;
 • Cao su cứng (ví dụ ebonit) ở các dạng, kể cả phế liệu và phế thải; các sản phẩm bằng cao su cứng;
 • Băng tải hoặc đai tải băng truyền (dây cu roa) hoặc đai truyền bằng cao su lưu hóa Phế liệu, phế thải và mảnh vụn từ cao su (trừ cao su cứng) và bột, hạt thu được từ chúng;
 • Các loại ống, ống dẫn và ống vòi bằng cao su lưu hóa, trừ cao su cứng, có hoặc không kèm theo các phụ kiện để ghép nối (ví dụ các đoạn nối, khớp, khuỷu, vành đệm);
 • Cao su hỗn hợp, chưa lưu hóa, ở dạng nguyên sinh hoặc dạng tấm, lá hoặc dải;
 • Tấm, lá, dải, thanh và dạng hình, bằng cao su lưu hoá trừ cao su cứng;
 • Cao su tái sinh, ở dạng nguyên sinh hoặc dạng tấm, lá hoặc dải;
 • Chỉ và dây bện bằng cao su lưu hóa;
 • Cao su tổng hợp ở dạng nguyên sinh hoặc dạng tấm, lá hoặc dải,…

Nhận hàng (cao su) tại các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc:

Sơn Tây, Giang Tô, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hắc Long Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận – vận chuyển cao su đi Trung Quốc

 • Vận chuyển container bằng đường sắt từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển cao su đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển hàng cao su đi Trung Quốc bằng Container nguyên chuyến khối lượng lớn đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Giá cước phí vận chuyển cao su xuất khẩu đi Trung Quốc phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển máy móc, thiết bị xuất khẩu sang Trung Quốc?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển cao su bằng container đường sắt

 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Sử dụng Dịch vụ vận tải số lượng nhiều cao su đi Trung Quốc tại Ratraco Solutions, khách hàng được gì?

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển cao su xuất khẩu sang Trung Quốc với những thế mạnh nổi bật phải kể đến:

 • Giá cước vận chuyển cao su sang Trung Quốc cũng như máy móc, thiết bị luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Vận chuyển cao su bằng Container đi Trung Quốc gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đi Trung Quốc;
 • Thời gian vận chuyển cao su bằng đường sắt đi Trung Quốc nhanh, an toàn, lịch chạy tàu cố định;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng hàng cao su,…;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện vận tải hàng (cao su) đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dụng, riêng biệt;
 • Chủ hàng theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận chuyển cao su đi Trung Quốc bằng Container;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (cao su) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng (cao su) xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam và Trung Quốc giúp hàng thông quan nhanh thuận lợi;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển hàng (cao su) đi Trung Quốc bằng Container đường sắt hoàn hảo tốt nhất;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng cao su chuyển sang Trung Quốc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh;
 • Cam kết giao hàng cao su các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu.

>>> Xem thêm: Vận chuyển sắt, thép đi Trung Quốc bằng Container

Cách thức chuyển hàng cao su số lượng lớn từ Việt Nam đi Trung Quốc xuất khẩu bằng đường sắt

Quy trình các bước vận chuyển cao su bằng container đường sắt đi Trung Quốc RatracoSolutions Logistics như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển số lượng nhiều cao su đi Trung Quốc;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước, ký kết “Hợp đồng vận chuyển cao su bằng đường sắt đi Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả để thực hiện kế hoạch chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
Cước phí vận chuyển cao su đi Trung Quốc bằng Container đường sắt cạnh tranh nhất 2022
Chuyến hàng vận chuyển cao su đi Trung Quốc từ Việt Nam bằng đường sắt Ratraco Solutions với lịch tàu hàng xuyên suốt, đảm bảo tiến độ giao thương của khách với đối tác chuẩn xác nhất.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển cao su bằng container đường sắt đi Trung Quốc nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

RatracoSolutions Logistics cung cấp cho Quý khách hàng giá vận chuyển cao su bằng Container đi Trung Quốc cùng các yếu tố quyết định đến giá cước vận tải trọn gói. Doanh nghiệp bạn khi có nhu cầu cần vận chuyển cao su đi Trung Quốc, hãy liên hệ qua Hotline để được cung cấp “Dịch vụ vận chuyển cao su bằng đường sắt đi Trung Quốc” với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi chủ hàng với cước phí phải chăng, nguồn nhân lực hỗ trợ lớn, cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đặt ra, hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất có thể…

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ