Cước phí vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc bằng Container đường sắt tốt nhất năm 2024

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, hạt điều có nhiều lợi ích cho người sử dụng vì tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tốt cho dây thần kinh, xương chắc khỏe, giảm cân,…Bởi thế mà nhu cầu sử dụng loại hạt này của nhiều nước cũng ngày càng tăng và trở thành thị trường nhập khẩu hàng lớn của Việt Nam như: Trung Quốc, Anh, Hà Lan, Mỹ,…nhất là nhu cầu vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc tăng đáng kể. Từ đây, các Dịch vụ vận chuyển hạt điều bằng Container đi Trung Quốc và Quốc tế bằng đường sắt rất được chú trọng phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu ấy từ thị trường, Ratraco Solutions sẵn sàng tiếp nhận Dịch vụ vận chuyển hạt điều xuất khẩu sang Trung Quốc với phương châm “Uy tín, Chuyên nghiệp, An toàn, Nhanh chóng, Tiết kiệm”. Không chỉ thế, chúng tôi cũng cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa nhằm đáp ứng tối ưu nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Trong năm 2022, Công ty sẽ mở rộng phát triển mạnh về tuyến đường sắt Liên vận Quốc tế nên toàn bộ quá trình vận tải sẽ được theo dõi 24/24, hàng đến nơi về đến chốn, hạt điều khi giao nhận luôn đảm bảo ở trạng thái tốt nhất, không hư hại thất thoát. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo qua dịch vụ với nhiều lợi ích đặc biệt dành cho các khách hàng lớn, tiềm năng.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Nhu cầu chuyển gửi số lượng lớn hạt điều sang Trung Quốc xuất khẩu bằng đường sắt tăng cao, do đâu?

Sau khi dịch bệnh Covid 19 đã hạ sốt ở khu vực Châu Á thì nhu cầu vận chuyển hạt điều bằng đường sắt đi Trung Quốc đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại, trong đó phải kể đến thị trường tiềm năng, hấp dẫn Việt Nam là Trung Quốc. Theo như thống kê của Bộ Công thương, 8 tháng đầu năm 2019 xuất khẩu hạt điều sang thị trường Trung Quốc đạt khoảng 42.2000 tấn với trị giá 327 triệu USD, tăng khoảng 61% về lượng và 35% giá trị so với cùng kỳ của năm ngoái.

Cùng theo đó, một số Chuyên gia về Ngành kinh tế nói rằng, năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn/năm. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, vận chuyển container đường sắt hàng nông sản được ưu tiên lựa chọn bởi vì ít chịu tác động của môi trường, tối ưu chi phí. Mặc dù số lượng chưa thể sánh bằng đường bộ nhưng nó vẫn chiếm khối lượng lớn và an toàn. Nhắc đến vấn đề này thì không thể không nhắc tới tuyến đường vận chuyển hạt điều bằng đường sắt sang Trung Quốc.

Theo cục xuất nhập khẩu, trong quý I/2020 nước ta là nguồn cung cấp hạt điều lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Thị phần hạt điều của Việt Nam trong tổng lượng nhập khẩu của Trung Quốc tăng mạnh từ 58,1% trong quý I/2019 đã tăng lên 75,3 trong quý I/2020. Trong tương lai, khả năng cao Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng nhập khẩu hạt điều của Việt Nam. Và điều này có thể sẽ đẩy giá hạt điều lên trong khoảng thời gian sắp tới.

Trong tiêu chuẩn xuất khẩu hạt điều sang Trung Quốc chung này sẽ sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau:

 • Hạt điều thô (raw cashew nut): Quả thực của cây điều, gồm có vỏ cứng, vỏ lụa và nhân hạt điều;
 • Vỏ cứng hạt điều (cashew shell): Lớp vỏ cứng ngoài cùng bao bọc vỏ lụa và nhân;
 • Vỏ lụa hạt điều (cashew testa): Lớp vỏ mỏng nằm giữa vỏ cứng và nhân hạt điều, có màu trắng, hồng nhạt đến nâu nhạt;
 • Nhân hạt điều (cashew kernel): Phần thu được của hạt điều sau khi tách vỏ cứng;
 • Hạt lỗi (defect cashew nut): Hạt điều dị dạng, hạt có nhân không phát triển hoặc kém phát triển, hoặc bị hư hỏng do các nguyên nhân sinh học, hóa học, vật lý, như: hạt rỗng, hạt non, hạt có nhân bị mốc, hạt có nhân bị hư hỏng do côn trùng, hạt có nhân bị nhiễm dầu, hạt có nhân bị thối, hạt có nhân bị đốm (đen, vàng) và hạt lọt qua mắt sàng đường kính 17mm;
 • Tạp chất (foreign matter): Bao gồm các thành phần không phải là hạt điều như cuống, đất đá, cành, lá, kim loại,…bị lẫn vào sản phẩm;
 • Lô hàng (lot): Một lượng hạt điều xác định có cùng cấp chất lượng, cùng ký hiệu được đóng trong cùng một loại bao bì và giao nhận cùng một lúc;
 • Tỷ lệ nhân thu hồi (out turn): Nhân tốt còn vỏ lụa sau khi tách bỏ vỏ cứng.
Cước phí vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc bằng Container đường sắt tốt nhất năm 2022
Hạt điều là một trong những mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc nên Dịch vụ vận chuyển hạt điều bằng đường sắt cũng vì thế nở rộ.

Hạt điều là thực phẩm có công dụng tốt cho sức khỏe vì bên trong nó chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn những loại hạt khác. Chính vì những công dụng tuyệt vời của hạt điều nên nó thường được sử dụng làm sản phẩm để biếu tặng cho bạn bè, người thân. Nhu cầu đối với hạt điều của mảnh đất hình chữ S không chỉ có trong mà ở ngoài nước, đặc biệt là thị trường Trung Quốc. Nhận thấy nhu cầu về xuất khẩu điều của các Doanh nghiệp Việt Nam, RatracoSolutions Logistics phát triển Dịch vụ vận chuyển hạt điều bằng container đường sắt đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hạt điều vẫn giữ được tình trạng tươi ngon đạt chuẩn như khi nhận tại Việt Nam đi xuất khẩu. Và còn rất nhiều những tiện ích hấp dẫn khác mà Doanh nghiệp bạn sẽ nhận lại được từ Dịch vụ gửi hàng (hạt điều) xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Vận chuyển rau quả tươi bằng Container lạnh đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển gửi số lượng nhiều hạt điều từ Việt Nam đi Trung Quốc xuất khẩu bằng đường sắt Ratraco Solutions UY TÍN, AN TOÀN, NHANH CHÓNG, GIÁ TỐT NHẤT

RatracoSolutions Logistics hiện là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp cont lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi quốc tế. Nay chúng tôi cung cấp ra thị trường “Dịch vụ vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc” đối với hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng nông sản RF container,… Trong năm 2022 này, Dịch vụ vận tải hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nguyên chuyến bằng Container được xem là hoạt động vận tải – Logistics trọng tâm của chúng tôi nhằm nâng cao hơn sức cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Nhằm nâng cao năng lực vận tải Liên vận quốc tế, Đơn vị chúng tôi cũng trang bị phương tiện đầy đủ kích thước như: Container 20 feet, Container 40 DC, Container 45 FT,…Những thùng Container chứa hàng xuất khẩu từ Ga Đông Anh/Ga Yên Viên đến Ga Trung Quốc đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, nhiệt độ đảm bảo giữ được chất lượng đạt chuẩn yêu cầu như lúc ban đầu.

Giá cả vận chuyển hạt điều nói riêng và tất cả các mặt hàng nông sản nói chung sẽ được công khai giá niêm yết, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác gây khó khăn cho công việc của các chủ hàng. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng sẽ chính là thước đo thành công của chúng tôi. Chính bởi thế mà Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện để tạo dựng được độ tin cậy bằng cách giao – nhận nhanh, đúng tiến độ, an toàn xuyên suốt hành trình luân chuyển để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó tài sản lớn, giá trị cao để vận chuyển hạt điều bằng container đường sắt đi Trung Quốc cho Nhà vận chuyển chúng tôi.

Hệ thống kho bãi rộng lớn, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm nâng cao khả năng lưu trữ, chủ động về thời gian giao hàng hạt điều cho Trung Quốc. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu, ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…và có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tối ưu. Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị ứng dụng container lạnh tự phát Việt Nam và chuyên trách vận chuyển cont khô, vận chuyển Container lạnh đi Liên vận Quốc tế.

Cước phí vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc bằng Container đường sắt tốt nhất năm 2022
Ratraco Solutions sẵn sàng cung cấp Dịch vụ chuyển hàng hạt điều đi Trung Quốc với chất lượng cao, có sự thống nhất chặt chẽ trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các loại hạt điều theo kích cỡ chúng tôi nhận vận chuyển đi Trung Quốc

 • Hạt điều W180: Cỡ hạt điều này lớn nhất gọi là cỡ Vua (hay King of Cashew), có từ 170 – 180 hạt/pound;
 • Hạt điều W210: Đây cũng là loại hạt điều cỡ tương đối lớn, gọ là Jumbo với số lượng 200 – 210 hạt/pound;
 • Hạt điều W240: Loại hạt điều này có cỡ lớn vừa phải, khoảng 220 – 240 hạt/pound;
 • Hạt điều W320: Hạt cỡ tầm trung này có số hạt trung bình khoảng 300 – 320 hạt/pound;
 • Hạt điều W450: Thuộc loại cỡ nhỏ nhưng nhỏ vừa với khoảng 400 – 450 hạt/pound;
 • Hạt điều W500: Cỡ nhỏ 450 – 500 hạt/pound.

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc:

Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Nội Mông Cổ, Hồi Ninh Hạ, Tây Tạng, Choang Quảng Tây, Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Chiết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Ma Cao, Hồng Kông,…và các khu vực khác trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi tại Trung Quốc cho quý vị.

Các phương thức vận chuyển hạt điều bằng Container đi Trung Quốc

 • Vận chuyển nguyên chuyến từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng bằng đường sắt từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển hạt điều bằng đường sắt đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận tải hạt điều nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn đến Trung Quốc;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Bảng giá vận chuyển hạt điều xuất khẩu sang Trung Quốc phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Nam Ninh từ Ga Đông Anh

Dịch vụ vận tải nguyên Container hạt điều từ Ga Yên Viên/Ga Đông Anh đi Trung Quốc bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics có ưu điểm gì?

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển hạt điều số lượng nhiều đi Trung Quốc tự tin với những thế mạnh nổi bật sau:

 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đi Trung Quốc;
 • Giá cước vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc cũng như hàng nông sản luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Thời gian vận chuyển hạt điều xuất khẩu đi Trung Quốc bằng đường sắt nhanh, an toàn, lịch chạy tàu cố định;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container (hạt điều) được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng hàng nông sản (hạt điều);
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện sử dụng để vận chuyển hạt điều bằng Container đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Chủ hàng có thể theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận chuyển vận chuyển hạt điều bằng đường sắt đi Trung Quốc;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (hạt điều) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng xuất khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam và Trung Quốc giúp hàng thông quan nhanh thuận lợi;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng vận chuyển hạt điều bằng container đường sắt đi Trung Quốc hoàn hảo tốt nhất;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng chuyển tới Trung Quốc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh;
 • Cam kết giao hàng hạt điều các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

Ratraco Solutions thực hiện quy trình chuyển gửi số lượng lớn hạt điều đi Trung Quốc bằng đường sắt ra sao?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển hạt điều xuất khẩu sang Trung Quốc RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc, ký kết “Hợp đồng gửi hàng hạt điều đi Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch chuyển hàng (hạt điều) xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
Cước phí vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc bằng Container đường sắt tốt nhất năm 2022
Đoàn tàu hàng vận chuyển hạt điều xuất khẩu từ Việt Nam đi Trung Quốc nguyên container đường sắt RatracoSolutions Logistics thực hiện theo lịch trình xuyên suốt để đáp ứng đúng tiến độ giao thương của khách.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh (phía Bắc Việt Nam);
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hạt điều bằng container đường sắt đi Trung Quốc nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng.

Với những tiện ích hấp dẫn và giá trị thiết thực nhận lại từ “Dịch vụ vận chuyển hạt điều bằng Container đi Trung Quốc” được thực hiện bởi Công ty vận tải đường sắt Ratraco Solutions trên đây, hi vọng sẽ đáp ứng hiệu quả tốt nhất cho mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Nếu các chủ hàng đang có kế hoạch vận chuyển hạt điều sang Trung Quốc nguyên chuyến, nguyên Container số lượng lớn bằng đường sắt nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm Nhà vận chuyển chất lượng, đáng tin cậy thì có thể cân nhắc tìm đến chúng tôi. Để được cung cấp Dịch vụ vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc cũng như các mặt hàng nông sản, thực phẩm khác, vui lòng liên hệ qua Hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về cách thức gửi hàng, nhận báo giá cước phí, thông tin lịch tàu hàng,…và nhiều vấn đề khác mà bạn quan tâm.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ