Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng container đường sắt an toàn, giá rẻ

Ý (Italia) có tiềm năng rất lớn về thương mại, không chỉ với các nước Châu Âu, EU mà còn với các luồng hàng từ các nơi trên thế giới. Các sản phẩm thế mạnh của Ý là hàng dệt may, thực phẩm và hàng hóa sản xuất. Trong nền kinh tế hiện đại, Ý còn nổi tiếng với các sản phẩm từ ngành kim loại, luyện kim. Những đối tác thương mại của quốc gia Nam Âu này trải khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển hàng đi Ý (Italia) liên tục tăng cao qua các năm, đặc biệt hoạt động vận vận chuyển hàng nguyên cont Việt Nam (Bình Dương) – Ý đang diễn ra khá nhộn nhịp giữa các thương buôn.

Nắm bắt nhanh nhu cầu chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương, Ratraco Solutions cung cấp “Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt” với sự tận tâm tận lực, chuyên nghiệp trong mọi khâu để khách hàng thêm tin tưởng vào dịch vụ. Chúng tôi cũng có sẵn cơ sở hạ tầng đường sắt, nhân sự có nghiệp vụ chuyên môn cùng sự quyết tâm cao giúp quá trình chuyển hàng đi Ý được diễn ra theo đúng lịch trình đã định. Một khi đã chọn chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Container tại đây, tin chắc quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với khoản chi phí bỏ ra và giá trị dịch vụ nhận lại.

Banner BD-Ý

Tìm hiểu về nhu cầu chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Ý (Italia)

Nước Ý (Italia) nổi tiếng với thời trang hàng hiệu, Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây và là Trung tâm của Giáo hội Công giáo Rôma. Hình dạng lãnh thổ của Ý trông giống như một chiếc ủng. Ngày nay, Ý là một nền Cộng hóa dân chủ, và là một quốc gia phát triển với GDP đứng hàng thứ 7 và thứ 20 về Chỉ số phát triển con người của thế giới. Nên việc giao thương giữa Ý và Việt Nam rất phát triển ngoài du lịch, trong đó còn có lĩnh vực Logistics.

Đáng nói, hoạt động thương mại, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thành tại Việt Nam mà cụ thể ở đây là từ Bình Dương diễn ra khá sôi động. Bình Dương được biết đến là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, cách TPHCM 30km theo Quốc lộ 13, là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức trung bình của cả nước. Trong vài năm trở lại đây, kinh tế Bình Dương có những bước phát triển đáng kể, thu hút đầu tư nước ngoài đứng thứ hai cả nước (chỉ sau TPHCM).

Với nền kinh tế liên tục phát triển kéo theo các Dịch vụ luân chuyển hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh, đặc biệt là hàng hóa xuất khẩu. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, hiện đã có không ít các Đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Bình Dương với sự cạnh tranh cao về giá cả lẫn chất lượng, giúp hỗ trợ dễ dàng cho khách trong khu vực chuyển đi Quốc tế, Châu Âu. Song chính sự ra đời ồ ạt này của hàng loạt Nhà vận chuyển lại gây không ít khó khăn cho các chủ hàng, các Doanh nghiệp khi phải dựa trên nhiều tiêu chí để chọn được một địa chỉ đáng tin cậy và an toàn.

Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng container đường sắt an toàn, giá rẻ 2022
Hoạt động trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam (Bình Dương) đi Ý (Italia) diễn ra khá nhộn nhịp nên nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương cũng ngày càng nhiều.

Vận tải Cont đường sắt RatracoSolutions Logistics chúng tôi thấu hiểu khó khăn của nhiều các Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất, hàng nhập và cũng để nâng cao hơn năng lực vận tải của đơn vị mình đã tích cực khai thác thêm tuyến vận chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Container đường sắt “Nhanh thần tốc – Giá cực sốc – An toàn cao” nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi các đối tác, bạn hàng trong nước/ngoài nước. Năm 20222, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương mà còn hướng đến các thị trường khác như Việt Nam – Ba Lan, Việt Nam – Hà Lan, Việt Nam – Đức, Việt Nam – Nga, Việt Nam – Kazakhstan,…nhằm hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thông thương giữa nước ta với quốc tế.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ý (Italia) bằng Container đường sắt

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên Cont số lượng lớn Bình Dương – Ý (Italia) Nhanh Chóng, An Toàn, Tiết Kiệm và Hiệu Quả, chỉ có tại RatracoSolutions Logistics

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

Đại diện Cục Xuất nhập khẩu nhận định, việc nâng cấp hạ tầng sẽ là yếu tố quyết định để đẩy mạnh hoạt động vận chuyển đường sắt, đặc biệt là tuyến vận tải liên vận Á – Âu. Với một số ga trọng điểm, có thể gom hàng, ví dụ đối với phía Nam là ga Sóng Thần, phía Bắc là ga Yên Viên hoặc Đông Anh,…

Ratraco cũng đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới Châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Ratraco sẵn sàng hợp tác với ngành đường sắt để tạo thêm các tuyến vận tải mới, các sản phẩm vận tải liên vận quốc tế mới cung cấp cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước thêm giải pháp vận tải tối ưu để phát triển tuyến vận tải đường sắt liên vận Á – Âu được đánh giá còn tiềm năng rất lớn.

Và điển hình với chuyến vận chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương, RATRACO SOLUTIONS sẽ triển khai mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động, thực hiện chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt với mục tiêu “Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Chất Lượng – Hiệu Quả”, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng cao của nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn, đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước thời gian qua.

Chúng tôi hiện sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản và nhận được sự hậu thuẫn đắc lực từ phía các Đại lý vận chuyển, các đơn vị liên quan nên chắc chắn kế hoạch chuyển hàng đi Ý (Italia) sẽ không bị trì trệ, ách tắc, gặp khó khăn vướng mắc dù bất cứ lý do gì.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực miền Nam sẽ giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn sang thị trường Ý (Italia). Công ty luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng container đường sắt diễn ra thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Công ty còn trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như vận chuyển Container 20 feet, Container 45 feet, Container 40 feet nóng, lạnh; Container 45 feet nóng lạnh,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Việt Nam – Châu Âu (Ý) đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, cấu tạo được làm bằng chất liệu tốt thích hợp cho việc vận chuyển – bảo quản nhiều loại sản phẩm, mặt hàng khác nhau trong suốt hành trình di chuyển dài ngày.

Cần nói thêm, bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương cũng được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm khác nhau để các chủ hàng tiện theo dõi, có sự so sánh chính xác và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn một Nhà vận chuyển tốt đáng tin cậy giúp tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí, ngân sách. Ngoài ra, nếu quý khách chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đội ngũ nhân sự chuyên trách sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi Doanh nghiệp bạn sử dụng Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Bình Dương của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng container đường sắt an toàn, giá rẻ 2022
Ratraco Solutions hiện là một trong những Nhà cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt chuyên nghiệp, chất lượng, không giới hạn số lượng hàng gửi đi.

Các loại hàng chúng tôi thường nhận và không nhận chuyển sang Ý (Italia)

* Hàng hóa nhận chuyển từ Bình Dương – Ý:

 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế(nhỏ gọn);
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận chuyển từ Bình Dương – Ý:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Ý (Italia);
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Các địa điểm nhận hàng tại Bình Dương và giao hàng tại Ý

* Địa điểm nhận hàng tại Bình Dương:

Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade, KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương,…và nhiều địa điểm khác thuộc khu vực “Thành phố mới” Bình Dương.

* Địa điểm giao hàng tại Ý (Italia):

Cherkasy, Chernihiv, Chernivtsi, Dnipropetrovsk, Donetsk, Ivano-Frankivsk, Kharkiv, Kherson, Khmelnytskyi, Kiev; Kirovohrad, Luhansk, Lviv, Mykolaiv; Odessa, Poltava, Riven, Sumi, Ternopil, Vinnytsia, Volyn, Karpatske; Zaporizhia; Zhytomyr,…và nhiều khu vực khác trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ thực hiện trung chuyển giao hàng tận nơi.

Cách thức giao nhận, vận chuyển hàng xuất khẩu tuyến Bình Dương – Ý

 • Vận chuyển hàng nguyên container từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Bình Dương

 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa,…và nhiều dịch vụ tiện ích liên quan khác.

Giá cước phí chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?;
 • Số lượng hàng gửi sang Ý (Italia) xuất khẩu nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…?

*** Lưu ý: Giá cả vận chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Cont đường sắt sẽ được niêm yết công khai và trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Những lý do nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng xuất khẩu nguyên Container từ Bình Dương sang Ý

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt với những ưu điểm nổi bật mà khách hàng nên chọn như:

 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển hàng đi Ý (Italia) rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Khách hàng được tư vấn trước để hiểu rõ ràng về luật vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế, Châu Âu;
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin người gửi, người nhận cũng như thông tin hàng xuất khẩu;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên cont đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Giá chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Container rẻ cạnh tranh, luôn đưa ra mức giá hấp dẫn nhất;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Ý (Italia);
 • Quy trình gửi hàng nguyên chuyến, vận chuyển Container lạnh đi Ý nhanh đơn giản nhất cho khách;
 • Hỗ trợ làm các chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu sang thị trường Ý (Italia);
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Container đa tải trọng, phương tiện nâng dỡ, cẩu hàng,…đáp ứng hiệu quả kế hoạch chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ khâu bốc xếp, nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng lớn;
 • Năng lực xử lý sự cố tốt, hiệu quả, không để khách hàng phàn nàn bất cứ vấn đề gì;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…;
 • Hàng hóa khi đến Ý (Italia) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Bộ phận CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container đường sắt

Ratraco Solutions vận tải hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam (Bình Dương) – Ý theo quy trình chuyên nghiệp ra sao?

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng nguyên cont đi Ý từ Bình Dương;
Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng container đường sắt an toàn, giá rẻ 2022
Để tăng hiệu quả và khẳng định tính chuyên nghiệp của Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont sang Ý (Italia), các thiết bị nâng dỡ thùng hàng luôn sẵn có tại ga tàu đường sắt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Như vậy, với nhiều lợi ích, ưu điểm của “Dịch vụ chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương bằng đường sắt” cùng những cam kết chắc chắn về thời gian giao hàng, về giá cước phí vận tải Liên vận quốc tế phải chăng thì không có lý do gì Doanh nghiệp bạn không chọn RatracoSolutions Logistics làm đối tác vận tải lâu dài cho kế hoạch xuất khẩu sản phẩm, mặt hàng của đơn vị mình sang thị trường giàu tiềm năng phát triển thương mại như Italia.

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont sang Ý, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline bên dưới sẽ có nhân viên Sales, Chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải đáp tận tình. Đồng thời, Bảng giá chuyển hàng đi Ý từ Bình Dương cũng được cung cấp kèm theo để quý vị tiện tham khảo, chủ động hơn về vấn đề ngân sách cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu sắp tới.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ