Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container đường sắt uy tín và giá rẻ

Bỉ hay Vương quốc Bỉ là một quốc gia phát triển thuộc Tây Âu. Bỉ là một trong các thành viên sáng lập Liên minh châu Âu và cũng là nơi đặt trụ sở của tổ chức này. Là một nền kinh tế mở và năng động, hoạt động thương mại quốc tế tại quốc gia này vô cùng phát triển. Nhất là nhu cầu vận chuyển hàng nguyên cont từ Việt Nam – Bỉ đang tăng cao không ngừng mà điển hình là tuyến gửi hàng đi Bỉ từ Thành phố “Hoa phượng đỏ” Hải Phòng với các mặt hàng giao thương, xuất khẩu chủ lực như đồ nội thất, vật liệu xây dựng, đồ gỗ, đồ tiêu dùng, thực phẩm rau củ quả, đồ hộp chế biến sẵn,…

Trước nhu cầu xuất khẩu tăng cao ấy, Công ty Vận tải Container đường sắt Ratraco Solutions hiện cung cấp đến Quý Doanh nghiệp “Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng” trọn gói giá tốt nhất, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại từ Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container tại đây. Xác định đây là chuyến gửi hàng Việt Nam – Châu Âu quan trọng nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, triển khai đồng bộ mọi hoạt động để chắc chắn hoàn thành kế hoạch gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Banner HP-Bỉ

Nhu cầu gửi hàng hóa Hải Phòng – Bỉ tại sao ngày càng nhiều?

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, các nước mở cửa giao lưu thương mại, Bỉ là Vương quốc Bỉ, là quốc gia có chủ quyền tại Tây Âu, có biên giới với nước Pháp, Hà Lan, Đức, Luxembourg và có bờ biển ven biển Bắc. Đây là một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số cao, dân số khoảng 11 triệu người, một trong những đối tác kinh tế quan trọng bậc nhất của Việt Nam.

Không chỉ là thị trường có nguồn cầu lớn, Bỉ còn là cửa ngõ trung gian để hàng hóa Việt Nam có thể xuất khẩu sang các quốc gia khác trong khu vực này. Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Bỉ hiện là vấn đề được không ít cá nhân và Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Từ đây cũng có không ít các Công ty chuyên vận chuyển, gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng với sự cạnh tranh cao từ giá cả đến chất lượng dịch vụ. Điều này lại gây không ít khó khăn cho các chủ hàng, người gửi khi phải đắn đo cân nhắc làm sao chọn đúng đối tác vận chuyển lâu dài đáng tin cậy, đáp ứng đủ mọi tiêu chí mình đặt ra.

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container đường sắt uy tín, an toàn và giá rẻ
Nhu cầu gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container tăng cao, kéo theo hàng loạt Công ty vận tải, Logistics ra đời phục cho cho mục đích thương mại, kinh doanh, tiêu dùng,…

Thấu hiểu khó khăn của nhiều chủ hàng, Vận tải Container RatracoSolutions Logistics nhận gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt với mức giá cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối xuyên suốt hành trình di chuyển đường xa từ Việt Nam sang đến Châu Âu. Và đây sẽ là chuyến vận chuyển hàng nguyên cont để tiết kiệm tối đa về thời gian, chi phí, hàng gửi càng nhiều thì giá cước phí càng rẻ. Chúng tôi rất tự tin với kinh nghiệm, năng lực, vật lực, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại, mối quan hệ hợp tác với các đơn vị liên quan,…lô hàng giá trị cao gửi sang Bỉ xuất khẩu sẽ được thông quan mau chóng theo đúng kế hoạch đã định.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Đà Nẵng bằng Container

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ chuyển gửi hàng xuất khẩu nguyên Container từ Hải Phòng sang Bỉ UY TÍN, AN TOÀN, GIÁ RẺ TIẾT KIỆM

Đôi nét về tình hình hoạt động của Ngành vận tải đường sắt Liên vận quốc tế: Hiện Ratraco đang khai thác trung bình 3 chuyến/tuần đi châu Âu. Trong năm 2022, dự kiến sẽ nâng tần suất lên 4 – 5 chuyến/tuần, thậm chí nếu có điều kiện sẽ thực hiện mỗi ngày 1 chuyến với nhiều điểm đến khác nhau tại Châu Âu như Pháp, Italy,…; đồng thời, phối hợp cùng các đối tác tổ chức khai thác các nguồn hàng từ châu Âu về lại Việt Nam.

Bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên vận chuyển container, Ratraco đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở Châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh.

Dựa trên kế hoạch và lịch trình ấy, Công ty Vận tải đường sắt RATRACO SOLUTIONS chúng tôi triển khai mở rộng phạm vi hoạt động, đẩy mạnh hơn nữa các tuyến vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt, kèm theo đó là những cam kết chắc chắn về thời gian chuẩn xác, lịch tàu chạy linh hoạt, giá cả bình ổn, uy tín và sự an toàn cho những thùng hàng Cont giá trị cao luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhờ vào lợi thế vận chuyển Container Bắc Nam các chuyến hàng đều tạo được sự tín nhiệm với khách hàng nên tập thể Công ty chúng tôi rất kỳ vọng vào Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng lần này nên sẽ dốc toàn lực để không phụ sự tin tưởng, tín nhiệm của các Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất khẩu, nhập khẩu nói chung.

Chọn gửi hàng đi Bỉ tại RatracoSolutions Logistics, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình để giúp khách hàng có thể vận chuyển hàng nguyên cont sang nước Bỉ môt cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Hệ thống kho bãi tại khu vực miền Bắc cũng khá rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang nước Bỉ.

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container đường sắt uy tín, an toàn và giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng được Ratraco Solutions đầu tư từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hỗ trợ nâng dỡ Cont,…kèm theo nhiều tiện ích có lợi nhất cho chủ hàng.

Đơn vị Vận tải đường sắt chúng tôi sẽ trang bị Cont đủ kích cỡ gồm: Container 20 feet, Container 45 feet, Container 40 feet nóng, lạnh; Container 45 feet nóng lạnh,…Các thùng Container chứa hàng xuất khẩu đi quốc tế được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, cấu tạo được làm bằng chất liệu tốt đảm bảo nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định, phù hợp với từng mặt hàng/loại hàng khác nhau.

Thêm nữa là sẽ đầu tư bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…tất cả đều được đầu tư đủ để có thể đáp ứng cho nhu cầu cố định và gia tăng của các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp,…

Doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển Cont đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho hầu hết Doanh nghiệp. Cần nói thêm, đơn vị hiện đang ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp.

Không những vậy, đơn vị còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu Quý khách hàng nào chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ đắc lực đến từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Các địa điểm nhận hàng tại Hải Phòng và giao hàng tại Bỉ

* Các địa điểm nhận hàng tại Hải Phòng:

Thành phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, Cụm CN Vĩnh Niệm, Cụm CN An Tràng, Cụm CN Quán Toan, Cụm CN Quán Trữ, Cụm CN Thị trấn Tiên Lãng,…và nhiều khu vực khác.

* Các địa điểm giao hàng tại Bỉ:

Louvain-la-Neuve, Mechelen, Mons, Mortsel, Mouscron, Namur, Nivelles, Oostende, Roeselare, Seraing, Sint-Niklaas, Sint-Truiden, Tienen, Tongeren, Tournai, Verviers, Wavre, Aalst, Aarschot, Antwerpen (Antwerp), Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels), Charleroi, Diest, Dinant, Durbuy, Genk, Gent (Ghent), Hasselt, Kortrijk, La Louvière, Leuven, Liège,…

Các mặt hàng nhận và không nhận chuyển tuyến Hải Phòng – Bỉ

* Hàng hóa nhận xuất khẩu sang Bỉ:

 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận xuất khẩu sang Bỉ:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Bỉ;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Các phương thức giao nhận hàng hóa xuất khẩu sang Bỉ

 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?;
 • Số lượng hàng hóa nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…?

*** Lưu ý: Bảng giá chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng

 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa,…và nhiều dịch vụ tiện ích liên quan khác.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

*** Hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước Bỉ (Belgium) và năng lực dịch vụ vận chuyển không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của rất nhiều cá nhân, nhiều Công ty/tập đoàn lớn, nhiều tổ chức quốc tế, nhiều nhà máy, nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…

Dịch vụ chuyển gửi hàng nguyên Container xuất khẩu sang Bỉ tại Ratraco Solutions có ưu điểm gì?

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt với nhiều những ưu điểm phải kể đến như:

 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về Luật vận chuyển hàng nguyên container đi quốc tế;
 • Thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
 • Quy trình chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hải Phòng nhanh đơn giản nhất cho khách;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng Update liên tục, giá cạnh tranh, ưu đãi cho lượng hàng lớn, thường xuyên;
 • Container đa tải trọng, phương tiện nâng dỡ, cẩu hàng,…đáp ứng hiệu quả kế hoạch gửi hàng đi Bỉ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Quý khách theo dõi quá trình vận chuyển container nóng, vận chuyển Container lạnh qua thiết bị công nghệ số hiện đại;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam (Hải Phòng) và Bỉ;
 • Hàng hóa khi đến Bỉ cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ba Lan (Poland) bằng Container

RatracoSolutions Logistics vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Bỉ bằng đường sắt theo quy trình ra sao?

Dưới đây là các bước quy trình vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Hải Phòng chuyên nghiệp của chúng tôi:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển gửi hàng đi Bỉ từ các Huyện, Xã, KCN tại Hải Phòng;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng, lên phương án tối ưu vận chuyển hàng nguyên cont tuyến Hải Phòng – Bỉ;
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container đường sắt uy tín, an toàn và giá rẻ
Lịch trình gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng sẽ được định sẵn và cam kết thực hiện theo đúng cam kết để không làm chậm trễ tiến độ giao thương của khách với đối tác Châu Âu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics cập nhật nhanh chi tiết nhất về các tiện ích từ “Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container” giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian, ngân sách cho mọi Doanh nghiệp đang kinh doanh hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang thị trường tiềm năng như Bỉ.

Vậy nên, nếu đơn vị bạn đang băn khoăn chưa biết chọn Nhà vận chuyển nào đáng tin cậy, đảm bảo cho chủ hàng từ giá cả đến chất lượng thì nên cân nhắc chọn gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng đường sắt tại đây. Mọi chi tiết về Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với bộ phận Sales, Chăm sóc khách hàng qua Hotline hoặc Email bên dưới để được tư vấn cũng như cung cấp Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng chi tiết sớm nhất nhé!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *