Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt giá tốt nhất 2024

Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) luôn là nhu cầu rất lớn bởi Hà Lan là 1 trong 23 thị trường xuất khẩu đạt kim ngạch tỷ đô của Việt Nam, và là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại EU. Nắm bắt nhanh nhu cầu từ thị trường hai nước, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions với kinh nghiệm chuyển hàng Liên vận Quốc tế dày dặn cùng sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan nay nhận chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Hải Phòng theo lịch tàu hàng linh hoạt, ưu tiên lợi ích khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành tốt nhất mọi kế hoạch xuất khẩu hàng nguyên chuyến cho khách.

Lựa chọn Đơn vị chuyển hàng nguyên container đi Hà Lan từ Hải Phòng chúng tôi, chủ hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết về hàng hóa, chứng từ hàng, các yêu cầu dịch vụ khác, mọi việc còn lại sẽ được hỗ trợ tận tình cho tới khi hàng giao tận tay người nhận tại Netherlands. Với phương thức chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt cũng sẽ giúp quý khách tiết kiệm hiệu quả về chi phí, rút ngắn khoảng cách, ít gặp sự cố về tàu hàng, quy trình thông quan hàng cũng mau chóng hơn so với các hình thức vận tải khác. Vậy nên, nếu các chủ hàng chưa biết nên chọn hình thức nào gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng tối ưu hiệu quả nhất thì nên cân nhắc lựa chọn để đảm bảo tiến độ giao thương được thuận lợi hơn.

Banner HP-HL

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng từ Hải Phòng đi Hà Lan nguyên chuyến hiện nay

Tổng quan tình hình Vận tải hàng hóa, hoạt động Logistics tại Hà Lan và Việt Nam

Theo số liệu của Cơ quan Thống kê quốc gia Hà Lan, chỉ số phụ nhóm giao thông vận tải trong rổ hàng hóa, dịch vụ tính CPI của Hà Lan tăng trong Tháng 01/2022, kéo dài chuỗi tăng 5 tháng liên tiếp kể từ Tháng 09/2021 và đạt 119,62, mức cao nhất kể từ Tháng 01/2020 đến nay. Cảng Rotterdam đã đạt sản lượng container cao nhất trong lịch sử, xếp dỡ 15,3 triệu TEU vào năm 2021. Theo cảng vụ Rotterdam, lý do chính khiến lượng container tăng 6,6% trong năm 2021 so với năm 2020 là do đại dịch khiến chi tiêu cho hàng hóa cao hơn so với dịch vụ.

Tại Châu Á sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, từ giữa tháng 02/2022, hoạt động Vận tải – Logistics xuyên Châu lục đã nhanh chóng sôi động trở lại. Tuy nhiên, trong khi nguồn cung dịch vụ chưa được cải thiện đáng kể, áp lực chi phí lại tiếp tục gia tăng do giá dầu, thiếu hụt nhân công và căng thẳng địa Chính trị. Nhiều Hãng vận tải đã bắt đầu công bố mức cước và các phụ phí mới. Bối cảnh chung cho thấy các áp lực tiếp tục gia tăng đối với cả các Doanh nghiệp Logistics và chủ hàng.

Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Và theo những số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Hà Lan. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng nguyên cont sang Hà Lan xuất khẩu cũng tăng nhiều hơn trước.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc vận chuyển container mặt hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu Hải Phòng (Việt Nam) – Netherlands (Hà Lan)

Hà Lan có nền kinh tế phát triển, giữ một vai trò đặc biệt trong kinh tế châu Âu từ nhiều thế kỷ. Đứng thứ 17 về chỉ số tự do kinh tế năm 2013, Hà Lan có GDP PPP bình quân cao thứ 13 thế giới vào năm 2016 theo số liệu của IMF. Năm 2017, Báo cáo Hạnh phúc thế giới của Liên Hiệp Quốc xếp Hà Lan đứng thứ sáu, phản ánh chất lượng sinh hoạt cao tại đây. Hà Lan là một nhà nước phúc lợi hào phóng, cung cấp chăm sóc y tế phổ quát, giáo dục công cộng và hạ tầng tốt, và nhiều phúc lợi xã hội. Những năm gần đây, Việt Nam có mối quan hệ hợp tác với Hà Lan trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, mối quan hệ Việt Nam – Hà Lan không ngừng phát triển, kim ngạch thương mại khá lớn và tăng đều hàng năm, trong đó Việt Nam luôn xuất siêu. Từ năm 2002, xuất khẩu sang Hà Lan bắt đầu có chiều hướng tăng khá, trung bình khoảng 15%/năm. Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của Việt Nam tại châu Âu sau Đức, Anh và Pháp.

Trong khi đó, Hải Phòng lại là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất tại miền Bắc với vị trí địa lý thuận lợi, gần thủ đô Hà Nội, giao thông thuận lợi với những tuyến đường lớn chạy qua. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn được chú trọng phát triển về mọi mặt về nông, lâm ngư nghiệp đặc biệt là công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, du lịch, dịch vụ. Đó chính là lý do tại sao việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong nước với Hải Phòng ngày càng tăng. Những năm gần đây, nhu cầu vận tải hàng hóa số lượng lớn đi Hà Lan từ Hải Phòng vô hình chung lại theo đà tăng trưởng đi lên, kéo theo đó là các Dịch vụ gửi hàng xuất khẩu tuyến Hải Phòng – Hà Lan nở rộ khiến chủ hàng không biết nên chọn đối tác vận chuyển nào mới thực sự tốt nhất, đáng tin cậy nhất mà cước phí lại hợp lý, không phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển. Đây quả thật là bài toán khó và không dễ dàng để lựa chọn.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt giá tốt nhất 2022
Mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Hà Lan khá bền vững nên nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) từ Hải Phòng vì thế cũng gia tăng cho các mặt hàng tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh,…

RatracoSolutions Logistics là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển hàng bằng container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Nay tiếp nhận khối lượng hàng lớn, đa dạng, triển khai đồng bộ Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt với nhiều tiện ích đi kèm mà không phải Công ty Vận tải – Logistics nào cũng cam kết thực hiện được trọn vẹn cho khách. Hình thức chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng là trọn gói (bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận). Khách hàng sẽ không phải băn khoăn việc phải làm thủ tục ra sao, chi phí như thế nào, thời gian chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Hải Phòng bao lâu,… “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá mức độ thành công của Doanh nghiệp”. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi không ngừng gây dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng bằng việc nâng cao tính an toàn, nhanh chóng, chính xác cho mỗi chuyến gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng Container.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Lan từ Bình Dương bằng Container

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng hóa số lượng lớn từ Hải Phòng – Hà Lan nguyên Container đường sắt NHANH CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, GIÁ TỐT NHẤT

Hiện nay, phương thức vận chuyển hàng hóa đường sắt được sử dụng cho những loại hàng hóa cồng kềnh. Hình thức vận tải này có lợi thế là bảo đảm quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn, thuận lợi đến người nhận. So với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác, chuyển hàng qua đường sắt có cước phí rẻ hơn nhiều. Điều này dễ hiểu là vận tải đường sắt không bị tác động bởi giá xăng dầu và chi phí cầu đường, phí dịch vụ như các hình thức vận chuyển khác.

RATRACO SOLUTIONS  – Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay sẽ cung cấp đến Quý Doanh nghiệp trọn gói “Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt” với những cam kết chắc chắn về cước phí ổn định, thời gian giao – nhận nhanh chóng, hàng đi và đến luôn được giám sát nghiêm ngặt không để xảy ra bất cứ sự cố nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch giao thương với đối tác tại Netherlands. Chúng tôi luôn đặt “chữ tín” lên hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chí khách hàng đề ra để không phụ sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn. Tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, tất cả được cụ thể hóa bằng hành động (vận hành, kinh doanh) nên tự tin hoàn thành mọi chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Châu Âu.

Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ gồm Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Hải Phòng (Ga Đông Anh, Ga Yên Viên) đến Hà Lan (Netherlands) đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng, ngành hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Đơn vị cũng tăng cường đầu tư và nâng cấp hệ thống kho bãi rộng lớn để tăng cao khả năng lưu trữ và chủ động hơn về vấn đề thời gian gửi hàng xuất khẩu.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất khẩu sang Hà Lan. Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn. Với những mặt hàng cồng kềnh, đơn vị sẽ tính cước phí vận chuyển dựa trên cân nặng hoặc kích thước kiện hàng, bạn đừng lo ngại về mức phí vì luôn có ưu đãi với các lô hàng nặng.

Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont tại RatracoSolutions Logistics, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình giúp khách hàng có thể đưa hàng nguyên chuyến, số lượng nhiều sang nước bạn giao thương một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất mà không phải Đơn vị Vận tải – Logistics nào cũng làm tốt được. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics liên quan nhằm gia tăng tiện ích hơn nữa cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu Quý khách hàng nào chưa biết cách khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt giá tốt nhất 2022
Ratraco Solutions nhận chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Hải Phòng số lượng lớn với sự đầu tư đầy đủ về cơ sở hạ tầng đường sắt, trang thiết bị hỗ trợ cùng nhiều yếu tố khác giúp kế hoạch giao thương thành công.

Các loại hàng nội thất, máy móc, vật liệu xây dựng, nông sản, hải sản, hàng điện tử,…của bạn sẽ được xuất khẩu từ Việt Nam đến Hà Lan trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như: đặc điểm của hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan. Trong những trường hợp như vậy, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho quý khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách. Hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng tại thị trường Hà Lan và năng lực vận chuyển không hạn chế, sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Như vậy, với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng số lượng lớn cho cá nhân hoặc Doanh nghiệp nào thực sự quan tâm tiện tham khảo:

Các địa điểm nhận hàng tại Hải Phòng và giao hàng tại Hà Lan (Netherlands)

* Địa điểm nhận hàng tại Hải Phòng (trung chuyển đến Ga Đông Anh, Ga Yên Viên):

Thành phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ. Và tại các Khu Công Nghiệp như KCN NuMoRa, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN VINASHIN, KCN An Dương,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Hà Lan (Netherlands):

Den Haag, Amsterdam, Rotterdam, Tilburg, Utrecht, Eindhoven, Breda, Almere, Groningen, Apeldoorn, Nijmegen, Enschede, Amersfoort, Haarlem, Arnhem, ‘s-Hertogenbosch, Zwolle, Zoetermeer, Leiden, Dordrecht, Maastricht,…và các khu vực khác tại Netherlands nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý khách.

Các mặt hàng nhận và không nhận chuyển đến Hà Lan từ Hải Phòng

* Hàng hóa nhận chuyển gửi sang Hà Lan:

 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, vận chuyển Container lạnh thủy hải sản các loại,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, thư từ, bưu phẩm, hàng mẫu gửi cho đối tác/khách hàng;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…số lượng nhiều, khối lượng hàng lớn và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận chuyển gửi sang Hà Lan:

 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN Việt Nam và Hà Lan (Netherlands);
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Sinh vật sống;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa đến Hà Lan (Netherlands)

 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hà lan từ Bình Dương từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển nguyên Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển hàng nguyên cont đến Hà Lan

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn Hải Phòng – Hà Lan (Netherlands);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) tại Ratraco Solutions

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Giá cước phí vận chuyển hàng nguyên chuyến đến Hà Lan từ Hải Phòng

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển từ Hải Phòng – Hà Lan (Netherlands) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

*** Chúng tôi sẽ cân đối mức giá cước chuyển hàng nguyên container đi Hà Lan từ Hải Phòng tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp bạn.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi gửi hàng đi Hà Lan

 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Lan từ Đà Nẵng bằng Container

Những thế mạnh nổi bật nhất của Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Hải Phòng từ Hà Lan nguyên chuyến bằng đường sắt

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt nguyên Container Ratraco Solutions với các thế mạnh nổi bật phải kể đến như:

 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi hàng hóa đi Hà Lan từ Hải Phòng;
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam (Hải Phòng) và Châu Âu (Hà Lan);
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về “Luật vận chuyển hàng hóa Liên vận Quốc tế”;
 • Hàng hóa gửi đi Hà Lan xuất khẩu đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Công ty luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hà Lan của khách;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Hà Lan (Netherlands);
 • Thông tin hàng hóa gửi đI Hà Lan từ Hải Phòng cũng như thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đến Hà Lan;
 • Phương tiện chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng, đúng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Châu Âu (Hà Lan);
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Hải Phòng đầy đủ và rõ ràng;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng xuất khẩu từ Hải Phòng – Hà Lan;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình chuyển hàng số lượng lớn từ Hải Phòng đến Hà Lan;
 • Cont (nóng, lạnh) đủ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp với nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng Container;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ từng kiện hàng/lô hàng xuất khẩu;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh, không để khách phàn nàn về Dịch vụ chuyển hàng xuất khẩu đến Hà Lan;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển container đường sắt đến Hà Lan hoàn hảo tốt nhất;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Hàng hóa giao đến Netherlands (Hà Lan) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Linh hoạt trong cách thanh toán lô hàng xuất khẩu đến Hà Lan (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Ratraco Solutions vận tải hàng hóa đến Hà Lan (Netherlands) từ Hải Phòng bằng Container theo quy trình ra sao?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển, gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng Container được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước phí gửi hàng đi Hà Lan, ký kết “Hợp đồng chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Hải Phòng”, lên phương án tối ưu nhất để thực hiện kế hoạch vận tải hàng hóa Hải Phòng – Hà Lan;
Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt giá tốt nhất 2022
Hàng hóa sau khi thu gom đủ tại Hải Phòng được tập kết tại một địa điểm để sẵn sàng cho quá trình vận chuyển từ Hải Phòng – Hà Lan bằng đường sắt Liên vận Quốc tế.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt Việt Nam (Ga Đông Anh, Ga Yên Viên,…);
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng đường sắt nguyên Container và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với những gì nhận lại từ “Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng bằng Container” của RatracoSolutions Logistics, Doanh nghiệp nào đang kinh doanh hàng xuất khẩu cần đưa một lượng hàng lớn sang Netherlands giao thương, kinh doanh buôn bán nhưng chưa biết chọn Nhà vận chuyển nào trước hàng ngàn địa chỉ khác nhau trên thị trường thì nên tham khảo thông tin và cân nhắc lựa chọn chúng tôi để nhận lại sự hài lòng tuyệt đối. Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan từ Hải Phòng cũng sẽ được cung cấp và thương lượng trước về thời gian vận chuyển cũng như tiến độ giao hàng, thông báo cụ thể về lịch tàu hàng đi Hà Lan,…Vậy nên khi chọn gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands), bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ nhận lại với mức giá hợp lý bỏ ra. Liên hệ theo Hotline bên dưới khi bạn có nhu cầu chuyển hàng nguyên cont đi Hà Lan từ Hải Phòng, nhân viên Sales sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn về cách thức gửi hàng tại kho miền Bắc Việt Nam, cách nhận hàng tại đích đến ở Netherlands (Hà Lan),…cùng một số thủ tục xuất khẩu hàng cần thiết khác.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ