Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng đường sắt giá rẻ và an toàn

Mông Cổ là một trong những cường quốc hàng đầu về phát triển kinh tế, thu hút nhiều sắc tộc trên thế giới và đồng bào Việt Nam chiếm khá cao trong đó. Cùng với sự phát triển về nền Kinh tế, Văn hóa, nơi đây thu hút khá đông du học sinh Việt đến học tập. Từ đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang đây để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như tiêu dùng, kinh doanh, buôn bán,…không ngừng gia tăng. Trong đó, vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ với nhu cầu tăng cao về số lượng hàng cũng như số chuyến vận chuyển. Song trên thị trường lại có rất nhiều Công ty Vận tải, Logistics cạnh tranh nhau khiến các chủ hàng gặp khó khăn không biết nên chọn địa chỉ gửi hàng nào có thể đáp ứng mọi tiêu chí mình đặt ra.

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions nắm bắt nhanh nhu cầu gửi hàng Việt Nam – Mông Cổ đã triển khai mạnh mẽ “Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt” nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn với giá cả hợp lý mà Doanh nghiệp nào cũng có thể tìm đến để nhận lại nhiều lợi ích thiết thực từ dịch vụ, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho lô hàng Bánh kẹo xuất khẩu sang thị trường tiềm năng như Mongolia. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng bánh kẹo cần phân phối đến các đại lý, cửa hàng, Nhà bán lẻ,…tại Mông Cổ nhưng chưa biết đối tác vận tải nào đáng tin cậy thì nên chọn Nhà vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu sang Mông Cổ chúng tôi, chắc chắn với khoản phí bỏ ra bạn sẽ hài lòng với những gì nhận lại.

Banner VN-MC

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi số lượng lớn Bánh kẹo từ Việt Nam đi Mông Cổ hiện nay

Thương mại điện tử đưa hoạt động giao hàng chặng cuối trở thành tâm điểm trong năm 2022. Trong một thời gian dài, việc nhận đơn đặt hàng từ nhà kho đến điểm đến cuối cùng là một trong những quy trình kém hiệu quả nhất đối với các Công ty vận tải. Nhưng do đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, mọi thứ phải được giao đến tận tay người tiêu dùng – thực phẩm, cửa hàng tạp hóa và về cơ bản là mọi thứ khác. Thêm vào đó, nhu cầu về các Dịch vụ chuyển phát và giao/trả bưu kiện trong ngày tạo ra nhiều thách thức để giải quyết bài toán về tối ưu logistics dặm cuối. Theo đó, các dữ kiện bổ sung không đơn thuần là vấn đề về chi phí, chặng đường, thời gian mà còn là các giao thức y tế an toàn để phòng chống dịch, chủng loại sản phẩm, bao bì và phương tiện tương ứng được phép hoạt động theo các quy định mới về đi lại và vận tải.

Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Mông Cổ.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển.

Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi. Một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435 mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn.

Mông Cổ là đất nước rộng lớn trải dài những thảo nguyên mênh mông, đầy tự do, phóng khoáng. Thủ đô Ulaanbaata nằm cạnh bờ sông Tuul, là Thành phố lớn nhất Mông Cổ và lạnh nhất trên thế giới. Người Mông Cổ đã có được nguồn thu nhập rất lớn từ con đường huyền thoại này, phần lớn lộ phí đều rơi thẳng vào túi tiền của họ. Thành Cát Tư Hãn không chỉ sử dụng con đường này để giao thương đến Châu Âu mà còn sử dụng nó để chinh phục thế giới. Trong thời gian cai trị tuyến đường quan trọng này, Mông Cổ đã có những chính sách phù hợp để duy trì và kích thích phát triển thương mại giữa hai Châu Lục Á Âu. Bởi thế, nhu cầu giao thương giữa hai nước Việt Nam và Mông Cổ ngày càng cao cho các mặt hàng từ tiêu dùng đến sản xuất, kinh doanh, nhiều nhất là mặt hàng bánh kẹo, thực phẩm các loại từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Bánh kẹo là hàng tiêu dùng được tiêu thụ với lượng lớn. Hiện nay, các loại bánh kẹo trên thị trường khá đa dạng vể chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Đó cũng là lý do mà hoạt động phân phối vận chuyển bánh kẹo nói riêng và hàng thực phẩm khô nói chung diễn ra rộng khắp. Đặc biệt, tùy từng giai đoạn mà lượng tiêu thụ, vận chuyển bánh kẹo cũng có sự biến động riêng. Việc vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu sang Mông Cổ hay các nước khác như Trung Quốc, Nga, Bỉ, Đức, Hà Lan,…từ Việt Nam chủ yếu bằng đường bộ, đường sắt, đường biển nhưng đa phần các Doanh nghiệp ưu tiên chọn Vận tải đường sắt để tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa mọi thủ tục tại Cửa khẩu.

Đối với mặt hàng bánh kẹo, là sản phẩm thường dễ bị biến dạng khi tiến hành vận chuyển nên cần phải chèn, bọc, lót để tránh bị xê dịch sản phẩm, bị hàng hóa khác chèn ép khi tiến vận chuyển làm móp méo, biến dạng và mất đi giá trị của sản phẩm. Do đó, đòi hỏi các chủ hàng phải tìm kiếm một Nhà vận chuyển thực sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển container đường sắt xuất khẩu đi Mông Cổ để chắc chắn hàng “đi đến nơi, về đến chốn” an toàn.

Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng đường sắt giá rẻ và an toàn
Nhu cầu vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ ngày càng nhiều nên các Công ty Vận tải, Logistics rất chú trọng phát triển Dịch vụ gửi mặt hàng xuất khẩu này.

Ratraco Solutions nhận cung cấp Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container nguyên chuyến, tiếp nhận hàng tại hầu khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước. Mức cước phí thỏa thuận trước khi chính thức ký kết hợp đồng là trọn gói, không phát sinh gây khó khăn cho công việc của bạn. Tiêu chí chúng tôi đặt ra khi thực hiện chuyến vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt lần này là “Nhanh chóng chính xác – An toàn tuyệt đối – Uy tín hàng đầu”, nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng của mình.

Ngoài chuyển bánh kẹo đi Mông Cổ, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác như máy móc thiết bị, phụ tùng các ngành, đồ gỗ, nội thất, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng quá khổ quá tải,…số lượng hàng gửi càng nhiều càng tiết kiệm đáng kể về chi phí, thời giờ lẫn công sức cho đôi bên. Với hầu hết các chuyến hàng xuất khẩu, chúng tôi luôn cam kết:

 • Vận chuyển hàng hóa rẻ nhất;
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn nhất;
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất;
 • Thực hiện đúng hợp đồng và đền bù mọi thiệt hại do quá trình vận chuyển gây ra.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Chè đi Mông Cổ bằng Container đường sắt

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng Bánh kẹo nguyên chuyến, nguyên Container đi Mông Cổ xuất khẩu CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – GIÁ TỐT – TIẾT KIỆM NHẤT

Phương thức vận chuyển hàng hóa đường sắt được sử dụng cho những loại hàng hóa cồng kềnh. Hình thức vận tải này có lợi thế là đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn và thuận lợi nhất đến tay người nhận. So với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác, chuyển hàng qua đường sắt có cước phí rẻ hơn nhiều. Điều này dễ hiểu là vận tải đường sắt không bị tác động bởi giá xăng dầu và chi phí cầu đường, phí dịch vụ như các hình thức vận chuyển khác.

RatracoSolutions Logistics với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc Dịch vụ gửi hàng đến Mongolia cùng sự tâm huyết về nghề nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp gửi hàng đi Mông Cổ xuất khẩu phù hợp nhất và an toàn nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt theo lịch trình tàu hàng chạy xuyên suốt, xuất phát từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên, Ga Sóng Thần và Ga đích đến tại Mông Cổ, nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu, đảm bảo tiến độ giao thương chuẩn xác nhất.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang Mông Cổ vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Việt Nam. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép.

Các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo việc chuyển hàng luôn diễn ra nhanh chóng an toàn. Hình thức vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Cont đường sắt là trọn gói (gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận). Khách hàng sẽ không phải băn khoăn việc phải làm thủ tục ra sao, chi phí thế nào, thời gian chuyển hàng Bánh kẹo nguyên chuyến đi Mông Cổ mất bao lâu,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian gửi hàng (Bánh kẹo) đi Mông Cổ.

Chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Trong suốt quá trình luân chuyển lô hàng các loại Bánh kẹo, chúng tôi sẽ liên tục update thông tin hàng hóa để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình. Có thể những nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…khi đó, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo để khách có thể chủ động hơn.

Đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics liên quan nhằm gia tăng tiện ích cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu như: Dịch vụ XNK ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu quý khách chưa biết cách khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài vận chuyển số lượng lớn Bánh kẹo, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn yêu cầu, phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng đường sắt giá rẻ và an toàn
Ratraco Solutions nhận vận chuyển số lượng nhiều Bánh kẹo đi Mông Cổ với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, vật lực để mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển cont lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận Quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ như cam kết và tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành suốt thời gian qua. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đến Mông Cổ dành cho cá nhân hoặc Doanh nghiệp nào thực sự quan tâm tiện tham khảo:

Các loại Bánh kẹo thường nhận vận chuyển đi Mông Cổ từ Việt Nam

 • Bánh kẹo Bibica;
 • Bánh kẹo Hải Châu;
 • Bánh kẹo Hải Hà;
 • Bánh Kinh Đô;
 • Bánh kẹo Tràng An;
 • Bánh kẹo Biscafun;
 • Bánh kẹo Orion;
 • Bánh Hữu Nghị;
 • Bánh ABC Bakery;
 • Bánh kẹo Lubico;
 • Bánh kẹo Vietfoods;
 • Bánh snack, khoai tây, kẹo mút,…;
 • Sô cô la và các chế phẩm thực phẩm khác có chứa ca cao;
 • Các loại kẹo đường (kể cả sô cô la trắng), không chứa ca cao;
 • Mứt, thạch trái cây, mứt từ quả thuộc chi cam quýt, bột nghiền và bột nhão từ quả hoặc quả hạch (nuts);
 • Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafer, bánh đa và các sản phẩm tương tự,…

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Mông Cổ

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN, Khu chế xuất, Cụm CN tiềm năng khác.

* Địa điểm giao hàng tại Mông Cổ:

Ulaanbaatar, Erdenet, Darkhan, Choibalsan, Nalaik, Khovd, Bayankhongor, Baganuur, Arvaikheer, Sainshand, Ulaangom, Dalanzadgad, Tsetserleg, Uliastai, Altai, Kharkhorin, Mandalgovi, Baruun-Urt, Bulgan, Choir, Sharyngol, Zuunmod,…

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển các loại Bánh kẹo xuất khẩu đi Mông Cổ?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Bánh kẹo sang Mông Cổ

 • Vận chuyển nguyên Container Bánh kẹo từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển nguyên chuyến Bánh kẹo từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ cung cấp khi gửi hàng Bánh kẹo đi Mông Cổ

 • Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu sang Mông Cổ nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

*** Với các tiện ích nêu trên, quý vị có thể tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi như đã từng chọn Dịch vụ vận chuyển Container nội địa, Bắc Nam thời gian qua. Chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao Bánh kẹo tận nơi rộng khắp Mông Cổ và năng lực vận chuyển không hạn chế nên rất thuận tiện.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Bánh kẹo đi Trung Quốc bằng Container

Dịch vụ chuyển gửi Bánh kẹo đi Mông Cổ xuất khẩu bằng đường sắt Ratraco Solutions có ưu điểm gì nổi bật?

Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt Ratraco Solutions với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về Luật vận chuyển hàng hóa (Bánh kẹo) đi Quốc tế (Mông Cổ);
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng Việt Nam – Mông Cổ;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên cont đa dạng các mặt hàng Bánh kẹo đi Mông Cổ từ Việt Nam;
 • Quy trình gửi lô hàng Bánh kẹo nguyên chuyến đi Mông Cổ nhanh đơn giản nhất cho khách;
 • Giá cước vận chuyển Bánh kẹo từ Việt Nam – Mông Cổ luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container tốt nhất;
 • Phương tiện vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Hàng hóa được xử lý kỹ càng từng khâu: Quấn miếng chống sốc, hút chân không, đảm bảo hàng không bị đổ vỡ;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa (Bánh kẹo các loại) được bảo mật tuyệt đối;
 • Hàng hóa (Bánh kẹo) gửi đi Mông Cổ đảm bảo an toàn, tàu hàng ít va chạm và ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng xuất khẩu từ Việt Nam – Mông Cổ;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo hàng xuất khẩu một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Dịch vụ giao nhận Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Mông Cổ;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…phù hợp đáp ứng nhu cầu vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu sang Mông Cổ;
 • Hàng hóa (Bánh kẹo) giao đến Mông Cổ cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng, có hệ thống kho bãi rộng lớn thích hợp cho việc gắp, nâng dỡ từng kiện hàng/lô hàng;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh, không để khách phàn nàn về Dịch vụ gửi hàng Bánh kẹo nguyên chuyến đi Mông Cổ;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Linh hoạt trong cách thanh toán lô hàng xuất khẩu đến (tiền mặt hoặc chuyển khoản).
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích dịch vụ, cước phí gửi hàng,…cho khách nắm rõ.

>>> Xem thêm: Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Mông Cổ bằng Container

Quy trình các bước vận tải hàng Bánh kẹo nguyên chuyến bằng Container RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu sang Mông Cổ theo quy trình nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả để thực hiện vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container;
Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng đường sắt giá rẻ và an toàn
Bánh kẹo sẽ được đóng gói, sắp xếp cẩn thận vào các thùng hàng Container để chuẩn bị cho hành trình vận chuyển dài ngày từ Việt Nam đi Mông Cổ bằng đường sắt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Ratraco Solutions cung cấp đến Quý khách hàng thông tin chi tiết về “Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ bằng Container”, nếu Doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh mặt hàng này đang có kế hoạch gửi số lượng lớn Bánh kẹo, thực phẩm các loại sang thị trường Mongolia nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm một Nhà vận chuyển chuyên nghiệp tốt nhất thì nên tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, việc chọn một Đơn vị vận chuyển Bánh kẹo xuất khẩu sang Mông Cổ bình ổn giá cả mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ là mong muốn của hầu hết khách hàng. Hiểu được điều này, Công ty Vận tải đường sắt chúng tôi sẽ tính toán, cân nhắc kĩ càng để cung cấp ra thị trường mức cước phí tốt nhất cạnh tranh nhất kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng lớn, gửi hàng thường xuyên. Mọi chi tiết về Dịch vụ vận chuyển Bánh kẹo đi Mông Cổ xuất khẩu, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn tận tình và thông báo lịch trình, thời gian dự kiến vận chuyển, giá cả,…nhanh kịp thời đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ