Bảng giá chuyển hàng đi Đức bằng Container đường biển giá rẻ 2024

Đức là đất nước phát triển với nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất tại Châu Âu, từ Văn học đến Âm nhạc và đặc biệt là văn hóa bia độc đáo. Đức vốn không có nhiều tài nguyên thiên nhiên nên nền kinh tế nước này chủ yếu tập trung vào Ngành Công nghiệp và Dịch vụ. Hiện mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Đức ngày càng phát triển. Chúng ta cũng xuất khẩu nhiều mặt hàng qua Đức và cũng nhập khẩu nhiều mặt hàng từ Đức về với phương thức vận tải đường biển khá thông dụng.

Nhằm đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu trao đổi hàng hóa từ thị trường, Ratraco Solutions cung cấp “Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức bằng container đường biển” trọn gói giá tốt nhất. Với các chuyến vận chuyển hàng đi cảng Hamburg Đức, vận chuyển hàng đi cảng Munich Đức, vận chuyển hàng đi cảng Berlin Đức hay vận chuyển hàng đi cảng Duisburg Đức,…chúng tôi sẽ huy động toàn lực để hoàn thành kế hoạch xuất khẩu hàng số lượng lớn cho nhiều Doanh nghiệp, khách hàng lớn trong và ngoài nước. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, mời tham khảo thông tin bên dưới và đưa ra quyết định có nên chọn chúng tôi hay không.

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng đi Đức bằng đường biển hiện nay

Theo thông kế mới nhất mà Đức công bố, hiện nay có khoảng 100.000 người Việt Nam sinh sống và làm ăn tại Đức. Và trong đó khoảng 40.000 người sang Đức theo diện thuyền nhân. Người Việt tại Đức luôn cần cù làm ăn và tuân thủ luật pháp. Phần đa đều tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, giao lưu, gặp gỡ do cộng đồng tổ chức. Chính vì thế mà việc giao lưu buôn bán các mặt hàng Việt Nam qua Đức mới lớn đến như vậy.

Đức (Germany) là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu, có nền kinh tế phát triển và là một trong những trung tâm kinh tế của Châu Âu. Đức luôn nằm trong top dẫn đầu về chỉ số năng lực logistics. Tăng trưởng trong lĩnh vực logistics sẽ đồng nghĩa với việc cải thiện cung cấp dịch vụ, dẫn đến tăng trưởng vận chuyển hàng Đức đường biển, đường hàng không với Việt Nam sẽ luôn được tăng trưởng.

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm 2021, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Đức đạt khoảng 11,23 tỷ USD, đứng đầu trong khu vực châu Âu. Trong đó, giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang Đức đạt xấp xỉ 7,29 tỷ USD chiếm 64,9%%; giá trị nhập khẩu của Việt Nam từ Đức đạt xấp xỉ 3,94 tỷ USD, chiếm 35,1%.

Có 2 phương án vận chuyển hàng Đức hiện nay là đường biển và đường hàng không, mỗi phương án có ưu và nhược điểm riêng, căn cứ vào loại hàng hóa, số lượng, chi phí và thời gian cần vận chuyển để chọn phương án phù hợp. Đối với vận tải đường biển (sea): Dùng cho số lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, ưu việt là chi phí vận tải thấp, nhưng thời gian vận chuyển dài ngày. Ngược lại, vận chuyển đường hàng không (air): Thông thường áp dụng cho hàng hóa số lượng ít, thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhưng chi phí đắt đỏ. Bởi thế mà các chủ hàng sẽ ưu tiên lựa chọn đường biển nhiều hơn.

Tuy nhiên, ở Đức không phải cảng nào cũng cho phép nhận hàng từ Việt Nam. Một trong những cảng biển lớn nhất ở Đức chuyên nhận hàng Việt là cảng Hamburg. Cảng Hamburg là một cảng ở Hamburg, Đức, trên sông Elbe. Cảng có cự ly 110 km từ cửa sông Elbe đổ vào Biển Bắc. Nó được gọi là “Cửa ngõ vào thế giới” của Đức và là cảng lớn nhất ở Đức. Đây là cảng bận rộn nhất thứ hai ở Châu Âu về lượng TEU thông qua và lớn thứ 11 trên toàn thế giới. Đây là nơi tiếp nhận hàng vào nước Đức đầu tiên. Từ cảng Hamburg hàng hóa được phân phối đến các cảng nhỏ như: Bremen, Dortmund, Munich, Frant Furt, Berlin tới Thành phố nội địa nước Đức.

Bảng giá chuyển hàng đi Đức bằng Container đường biển giá rẻ 2022
Nhu cầu chuyển hàng đi cảng Hamburg Đức, cảng Munich, cảng Berlin, cảng Duisburg,…đang tăng cao nên không ít các Công ty vận tải, Logistics đã tăng cường đẩy mạnh các chuyến hàng quan trọng này.

Những trường hợp sau, Ratraco khuyến nghị bạn nên sử dụng phương thức này:

 • Khi bạn muốn luân chuyển lô hàng có tải trọng hàng chục, hàng trăm tấn trong một chuyến mà không phải chia nhỏ ra;
 • Bạn có hàng hóa thuộc dạng kích thước lớn, quá khổ để di chuyển bằng đường bộ và không nhiều giá trị để di chuyển bằng đường hàng không;
 • Khi bạn cần tiết kiệm về chi phí cho lô hàng cần chuyển đi với thời gian giao nhận hàng thoải mái;
 • Khi địa điểm gửi và nhận gần bến cảng, thuận tiện cho khâu bốc dỡ hàng hóa lên xuống.

Ratraco Solutions hiện là Công ty hàng đầu về vận tải (với tất cả các phương thức vận tải – đường biển, hàng không, đường sắt), giao nhận, Logistics. Tại đây, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thư tín đến Đức mỗi ngày. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận sắp xếp chuyên chở hàng hóa thư tín bằng đường biển từ Việt Nam đi Đức (và ngược lại). Với Dịch vụ chuyển hàng đi Đức bằng container đường biển nguyên chuyến đến cảng Hamburg, Munich, Berlin, Duisburg, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

>>Xem thêm: Ratraco Solutions Công ty Vận tải biển uy tín

Ratraco Solutions cung cấp trọn gói Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đức bằng Container đường biển GIÁ RẺ, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Trong thời kỳ hội nhập, mở cửa hiện nay, Đức là một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất của Việt Nam ở châu Âu. Không chỉ là thị trường có nguồn cầu lớn, đây còn là cửa ngõ trung chuyển để hàng hoá Việt nam xuất sang các quốc gia khác trong khu vực này. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Đức, gửi hàng đi Đức là vấn đề đươc không ít Doanh nghiệp hiện nay quan tâm.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp chuyển hàng đi Đức bằng container đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng cho từng lô hàng khác nhau. Đội ngũ chuyên viên tại đây cũng được đào tạo chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách các giải pháp vận tải biển hiệu quả, thời gian vận chuyển ngắn nhất, chi phí hợp lý.

Đối với việc vận chuyển hàng đi Đức đường biển, các loại container thường sử dụng chính là Container 20 feet, Container 40 feet, Container lạnh 20 feet và Container lạnh 40 feet. Ngoài ra còn sử dụng thêm các loại khác như Container flat rack, Container 40 feet,…Chúng tôi luôn có lịch tàu chuyển hàng đi ổn định. Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho Doanh nghiệp. Ratraco một trong số ít các đơn vị thường xuyên cập nhật lịch tàu mới với thông tin luôn chính xác. Chúng tôi cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất giúp khách hàng xử lý nhanh thuận lợi các vấn đề về mặt pháp lý.

Hàng hóa sẽ được kết nối với các cảng biển quốc tế của Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép – Thị Vải, Cát Lái,…Tùy theo đầu cảng còn lại phía nước ngoài cụ thể thế nào mà cước phí cũng như thủ tục đi kèm có thể sẽ khác nhau. Do liên quan đến giao dịch quốc tế nên hàng hóa cũng cần làm nhiều thủ tục phức tạp hơn hàng nội địa, trong đó phải nói đến thủ tục hải quan và có thể liên quan cả tới giấy phép xuất nhập khẩu hay kiểm tra chuyên ngành cho hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển Door to Door cũng sẽ giúp Doanh nghiệp bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình. Hiện Ratraco được các đối tác, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ suốt thời gian qua. Với đánh giá từ tâm là “Công ty có Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển uy tín nhất, chất lượng nhất nhì thị trường hiện nay” nên chúng tôi càng có thêm động lực để phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ qua từng chuyến tàu biển, tàu hàng,…

Dịch vụ vận chuyển (FCL) bằng đường biển từ Việt Nam – Hamburg Đức (và ngược lại):

 • Dịch vụ vận chuyển Door to Door (FCL): Khi khách hàng mua theo giá (EXW, FCA,..);
 • Dịch vụ vận chuyển (FCL) Port to Door: Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..);
 • Dịch vụ vận chuyển (FCL) Port to Port: Khi khách hàng mua theo giá (FAS, FOB,..) và không yêu cầu dịch vụ hải quan và giao hàng nội địa.
Bảng giá chuyển hàng đi Đức bằng Container đường biển giá rẻ 2022
Ratraco Solutions nhận vận chuyển hàng đi cảng Munich Đức, chuyển hàng đi cảng Berlin Đức, cảng Duisburg, Hamburg,…với cước phí ổn định với lịch trình tàu chạy linh hoạt, không để khách chờ đợi quá lâu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng về mọi mặt

 • Phương án;
 • Phương tiện, lịch trình;
 • Điều kiện giao nhận phù hợp với từng loại hàng;
 • Khách hàng và tập quán thương mại các nước.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Đức xuất nhập 2 chiều

Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu….

Chứng từ tại Đức:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu…

Các mặt hàng chúng tôi thường nhận vận chuyển đường biển

 • Hàng nông sản: Thịt tươi, trái cây, trứng vịt, và rau quả như: ớt tươi, café, hạt điều, hoa tươi, ngũ cốc, dược liệu…;
 • Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh phòng thu, nhạc cụ….;
 • Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, túi xách, phụ kiện may mặc, đồ chơi trẻ em,…;
 • Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải…);
 • Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất,…;
 • Hàng hóa cồng kềnh như dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe máy, xe điện; đàn các loại piano, organ, guitar; gối nệm Kymdan; các máy móc cơ khí, máy chế biến;
 • Chuyển phát nhanh: trống trường, trống múa lân, đầu múa lân; tượng phật, tượng chúa, đồ thờ, bàn ghế gỗ, đồ gỗ…;
 • Chuyển nhanh chứng từ, hồ sơ du học đi Đức, hồ sơ định cư, Thư từ…;
 • Mua quà, chuyển quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm…;
 • Hàng công nghiệp: Hàng trưng bày, hàng quảng cáo, máy phát điện và thiết bị điện, tủ điện máy biến áp, cuộn cáp điện. Hóa chất, phân bón hóa học.

Giá chuyển hàng đi Đức bằng Container đường biển

 • Theo tính chất hàng hóa: Hàng hóa thông thường, hàng nặng, hàng hóa chất, hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng có mùi hôi, hàng yêu cầu chất xếp đặc biệt,…;
 • Hàng theo trọng lượng hàng hóa;
 • Theo điều kiện giao nhận hàng hóa: Door to door, CY-CY, Hay CY door;
 • Các loại hàng đóng vào container đặc biệt, Open top, Flatrac,…;
 • Hàng theo mùa: Hàng vào mùa cao điểm, mùa thấp điểm, hàng mùa gạo, hàng mùa tết;
 • Số lượng hàng hóa đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng…

* Giá tham khảo hiện tại cho Container 20 feet: 4000 USD, Container 40 feet: 6000 USD (sẽ thay đổi tùy theo thời giá thị trường).

Nhận gom hàng tại các cảng biển Việt Nam chuyển đi Đức

 • Cảng Hồ Chí Minh: Cảng Cát Lái, Cảng Hiệp Phước,…;
 • Cảng Vũng Tàu: Khu bến Cái Mép, Sao Mai Bến Đình; Khu bến Phú Mỹ, Mỹ Xuân; Khu bến sông Dinh; Khu bến Đầm, Côn Đảo;
 • Cảng Hải Phòng;
 • Cảng Đà Nẵng;
 • Cảng Quy Nhơn;
 • Cảng Vân Phong;
 • Cảng Dung Quất;
 • Cảng Quảng Ninh;
 • Cảng Chân Mây;
 • Cảng Cửa Lò…

Ratraco sẽ làm việc với đại lý tại Đức để thực hiện thông quan giao hàng tại các cảng chính

 • Cảng Hamburg;
 • Cảng Wilhelmshaven;
 • Cảng Bremerhaven;
 • Cảng Emden;
 • Cảng Frankfurt;
 • Chuyển hàng đi cảng Munich;
 • Chuyển hàng đi cảng Berlin;
 • Chuyển hàng đi cảng Duisburg…

Ratraco hiện tại và tương lai là đại lý của nhiều hãng tàu biển Nội địa/Quốc tế uy tín

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vosco, Vinafco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

COSCO, CNC, APL, BENLINE, MA-CGM, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, GRAND, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, INOTRANS, SITC, TS LINE, MCC, MELL, MOL, MSC, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa đường biển

 • Nhận hàng tại kho bãi và giao đến kho bãi (CY – CY);
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng đến tận nơi (Door – Door);
 • Nhận hàng tận nơi và giao đến kho bãi (Door – CY);
 • Nhận hàng tại kho bãi và giao đến tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng (CY – Door).

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc bằng đường biển

Tại sao chọn Dịch vụ chuyển hàng đi cảng Hamburg Đức, Munich, Berlin, Duisburg của Ratraco Solutions?

Khách hàng lựa chọn Dịch vụ chuyển hàng đi cảng Munich Đức, chuyển hàng đi cảng Duisburg Đức, chuyển hàng đi cảng Berlin Đức, chuyển hàng đi cảng Hamburg Đức,…tại RatracoSolutions Logistics sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Luôn có giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh chóng từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Liên kết với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín;
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới;
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm;
 • Cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa khi vận chuyển bằng container đường biển đi Đức;
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có khả năng vận tải biển từ cảng Việt Nam – cảng Hamburg Đức, Berlin, Duisburg,…với hàng trọng lượng lớn, hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng cung cấp;
 • Tính an toàn được đảm bảo ở mức cao nhất bởi các phương tiện vận tải rất hiếm xảy ra va chạm, đổ vỡ;
 • Có hợp đồng rõ ràng, quy định trách nhiệm của Đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển;
 • Quý khách được mua bảo hiểm hàng hóa khi chuyển hàng đường biển từ Cảng ở Việt Nam – Cảng biển ở Đức;
 • Ứng dụng mạnh mẽ CNTT trong việc hỗ trợ khách hàng truy cập, tìm kiếm thông tin hàng hóa nhanh thuận tiện;
 • Các thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng, đơn giản giúp chủ hàng tiết kiệm đáng kể thời giờ, công sức;
 • Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách về thời gian, giá cả, lịch tàu biển, thủ tục, vận đơn đường biển;
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Kết hợp linh hoạt các loại hình vận tải để đáp ứng tiến độ và đảm bảo chất lượng hàng hóa…

Quy trình vận tải hàng đường biển Việt Nam sang Đức tại RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions chuyển gửi hàng đường biển từ Việt Nam – Đức nguyên container theo quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline/Email khi có nhu cầu chuyển hàng đi cảng Hamburg Đức, Munich, Berlin hoặc Duisburg;
 • Bước 2: Phía đơn vị cung cấp dịch vụ Ratraco sẽ liên hệ với chủ hàng để trao đổi hàng hóa vận chuyển về một số thông tin cần thiết như tên, số lượng, khối lượng, thời gian và địa điểm vận chuyển, hợp đồng, giá cước phí chuyển hàng đi Đức bằng container đường biển và bảo hiểm hàng hóa;
Bảng giá chuyển hàng đi Đức bằng Container đường biển giá rẻ 2022
Vận tải biển Ratraco Solutions luôn tuân thủ theo quy trình khảo sát, gom hàng, nâng dỡ hàng, vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách theo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ điều động xe tới kho trung chuyển hàng về cảng hoặc khách hàng có thể tự chở hàng đến nơi quy định. Lúc này, hàng hóa sẽ được bốc dỡ, sắp xếp cẩn thận lên tàu và xuất phát đúng lịch hẹn. Vận chuyển đến nơi, đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng về kho của quý khách;
 • Bước 4: Khi hàng đến nơi, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng/hiện trạng hàng hóa lại một lần rồi thanh toán và giao nhận hàng để kết thúc “Hợp đồng chuyển hàng đi cảng Munich Đức, cảng Duisburg Đức, cảng Hamburg Đức, cảng Berlin Đức bằng đường biển” tại đây.

Ratraco Solutions đã cập nhật nhanh đầy đủ nhất thông tin về Dịch vụ chuyển hàng đi Đức bằng container đường biển, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm để được trải nghiệm nhiều lợi ích thiết thực từ dịch vụ thì nên tham khảo. Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai mạnh mẽ tuyến vận chuyển hàng đi cảng Hamburg Đức, Munich, Duisburg, Berlin,…kết hợp cùng các giải pháp vận tải tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mọi chủ hàng. Để được tư vấn trực tiếp, cung cấp dịch vụ, nắm rõ lịch trình tàu biển và báo giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc Email bên dưới.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ