Giá cước vận chuyển Container bằng đường biển chi tiết 2023

Hiện nay, hoạt động vận chuyển hàng hóa đường biển đi Bắc Nam diễn ra khá thường xuyên với nhu cầu gửi hàng tiêu dùng, hàng sản xuất – kinh doanh theo phương thức này cũng tăng cao cùng với vận tải đường sắt, đường bộ, đường hàng không. Sở dĩ vận tải biển Nội địa được ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi cước phí rẻ mà hoạt động và giấy tờ để vận chuyển theo đường biển cũng khá dễ dàng và thuận lợi, không cần làm thủ tục hải quan, khai thông hàng hóa như vận chuyển hàng xuất nhập khẩu Quốc tế.

Ratraco Solutions sẽ chỉ ra các yếu tố quyết định cước Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển rẻ, cạnh tranh tốt nhất thị trường. Hiện chúng tôi đang lên kế hoạch mua slot (mua chỗ cố định) trên nhiều Hãng tàu nội địa uy tín tại Việt Nam nên sẽ chủ động nguồn cung cấp container nội địa mọi thời điểm. Với Dịch vụ vận tải container khô/lạnh đường biển Nội địa, chúng tôi sẽ thực hiện các dịch vụ về container trong Cảng như kiểm đếm, đóng rút ruột container tại bãi và kho trong Cảng, xếp dỡ và vận chuyển container từ cầu tàu vào bãi,…thông qua đội xe kéo container hùng hậu. Để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ, chi phí gửi hàng đường biển,…mời cập nhật nội dung bên dưới.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đường biển ngày càng nhiều, do đâu?

Vận tải container đường biển là gì?

Vận chuyển container bằng đường biển là việc sử dụng các container mà bên trong có chứa hàng hóa. Sau đó, những thùng container này được đưa ra tàu biển để vận chuyển Nội địa/Quốc tế. Vận chuyển container đường biển có thể được bàn giao cho các tàu chợ hoặc tàu định tuyến. Container trong vận tải đường biển linh hoạt về lượng hàng, chủng loại mặt hàng. Mỗi khoang của container có thể chứa một khối lượng hàng khổng lồ.

Thực tế cho thấy những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đã có dấu hiệu tăng mạnh, trong cả giao dịch nội địa và xuất nhập khẩu. Vận chuyển hàng hóa đường biển là hình thức sử dụng cơ sở hạ tầng cùng phương tiện tàu để vận chuyển hàng giữa các vùng miền, quốc gia khác nhau. Vào thế kỉ thứ V Trước Công Nguyên, con đường vận tải biển được hình thành, lái buôn của các nước cổ đại như Trung Quốc, Ai Cập, Nhật Bản tiến hành trao đổi hàng hóa đường biển. Mặc dù phương thức này mang lại lợi ích khổng lồ nhưng đến mãi đầu thế kỷ XX mới tận dụng, khai thác mạnh mẽ và triệt để.

Được biết, vận chuyển đường biển Nội địa nguyên container rẻ hơn vận tải đường bộ và xe lửa từ 35% – 40%. Với lợi thế này, Ngành vận tải container nội địa bằng đường biển đã phát triển nhanh chóng nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển và nâng cao năng lực cạnh tranh đối với hàng hóa.

Giá cước vận chuyển Container bằng đường biển chi tiết 2023
Nhu cầu gửi hàng bằng đường biển Nội địa tăng cao và Ratraco cũng đẩy mạnh phát triển loại hình dịch vụ này thời gian gần đây để đáp ứng cho thị trường.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container Nội địa

Bên cạnh đường bộ và đường hàng không, vận chuyển hàng đường biển nội địa cũng được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn vì phù hợp với đa dạng mặt hàng, tính an toàn cao và mức giá cả lại vô cùng hợp lý (phù hợp với nhiều DN/Tập đoàn). Vận tải nội địa là một phần quan trọng của Chuỗi Logistics. Tới nay, vận chuyển đường biển Nội địa đã và đang dần trở thành phương thức vận chuyển quen thuộc được nhiều Công ty tin tưởng, lựa chọn. Đường biển có các tuyến nội địa bằng tàu cont chuyên tuyến Bắc – Nam. Có trên 10 hãng tàu nội địa khai thác tuyến này, với khoảng trên 20 tàu, chạy qua lại giữa cảng Hải Phòng và Sài Gòn. Tuyến này khá nhộn nhịp hàng hóa nhưng vẫn luôn có thời điểm hàng bất bình hành giữa 2 chiều.

Hiện tuyến này có lịch tàu khá dày, gần như ngày nào cũng có chuyến rời cảng, có vài ngày vài tàu của các hãng. Tuy vậy, khi vào mùa cao điểm, vẫn có thể hết chỗ, nên bạn vẫn cần kiểm tra chỗ trước khi chốt lịch và đặt Booking. Tính chung 9 tháng năm 2022, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đạt 77,82 triệu tấn, tăng 27,5% so với cùng kỳ năm 2021. Luân chuyển hàng hóa đường biển trong 9 tháng năm 2022 đạt 171,46 tỷ tấn.km, tăng 37,7% so với cùng kỳ năm 2021. Hiện có 4 phương pháp vận tải container đường biển phổ biến thông dụng:

 • Nhận nguyên – giao nguyên (FCL/FCL): Người chở nhận nguyên hàng từ người gửi ở nơi đi và giao nguyên cho người nhận ở nơi đến;
 • Nhận lẻ – giao lẻ (LCL/LCL): Người chuyên chở sẽ nhận lẻ từ người gửi hàng, giao cho người gom hàng đóng gói chung với các kiện khác, khi hàng cập bến, người chuyển chở sẽ giao lẻ cho người nhận;
 • Nhận nguyên – giao lẻ (FCL/LCL): Phương pháp này được áp dụng khi hàng hóa FCL cần được tháo dỡ và giao cho nhiều người nhận tại nơi đến;
 • Nhận lẻ – giao nguyên (LCL/FCL): Khi nhiều người gửi cần gửi hàng đến một người nhận, thì người gom hàng sẽ đóng vào container và giao cho người nhận.

Để vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa, cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và bàn bạc phụ phí cẩn thận. Chính vì vậy, để thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng nội địa, các bạn có thể liên hệ đến các công ty giao nhận vận chuyển (forwarder) để thuê dịch vụ vận chuyển hàng bằng container trọn gói từ cửa tới cửa (Door to Door). Trên thị trường hiện có rất nhiều Đơn vị vận tải biển, chuyên nghiệp có, non trẻ có khiến các Chủ hàng/Doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi gửi hàng đáng tin cậy.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RATRACO SOLUTIONS tiếp tục đẩy mạnh tuyến vận chuyển container đường biển Bắc Nam An toàn – Giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp. Đặc biệt, Bảng giá cước vận chuyển container nội địa niêm yết tốt nhất, cam kết KHÔNG PHÁT SINH trong quá trình vận chuyển. Lưu ý, mức giá vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container Trong nước sẽ có sự thay đổi nhất định theo mùa, do đó để biết thêm chi tiết về dịch vụ, mời cập nhật nội dung tiếp theo.

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng hóa bằng container khô/lạnh đường biển Nội địa An toàn, Uy tín, Giá tốt nhất 2023

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng “Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển giá rẻ nhất, tốt nhất” với quy trình – thủ tục gửi hàng nhanh đơn giản. Toàn bộ hàng hóa đều được mua bảo hiểm nên rất an toàn và Ratraco chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường. Theo đó, hàng hóa gửi đi Bắc Nam sẽ được sắp xếp gọn gàng, bao bọc cẩn thận trước khi cho lên container giúp hạn chế tối đa thiệt hại và tổn thất tác động trong quá trình chuyên chở hay bốc dỡ hàng tại cảng biển. Ngoài ra, chúng tôi còn tự tin là đối tác đáng tin cậy của nhiều hãng tàu Trong và ngoài nước cũng như các Đơn vị hàng hải Quốc tế có tàu cập cảng Việt Nam.

Các Công ty giao nhận vận chuyển (Forwarder) như RatracoSolutions Logistics chúng tôi thường triển khai dịch vụ trọn gói DOOR TO DOOR trên tuyến vận tải bằng container nội địa. Khi đó, bạn chỉ cần làm một Hợp đồng vận chuyển và hàng hóa sẽ được đưa tới tận kho tại đích. Đối tượng khách hàng Ratraco hướng tới là các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa; Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế; Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Giá cước vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn so với vận chuyển container đường bộ, đường sắt,…khác bởi có thể chở cùng lúc nhiều mặt hàng với khối lượng lớn, tiết kiệm được nhiên liệu lẫn thời gian. Và nếu quý khách có số lượng, khối lượng hàng hóa không quá nhiều có thể chọn phương án ghép chung với khách khác để đóng đủ nguyên container vận chuyển Bắc – Nam. Hiện nay, có 2 hình thức vận tải container đường biển thông dụng, đó là FCL và LCL:

 • FCL (Full Container Load): Là Dịch vụ vận tải đường biển nguyên container. Khi thể tích hàng hóa cao hơn 15m3, hình thức vận tải này sẽ được áp dụng;
 • LCL (Less than Container Load): Là Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ khi chủ hàng không đủ số lượng để đóng nguyên một container FCL, áp dụng cho hàng thấp hơn 15m3.
Giá cước vận chuyển Container bằng đường biển chi tiết 2023
Ratraco Solutions hiện là một trong những đơn vị vận chuyển container đường biển an toàn, tiết kiệm chi phí, thời giờ và có mối liên kết với các hãng tàu Nội địa có tiếng.

Phương thức chuyển – giao hàng bằng container đường biển

Các phương thức vận tải hàng hóa bằng đường biển Nội địa tại Ratraco:

 • Vận chuyển đường biển Nội địa nguyên container Door – Door: Lấy hàng tận nơi tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tây Ninh,…và giao hàng tận nơi tại Cảng Hải Phòng, giao Door tại các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang….;
 • Vận chuyển đường biển Nội địa nguyên container CY – CY: Lấy hàng tại cảng HCM giao ra đến Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cửa Lò;
 • Vận chuyển đường biển Nội địa nguyên container CY – Door: Lấy hàng tại cảng và giao đến tận kho người nhận hàng;
 • Vận chuyển đường biển Nội địa nguyên container Door – CY: Lấy hàng tận nơi và giao đến cảng đến, Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cửa Lò.

Các tuyến vận tải hàng đường biển Bắc Nam của Ratraco

Ratraco thông tin về các tuyến vận chuyển đường biển Nội địa đã, đang và sẽ triển khai thực hiện:

 • Vận chuyển container từ Cảng Hải Phòng: Giao hàng đến Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thanh Hóa,…;
 • Vận chuyển container từ Cảng Cửa Lò: Giao hàng đến các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh,…;
 • Vận chuyển container từ Cảng Hồ Chí Minh: Giao hàng đến các tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận,…;
 • Vận chuyển container từ Cảng Quy Nhơn: Giao hàng đến các tỉnh Bình Định, Kon Tum, Đắc Lắc, Phú Yên, Gia Lai,…;
 • Vận chuyển container từ Cảng Đà Nẵng: Quảng Nam, Huế, Quảng Trị,…

Ngoài ra còn có các tuyến vận tải đường biển Quốc tế đã, đang và sẽ triển khai kế hoạch thực hiện:

 • Việt Nam – Trung Quốc: Shanghai, Ningbo, Shenzhen, Qingdao, Xiamen, Tianjin, Dalian, Shekou,…;
 • Việt Nam – Đài Loan: Kaohsiung, Taichung, Keelung;
 • Việt Nam – Hàn Quốc: Busan, Kwang Yang, Incheon,…;
 • Việt Nam – Nhật Bản: Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka, Kobe, Moiji, Hakata, Yokkaichi,…;
 • Việt Nam – Thái Lan: Bangkok, Laem Chabang,…;
 • Việt Nam – Indonesia: Jakatar, Tanjung, Semarang, Surabaya, Palembang, Belawan,…;
 • Việt Nam – Malaysia: Port Klang, Penang, Sibu, Kuching,…;
 • Việt Nam – Mỹ: New York, Long Beach, Los Angeles, Seattle, Houston, Oakland, Miami,…;
 • Việt Nam – Nga: Moscow, Novorossiysk, St. Petersburg,…;
 • Việt Nam – Poland: Gdansk, Gdynia, Kolobrzeg,…;
 • Việt Nam – Châu Âu: Hamburg, Leharve, Rotterdam, Anwerp, Felixtowe, Zeebruge,…

Ratraco nhận vận tải đường biển đa dạng mặt hàng theo yêu cầu

Các loại hàng hóa chúng tôi có thể nhận chuyển Container bằng đường biển, bao gồm:

 • Hàng nông sản: Hàng thủy sản, rau củ quả, cà phê, hạt tiêu,…;
 • Hàng thủ công nghiệp: Dệt, may, nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày ,vải mành, vải kỹ thuật khác, gốm, sứ, thủy tinh hay các sản phẩm từ thủy tinh, đá quý, kim loại quý,…;
 • Các loại khoáng sản: Quặng, than, cát, đá,…;
 • Gỗ và sản phẩm làm từ gỗ: Nội thất, bàn ghế, giấy và các sản phẩm từ giấy,…;
 • Phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe điện,…;
 • Vật liệu xây dựng hay vật liệu dùng để tổ chức sự kiện;
 • Máy móc thiết bị;
 • Thức ăn chăn nuôi;
 • Hàng lạnh/đông lạnh;
 • Hóa chất, phân bón hóa học,…cùng nhiều mặt hàng thiết yếu, hàng sản xuất – kinh doanh khác.

Container thông dụng được Ratraco sử dụng vận tải hàng đường biển

Chúng tôi thường sử dụng các loại container sau để vận chuyển đa dạng mặt hàng theo đường biển:

 • Container chuyên dụng: Chuyên chở hàng hóa đặc thù như ô tô và súc vật;
 • Container bách hóa (container khô): Chuyên chở hàng hóa khô;
 • Container hở mái: Chuyên chở hàng máy móc thiết bị hoặc gỗ có thân dài;
 • Container bồn: Chuyên chở hàng hóa là thể lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm;
 • Container mặt bằng: Chuyên chở hàng có trọng lượng lớn như máy móc, sắt thép;
 • Container bảo ôn: Chuyên chở hàng cần bảo quản trong nhiệt độ (nóng hoặc lạnh).

Hãng tàu Nội địa Ratraco Solutions đã, đang và sẽ hợp tác chuyển hàng

Ratraco đã và đang lên kế hoạch liên kết với các hãng tàu Nội địa danh tiếng sau:

 • Hãng tàu Vosco;
 • Hãng tàu Vinafco;
 • Hãng tàu Gemadept;
 • Hãng tàu GLS;
 • Hãng tàu Hải An;
 • Hãng tàu Nam Triều;
 • Hãng tàu vận chuyển nội địa Vinalines;
 • Hãng tàu Biển Đông;
 • Hãng tàu Nasico;
 • Hãng tàu Viet Sun,…

Cước phí chuyển gửi hàng bằng container đường biển Ratraco đắt hay rẻ?

Hiện nay, có 2 cách tính cước phí vận chuyển đường biển đó là:

 • Tính cước theo kg: Sử dụng với hàng hóa nặng, 1 tấn < 1 CBM.
 • Tính theo thể tích (CBM): Lấy Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao, áp dụng với hàng hóa nhẹ.

Giá cước phí vận chuyển container Bắc Nam đường biển thường KHÔNG CỐ ĐỊNH, bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Theo trọng lượng hàng hóa?
 • Loại container mà khách lựa chọn để vận chuyển hàng đi Bắc Nam?
 • Theo tính chất hàng hóa: Hàng hóa thông thường, hàng nặng, hàng hóa chất, hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng có mùi hôi, hàng yêu cầu chất xếp đặc biệt….?
 • Theo mùa: Mùa cao điểm, mùa thấp điểm, mùa gạo, mùa tết, …..?
 • Theo điều kiện giao nhận hàng hóa: Door – CY, CY – Door, Door – Door, CY – CY?
 • Số lượng hàng hóa đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng….?
 • Các loại hàng đóng vào container: Container đặc biệt, open top, Flat rack….?
 • Địa chỉ giao hàng và nhận hàng ở đâu?

=> Dựa vào các yếu tố, thông tin khách gửi hàng đường biển Bắc Nam cung cấp ở trên, Ratraco Solutions sẽ tính toán cước phí vận tải hàng hóa bằng container trên biển sao cho rẻ nhất, tốt nhất và hợp lý nhất cho Quý Doanh nghiệp.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường biển Bắc Nam

Có nên chọn Dịch vụ gửi hàng hóa đường biển Nội địa tại Ratraco không?

Quý Doanh nghiệp nên tin chọn Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển tại Ratraco vì nhiều ưu điểm, lợi ích phải kể đến:

 • Ratraco luôn có mối liên kết chặt chẽ với các Hãng, Đơn vị tàu biển Nội địa lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước phí Dịch vụ vận tải container bằng đường biển luôn tốt và cạnh tranh nhất (kể cả mùa cao điểm);
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng lực vận tải biển lớn, không hạn chế số lượng;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Lịch tàu hàng đường biển Nội địa chạy thường xuyên, đáp ứng được mọi lịch trình của quý khách;
 • Hợp đồng rõ ràng, quy định trách nhiệm của Đơn vị vận chuyển hàng khô/lạnh bằng cont đường biển Bắc Nam;
 • Hỗ trợ tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, phù hợp giúp khách tối ưu chi phí vận chuyển;
 • Có lượng lớn container nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách;
 • Hàng hóa được giao đúng hẹn, đúng địa điểm, tránh tình trạng lưu kho;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua thông tin từ Đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do Nhà vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng.

Cách thức Ratraco vận tải container đường biển đi Bắc Nam chuyên nghiệp ra sao?

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng tuyến đường trên biển Nội địa, Bắc Nam được thực hiện bởi Ratraco như sau:

 • Bước 1: Đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển Ratraco sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách gửi hàng. Các thông tin sẽ nêu rõ địa chỉ hoặc kho lấy hàng;
 • Bước 2: Thực hiện khai báo Cơ quan hải quan và thông quan hàng hóa. Tiến hành kiểm tra chuyên ngành, kiểm tra thực tế hàng hóa theo quy định hải quan. Hoàn tất đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết, xin giấy phép lưu hành tự do;
Giá cước vận chuyển Container bằng đường biển chi tiết 2023
Cách thức gửi hàng, vận chuyển và giao hàng bằng cont đường biển tại Ratraco rất chuyên nghiệp, hàng hóa được tập kết tại bãi trước khi đưa lên boong tàu chuyển đi Bắc Nam.
 • Bước 3: Hàng khô/lạnh được kiểm tra lại một lần nữa, sau đó vận chuyển từ kho lưu trữ đến bến Cảng để kiểm tra trước khi đưa lên boong tàu;
 • Bước 4:Quá trình xếp hàng lên tàu và bắt đầu quá trình vận chuyển container khô/lạnh đi Bắc Nam;
 • Bước 5: Sau khi hàng cập cảng đích đến cuối cùng, hàng sẽ được kiểm tra dỡ và giao đến địa chỉ người nhận như Hợp đồng gửi hàng bằng đường biển Nội địa đã kí kết.

Như vậy, các yếu tố quyết định cước phí vận chuyển container bằng đường biển Nội địa tại Ratraco Solutions đã được chỉ ra, hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng là Tư nhân/Doanh nghiệp cần gửi hàng kinh doanh, tiêu dùng từ Cảng – Cảng, Cảng – Kho, Kho – Kho. Vậy, nếu bạn đang có kế hoạch vận chuyển hàng khô/lạnh đường biển Bắc Nam nhưng chưa biết chọn nơi gửi hàng nào tốt nhất, an toàn nhất lại có sự liên kết/hợp tác chặt chẽ với các Hãng tàu Nội địa danh tiếng – Liên hệ ngay Hotline bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *